Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1072: Trận chiến mở màn (2)“Uy thế thật khủng khiếp.” Đông Bá Tuyết Ưng thông qua hư không có thể cảm ứng, không khỏi thầm giật mình, “Pháp trận Nguyên Thần Trụ ta cũng không thể mạnh mẽ phá vỡ lao đến, chiến thuyền này lại có thể! May mắn, ta lúc chiến đấu có thể mượn dùng uy thế Nguyên Thần Trụ, nếu không bất cứ một Chúa Tể nào chỉ dựa vào bản thân đều không chống đỡ được chiến thuyền này nhỉ.”

“Nhưng sư tôn có thể ở dưới sự trợ giúp của hắc điểu ngũ sư thúc, không sợ Mẫu Tổ giáo đánh lén bố trí Nguyên Thần Trụ, quả thực cũng lợi hại...” Đông Bá Tuyết Ưng liếc chỗ xa xôi, ánh mắt xuyên thấu qua hư không trở ngại, nhìn thấy một chỗ khác Huyết Nhận thần đế đang bày trận, mà lúc này hắc điểu ngũ sư thúc đã hóa thành một quái vật lớn, hắc điểu khổng lồ ước chừng vạn ức dặm bao phủ ở trên không Huyết Nhận thần đế. Hai thân thể Huyết Nhận thần đế đều đang liên thủ dốc sức bố trí Nguyên Thần Trụ mới.

...

Chiến thuyền phong cách cổ xưa đang phi hành siêu cao tốc, nhưng bởi pháp trận Nguyên Thần Trụ bao phủ phạm vi rất lớn, chỉ cần phi hành đến trước Nguyên Thần Trụ cũng cần thời gian chén trà nhỏ.

Trong chiến thuyền.

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều đứng, nhìn trên Nguyên Thần Trụ xa xa bên ngoài Kiền Hợp nương nương có chút khẩn trương cùng với thanh niên áo trắng đứng ở tận cùng phía trước một tay cầm thương.

“Kiền Hợp nương nương là một Chúa Tể yếu nhất, hơn nữa rất không sở trường chiến đấu, đối với chúng ta không có chút uy hiếp nào.” Các giáo chủ này trải qua nhiều năm chém giết đã sớm rất rõ, Kiền Hợp nương nương nghe nói luyện khí khá lợi hại, pháp trận cũng tính là được, bảo mệnh cũng không tồi, nhưng chiến đấu lại yếu.

Tuy các giáo chủ Mẫu Tổ giáo cũng có mấy người đội sổ, có thể so với Kiền Hợp nương nương cũng yếu hơn chút. Nhưng Mẫu Tổ giáo căn bản không một chọi một, mà là mượn dùng bảo vật để đạt được ưu thế!

“Xem ra bọn chúng lần này là ỷ vào Đông Bá Tuyết Ưng này? Thật không ngờ, Đông Bá Tuyết Ưng này mới tu hành bao lâu, thế mà đã có thể trở thành Chúa Tể.” Giáo chủ có răng nanh nói, trong đôi mắt hắn tràn đầy bình tĩnh, “Nhưng một tiểu gia hỏa mới đề thăng đã muốn ngăn trở chúng ta, thật sự là nằm mơ.”

“Sợ là Tu Mộc Thánh Thuyền của chúng ta chỉ tấn công một lần, đã có thể đánh tan bọn chúng.”

“Động thủ đi.”

“Mau chóng đánh tan Kiền Hợp nương nương và Đông Bá Tuyết Ưng, Huyết Nhận thần đế kia khẳng định tới cứu viện! Hắn không cứu viện, chúng ta sẽ đem một cây cột đá pháp trận này hủy diệt, cột đá cũng mang đi.”

Các giáo chủ tương đối lạnh lùng hơn, trong mắt bọn họ có một tia bạo ngược.

Chiến tranh tiến hành đến mức này, tuy cũng ở trong dự đoán, nhưng mắt thấy cách thất bại càng ngày càng gần, trong lòng mỗi một giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều như bị đá đè nặng. Bọn họ không cam lòng thua như vậy, bọn họ vẫn đang tìm kiếm... Tìm kiếm cơ hội!

******

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn xa xa.

Một chiếc chiến thuyền phong cách cổ xưa đó đang phi hành siêu cao tốc, không ngừng tới gần.

“Sắp rồi.”

“Không sai biệt lắm đã đến phạm vi lĩnh vực của ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng lặng lẽ nói.

Ánh mắt nhìn nhìn xa xa, xuyên thấu qua hư không trở ngại có thể nhìn thấy các tinh cầu sinh mệnh trong thần giới chỗ cực kỳ xa xôi, vô số sinh mệnh đều đang sinh sản sinh tồn, căn bản không biết chiến tranh quyết định vận mệnh đang bao phủ ở đỉnh đầu bọn họ! Chiến bại, vô số sinh mệnh của vũ trụ tu hành giả đều phải chết hết.

Đông Bá Tuyết Ưng lại nhìn nhìn phương hướng Hồ Tâm đảo, nơi đó có các Đại Năng Giả, các Giới Thần cùng với một số người tu hành thiên phú khá cao ở đó, bọn họ bị di chuyển đến đó, biết chiến tranh đang tiến hành, nhưng lại chỉ có thể bất an chờ đợi quyết định vận mệnh cuối cùng.

“Đây là vũ trụ quê hương ta, Tĩnh Thu, Ngọc Nhi, Thanh Dao... Vô số người đều ở đây sinh sống, ai cũng đừng nghĩ cướp đi nơi này.

Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có sự lạnh lẽo.

...

“Đến rồi.”

“Đông Bá hắn chống đỡ được không?”

“Kiền Hợp nương nương thực lực quá yếu, so với Thời Không đảo chủ, Vạn thần điện chủ còn yếu hơn! Thời Không đảo chủ hai vị bọn họ liên thủ mới thủ được, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có Kiền Hợp nương nương hỗ trợ, có thể thủ được sao?”

“Cũng chỉ là thử, nếu thất bại, cũng sẽ không tệ hơn nữa.”

Các Chúa Tể trên Nguyên Thần Trụ khác, Thanh Quân, Bàng Y, Nguyên Sơ chủ nhân, Thời Không đảo chủ, Vạn thần điện chủ… một đám đều xa xa chú ý nơi này, ngay cả Huyết Nhận thần đế đang bày trận tuy toàn lực ứng phó, nhưng bản tôn hắn ở Hồ Tâm đảo cũng xa xa quan sát chỗ Đông Bá Tuyết Ưng.

Ngay cả hắc điểu ngũ sư thúc kia hóa thành kích cỡ như đại lục cũng ở chỗ xa nhìn Đông Bá Tuyết Ưng: “Đông Bá tiểu tử, phải chống đỡ được. Sư tôn ngươi vì thắng lợi hao phí quá nhiều tâm huyết, ngươi cũng phải cố gắng lên!”

...

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi đó nhìn xa xa.

Bỗng nhiên!

Ầm!

Hình thể Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên phóng to trực tiếp hóa thành một người khổng lồ. Người khổng lồ cao khoảng trên ức dặm, ngay cả trung tâm Nguyên Thần Trụ dưới chân cũng trở nên rất không bắt mắt. Điều này làm Kiền Hợp nương nương đứng ở trên Nguyên Thần Trụ cẩn thận đề phòng có chút kinh ngạc. Nàng ngẩng đầu nhìn thanh niên áo trắng phía trước cao trên ức dặm, không khỏi truyền âm nói: “Đông Bá Tuyết Ưng, ở trung tâm Nguyên Thần Trụ trấn thủ càng thoải mái hơn chút, hình thể ngươi biến to nữa, cũng không có trợ giúp đối với thực lực.”

“Nhưng như vậy chiến đấu thuận tay hơn chút.” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng ầm ầm vang vọng thiên địa, hắn một tay cầm trường thương, trường thương cũng dài hơn ức dặm.

Chỉ thấy ngoài thân hắn đột nhiên bộc phát ra sóng triều màu máu.

Ầm ầm ầm ~~~

Sóng triều màu máu điên cuồng hướng bốn phương tám hướng lan tỏa, nhưng phương hướng khác hơi lan ra một chút phạm vi, chủ yếu vẫn là hướng phía chiếc chiến thuyền phong cách cổ xưa đó đánh tới. Vô số sóng triều màu máu không ngừng lan tràn, rất nhanh đã lan tràn đến trên ức dặm, hai ức dặm... Mà trong chiếc chiến thuyền phong cách cổ xưa đó các giáo chủ Mẫu Tổ giáo có chút kinh ngạc nhìn hải dương màu máu mãnh liệt kia không ngừng ập tới.

“Có phải quá không biết tự lượng sức mình hay không?” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo căn bản không để trong lòng.

“Hư không!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Ông ~~~~

Làm hư không hành giả, lấy lực lượng hỗn độn hư không ngoài vũ trụ làm ngọn nguồn tiến hành tu luyện, trời sinh sở trường thao túng hư không. Mà lúc ở cấp Tôn Giả còn chưa rõ, lúc bước vào Chúa Tể đã phi thường lợi hại. Đều nói cần thực lực Hư Không Thần mới có thể đi vào trong hỗn độn hư không tiến hành ngao du, mà hệ thống hư không hành giả... Làm con cưng của hỗn độn hư không, đạt tới Chúa Tể cảnh đã có thể tiến vào hỗn độn hư không ngao du.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.