Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1075: Trấn áp Mẫu Tổ giáoĐông Bá Tuyết Ưng áo đỏ hạ xuống đỉnh Nguyên Thần Trụ kia.

Huyết Nhận thần đế nhìn đồ đệ mình, lập tức lại nhìn hư không chung quanh, ánh mắt hắn xuyên qua vô tận khoảng cách, nhìn vô số tinh cầu, nhìn vô số tu hành giả.

Trên mặt hắn có nụ cười, sự mỏi mệt trong lòng đang tiêu tán: “Trận chiến tranh này, có lẽ sắp kết thúc rồi!”

“Tuyết Ưng.”

Huyết Nhận thần đế nhắc nhở, “Hiện tại bố trí một cây Nguyên Thần Trụ cuối cùng, nhưng càng tiếp cận thành công càng phải cẩn thận, Mẫu Tổ giáo đã không chỉ một lần vồ ngược đối với chúng ta, ngươi cần đồng thời trấn thủ Nguyên Thần Trụ hai nơi, cần phải cẩn thận.”

“Đệ tử rõ, càng là lúc này, càng không thể sơ ý chút nào.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Huyết Nhận ngươi cứ yên tâm đi, đồ đệ này của ngươi thực lực rất lợi hại, ngăn trở Mẫu Tổ giáo khẳng định dễ dàng.” Ở trên vai Huyết Nhận thân thể hắc điểu kêu lên.

Huyết Nhận thần đế cười, lập tức nhìn về phía xa xa, khẽ cất bước.

Vù.

Xuyên qua khoảng cách không gian, nhanh chóng đến một điểm bày trận cuối cùng của mười hai Nguyên Thần Trụ.

Giờ khắc này, Đông Bá Tuyết Ưng, Bàng Y, Thanh Quân, Luyện Ngục Chúa Tể, Nguyên Sơ chủ nhân, Thời Không đảo chủ, Kiền Hợp nương nương… mỗi người đều nhìn xa xa, cũng không khỏi có chút khẩn trương. Càng tiếp cận thành công lại càng khẩn trương hơn, bởi vì bọn họ đều sợ, sợ Mẫu Tổ giáo nội tình cực sâu lại có chiêu số gì lợi hại phá giải.

“Mọi người đều cẩn thận, Mẫu Tổ giáo nhất định sẽ không cam tâm cứ như vậy nhận thua.”

“Đông Bá Tuyết Ưng, chúng ta người khác trấn thủ Nguyên Thần Trụ đều từng bị công kích nhiều lần, chỉ có ngươi chỉ lọt vào một lần công kích, Mẫu Tổ giáo ra tay lần nữa rất có thể vẫn nhằm vào ngươi.”

“Đúng, chỗ ngươi phải cẩn thận chút.”

Mọi người đều hồi hộp.

Mà xa xa hắc điểu ngũ sư thúc đã hóa thành hình thể vô cùng khổng lồ, tựa như một đại lục bao phủ ở trên không Huyết Nhận thần đế. Hai phân thân của Huyết Nhận thần đế bắt đầu toàn lực ứng phó bố trí một cây Nguyên Thần Trụ cuối cùng.

“Đến rồi!”

“Mẫu Tổ giáo đến rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng là phát hiện trước hết, các Chúa Tể khác cũng lần lượt phát hiện, Mẫu Tổ giáo xuất hiện vẫn là một chiếc chiến thuyền cổ xưa đó, nhưng một lần này mặt ngoài chiến thuyền cổ xưa lại lưu chuyển nhiều điểm hào quang xanh biếc, tựa như có chút đặc thù. Vị trí chiến thuyền xuất hiện là tới sát một cây Nguyên Thần Trụ bố trí mới nhất, cũng là nơi Đông Bá Tuyết Ưng áo đỏ trấn thủ.

“Đông Bá Tuyết Ưng kia một lần trước chính diện ngạnh kháng được, lực lượng thân thể nhất định cực kỳ cường đại. Bình thường thân thể cường đại là cần ngoại vật rèn luyện phụ trợ! Những ngoại vật trân tài đó đều rất hiếm thấy, có lẽ chỉ có thể cung cấp một phân thân tu luyện thành công.” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo ở trong chiến thuyền cổ xưa nhìn thanh niên áo bào đỏ đứng đỉnh Nguyên Thần Trụ xa xa.

Áo bào phần phật, cầm một cây trường thương màu tím đậm, lạnh lùng nhìn chiến thuyền Mẫu Tổ giáo bay tới.

Mẫu Tổ giáo phán đoán là có đạo lý.

Như hệ thống của Mẫu Tổ giáo cần lượng lớn tài nguyên, nếu không cảnh giới đến cũng không thể tăng lên. Như Đông Bá Tuyết Ưng từng tu luyện quyển bắt đầu ‘Vạn Ma Chân Thân’, lúc trước vì trong thời gian ngắn luyện thành cũng tiêu hao lượng lớn bảo vật hiếm quý. Bởi vì thân thể kịch liệt mạnh lên, quan trọng có nguồn gốc ngoại vật, chỉ dựa vào hấp thu thiên địa lực quá quá chậm, bình thường đều là cần nhờ ngoại vật cực cường đại.

Nhưng phán đoán có đạo lý của Mẫu Tổ giáo lại là sai!

Đông Bá Tuyết Ưng tu luyện 《 Hành Giả Bí Tàng 》 là ngoại lực, chính là hỗn độn hư không lực! Hỗn độn hư không lực nói hiếm thấy cũng cực hiếm thấy, dù sao bình thường cảnh giới Hư Không Thần mới có thể đi vào hỗn độn hư không, hơn nữa còn rất khó lợi dụng những lực lượng khủng bố này. Nói nhiều cũng nhiều... Dù sao hỗn độn hư không vô biên vô hạn, ở trong chứa các hạt vũ trụ, hỗn độn hư không lực so với thiên địa lực khổng lồ hơn rất nhiều.

Cho nên đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, bản tôn cùng với hai phân thân đều dễ dàng đem Hành Giả Bí Tàng tu luyện đến tầng mười một.

Tự nhiên mà vậy...

Mẫu Tổ giáo lại một lần nữa tập kích, kết quả có thể đoán trước.

“Cái gì?”

“Một thân thể này của hắn cường đại tương tự.”

“Căn bản không thắng được.”

Mẫu Tổ giáo lần này thủ đoạn tuy quỷ dị chút, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng áo đỏ chỉ một cây trường thương hơn nữa lại thao túng hư không cùng Sát Lục Chi Vực, liền hoàn toàn chống lại được Mẫu Tổ giáo, trấn thủ được một chỗ Nguyên Thần Trụ này.

Thời gian trôi qua từng giây một.

Đông Bá Tuyết Ưng áo đỏ toàn lực ứng phó ứng đối Mẫu Tổ giáo, không dám phân tâm chút nào. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng cùng Kiền Hợp nương nương bên cạnh lại chú ý Huyết Nhận thần đế bên kia, như Thanh Quân, Nguyên Sơ chủ nhân, Bàng Y, Thời Không đảo chủ bọn họ mỗi người cũng đều khẩn trương nhìn xa xa.

“Sắp rồi.”

“Chỉ thiếu một chút...”

Mỗi người đều khẩn trương nhìn Huyết Nhận thần đế bố trí một cây Nguyên Thần Trụ cuối cùng kia.

Bản thân Huyết Nhận thần đế cũng toàn lực ứng phó, một đôi mắt băng lạnh của hắc điểu khổng lồ nhìn quét bốn phương tám hướng đề phòng mọi lúc, ai cũng biết đã đến thời khắc mấu chốt nhất.

“Soạt ~~~ “

Khi toàn bộ xiềng xích ngoài thân một cây Nguyên Thần Trụ kia đều thẩm thấu hết hướng hư không, vô số thần văn bắt đầu lưu động, “Tùng ~~~” một cây Nguyên Thần Trụ cực lớn đó cũng phát ra một tiếng nổ vang, lượng lớn pháp trận đều hoàn toàn câu thông cùng một chỗ, Nguyên Thần Trụ một chỗ này rốt cuộc cũng hình thành một cái chỉnh thể hoàn mỹ.

“Ha ha ha...” Huyết Nhận thần đế ở khoảnh khắc bố trí thành công, liền kìm lòng không được nhếch miệng cười lên, bản thân hắn cũng chưa ý thức được miệng mình nhếch rộng bao nhiêu.

“Bố trí thành công rồi!”

“Thành công rồi.”

“Mười hai Nguyên Thần Trụ rốt cuộc bố trí xong rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Kiền Hợp nương nương, Bàng Y, Thời Không đảo chủ… một đám Chúa Tể xa xa quan sát đều kích động, lúc trước tuy cảm giác được không ngừng tiếp cận thành công, nhưng chỉ có một khắc thật sự Nguyên Thần Trụ bố trí thành công, bọn họ mới tính là thở phào nhẹ nhõm một hơi.

Mà một chiếc chiến thuyền cổ xưa kia cũng đã bỏ cuộc, lựa chọn rút lui rời đi.

...

Mười hai cây Nguyên Thần Trụ, vờn quanh cao thấp trái phải bốn phương tám hướng sào huyệt Mẫu Tổ giáo, hình thành một cái lồng giam hư không vô hình.

Đỉnh mỗi một cây Nguyên Thần Trụ đều có Chúa Tể phe tu hành giả sừng sững, trên Nguyên Thần Trụ mới nhất, Huyết Nhận thần đế cũng đứng ở nơi đó. Đám đông Chúa Tể xa xa nhìn lẫn nhau, đều lộ ra nụ cười, đây là nụ cười vui vẻ sung sướng.

“Huyết Nhận, thúc giục pháp trận, trấn trụ sào huyệt Mẫu Tổ giáo đi.” Thâm uyên thuỷ tổ hăng hái.

“Huyết Nhận, có thể động thủ rồi.” Mặt Kiền Hợp nương nương cũng đỏ toàn bộ, đặc biệt đẹp, trong mắt tràn đầy chờ mong.

“Sư tôn, động thủ đi.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng chờ mong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.