Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1048: Mục đích cuối cùng (1)Đông Bá Tuyết Ưng bưng lên chén rượu: “Tạ điện hạ.”

Hai người đồng thời nâng chén uống.

“Ha ha ha...” Tâm tình Giao Vân Lưu vô cùng tốt, “Đông Bá huynh một lần này có thể đánh bại Hồng Ma thần đế, lấy thân Tôn Giả đánh bại một vị Chúa Tể, quá xuất sắc. Tin tưởng rất nhanh sẽ truyền khắp toàn bộ Ma Sơn vũ trụ, truyền khắp các vũ trụ chung quanh. Mà tin tức một khi truyền ra, chỉ sợ một số việc cũng sẽ đến.”

“Một việc?” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ kinh ngạc, “Mong điện hạ chỉ điểm.”

Hắn nhiều năm như vậy ngẫu nhiên nói chuyện phiếm với các hộ vệ, cũng hiểu biết rất nhiều đối với Ma Sơn vũ trụ, cũng biết mình đánh bại Hồng Ma thần đế ý nghĩa điều gì. Đương nhiên hiểu biết của hắn, khẳng định không nhiều bằng vị tam điện hạ này biết.

Hơn nữa, triển lộ thực lực cũng là một vòng trong kế hoạch của hắn.
Advertisement / Quảng cáo


Sư tôn Huyết Nhận thần đế cũng đã sớm thương lượng với hắn: “Tuyết Ưng, nếu có bức bách, hoàn toàn có thể đem pháp môn hệ thống tu hành của chúng ta báo cho Ma Sơn vũ trụ. Hệ thống quy tắc ảo diệu ở trong vô tận hỗn độn hư không cũng không phải bí mật gì lớn, chúng ta một thể hệ này, trọng nhất ngộ tính! Truyền ra cũng không có gì, không có tiền bối chỉ điểm, tu luyện sẽ rất khó. Nhiệm vụ của ngươi chính là... Sưu tập mọi thứ có thể giúp được vũ trụ chúng ta, mặc kệ là hệ thống tu hành, pháp môn hay là cái khác.”

Đông Bá Tuyết Ưng chuẩn bị rất đầy đủ.

Thậm chí cảnh giới hắn hiện nay, cũng sớm đem phép phân thân Huyết Nhận thần đế ban tặng học được, nay âm thầm còn có một cái phân thân khác cũng ở Ma Sơn vũ trụ! Dù sao nơi này tốc độ thời gian trôi hơn ba ngàn lần, ở nơi này mặc dù là tu hành cũng trợ giúp cực lớn.

“Ngươi có thể từ chỗ hộ vệ khác nghe nói một ít, nhưng bọn họ biết không nhiều.” Giao Vân Lưu điện hạ rót rượu cho bản thân, đồng thời có chút tự đắc nói, “Nghe ta nói kĩ.”

“Đông Bá huynh, Ma Sơn vũ trụ ta đối đãi cường giả dị tộc đều là đối đãi ngang hàng, không kỳ thị.” Giao Vân Lưu điện hạ mỉm cười nói, “Ngươi nói điều này là vì sao?”

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận nghe.

“Chính là mệnh lệnh của thuỷ tổ, hậu duệ huyết mạch chúng ta cũng không dám vi phạm.” Giao Vân Lưu hạ giọng nói, “Ngươi hẳn là cũng nghe nói, hệ thống tu hành huyết mạch chúng ta... là bởi vì vô số sinh linh của toàn bộ vũ trụ chúng ta đều bắt nguồn từ chung thuỷ tổ, thuỷ tổ hắn có được lực lượng vô địch không thể tưởng tượng, tương lai một kỷ nguyên vũ trụ này chấm dứt, chúng ta rời khỏi một vũ trụ này, cũng sẽ đi đầu nhập dưới trướng thuỷ tổ.”

Đông Bá Tuyết Ưng vốn đang chậm rãi uống rượu, giờ phút này cũng không khỏi ngừng lại.

“Ta nói cho ngươi cái bí mật.”

Thanh âm Giao Vân Lưu ép càng thấp, “Thuỷ tổ nhà ta là ở Thất Tinh Hải thánh giới, Thất Tinh Hải thánh giới chính là thuỷ tổ nhà ta cùng một vị tồn tại khác ngang hàng liên thủ sáng tạo!”

Con ngươi Đông Bá Tuyết Ưng co rụt lại, trong lòng rung động.

Thất Tinh Hải thánh giới?

Đây...

Không phải chỗ Thiên Ngu lão tổ, chủ nhân Hồ Tâm đảo sao? Các tu hành giả của vũ trụ mình cuối cùng cũng là cần đi Thất Tinh Hải thánh giới đầu nhập vào lão tổ.

Thất Tinh Hải thánh giới lại là Thủy Tổ Ma Sơn vũ trụ cùng một vị tồn tại khác sáng tạo?
Advertisement / Quảng cáo


“Ở Thất Tinh Hải thánh giới, lão tổ nhà ta địa vị cực cao.” Giao Vân Lưu điện hạ nói, “Nguyện ý đầu nhập vào hắn cũng vô số kể, đối đãi sinh mệnh vũ trụ khác, thuỷ tổ cũng đối đãi ngang hàng. Cho nên Đông Bá huynh... Ngươi có thực lực như tế, cho dù quê hương ngươi không có Hư Không Thần, Ma Sơn vũ trụ có chúng ta! Ngươi có thể mang người của ngươi, theo chúng ta cùng nhau xuất phát hướng tới Thất Tinh Hải thánh giới, nhưng vũ trụ chúng ta tốc độ thời gian trôi rất nhanh, một kỷ nguyên vũ trụ chấm dứt, vũ trụ khác có thể mới trôi qua thời gian tương đối ngắn.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Tốc độ thời gian trôi khác biệt là rất lớn.”

“Ha ha ha... Cũng là thuỷ tổ muốn cố gắng sinh ra chút hậu duệ cường giả.” Giao Vân Lưu điện hạ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái.

Ma Sơn vũ trụ này thật đúng là có một chỗ dựa lớn! Mình tương lai đi đến chỗ chủ nhân Thiên Ngu lão tổ, Hồ Tâm đảo, cũng là ở một thánh giới với các cường giả Ma Sơn vũ trụ, quan hệ này quả thực phải làm tốt chút, nói không chừng thế lực đối phương còn mạnh hơn Thiên Ngu lão tổ.

“Ma Sơn vũ trụ chúng ta dễ dàng nối liền vũ trụ khác, hình thành từng cái thông đạo vũ trụ.” Giao Vân Lưu điện hạ nói, “Để hệ thống tu hành khác nhau có thể va chạm, đối với chúng ta tu hành cũng có trợ giúp.”

“Nhưng...”

“Hệ thống khác nhau va chạm, tốc độ thời gian trôi vượt xa vũ trụ khác. Ngoài ra, thuỷ tổ hắn còn để lại ‘Thủy Tổ Ma Sơn’.” Giao Vân Lưu điện hạ nói.

“Đến đây.”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động.

Cho dù không có Hồng Ma thần đế đánh tới, chờ mình tu hành càng mạnh, kế hoạch ban đầu là chờ lúc 《 Hành Giả Bí Tàng 》 đạt tới tầng thứ chín thậm chí tầng thứ mười, sẽ tìm cơ hội triển lộ thực lực. Hiện tại triển lộ sớm... Cũng không có gì! Phối hợp ưu thế phương diện quy tắc ảo diệu của mình, cũng coi như có chút tự tin.

Tới Ma Sơn vũ trụ này, trừ tốc độ thời gian trôi hơn ba ngàn lần có thể khiến mình tu hành tăng lên, một cái quan trọng khác chính là ‘Thủy Tổ Ma Sơn’ trong truyền thuyết.

Lúc nói chuyện phiếm với các hộ vệ kia... Tự nhiên nghe nói Thủy Tổ Ma Sơn có tính truyền kỳ.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng từng sớm đề cập với sư tôn Huyết Nhận thần đế, tự nhiên có ý tưởng đối với ‘Thủy Tổ Ma Sơn’.

“Thủy Tổ Ma Sơn, là thuỷ tổ để lại, chính là nơi tu hành phi thường kỳ lạ.” Giao Vân Lưu nói, “Đi chỗ đó tu hành, thực lực trưởng thành sẽ càng nhanh hơn, ngươi đi sẽ biết, ta dù sao cho tới bây giờ chưa từng thật sự cảm thụ.”
Advertisement / Quảng cáo


Nói đến đây, trong mắt Giao Vân Lưu cũng có sự khát vọng.

Hắn thân là con của Hư Không Thần, cũng cực kỳ khát vọng Thủy Tổ Ma Sơn, nhưng quy củ thuỷ tổ định ra, ai cũng không dám vi phạm.

“Thủy Tổ Ma Sơn cực kỳ thần kỳ, rốt cuộc thần kỳ như thế nào, thật sự đi vào mới biết.”

“Nó chia làm tầng hạch tâm, nội tầng cùng với ngoại tầng.”

“Thuỷ tổ định ra quy củ... Chỉ có Chúa Tể mạnh nhất, cùng với đạt tới cảnh giới Hư Không Thần mới có thể đi vào tầng hạch tâm.” Giao Vân Lưu điện hạ nói, “Chúa Tể có thể đi nơi đó chỉ một vị, còn là mạnh nhất, ta đời này chỉ sợ hy vọng xa vời.”

“Nội tầng, nghe nói chỉ có đầu mối then chốt của chín pháp trận, đầu mối then chốt của mỗi một pháp trận có một động phủ, chỉ có thể một vị tiến vào. Quy củ của thuỷ tổ là, một vị Tôn Giả mạnh nhất cùng với tám vị Chúa Tể mới có thể đi vào nội tầng.”

“Ngoại tầng, có ba mươi hai trận cơ pháp trận, ba mươi hai động phủ! Thuỷ tổ phân phó, ba mươi vị Chúa Tể cùng với hai vị Tôn Giả có thể tiến vào.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.