Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1073: Huyết Nhận thần đế tươi cười (1)Lúc Chúa Tể cảnh, thao túng đối với hư không cũng đạt tới mức cực kinh người! Nay ‘Sát Lục Đạo’ ‘Ba Động Đạo’ đều chưa đạt tới cảnh giới vĩnh hằng hoàn mỹ, luận uy năng lĩnh vực, thao túng đối với hư không, là ở trên Sát Lục Chi Vực!

Chỉ là hiện nay chiến đấu tự nhiên tất cả lực lượng đều dùng tới.

“Nguyên Thần Trụ!”

Đông Bá Tuyết Ưng làm người trấn thủ, cũng bắt đầu điều động lực lượng pháp trận Nguyên Thần Trụ phụ trợ bản thân, từng tầng pháp trận đều nhộn nhạo ở trên không Sát Lục Chi Vực.

“Ầm ầm ầm ~~~~” chiến thuyền cổ xưa nghiền áp đến, rốt cuộc đánh vào bên cạnh sóng triều màu máu.

Nơi này cách trung tâm Nguyên Thần Trụ gần ba ức dặm, uy thế pháp trận nơi này đã rất lớn, đem uy thế chiếc chiến thuyền này áp chế đến mức khá thấp. Nếu là Thanh Quân, Nguyên Sơ chủ nhân bọn họ tới, một cái phân thân đã có thể ngạnh kháng! Mà giờ phút này ở dưới Sát Lục Chi Vực cùng với sự thao túng hư không của Đông Bá Tuyết Ưng áp chế, tốc độ chiến thuyền cổ xưa chậm lại rất nhiều, tốc độ phi hành cũng không bằng một phần trăm lúc trước!

Advertisement / Quảng cáo


“Thế mà áp chế được?”

Nguyên Sơ chủ nhân, Thời Không đảo chủ, Vạn thần điện chủ… một đám Chúa Tể xa xa xem cuộc chiến đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc mừng như điên, ngay cả hắc điểu ngũ sư thúc khổng lồ cũng có chút kinh ngạc không dám tin, bản tôn Huyết Nhận thần đế cũng có chút kinh hỉ như điên.

Còn chưa cận chiến, chỉ dựa vào lĩnh vực đã khiến tốc độ chiến thuyền cổ xưa chậm thành như vậy?

“Cái lĩnh vực này mạnh đến mức nào, chỉ sợ chỉ dựa vào lĩnh vực đã có thể đánh bại ta nhỉ?” Ở trên đỉnh Nguyên Thần Trụ, Kiền Hợp nương nương không khỏi thầm nghĩ.

Quả thực như thế.

Hư không hành giả một khi bước vào Chúa Tể, chiến lực liền lập tức tương đương với Chúa Tể đỉnh cấp của hệ thống khác, chỉ cần thao túng hư không đã có thể trấn áp một số Chúa Tể nhỏ yếu!

Nay chiếc chiến thuyền cổ xưa kia ở dưới pháp trận Nguyên Thần Trụ, bởi vì tiếp cận trung tâm, uy năng chiến thuyền phi hành tấn công bị áp chế đến hai ba thành mà thôi, nếu nói ban đầu uy thế của nó xa xa bao trùm trên Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng sau khi chỉ còn lại có hai ba thành, đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói đã không phải không thể chống lại nữa.

Sát Lục Chi Vực, hư không trấn áp, chiến thuyền tuy còn có thể phi hành tốc độ cao, nhưng đã chậm hơn quá khứ rất nhiều.

“Cái gì, tốc độ phi hành chậm như vậy? Sóng máu đó uy thế lớn như vậy?” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo ai cũng kinh hãi, đều không dám tin tất cả cái này là thật.

Bọn họ sai rồi.

Ở mặt ngoài ‘Sát Lục Chi Vực’ chói mắt nhất nhiều nhất khiến một số Chúa Tể nhỏ yếu cảm giác được phiền toái mà thôi, mà khó có thể phát hiện hư không trấn áp lẫn ở trong đó lại là uy lực gấp mấy lần Sát Lục Chi Vực. Đương nhiên nếu ‘Sát Lục Đạo’ ‘Ba Động Đạo’ đều có thể đủ bước vào Chúa Tể cảnh, cảnh giới hai đạo sau khi vượt qua tầng cấp lớn, uy lực ‘Sát Lục Chi Vực’ cũng sẽ có một sự đột phá về chất.

“Phi hành chậm như vậy, Đông Bá Tuyết Ưng này còn chưa cận chiến, chỉ cần thi triển tiếp thương pháp chỉ sợ có thể dễ dàng ngăn cản Tu Mộc Thánh Thuyền.”

“Có lẽ đạo hắn đột phá, chỉ cường đại trên lĩnh vực, chiến đấu cận thân yếu chút.”

“Thánh thuyền dừng lại! Tiến hành công kích, đánh chết một phân thân này của Đông Bá Tuyết Ưng.”

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo nhanh chóng làm ra quyết định, bọn họ không thời gian lãng phí, bởi vì Huyết Nhận thần đế đang bố trí Nguyên Thần Trụ mới, bọn họ phải mau chóng thắng Đông Bá Tuyết Ưng. Không đánh bại hắn, bọn họ căn bản không thể đến trung tâm Nguyên Thần Trụ phá hủy pháp trận này.

“Vù ~~~~ “

Sau khi chiến thuyền cổ xưa dừng lại, vô số xúc tu chi chít rậm rạp của mặt ngoài nó đột nhiên bay ra, rợp trời rợp đất từ bốn phương tám hướng vây công về phía Đông Bá Tuyết Ưng. Mỗi một xúc tu đều tràn ngập lực lượng sinh mệnh, giống như vô số cây roi đồng thời vụt mạnh tới, uy thế mạnh mẽ khiến Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi, may mắn dưới tầng tầng lớp lớp pháp trận trở ngại khiến uy lực của nó giảm hẳn, cộng thêm hư không trấn áp, Sát Lục Chi Vực đánh vào, những xúc tu đó đã trở nên rất yếu. Nhưng mặc dù như vậy, Chúa Tể bình thường vẫn rất khó thủ được nhiều quần công như vậy, sợ nháy mắt đã bị đánh bại.

Advertisement / Quảng cáo


Đây cũng là nguyên nhân Vạn thần điện chủ, Thời Không đảo chủ hai người bọn họ tổng cộng bốn phân thân liên thủ mới có thể phòng thủ được.

...

“Chống đỡ được sao?”

“Đông Bá Tuyết Ưng lĩnh vực mạnh như vậy, có lẽ cận chiến cũng lợi hại.”

“Nhất định chống đỡ được. Có lĩnh vực áp chế Mẫu Tổ giáo công kích, cho dù cận chiến hơi yếu chút cũng có hi vọng ngăn trở, dù sao hắn là có hai phân thân, còn có Kiền Hợp nương nương cũng có thể hỗ trợ.”

Nguyên Sơ chủ nhân, Bàng Y, thâm uyên thuỷ tổ bọn họ mỗi người nhìn đều có chút khẩn trương.

Bọn họ đều chờ đợi thắng lợi.

Nhưng cũng sợ, sợ Đông Bá Tuyết Ưng chỉ lĩnh vực lợi hại, cận chiến cực yếu!

...

“Hừ.”

Đông Bá Tuyết Ưng cao trên ức dặm đứng ở nơi đó, ngoài thân lại đột nhiên bộc phát ra các luồng u quang màu đen, mỗi một luồng u quang màu đen đều theo dao động kỳ dị tiến lên siêu cao tốc, lao thẳng tới mỗi một cái xúc tu.

Binh sát!

Cho dù không sử dụng bất cứ quy tắc ảo diệu nào, nay uy lực của binh sát cũng cực khủng bố, càng đừng nói Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc thao túng binh sát càng thi triển ra 《 Đạo Phong Ba 》 thiên thứ nhất. Thiên thứ nhất là tương đối đơn giản nhất, ở lúc quần công Đông Bá Tuyết Ưng có thể phân tâm thao túng hơn một ngàn binh sát thi triển, như thiên thứ ba thiên thứ tư tạm thời còn chưa làm được đồng thời thao túng hơn một ngàn binh sát thi triển.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ta đến giúp ngươi.” Kiền Hợp nương nương cũng bay ra khỏi trung tâm Nguyên Thần Trụ, nhanh chóng hướng chỗ Đông Bá Tuyết Ưng bay tới.

“Phành phành phành!!!”

Lúc này, từng luồng u quang màu đen va chạm ở trên các xúc tu, mỗi một u quang màu đen đều mang theo dao động kỳ dị, xúc tu bị va chạm chấn động liền mềm nhũn đi.

Thoạt nhìn, các xúc tu vốn rậm rạp hầu như trong nháy mắt đã bị lượng lớn u quang tấn công tất cả đều mềm nhũn xuống, không có uy thế nữa.

Advertisement / Quảng cáo


“Thế mà cứ như vậy phá một chiêu này?” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều không dám tin.

Lĩnh vực lợi hại thì thôi!

Đối mặt quần công, thế mà còn có thể phân ra hơn một ngàn u quang màu đen lần lượt ngăn trở?

Mấu chốt là đến bây giờ cũng chưa thấy Đông Bá Tuyết Ưng ra thương!

“Quần công không được, u quang màu đen của hắn uy lực cực lớn.” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo cũng không biết, đó là binh sát có tính công kích tính phá hủy nhất của hư không hành giả.

“Vậy thì chính diện nghiền áp.”

“Đánh.”

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo có chút nóng nảy, bọn họ cảm giác được không ổn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.