Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1099: Hành lang hư khôngTồn tại cấp độ này, chính là tồn tại đỉnh điểm! Số lượng cực ít cực ít.

Năm đại thánh giới, Vũ Trụ Thần của mỗi một thánh giới đều có thể đếm được trên đầu ngón tay, như Cổ thánh giới, chỉ có hai vị Vũ Trụ Thần! Đến loại thực lực địa vị này đã rất ít ra tay, bởi vì bọn họ một khi ra tay vậy đều là đại sự khó lường! Thậm chí bởi vậy hủy diệt một thánh giới cũng phi thường bình thường.

...

“Hô ——” Đông Bá Tuyết Ưng hơi phân ra một tia tâm tư thao túng hư không, tiến hành dịch chuyển hư không siêu cự ly xa.

Cả người hắn lúc nào cũng ở trạng thái chạy đi.

Mặc kệ là Sơ Thủy Chi Địa, hay là hư không hành giả truyền thừa, đều cho hắn bản đồ hỗn độn hư không hoàn chỉnh! Trong đó vũ trụ quê hương tự nhiên cũng được kí hiệu. Biết vị trí vũ trụ quê hương, ‘Cổ thánh giới’ lại xác định phương hướng, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên biết nên tiến lên hướng nào!

Khi di chuyển siêu cao tốc, 99% tâm tư của Đông Bá Tuyết Ưng đều là đang tìm hiểu 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》, dù sao đây tuyệt đối là một trong các tuyệt học đỉnh cao nhất của hệ thống quy tắc ảo diệu, mình đạt được cũng phi thường miễn cưỡng, tự nhiên tận tâm tìm hiểu. Dựa theo đánh giá, mình chạy đi muốn đến Thất Tinh Hải thánh giới, nếu đường xá rất thuận lợi mà nói, cũng cần vượt qua hơn hai mươi ức năm.

Thế này đã tính là gần rồi!

Thất Tinh Hải thánh giới là thánh giới cách vũ trụ quê hương mình gần nhất, đương nhiên điều kiện tiên quyết là ‘một đường thuận lợi’. Trong hỗn độn hư không tràn ngập các loại nguy cơ, cho dù có thể sống, bình thường cũng sẽ bị trì hoãn đi đường.

“Đó là?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng theo hỗn độn hư không sụp đổ, cũng bị cuốn đi tới gần phía trung ương.

Càng tới gần, hắn thấy càng thêm rõ ràng.

Chỗ trung ương...

Có các tầng nếp nhăn không gian màu sắc rực rỡ, giống như không gian khác nhau bị gấp nếp nối liền ở nơi này.

“Hành lang hư không?” Đông Bá Tuyết Ưng nhận ra.

Hành lang hư không.

Là khu vực khác nhau của hỗn độn hư không mênh mang hình thành cộng hưởng, bắt đầu sụp đổ, nối liền với nhau. Có thể các khu vực khoảng cách vô cùng xa xôi giờ khắc này nối liền ở cùng chỗ.

Có một số người tu hành cường đại, có thể làm được cách cự ly vô cùng xa hình thành cộng hưởng cảm ứng, có thể từ một chỗ này trực tiếp xuyên qua đến một chỗ khác! Cho dù hai thánh giới cự ly xa, bọn họ cũng có thể nháy mắt đến.

Nhưng muốn làm được một bước này, yêu cầu đối với thực lực, hệ thống tu hành đều rất hà khắc. Như hệ thống quy tắc ảo diệu, hệ thống Mẫu Tổ giáo… một số hệ thống, dù đạt tới chung cực, cũng không có khả năng làm tới một bước này!

Mỗi một thể hệ đều có đặc điểm riêng, chỉ có hệ thống tu hành đặc thù hơn nữa đạt tới rất mạnh mới có thể làm được một bước này, mà nay trong hỗn độn hư không lại tự nhiên xuất hiện loại cảnh tượng này.

“Ta tình nguyện nó không hiện ra.” Đông Bá Tuyết Ưng tuy cảm thấy kinh diễm, lại có chút bất đắc dĩ và một tia bất an.

Hành lang hư không.

Có thể đem mình trực tiếp đưa đến ven thánh giới, nhưng tương tự, có thể khiến mình lâm vào khốn cảnh. Thậm chí trực tiếp đem mình đưa vào nơi khủng bố nào đó.

Thuần túy xem vận khí!

“Hy vọng đừng quá xui xẻo.” Trong tay Đông Bá Tuyết Ưng cầm một khối phù bài. Làm kim y đệ tử hắn có ba khối phù bài bảo mệnh, Thái Hư thiên cung đối đãi an toàn của kim y đệ tử vẫn rất coi trọng, gặp phải khốn cảnh không thể chống lại, phù bài bảo mệnh có thể khiến sinh cơ tăng lên nhiều.

Soạt.

Hư không vặn vẹo sụp đổ, đem Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng nhỏ bé ở trong hư không cũng vặn vẹo sụp đổ tương tự vào trong hành lang hư không màu sắc rực rỡ kia. Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy không gian chung quanh không ngừng bị đè ép, lôi kéo, tốc độ thời gian trôi cũng đang không ngừng biến hóa quỷ dị, chung quanh là một mảng màu sắc rực rỡ. Đông Bá Tuyết Ưng thân bất do kỷ chỉ có thể nước chảy bèo trôi. Hắn đang yên lặng chờ đợi: “Hẳn là không xui xẻo như vậy, bình thường hẳn là tới một chỗ khác, khả năng lâm vào tuyệt cảnh hẳn là rất thấp.” Hắn đang tự an ủi mình.

...

Hành lang hư không luôn luôn vặn vẹo không ổn định rốt cuộc đứt đoạn.

Đông Bá Tuyết Ưng kẹt ở một khu vực trong đó, cũng theo một chỗ nếp nhăn hư không chỗ mình bị đứt đoạn khôi phục đến hỗn độn hư không bình thường, hư không chung quanh cũng dần dần khôi phục bình thường, hư không vốn vặn vẹo hỗn độn cũng dần dần bình phục, khôi phục bình tĩnh.

Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc nhìn về bốn phương tám hướng.

Một mảng mênh mông.

Vốn một phương hướng có thể miễn cưỡng nhìn thấy vũ trụ đã không còn nữa.

“Ta đã không ở vị trí lúc trước nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng không kỳ quái. Nếu thông qua hành lang hư không còn trở lại vị trí ban đầu, cái đó mới gọi là kỳ tích!

“Hiện tại mấu chốt nhất là, phải làm rõ, ta hiện tại ở đâu!” Đông Bá Tuyết Ưng suy nghĩ. Tuy có thể phán đoán phương hướng ‘Cổ thánh giới’, nhưng chỉ biết một phương hướng là vô dụng, phải tìm được vật tham chiếu, “May mắn sư tôn ta Cổ Kỳ để lại ‘bản đồ hư không’ phi thường đầy đủ, mỗi chỗ của năm đại thánh giới đều đánh dấu rất cẩn thận.”

“Bắt đầu đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng tùy ý lựa chọn một phương hướng, liền bắt đầu hư không độn hành tiến tới.

Ở lúc rời khỏi quê hương hắn đã làm sẵn tính toán. Dù sao đường xá vốn sẽ xuất hiện chút khúc chiết, chỉ cần còn sống, thì tất cả đều tốt.

“Hả?”

Rất nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện hỗn độn hư không xa xa có một lục địa khổng lồ, mắt không khỏi sáng lên: “Lục địa hỗn độn?”

Cổ thánh giới nguyên thủy nhất lúc trước bởi vì một trận đại chiến mà vỡ vụn, mảnh vỡ có hóa thành vũ trụ, cũng có hóa thành một số lục địa hỗn độn loại nhỏ! Đương nhiên tồn tại ‘Hư Không Thần Hỗn Độn cảnh’, cũng có thực lực sáng tạo ra một lục địa hỗn độn. Lục địa hỗn độn, đã đủ để cho sinh mệnh bên trong tiến hành sinh sản sinh tồn, nhưng, tính bảo hộ của nó tương đối yếu kém.

Vũ trụ, cấm tất cả Hư Không Thần ngoại lai tiến vào.

Nhưng lục địa hỗn độn, lại không cấm.

Bởi vì ngao du trong hỗn độn hư không bình thường ít nhất cũng là Hư Không Thần, như Cốt Kiền La khống chế phi thuyền hỗn độn cùng với như Đông Bá Tuyết Ưng loại này, đều là cực hiếm thấy. Các Hư Không Thần lại không vào được vũ trụ... Hỗn độn hư không mênh mông, các vũ trụ, bề ngoài lại nhìn không ra khác biệt, cho nên cũng không đặc biệt ký hiệu tên.

Ngược lại lục địa hỗn độn, bởi vì có thể tiến vào, cho nên bình thường đều có ký hiệu tên.

“Đi xem xem, lục địa hỗn độn này tên là gì, biết tên của nó, sẽ biết vị trí ta bây giờ. Có thể xác định một bước tiếp theo nên đi thế nào.” Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng hướng chỗ đó buông xuống, nhưng dưới sự cẩn thận, hắn cũng thi triển 《 Tam Thiên Hóa Thân 》 thuật, phân ra một hóa thân, hóa thân chạy đi... Chân thân âm thầm đi theo xa xa. ( chưa xong còn tiếp.) di động người sử dụng thỉnh xem đọc, càng chất lượng tốt đọc thể nghiệm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.