Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1051: Thủy Tổ Ma Sơn“Đi.” Giao Vân đại đế lạnh lùng nói, mang theo hai người phi hành tốc độ cao nháy mắt hóa thành một luồng sáng, lướt qua không trung đáp xuống trên một vẫn thạch trong đó, trên vẫn thạch này còn có mấy căn nhà đá. Giờ phút này tầng ngoài vẫn thạch có một lão giả vảy đen áo bào xám cung kính chờ. Khi Giao Vân đại đế mang theo hai người buông xuống, hắn liền lập tức cung kính nói: “Đế quân.”

“Ừm.” Giao Vân đại đế gật đầu, lập tức nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng đằng sau, “Đông Bá Tuyết Ưng, đây là Ác Thần, chuyện ngươi chuẩn bị khiêu chiến Tôn Giả trong Thủy Tổ Ma Sơn, đều do hắn an bài.”

“Cám ơn đế quân.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, đồng thời quay đầu nhìn về phía lão giả vảy đen áo bào xám kia thoáng hành lễ nói: “Phiền Ác Thần Chúa Tể rồi.”

Lão giả vảy đen áo bào xám lộ ra nụ cười, nhưng khuôn mặt hắn xấu xí dữ tợn, mặc dù cười cũng có chút dọa người, cười nhếch miệng lộ ra đầy răng sắc bén: “Nghe nói Đông Bá Tôn Giả có thể đánh bại Chúa Tể, ta cũng rất bội phục. Ngươi khiêu chiến Tôn Giả của Thủy Tổ Ma Sơn, ta cũng chỉ là hỗ trợ dẫn dắt, một ít việc nhỏ mà thôi. Có thể thắng lợi hay không vẫn dựa vào thực lực của bản thân Đông Bá Tôn Giả ngươi.”

“Phụ thân, Đông Bá huynh tiến vào Ma Sơn vũ trụ chúng ta thời gian khá ngắn, cũng chưa có đủ kinh nghiệm giao thủ với cao thủ các hệ thống tu hành.” Tam điện hạ Giao Vân Lưu vội nói, hắn muốn phụ thân giúp Đông Bá Tuyết Ưng một chút.

Giao Vân đại đế nhìn con trai mình một cái.

Hắn lạnh lùng cao ngạo.

Nhưng ba đứa con của hắn, xem như hắn coi trọng khó được, về phần để người thân tranh đấu, là vì trong thâm tâm cho rằng cá lớn nuốt cá bé là đương nhiên, không có nghĩa là ở sâu trong lòng không coi trọng đối với con.

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Giao Vân đại đế lạnh lùng nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Nói đi, có cái gì muốn ta giúp?”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

“Chỉ một lần này, ngươi tốt nhất nắm lấy cơ hội.” Giao Vân đại đế lạnh lùng nói. Một Tôn Giả nghịch thiên hắn cũng không để vào mắt, dù sao cho dù là Chúa Tể lại như thế nào. Chân thần đến Hư Không Thần... Đây là một ngưỡng cửa lớn, một bước này đột phá gian nan nhất. Huống chi Giao Vân đại đế cũng rõ, một khi kỷ nguyên vũ trụ này chấm dứt, bọn họ sẽ xuất phát đi Thất Tinh Hải thánh giới đầu nhập dưới trướng thuỷ tổ.

Như tam điện hạ bọn một số chân thần còn muốn kết giao cùng Đông Bá Tuyết Ưng.

Mà ánh mắt bọn Giao Vân đại đế lại càng thêm xa... Chưa bước vào cấp độ Hư Không Thần, hắn cũng mặc kệ. Nhưng vì con trai, hắn đồng ý cho Đông Bá Tuyết Ưng một cơ hội.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm giác được đối phương lạnh lùng, nhưng hắn không chút phật lòng, nói ngay: “Vãn bối là có vật mong muốn, chỉ là tìm mãi không được.”

Vì vũ trụ quê hương.

Vì quyết chiến cuối cùng, đó chính là quyết định vận mệnh của vô số sinh mệnh, đối phương lạnh lùng nữa có làm sao?

“Nói.” Giao Vân đại đế tiếp tục nói.

“Vãn bối luôn muốn hai vật phẩm, một là tinh huyết Thiên Nhãn Viêm Trùng trong truyền thuyết, một cái khác là 《 Vạn Vật Đồ Lục 》, Vạn Vật Đồ Lục không cầu toàn bản, quyển thứ ba là được.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói, đồng thời nhìn Giao Vân đại đế.

Giao Vân đại đế nhíu mày nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, lạnh lùng nói: “Ngươi một Tôn Giả, còn muốn tinh huyết Thiên Nhãn Viêm Trùng? Ngươi biết Thiên Nhãn Viêm Trùng là cái gì?”

“Không biết.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

“Không biết còn dám mở miệng.” Giao Vân đại đế cười nhạo, tinh huyết Thiên Nhãn Viêm Trùng, tính trân quý hắn cấp độ này cũng phi thường coi trọng, hắn cũng chỉ từ trong điển tịch thuỷ tổ ban cho từng nhìn thấy ghi chép.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không giận, ngoan ngoãn nghe, trong lòng thầm than... Xem ra tinh huyết Thiên Nhãn Viêm Trùng là không có hy vọng, cũng không biết sư tôn Huyết Nhận thần đế vì sao muốn.

“Tinh huyết Thiên Nhãn Viêm Trùng là không có khả năng, 《 Vạn Vật Đồ Lục 》 ta có thể đem cả bộ cho ngươi.” Giao Vân đại đế lạnh nhạt nói, “Rất nhanh sẽ có người đem 《 Vạn Vật Đồ Lục 》 đưa tới, ngươi cứ ở đây chờ xem. Lưu Nhi, đi theo ta.”

“Vâng, phụ thân.” Giao Vân Lưu điện hạ không dám cãi lời, chỉ có thể nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói: “Kế tiếp phải dựa vào chính ngươi rồi.”

“Đã rất cảm tạ điện hạ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm nói.

Là rất cảm tạ.

Sư tôn Huyết Nhận thần đế nhờ mình hai việc này, từ ngữ khí sư tôn ngay lúc đó đến xem, là cực kỳ quan trọng. Mình có thể hoàn thành một cái đã không tệ rồi! Dù sao lúc trước hỏi tam điện hạ, tam điện hạ nghe cũng chưa từng nghe. Vị Hư Không Thần ‘Giao Vân đại đế’ này quả thật biết hai vật này, nhưng tinh huyết Thiên Nhãn Viêm Trùng hiển nhiên căn bản không có hi vọng, Vạn Vật Đồ Lục lại đáp ứng cho cả bộ.

“Cám ơn đế quân.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính cảm tạ nói.

Giao Vân đại đế mang theo tam điện hạ, nhanh chóng hóa thành luồng sáng biến mất không thấy.

Bên cạnh, vị ‘Ác Thần Chúa Tể’ kia cười nói: “Đông Bá Tôn Giả, muốn khiêu chiến Tôn Giả trong Thủy Tổ Ma Sơn, ta đem quy củ đơn giản báo cho ngươi trước.”

“Ác Thần Chúa Tể mời nói.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Không phải ai tới khiêu chiến, ba vị Tôn Giả bên trong đều sẽ ứng chiến. Nếu như vậy, ba vị Tôn Giả bên trong chỉ sợ cũng không có thời gian tu hành, một mực ứng phó các loại khiêu chiến.” Ác Thần Chúa Tể nói, “Muốn khiêu chiến... Phải đánh bại một con rối cửa vào Thủy Tổ Ma Sơn trước, đánh bại con rối, đại biểu có tư cách tiến hành khiêu chiến.”

“Đến nay Tôn Giả đánh bại con rối tổng cộng cũng chỉ mười một vị.” Ác Thần Chúa Tể cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Vẫn là rất khó.”

“Sau khi đánh bại con rối, Đông Bá Tôn Giả sẽ có tư cách khiêu chiến đệ nhị Tôn Giả, đệ tam Tôn Giả trong Thủy Tổ Ma Sơn.” Ác Thần Chúa Tể nói, “Thắng lợi, thì thay thế một vị trong bọn họ, thứ tự bọn họ theo thứ tự lui lại một vị trí... Vị thứ tư bị trục xuất khỏi Thủy Tổ Ma Sơn.”

“Sau khi thắng lợi có thể tiếp tục khiêu chiến, lúc này liền có thể khiêu chiến Tôn Giả mạnh nhất.” Ác Thần Chúa Tể nói, “Thắng, ngươi chính là Tôn Giả mạnh nhất, tiến vào nội tầng của Thủy Tổ Ma Sơn!”

“Khiêu chiến thất bại một lần, muốn khiêu chiến tiếp, phải chờ trăm vạn năm!”

Ác Thần Chúa Tể cười nói, “Quy củ ngươi hiểu chưa?”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Một khi chiến bại phải chờ trăm vạn năm mới có thể khiêu chiến tiếp, cái này cũng là phòng ngừa các Tôn Giả không ngừng tiến hành khiêu chiến. Thời gian trăm vạn năm nói dài cũng không dài, nhưng nói ngắn cũng tuyệt đối không ngắn. Sẽ không có ảnh hưởng lớn đối với tu hành.

“Đợi lát nữa hẳn là sẽ có 《 Vạn Vật Đồ Lục 》 đưa tới. Như vậy đi, ngươi tạm ở đây nghỉ ngơi một ngày, ngày mai tiến vào Thủy Tổ Ma Sơn, được không?” Ác Thần Chúa Tể hỏi.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, ba ngàn vạn năm cũng qua rồi, cũng không vội thời gian một ngày này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.