Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1069: Hư Giới Đạo thành Chúa Tể?Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện ở đỉnh cột đá màu đen, lập tức cười hành lễ: “Ra mắt sư tôn.”

“Giữa ngươi ta không cần quá khách khí.” Huyết Nhận thần đế cũng cười tủm tỉm nhìn. Con đường tu hành là rất cô độc, ở trên con đường cô độc này hai đồ đệ của mình đều có thể theo bước mình, Huyết Nhận thần đế cũng cảm thấy rất thỏa mãn.

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Kiền Hợp nương nương đi tới, thanh âm nàng có chút lành lạnh, “Lúc trước lần đầu tiên gặp ngươi, ngươi còn là tiểu gia hỏa tham gia Vạn Hoa yến, đảo mắt thế mà đã bước vào Chúa Tể.”

“May mắn.”

Đông Bá Tuyết Ưng khiêm tốn nói.

“Tu hành, không có may mắn.” Huyết Nhận thần đế nói, “Đúng rồi, ngươi một đạo nào đột phá thành Chúa Tể? Hư Giới Đạo? Sát Lục Đạo?”

Bên cạnh, Kiền Hợp nương nương cũng cẩn thận nghe.
Advertisement / Quảng cáo


“Hư Giới Đạo.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nghiêm khắc mà nói, mình là hai thể hệ đều bước vào Chúa Tể, một là ‘Hư Giới Đạo’ trong hệ thống quy tắc ảo diệu đạt tới cảnh giới vĩnh hằng hoàn mỹ. Hai là hệ thống hư không hành giả. Chỉ luận trợ giúp đối với thực lực, ‘Hệ thống hư không hành giả’ trợ giúp là lớn nhất, làm hệ thống nhập môn cực kỳ hà khắc, số lượng người tu hành cực ít cực ít... Ít nhất ở giai đoạn đầu, ưu thế là phi thường lớn!

“Hư Giới Đạo?” Huyết Nhận thần đế sửng sốt, “Vậy Sát Lục Đạo thì sao?”

“Cảm giác sắp đột phá, chỉ là còn thiếu một chút tích lũy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Rất nhiều Tôn Giả đỉnh cấp đạt tới bình cảnh, đều cảm thấy kém một chút, lại bị kẹt không biết bao lâu.” Bên cạnh, Kiền Hợp nương nương lắc đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày: “Kiền Hợp nương nương, ngươi nói lời này có ý tứ gì?”

Năm tháng tu hành của mình ngắn cỡ nào.

Hệ thống quy tắc ảo diệu thành Chúa Tể khó cỡ nào? Có thể đột phá Hư Giới Đạo, đã có duyên cớ ‘Tu hành trong mộng’. Sát Lục Đạo không đột phá là chuyện phi thường bình thường, Kiền Hợp nương nương nói những lời đó rốt cuộc có ý tứ gì?

“Ha ha, Đông Bá Tuyết Ưng, đừng tức giận, ta chỉ là tiếc nuối, tiếc nuối Sát Lục Đạo của ngươi chưa đột phá.” Kiền Hợp nương nương vội nói.

“Cái này có gì tiếc nuối.” Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực.

“Ta cũng hy vọng ngươi đột phá Sát Lục Đạo, đối với chiến tranh của chúng ta cùng Mẫu Tổ giáo có lẽ trợ giúp sẽ lớn hơn nữa.” Huyết Nhận thần đế nói.

Đông Bá Tuyết Ưng có chút hiểu ra.

Hư Giới Đạo...

Càng thêm sở trường bảo mệnh, ẩn núp, ảo thuật… các thủ đoạn, chiến đấu chính diện là rất yếu. Nhưng mình vẫn là Chúa Tể một hệ thống tu hành khác càng cường đại hơn.

“Soạt.” “Soạt.” “Soạt.”...

Bỗng từng cái bóng người xuất hiện ở chung quanh, chính là Thanh Quân phát ra vô tận khí tức nghiền ép, Nguyên Sơ chủ nhân áo bào mộc mạc… hóa thân của một đám Chúa Tể, trừ phản đồ ‘Huyết Tinh Chúa Tể’ Ni La đã chết, các Chúa Tể khác xem như tề tụ ở đây, đương nhiên phần lớn đều là hóa thân.

“Đông Bá, chúc mừng bước vào Chúa Tể.”

“Đông Bá Tuyết Ưng, chúc mừng thành tựu Chúa Tể.”
Advertisement / Quảng cáo


“Có thể thành Chúa Tể nhanh như vậy, tương lai hy vọng bước vào Hư Không Thần cũng rất lớn, chúc mừng.”

Mỗi người đều đến chúc mừng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng đều cười đáp lại.

Ở đây bao gồm Đông Bá Tuyết Ưng ở trong tổng cộng là mười vị Chúa Tể, cũng là mười vị tồn tại đỉnh phong nhất của phe vũ trụ tu hành giả.

“Đúng rồi, Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi là một đạo nào thành tựu Chúa Tể?” Nguyên Sơ chủ nhân hỏi.

Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực, ngươi đường đường Nguyên Sơ chủ nhân sống lâu nhất cũng hỏi cái này?

“Hư Giới Đạo.” Đông Bá Tuyết Ưng dứt khoát nói.

“Ồ.” Nguyên Sơ chủ nhân gật gật đầu, không nói cái gì.

“Hư Giới Đạo?” Các Chúa Tể khác có một số bình tĩnh, có một số thì toát ra vẻ mặt thất vọng.

“Làm sao vậy, rốt cuộc làm sao vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Huyết Nhận thần đế nói: “Bọn họ quan tâm ngươi là một đạo nào đột phá, cũng là bởi vì chiến tranh với Mẫu Tổ giáo.”

“Nay tình huống thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất quan tâm. Tuy hắn từng hỏi thê tử Tĩnh Thu, nhưng trên thực tế hiện nay các Tôn Giả, Đại Năng Giả bình thường, lượng lớn Giới Thần cùng với một số tinh anh đáng giá bồi dưỡng… lượng lớn sinh mệnh đều bị di chuyển đến di tích Hồ Tâm đảo, như Dư Tĩnh Thu, Hỏa Thành Tôn Giả bọn họ không tham chiến cũng chỉ là hiểu biết một ít tin tức cơ bản nhất, một số địa vị thấp hơn biết được càng ít.

Dù sao các Chúa Tể không có khả năng đem tình huống chi tiết công khai hết.

Một, sợ vẫn có phản đồ tiềm tàng, đem một số bí mật lộ ra cho Mẫu Tổ giáo. Hai, cũng không cần thiết đem rất nhiều tin tức nói cho các Tôn Giả, các Đại Năng Giả.

Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng nay đối với trận chiến tranh này cũng biết rất ít.

“Ha ha ha...” Huyết Nhận thần đế nói tới đây còn cười lên, “Mẫu Tổ giáo vừa mới bắt đầu đấu rất lợi hại với chúng ta, thậm chí động tĩnh chiến đấu quá lớn, lan đến hủy diệt rất nhiều khu vực, làm vô số sinh mệnh chết đi. Nhưng những cái này đều là không thể tránh được, đợi tới thời khắc thật sự mấu chốt! Mẫu Tổ giáo lợi dụng Huyết Tinh Chúa Tể Ni La muốn tính kế chúng ta, chúng ta tương kế tựu kế, làm bọn chúng chịu thiệt, làm bọn chúng tổn thất cực lớn, càng thêm yếu thế ở trong chiến tranh.”

“Về phần hiện tại!”

“Ngươi xem bên kia.”
Advertisement / Quảng cáo


Huyết Nhận thần đế chỉ xa xa hư không bên trái phía trước, “Phương hướng đó, ngươi nhìn kỹ.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn, ánh mắt xuyên qua không gian trở ngại không ngừng hướng phía trước xuyên qua, rất nhanh, đã nhìn thấy ở trong vũ trụ có một thành lũy kỳ dị hình cầu. Thành lũy phong cách rất cổ xưa, xám trắng, tầng ngoài có hoa văn đẹp đẽ, trình độ phức tạp huyền diệu còn trên xa một cây cột đá màu đen dưới chân hiện nay.

“Thế mà có thể ngăn cách ta tra xét?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút giật mình, ánh mắt mình thế mà không thể thẩm thấu vào tòa thành lũy đó.

“Nhìn thấy rồi chứ? Đó là sào huyệt Mẫu Tổ giáo.” Huyết Nhận thần đế nhìn xa, “Bọn chúng nay khốn thủ ở trong sào huyệt, chỉ đáng tiếc, sào huyệt này quá mức chắc chắn! Chúng ta từng thử rất nhiều biện pháp, thậm chí một số lực lượng cấm kỵ khiến chúng ta cũng sợ hãi... Chúng ta cũng không tiếc tất cả sử dụng rồi, lại đều không gây thương tổn được tòa thành lũy đó.”

“Bảo vật bọn chúng có được nhiều hơn xa chúng ta.” Nguyên Sơ chủ nhân nói, “May mắn hệ thống tu hành của chúng ta thực lực chỉnh thể mạnh hơn bọn hắn, còn có Huyết Nhận chủ đạo tất cả, khiến chúng ta từng bước một đem bọn chúng ép đến tuyệt cảnh.”

Thanh Quân nói: “Nghe nói vũ trụ bọn hắn đã giai đoạn cuối cùng, tiến hành sự sụp đổ cuối cùng. Chỉnh thể vũ trụ sụp đổ tuy rất thong thả, nhưng rất nhiều di tích bên trong đều sẽ bắt đầu lọt vào hủy hoại, lượng lớn bảo vật trong di tích đều sẽ bị phát hiện, cho nên bảo vật của bọn hắn tự nhiên vượt xa chúng ta.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.