Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1089: Đường tu hành cần dựa vào chính mình (2)“Luyện chế một con rối gần như Hư Không ‘Hỗn Độn cảnh’, so với sáng tạo một vũ trụ còn khó hơn nhiều, trả giá đắt như vậy luyện chế con rối như vậy, cứ như thế ném ở trong một vũ trụ?” Cốt Kiền La cảm thấy sắp điên rồi.

Tiến vào một vũ trụ.

Vũ trụ này lại là được sáng tạo ra! Vậy thì thôi, trong vũ trụ này thế mà còn có một con rối khủng bố được luyện chế ra?

“Tồn tại sáng tạo vũ trụ này, sao lại chịu bỏ ra?” Cốt Kiền La không thể tin. Nếu là sư tôn hắn ‘Cốt tổ’ có được thủ hạ cường đại như vậy, nhất định sẽ mang theo trên người, rất nhiều chuyện đều có thể an bài thủ hạ như vậy đi làm. Bởi vì thủ hạ như thế tuyệt đối trung thành, thực lực đủ cường đại.

Nhưng Thiên Ngu lão tổ đem dã cẩu màu đen ném ở đây!

...

“Vốn có thể không chết, ngươi lại tự muốn chết, ta đương nhiên thành toàn ngươi. Huyết Nhận, Đông Bá, mấy tiểu gia hỏa các ngươi đều không có ý kiến chứ? Không có ý kiến ta sẽ ăn hắn.” Dã cẩu màu đen nhìn về phía đám người Đông Bá Tuyết Ưng chờ ở bên cạnh. Đông Bá Tuyết Ưng, Huyết Nhận thần đế bọn họ ai cũng lắc đầu.

Không có ý kiến! Mỗi người đều muốn giết Cốt Kiền La cho thống khoái.

“Ăn ta?” Cốt Kiền La từ trong suy nghĩ bị dọa đến bừng tỉnh, hắn nhìn dã cẩu màu đen trước mắt, vội cầu xin tha thứ nói, “Tiền bối tiền bối, tha mạng, tha ta một mạng.”

“Gâu gâu ~~~” dã cẩu màu đen lại rống lên hai tiếng, cố ý nhe răng, lộ ra hàm răng trắng bóc, nói xong móng vuốt cầm lấy Cốt Kiền La liền chậm rãi nhét vào trong miệng.

Cốt Kiền La thấy thế cũng sốt lên: “Ta, ta là môn hạ đệ tử của Cốt tổ! Ta là thánh tử thứ bảy, không thể giết ta, ngươi giết ta, Cốt tổ sẽ không tha cho ngươi.”

“Cốt tổ?” Dã cẩu màu đen dừng lại, bĩu môi, “Thái Hư thiên cung ta tại sao phải sợ hắn một lão khô lâu? Có bản lãnh bảo hắn đấu với chủ nhân nhà ta?”

Tồn tại tu hành đến chung cực, thực lực cũng có cao có thấp.

Thiên Ngu lão tổ chính là tồn tại rất khủng bố, Cốt tổ? Thiên Ngu lão tổ quả thực không để vào mắt.

“Hừ.” Xa xa Đông Bá Tuyết Ưng nghe cũng âm thầm lắc đầu. Lúc trước Thiên Ngu lão tổ đã không để ý một gã Cốt tổ, nay Thái Hư thiên cung của mình chính là có hai vị tồn tại —— Thiên Ngu lão tổ, kiếm chủ Hồ Tâm đảo! Nay thế lực cường thịnh, cũng là vẻn vẹn một gã Cốt tổ có thể so sánh? Hơn nữa Thiên Ngu lão tổ có tiếng bao che khuyết điểm, chính bởi vì quá bao che khuyết điểm, quá quan tâm hậu bối con em, cho nên ở trong vũ trụ sáng tạo ra cũng không tiếc mọi giá luyện chế dã cẩu màu đen để bảo vệ!

“Ngươi, ngươi...” Cốt Kiền La cũng biết thanh danh Thái Hư thiên cung, không khỏi cuống lên, “Ngươi muốn giết ta, vì sao không trực tiếp giết ta? Còn đem ta bắt sống, hiện tại lại giết ta?”

“Bắt sống ngươi, chính là muốn mắng ngươi chút, sau đó cho ngươi chết đi trong tuyệt vọng sợ hãi.” Dã cẩu màu đen nhe răng, mồm đầy răng trắng nhởn.

Cốt Kiền La dại ra.

Bắt sống chỉ vì mắng hắn? Vì khiến hắn sợ hãi hơn? Điều này điều này...

“Chết đi.” Dã cẩu màu đen vẫn chậm rãi túm Cốt Kiền La. Cốt Kiền La điên cuồng giãy dụa, nhưng uy năng vô hình bao phủ hắn, hắn căn bản không thể phản kháng, chỉ có thể tuyệt vọng nhìn cách cái miệng rộng khổng lồ này càng lúc càng gần.

“Vù.”

Cốt Kiền La trực tiếp bị ném vào trong miệng.

Dã cẩu màu đen khổng lồ ‘Rốp rốp’ hai tiếng liền nuốt vào bụng, lập tức nhìn về phía đám người Huyết Nhận thần đế, Đông Bá Tuyết Ưng. Bọn Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút không biết nói gì, vị tiền bối dã cẩu màu đen này cũng đủ ‘hoạt bát’, cố ý răn dạy kẻ địch, đem kẻ địch giải quyết sau.

“Mỗi đứa nhìn ta làm gì?” Dã cẩu màu đen trừng mắt, “Chẳng lẽ còn muốn phi thuyền hỗn độn kia?”

Huyết Nhận thần đế, Đông Bá Tuyết Ưng, Bàng Y, Thanh Quân… mắt mỗi người đều sáng lên.

Dã cẩu màu đen cường đại như thế, lấy phi thuyền hỗn độn cũng vô dụng, nhưng đối với bọn họ vẫn rất có sức hấp dẫn.

“Nghĩ cũng đừng nghĩ!” Dã cẩu màu đen cười nhạo, “Chủ nhân nói, đường tu hành phải dựa vào chính mình! Không có gì không làm mà hưởng. Cốt Kiền La này là ta giết, phi thuyền hỗn độn là ta cướp. Đương nhiên thuộc về ta!”

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng không biết nói gì.

Ngươi cường đại như vậy, lấy một chiếc phi thuyền hỗn độn hữu dụng sao?

“Phi thuyền tự nhiên là thuộc về tiền bối.” Huyết Nhận thần đế cười nói, “Chúng ta đều không ngờ tới, vũ trụ chúng ta còn có tiền bối thủ hộ, sớm biết như thế, trận chiến tranh này cũng không cần liều điên cuồng như vậy.”

“Hừ hừ, nếu không phải Cốt Kiền La muốn hủy diệt một kỷ nguyên vũ trụ này, ta cũng sẽ không dễ dàng ra tay.” Dã cẩu màu đen hừ lên nói, “Chủ nhân từng nói, tu hành phải dựa vào chính mình! Chiến tranh với Mẫu Tổ giáo cũng là tôi luyện đối với các ngươi, các ngươi chết, là thực lực không đủ. Trừ phi bọn Mẫu Tổ giáo thật sự sắp lập ra tế đàn thay đổi vũ trụ, ta mới sẽ ra tay.”

“Hừ hừ, Mẫu Tổ quả thực bá đạo, may mắn chủ nhân ta lợi hại để lại chuẩn bị, muốn đem vũ trụ chủ nhân sáng chế xoay chuyển thành vũ trụ của Mẫu Tổ giáo bọn họ, thật sự cô ta nằm mơ giữa ban ngày.” Dã cẩu màu đen cười nhạo.

Trên thực tế.

Các tồn tại tu hành đến chung cực, cũng không mấy ai sẽ để lại ở trong một vũ trụ con rối khủng bố so với vũ trụ còn trân quý hơn gấp mười.

“Tu hành cho tốt đi.” Dã cẩu màu đen nhìn quét bọn Huyết Nhận thần đế, Đông Bá Tuyết Ưng một cái, “Ở trong vũ trụ các ngươi có che chở, bên ngoài nguy hiểm hơn nhiều. Ồ, đúng rồi, chiếc chiến thuyền Mẫu Tổ giáo kia cần ta giải quyết giúp các ngươi không?” Ánh mắt dã cẩu màu đen rơi ở trong chiếc Tu Mộc Chiến Thuyền đó, trong mắt có một tia hào quang, nó thích sưu tập!

“Không cần không cần.” Huyết Nhận thần đế vội nói, “Ta tiêu phí chút thời gian là có thể giải quyết.”

“Ồ.”

Dã cẩu màu đen trả lời, lập tức chậm rãi xoay người, khẽ cất bước bóng người liền hư hóa, trực tiếp biến mất không dấu vết.

Huyết Nhận thần đế lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, bảo vật của Mẫu Tổ giáo hắn vẫn muốn đạt được, dã cẩu màu đen ra tay sẽ thuộc hết về nó.

“Huyết Nhận, giáo chủ Mẫu Tổ giáo kia?” Thâm uyên thuỷ tổ chỉ hướng Tang Đan giáo chủ trôi nổi hôn mê trong hư không xa xa.

“Tiêu diệt đi.” Huyết Nhận thần đế lạnh nhạt, lập tức quay đầu ánh mắt dừng ở Tu Mộc Chiến Thuyền xa xa.

“Các vị, ta nay chỉ có một thân thể, cho nên phiền các ngươi đi đem các tộc nhân ở di tích Hồ Tâm đảo đều di chuyển ra.” Huyết Nhận thần đế cười nói, “Chiến tranh đã kết thúc.”

“Ừm.” Bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều lộ ra nụ cười. Đúng, là nên di chuyển hết ra rồi.

“Nhưng trải qua chiến dịch này, lại gặp hắc cẩu tiền bối, thực lực của chúng ta vẫn nhỏ yếu.” Huyết Nhận thần đế nói, “Sau chiến tranh đều tu hành cho tốt, chúng ta một kỷ nguyên vũ trụ này không nhất định sẽ yếu hơn kỷ nguyên vũ trụ thứ ba.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.