Thông tin truyện

Tương Tư Chốn Bồn Hoa

Tương Tư Chốn Bồn Hoa

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com/user/DuNhien134

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.2/10 từ 4 lượt
Được sinh ra trong gia đình đế vương nên lại được hoàng hậu hạ sinh nên Thượng Quan Ly Âm là đích công chúa, trong máu đã ẩn chứa sẵn sự ngông cuồng, kiêu hãnh.Tính tình nàng không tốt,bất kỳ ai cũng biết, chỉ cần ba câu không hợp nàng liền rút roi nghênh tiếp. 

Tuy là công chúa nhưng nàng được dạy bảo hoàn toàn khác những vị công chúa bình thường.Nếu bọn họ học cách thêu thùa may vá, hiếu hiền thục đức thì thứ nàng học chính là điều binh khiển tướng, cách trị người để tiếp quản 300 vạn tinh binh của gia tộc mẫu thân mình.Nhưng nàng vẫn vẹn toàn sự cao quý của một công chúa.

Mười bảy tuổi,nàng được phong làm nữ quân,tước vị chỉ dưới hoàng đế.Từ đó phò trợ tân hoàng, dẫn dắt Thục quốc trở nên hùng mạnh.

Hắn_Bách Lý Hề là Thần quan,là người đứng đầu Thần điện nơi linh thiên nhất Thục quốc.Mang trong mình một thân phận đặc biệt cùng linh lực mạnh mẽ, hắn là người đại diện cho thần nơi Thục quốc.

Một nam nhân ôn nhuận như ngọc nhưng xa cách vạn dậm. Hắn như trích tiên không nhiễm chút khói lửa bụi trần luôn ẩn mình trong thần điện,nếu không có chuyện gì đều không bước chân ra ngoài. 

Hỏi thế gian tình là gì?? 

Mà có thể khiến một người thay đổi.

Hỏi thế gian tình là chi?!

Mà có thể khiến người ta điên cuồng.

Một người như yêu nữ không ngại giết chóc, một người lại là trích tiên không nhiễm khói lửa nhân gian.Chuyện tình này rồi sẽ thế nào, là yêu thương thắm thiết hay là đau đớn khôn nguôi.
Advertisement

Bình luận truyện