Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1009: Điên cuồngBọn Đông Bá Tuyết Ưng cũng đều nhìn pho tượng khổng lồ kia phía dưới.

Pho tượng ‘Cốt Kiền La’ cười, cười tà dị, hắn nói ra chính là vì hai bên chém giết càng điên cuồng hơn chút. Thanh âm hắn sang sảng, vang vọng động thiên thế giới này: “Giết đi giết đi, kẻ yếu chết, cường giả sống, một kẻ sống sót cuối cùng trong các ngươi... Mới có tư cách trở thành đối thủ của ta!”

“Cốt Kiền La đại nhân.”

Một chỗ khác, con khỉ lông vàng cầm đầu trong hộ pháp Mẫu Tổ giáo mở miệng nói, “Trong chúng ta và những tu hành giả tôn giả này, có một số cực kỳ sở trường bảo mệnh, muốn giết đến cuối cùng chỉ còn một người, chỉ sợ rất khó.”

Pho tượng Cốt Kiền La ngẩng đầu nhìn con khỉ lông vàng xa xa, nhếch miệng cười nói: “Ngươi nói có đạo lý, ta nhìn ra được, nữ tử đuôi móc bên cạnh ngươi phòng ngự liền rất mạnh rất mạnh. Tu hành giả bên này trên người có thanh quang các ngươi cũng rất khó đem hắn đánh chết.”
Advertisement / Quảng cáo


“Nữ tử đuôi móc có độc?” Bọn Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, lập tức phản ứng lại.

Cốt Kiền La nói chính nữ tử đuôi móc có độc trong là ba vị thánh hộ pháp, ả phòng ngự cực mạnh? Có thể được Cốt Kiền La khen là ‘cực mạnh cực mạnh’, phải mạnh bao nhiêu?

Mà các hộ pháp Mẫu Tổ giáo có chút tức giận, vị chủ nhân phi thuyền hỗn độn ‘Cốt Kiền La’ này sao nhiều lần vạch trần bí mật của bọn họ?

“Vì không kéo dài thời gian, như vậy.” Pho tượng Cốt Kiền La cúi đầu nhìn về phía trước, đôi mắt giống như đá quý màu máu kia của hắn bắn ra hào quang, ở trên mặt đất phía trước bắn ra một khu vực có hồng quang mênh mông bao phủ, ước chừng cũng chỉ trăm mét phạm vi.

“Trong các ngươi, mặc kệ ai, có thể ở trong khu vực này dừng lại vượt qua thời gian mười hơi thở, sẽ là trợ thủ ta chọn.” Pho tượng Cốt Kiền La nói, “Được rồi, đừng kéo dài thời gian nữa, bắt đầu đi!”

Vừa dứt lời.

Vù! Vù! Vù! Các hộ pháp Mẫu Tổ giáo ùn ùn đáp xuống, hướng một mảng khu vực hồng quang kia lao đi.

Nhưng các tôn giả tu hành giả lại ở dưới sự trợ giúp của Ma Hoàng thuấn di một cái, tất cả đều bỗng dưng tiến vào trong phạm vi khu vực hồng quang kia. Tuy phạm vi chỉ gần trăm mét, nhưng đã đủ chứa.

“Giết!” Trong đôi mắt con khỉ lông vàng cầm đầu đầy sát khí, mang theo các hộ pháp khác đánh tới.

Ầm ầm ầm ~~~~

Các tôn giả tu hành giả cùng các hộ pháp Mẫu Tổ giáo trong nháy mắt đã bắt đầu chém giết.

Bắc Huyền cung chủ cũng thi triển pháp trận, Vu Khúc đế quân cũng đi ngăn cản ba đại thánh hộ pháp, Tịch Diệt đại đế cũng dốc toàn lực. Đông Bá Tuyết Ưng, Bạch quân vương, Thủy ma vương, luyện ngục đại thống lĩnh, khổ hạnh giả, Hỏa Thành tôn giả, Trúc Sơn phủ chủ… một đám cũng đều liều mạng, ngay cả ‘Diệp thánh giả’ kia bởi vì ngoài ý muốn đạt được bảo vệ tay lợi hại thực lực tăng nhiều cũng chính diện chiến đấu với hộ pháp đỉnh cấp của Mẫu Tổ giáo, mỗi người đều dốc toàn lực.

“Chết cho ta!” Con khỉ lông vàng rít gào, đôi mắt đột nhiên bắn ra kim quang, hai luồng kim quang giống như hai vũ khí sắc bén đột ngột xuyên qua từng vị tôn giả tu hành giả. Bởi vì thi triển quá đột ngột, nháy mắt đã có năm vị tôn giả bị quét qua, thân thể bị cắt.
Advertisement / Quảng cáo


May mắn Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng hư giới thiên địa thuấn di một cái xuất hiện ở bên cạnh con khỉ lông vàng, Huyết Xà thương trong tay đã đến chỗ mắt con khỉ lông vàng, cắt ngang nó công kích, con khỉ lông vàng nhắm mắt lại không quan tâm vung bàn tay to lớn ra, bàn tay to uy thế ngập trời quét tới. Đông Bá Tuyết Ưng cũng không muốn ngạnh kháng, liền lại thuấn di biến mất rời đi.

Đối phương công kích uy lực quá mạnh, mình bị cọ trúng cũng sẽ bị đập bay, đấy còn là tránh ở trong hư giới thiên địa! Nếu không tránh vào hư giới thiên địa, mình rất có thể sẽ bị một chưởng đập chết!

Nhưng có thể đột ngột ra tay ảnh hưởng thánh hộ pháp, đã nói rõ thực lực của Đông Bá Tuyết Ưng, dù sao dám làm như thế, cũng chỉ hắn, Bạch quân vương, Thủy ma vương ba người.

Đương nhiên Vu Khúc và Tịch Diệt đại đế là chính diện giao chiến với bọn thánh hộ pháp.

...

Chiến đấu phi thường thảm thiết.

Mẫu Tổ giáo là hoàn toàn liều mạng không tiếc tất cả, muốn ở trong khoảng thời gian ngắn thắng lợi, cho nên ba vị thánh hộ pháp bọn con khỉ lông vàng đều lấy ra bảo vật của mình. Đôi mắt con khỉ lông vàng thỉnh thoảng phát ra kim quang, uy lực siêu tuyệt, cực kỳ sắc bén, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi. Nữ tử đuôi móc có độc cũng lấy ra tinh thạch màu xanh biếc khảm vào mi tâm mình, lúc công kích ngẫu nhiên sẽ bại lộ ra uy lực siêu mạnh, ngay cả Tịch Diệt đại đế cũng nháy mắt bị thương nặng...

Tráng hán cầm mộc trượng kia ngẫu nhiên trong miệng phun ra dòng nước khủng bố, dòng nước vô cùng nặng, ngay cả Vu Khúc đế quân cũng bị đánh bay, không thể giúp Tịch Diệt đại đế, khiến Tịch Diệt đại đế vốn bị thương nặng rốt cuộc lại bị đánh chết!

Chỉ giao chiến thời gian ba hơi thở.

Tịch Diệt đại đế đã bị chém giết!

Đương nhiên bản tôn Tịch Diệt đại đế ngay bên ngoài phi thuyền hỗn độn, tin tưởng rất nhanh sẽ có phân thân chạy về. Nhưng tu luyện phân thân cũng cần thời gian, Mẫu Tổ giáo hiện tại chính là tranh đoạt mỗi một chút thời gian. Bọn họ rất rõ, bọn họ không tiêu hao nổi! Tiêu hao càng lâu, các tôn giả tu hành giả có thể không ngừng tu luyện ra phân thân, có thể liên tục liều mạng.

“Ba vị thánh hộ pháp này hoàn toàn bùng nổ, Tịch Diệt đại đế cũng không ngăn được, chúng ta không có bảo vật cực lợi hại?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng sốt ruột. Hắn cũng là mượn dùng hư giới thiên địa lần lượt thuấn di, cố gắng cứu hoả chung quanh, hắn cũng cố gắng đi giúp Tịch Diệt đại đế.

Nhưng hiện tại, ba vị thánh hộ pháp dựa vào bảo vật, ai cũng mạnh hơnTịch Diệt đại đế.
Advertisement / Quảng cáo


Giúp như thế nào?

Ngay cả Vu Khúc đế quân cũng bị đánh bay.

“Chúng ta chỉ có pháp trận của Bắc Huyền cung chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng rất sốt ruột. Bởi vì Huyết Nhận thần đế ban cho, pháp trận của Bắc Huyền cung chủ rất lợi hại, hai ngày thời gian trước đây nhiều lần chiến đấu còn có thể chiếm thượng phong, nhưng hiện tại sau khi ba vị thánh hộ pháp không tiếc tất cả thi triển bảo vật, thực lực tăng vọt, phe tu hành giả đã lưu lạc đến thế yếu tuyệt đối.

Thật ra Đông Bá Tuyết Ưng cũng rõ, ở trong chiến đấu của đám đông hộ pháp tôn giả của hai phe, có thể nghịch chuyển thế cục, bảo vật như vậy, khiến tôn giả phát huy ra chiến lực cấp chúa tể!

Bảo vật như vậy hiếm thấy trân quý cỡ nào?

Mẫu Tổ giáo không có bất cứ đường lui nào nữa, không tiếc tất cả mới chuẩn bị ra ba món này phân biệt cho thánh hộ pháp. Phe vũ trụ tu hành giả thật sự không có bảo vật có thể khiến thực lực tôn giả tăng vọt nhiều như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.