Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1094: Quyết địnhĐông Bá Tuyết Ưng cũng nắm tay thê tử. Phải, mình còn có bọn họ.

Nhưng thê tử kiếp trước đã tu hành năm tháng rất dài, ở Ma Sơn vũ trụ cũng tu hành hơn hai mươi ức năm, nhưng vẫn kẹt ở bình cảnh Giới Thần tứ trọng thiên, không thể siêu thoát! Nếu không siêu thoát, linh hồn cũng sẽ tán loạn mà chết.

Năm tháng kế tiếp, phân thân đồ đen của Đông Bá Tuyết Ưng luôn luôn ở Sơ Thủy Chi Địa tu hành, mà bản tôn hắn thì nghĩ cách giúp vợ con, một ít điển tịch tu luyện hiếm thấy, vũ trụ kỳ trân, thậm chí cố ý âm thầm an bài, để thê tử, con đi một số di tích xông pha, hắn âm thầm dẫn đường.

Thời gian trôi qua.

Đảo mắt Đông Bá Tuyết Ưng thành Chúa Tể đã mười ức năm, ở trong vũ trụ tu hành giả, địa vị Đông Bá Tuyết Ưng cũng càng thêm củng cố. Trong xếp hạng Vũ Trụ Thần ma bảng hiện nay Nguyên Sơ chủ nhân chế định, thứ nhất là Huyết Nhận thần đế, thứ hai đã là Đông Bá đế quân, thứ ba là Luyện Ngục Chúa Tể, thứ bốn là Thanh Quân.

“Ha ha ha, Tuyết Ưng, chỉ bằng chiêu này cũng muốn làm ta bị thương?” Trên một mảng đại lục trong vũ trụ, hai bóng người đang xa xa đối mặt nhau.

Một vị là Huyết Nhận thần đế áo bào đỏ sậm, một vị khác là Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng.

Lục địa này là Huyết Nhận thần đế tự mình luyện chế làm nơi bình thường tu hành. Nay phóng mắt toàn bộ vũ trụ, cũng chỉ Đông Bá Tuyết Ưng có thể luận bàn đôi chút với hắn, mặc dù chỉ là luận bàn, hai người bọn họ đều khống chế lực lượng, bọn họ đều chỉ thi triển quy tắc ảo diệu, so đấu một ít chiêu số, không dám thật sự toàn lực ứng phó.

Hành Giả Bí Tàng đã sớm đẩy lên tới tầng hai mươi, lực lượng như vậy, Đông Bá Tuyết Ưng ở trong vũ trụ cũng không dám tùy ý thi triển.

Huyết Nhận thần đế vốn rất cao rồi, sau khi bước vào cảnh giới Hư Không Thần nhiều năm, thực lực càng sâu không lường được.

“Sư tôn, đừng đắc ý, lần trước cũng không biết là ai bị con đạp ngã.” Đông Bá Tuyết Ưng trêu. Hai người bọn họ thuần luận bàn, so đấu chiêu số, bởi vì có ba môn tuyệt học Hỗn Độn cấp: Vô Ảnh Thiên La, Tam Thiên Hóa Thân, Thần Quang Kinh, cộng thêm ở Thuỷ Tổ Ma Sơn cũng từng xem lượng lớn điển tịch trân quý vị thuỷ tổ kia để lại, chiêu số chiến đấu của Đông Bá Tuyết Ưng cũng cực kỳ huyền diệu lợi hại, lần trước chính là mượn dùng ảo cảnh và Tam Thiên Hóa Thân, khiến Huyết Nhận thần đế chịu thiệt!

Đương nhiên, Huyết Nhận thần đế là cấm sử dụng tất cả pháp trận! Chỉ cho phép thi triển quy tắc ảo diệu, cho nên mới chịu thiệt.

Huyết Nhận thần đế lại lạnh nhạt: “Đó là ta sơ ý.”

“Vậy người tiếp thêm của đồ nhi một chiêu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Đây là Đạo Phong Ba thiên thứ tám đồ nhi mới sáng chế.”

“Ồ?” Mắt Huyết Nhận thần đế sáng lên.

“Tiếp chiêu.”

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên mơ hồ, chỉ một quỹ tích đạo mơ hồ, một bóng người đã đến trước mặt Huyết Nhận thần đế, không kéo theo bất cứ dao động gì, gió chung quanh vẫn đang thổi, cỏ cây cũng chưa chịu bất cứ ảnh hưởng nào, tốc độ Đông Bá Tuyết Ưng lại tăng vọt khiến các Chúa Tể đều líu lưỡi. Huyết Nhận thần đế cả kinh liền muốn ra tay, nhưng khoảnh khắc hắn muốn động thủ, bóng người Đông Bá Tuyết Ưng lại tiêu tán, để lại ở giữa không trung một quỹ tích mơ hồ, đi ra xa xa.

“Tốc độ thật nhanh.” Huyết Nhận thần đế thấy thế thầm giật mình. Quy tắc lĩnh vực của hắn cường đại cỡ nào, có thể phán đoán Đông Bá Tuyết Ưng chưa dựa vào lực lượng tốc độ của thân thể, mà thuần túy dựa vào quy tắc ảo diệu đạt tới tốc độ như thế.

Bỗng nhiên.

Ở xa xa một chỗ khác lại xuất hiện một gã Đông Bá Tuyết Ưng.

Sau đó ở chéo phía sau Huyết Nhận thần đế cũng xuất hiện một gã Đông Bá Tuyết Ưng, nay tổng cộng có ba vị!

Bọn họ đều chợt lóe, đồng thời vây công về phía Huyết Nhận thần đế, trong tay ba người đều có một cây trường thương, trường thương cũng giống thân pháp, nhìn như đâm ra đơn giản, lại chỉ để lại một quỹ tích mơ hồ, đã đến trước mặt Huyết Nhận thần đế.

“Đang đang đang.” Hai tay Huyết Nhận thần đế đồng thời ngăn cản, “Tốc độ tiểu tử này sao nhanh tới như vậy, cũng có chút không thủ được. Chiêu số mới ngộ ra vốn muốn chấn nhiếp hắn một chút, lại là bị hắn ép thi triển ra trước.”

“Ầm “

Ngoài thân Huyết Nhận thần đế bay ra vô số lưỡi dao màu máu, nháy mắt phá hủy bốn phương tám hướng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bị dọa vội bạo lui.

Chỉ thấy vô số lưỡi dao màu máu càn quét bốn phương tám hướng vờn quanh Huyết Nhận thần đế, hình thành một quả cầu khổng lồ, một loại cảm giác tự nhiên hình thành, giống như Thái Dương tinh vận chuyển khiến Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc than thở.

“Thế nào?” Huyết Nhận thần đế cười nói.

“Lần trước sư tôn người chưa thi triển.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc.

“Lần trước Huyết Nhận Chi Đạo của ta vừa đạt tới cảnh giới Hư Không Sơ Sinh, còn chưa củng cố. Nay tu hành chút thời gian, tự nhiên khác.” Huyết Nhận thần đế nói. Hắn cũng có chút nghĩ mà sợ, không dùng pháp trận, Hư Không Thần lực, lực lượng thân thể so đấu quy tắc ảo diệu, hắn thiếu chút nữa cũng phải thua, đồ đệ này của hắn quả thực rất khá.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng thầm cảm khái, Hư Không Thần chính là Hư Không Thần, không dựa vào Hành Giả Bí Tàng, muốn đánh bại quá khó! Mình có ba môn tuyệt học Hỗn Độn cấp, phát huy thực lực tự nhiên vượt xa Chúa Tể tầm thường, nhưng vẫn vô dụng.

Nhưng hắn cũng tò mò, nếu mình thật sự toàn lực ứng phó không biết có thể ép sư tôn đến mức nào. Mình chung quy nay mạnh nhất vẫn là Hành Giả Bí Tàng, nhưng sư tôn mạnh nhất vẫn là hệ thống Vu, hơn nữa một khi lấy Hư Không Thần lực thúc giục càng khá hơn.

“Sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng, “Có một việc con muốn kính nhờ sư tôn.”

“Ha ha, nay trong vũ trụ trừ ta, người khác đều không phải đối thủ của ngươi, ngươi còn có việc kính nhờ ta?” Huyết Nhận thần đế cười nói, “Nói đi.”

“Hy vọng sư tôn hỗ trợ chiếu cố người thân của con.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta chiếu cố giúp?” Huyết Nhận thần đế nghi hoặc, “Bản thân ngươi thì sao?” Đồ đệ này của hắn là Chúa Tể, mà lại có ba thân thể.

“Con chuẩn bị rời khỏi vũ trụ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Tiến vào hỗn độn hư không.”

“Tiến vào hỗn độn hư không?” Huyết Nhận thần đế giật mình, “Chưa thành Hư Không Thần, ngươi vào như thế nào?”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Con có cách. Cốt Kiền La là mượn dùng phi thuyền hỗn độn di chuyển ở trong hỗn độn hư không, con cũng có biện pháp của con.”

Hắn đã nghĩ rất lâu.

Phụ thân mẫu thân Tông thúc Đồng thúc còn có đệ đệ rời đi, quả thực đã kích thích đến hắn, bởi vì đây đều là người thân của hắn! Mười ức năm qua, hắn cũng đang giúp thê tử Tĩnh Thu còn có con cái, muốn bọn họ có thể siêu thoát. Nhưng siêu thoát quá khó, Đông Bá Tuyết Ưng có thể làm chỉ là ngoại lực, cuối cùng đột phá vẫn là cần dựa vào bản thân.

Mười ức năm trôi qua, thê tử Tĩnh Thu còn chưa đột phá. Đông Bá Tuyết Ưng sợ, sợ ngày đó đến.

Hắn không thể tiếp nhận kết quả như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.