Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1096: Chém giết Hư Không Thần? (2)“Một, ở trong vũ trụ, tài nguyên tu hành không bằng Thất Tinh Hải thánh giới. Hai, lợi ích đạt được cũng tương đối yếu chút. Cho nên độ khó khảo nghiệm cũng thấp hơn Thất Tinh Hải thánh giới bên kia, bên đó là so đấu giữa đệ tử. Mà Sơ Thủy Chi Địa lại là chuẩn bị cho ngươi một đối thủ cố định. Ngươi chỉ cần đánh chết nó, ngươi sẽ thành kim y đệ tử.”

“Đánh chết nó, nó là ai?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Hư Không Thần, Hư Không Thần yếu ớt.” Lão giả tóc trắng nói, “Các kim y đệ tử của Thất Tinh Hải thánh giới đều có thể chém giết Hư Không Thần bình thường, loại Hư Không Thần cực yếu này... Muốn chém giết, độ khó đã thấp hơn rất nhiều.”

“Nhưng dù sao cũng là Hư Không Thần, ta khuyên ngươi tu hành thêm chút, năm tháng tu hành của ngươi vẫn quá ngắn.” Lão giả tóc trắng khuyên.

Đông Bá Tuyết Ưng thật sự chưa có nắm chắc.

Chém giết một Hư Không Thần yếu kém? Độ khó còn đã giảm xuống?

Cảm giác kim y đệ tử Thái Hư thiên cung so với ‘Cốt Kiền La’ kia mạnh hơn nhiều, Cốt Kiền La cũng là cái gọi là một trong các thánh tử dưới trướng Cốt tổ, nhưng hiển nhiên thực lực yếu chút, cường giả chói mắt nhất trong hệ thống quy tắc ảo diệu... quả thực đủ khủng bố.

“Ta vẫn muốn thử chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Thử? Ngươi chỉ có một lần cơ hội, thua ngươi sẽ bị đuổi ra ngoài.” Lão giả tóc trắng khuyên tiếp.

“Không cần nói nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Mặc kệ là thành công hay thất bại, sau khi chiến, mình sẽ rời khỏi một vũ trụ này.

Lão giả tóc trắng thấy khuyên không nổi chỉ có thể bất đắc dĩ: “Được được, ta dẫn ngươi đi qua, ngươi thật sự là quá tự tin rồi.”

...

Ở dưới lão giả tóc trắng dẫn dắt, Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào một không gian rộng lớn, tất cả trong không gian đều là đất màu đen.

“Lão tổ luyện chế ra một con rối Hư Không Thần khá yếu.” Lão giả tóc trắng nói, “Hoàn toàn phỏng theo Hư Không Thần chân thật luyện chế, sau khi đánh chết nó sẽ tiến hành thai nghén, ba ngày sau sẽ lại lần nữa thai nghén sống lại. Đương nhiên ngươi chỉ cần đánh chết nó là được rồi. Nó là một loại sinh vật sinh sống ở trong hỗn độn hư không, gọi là ‘Bách Thủ Hống’, ngươi có thể chưa bao giờ nghe nói, nhưng phải cẩn thận chút, đừng ngay từ đầu đã trúng chiêu chiến bại, ta vẫn rất chờ mong có một vị kim y đệ tử sinh ra.”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động, Bách Thủ Hống? Trong lượng lớn tin tức hư không hành giả truyền thừa có ghi lại.

“Vậy ta thả nó ra.” Lão giả tóc trắng nói, hiển nhiên thái độ của hắn đối với Đông Bá Tuyết Ưng đã thân cận hơn rất nhiều.

Mặt đất màu đen bắt đầu chấn động, một vật khổng lộ bắt đầu từ trong đó thò ra, dù sao cũng là sinh vật sống trong hỗn độn hư không, hình thể trời sinh đã đặc biệt khổng lồ. Nó có các xúc tua nhiều màu rực rỡ, xúc tua rậm rạp, mỗi một cái đều rất rất dài. Ở trung ương thân thể lại có thêm những cái đầu cực lớn, mỗi một đầu đều có một mắt duy nhất, một mắt cùng với một cái mồm to như chậu máu.

“Rống ~~~~ “

Trên trăm cái đầu đồng thời phát ra tiếng rống giận, hư không chung quanh cũng đột nhiên vỡ vụn, ngoài sự vỡ vụn, xa xa càng hình thành vô số sóng chấn động, cũng quét qua Đông Bá Tuyết Ưng.

Nó thích gầm rú, nhưng gầm rú sinh ra dao động uy hiếp cũng không lớn, Chúa Tể bình thường thân thể khá yếu có thể không chống đỡ được mà chết, nhưng đối với Đông Bá Tuyết Ưng đem Hành Giả Bí Tàng đẩy lên tới tầng hai mươi lại hoàn toàn không để vào mắt. Hắn biết rõ, ‘Bách Thủ Hống’ này thực lực thật sự căn bản còn chưa bày ra.

Gầm rú qua đi.

Bách Thủ Hống tựa như thoải mái hơn nhiều, toàn bộ đầu của nó lúc này mới nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, mỗi một con mắt độc nhất đều nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, công kích tinh thần vô hình liền nghiền ép đến, nhưng mặc kệ là trong linh hồn có《 Hành Giả Bí Tàng 》 truyền thừa hoàn chỉnh, hay là tu luyện 《 Thần Quang Kinh 》, đều làm Đông Bá Tuyết Ưng không để công kích linh hồn này vào mắt.

Con mắt duy nhất nhìn chằm chằm hình thành công kích linh hồn, chỉ là tồn tại ‘Hư Không Thần’ cấp độ sinh mệnh cao hơn tự nhiên sinh ra một loại công kích, không phải thủ đoạn thật sự của nó.

“Ầm ~~~~ “

Toàn bộ không gian đột nhiên tối sầm xuống, trên trăm cái đầu của Bách Thủ Hống cùng lúc mở ra cái mồm to như chậu máu, mỗi cái mồm to đều phun ra sương mù màu đen.

Không gian hắc ám, sương mù màu đen nháy mắt bắt đầu dung hợp.

“Tuy dựa theo tin tức tình báo hư không hành giả truyền thừa đến xem, nên dẫn nó phun ra nhiều khói độc hơn, để cho nó trở nên suy yếu chút, cơ hội thắng của ta mới có thể lớn hơn. Nhưng thử trước xem, xem có thể trực tiếp chém giết nó hay không.” Đông Bá Tuyết Ưng biết được kim y đệ tử của Thái Hư thiên cung đều có thể vượt giai chém giết Hư Không Thần, trong lòng cũng có chiến ý, người khác có thể làm được, mình cũng có thể làm được!

Ông.

Đông Bá Tuyết Ưng áo tím vẫn đứng ở đó như cũ. Hắn giờ phút này lại chỉ là một hóa thân, chân thân đã lặng yên không một tiếng động tiến vào hư giới thiên địa hơn nữa thi triển hư không độn hành, trực tiếp độn tới trước cái đầu Hư Không Thần ‘Bách Thủ Hống’ kia.

Lão giả tóc trắng luôn luôn ở bên cạnh xem cuộc chiến, nhìn Bách Thủ Hống sau khi phun ra càng nhiều khói độc dần dần suy yếu, Đông Bá Tuyết Ưng luôn che dấu thực lực theo lần lượt đánh lén rốt cuộc xác định có thể chém giết, lúc này mới bùng nổ, thi triển ra 《 Đạo Phong Ba 》, công kích rõ ràng cường đại hơn rất nhiều.

Lấy chiến đấu cận thân cực kỳ khủng bố thành công chém giết một cái đầu của Bách Thủ Hống, Bách Thủ Hống lúc này mới bừng tỉnh.

Chúa Tể chết tiệt này thế mà che dấu thực lực!

Lúc này xúc tua rậm rạp của nó cũng bắt đầu liều mạng phòng hộ, dốc hết toàn lực, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng dịch chuyển quá lợi hại, tuy chém giết đầu trở nên khó khăn hơn, nhưng hao tổn thời gian dài chút vẫn có thể được, lần lượt đánh lén, gian nan chém giết từng cái đầu. Sau khi chém giết toàn bộ trăm cái đầu, thi thể Bách Thủ Hống từ trên cao rơi xuống, Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhẹ nhàng thở ra.

Một trận chiến này ước chừng giằng co hai ngày, chín thành thời gian đều là ở chém giết từng cái đầu, bởi vì mỗi cái đầu đều cần rất lâu mới xử lý được.

“Ngươi thắng rồi.” Lão giả tóc trắng mỉm cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Nhưng ngươi hẳn là rõ, nếu không phải chủ nhân hạ mệnh lệnh cho con rối Bách Thủ Hống này phải toàn lực ứng phó muốn chém giết ngươi, chiến đấu bình thường mà nói, ngươi muốn dẫn dụ nó phun ra nhiều khói độc như vậy cũng sẽ khó hơn. Hơn nữa nó phát hiện không ổn sợ sớm đã toàn lực chạy trốn, không gian này phạm vi quá nhỏ, nó trốn không thoát.”

“Ta biết.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bởi vì là khảo nghiệm.

Cho nên con rối Bách Thủ Hống kia đã sớm nhận được mệnh lệnh, toàn lực giết chết để khảo nghiệm Chúa Tể, cho nên mới sẽ dễ dàng bị dẫn dụ nhả khói độc như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.