Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1122: Hỏi (2)Cốt tổ cũng là coi trọng đối với thủ hạ của mình, đồng thời cũng là ôm tâm lý may mắn, cho rằng La thành chủ sao có thể mọi chuyện đều biết? Hắn chỉ cần đem tất cả xảy ra ở nơi này che lấp, sự việc trôi qua, như vậy ai cũng không tìm ra chứng cớ.

Nhưng——

La thành chủ thế mà xuất hiện như vậy!

Đông Lân thánh giới mênh mông như vậy, La thành chủ sao lại khéo như thế, ở chốc lát ngắn ngủn đã tới nơi này?

“Vừa biết được, cũng không nghĩ quá nhiều, tự nhiên che chở thủ hạ của ta.” Cốt tổ nói.

“Ngươi cảm thấy nên làm gì bây giờ?” La thành chủ nhìn hắn.

Cốt tổ nhìn nhìn La thành chủ, trong đầu nhớ lại ‘Nguyên’ từng nhắc nhở với hắn: “Ngươi tốt nhất đừng đối địch với La thành chủ, nhưng, cũng không cần quá e ngại, hắn sẽ không dễ dàng giết chóc. Hắn có thực lực giết Vũ Trụ Thần, nhưng một khi giết chóc hắn cũng sẽ trả giá đắt! Chỉ cần đừng để hắn thật sự nổi giận, hắn sẽ không động thủ với ngươi.”

Đối với Nguyên...

Cốt tổ phi thường tín nhiệm.

“Ta nguyện trả giá một ngàn nguyên giới thạch, còn có, còn có cái áo bào Thiên Khốc môn chủ luyện chế.” Cốt tổ nói.

“Năm ngàn nguyên giới thạch, còn có cái áo bào đó của hắn, coi như bỏ qua sự kiện.” La thành chủ nói.

Cốt tổ rất đau lòng.

Nguyên giới thạch, là lúc trước cổ thánh giới nguyên thủy nhất bởi vì sau trận đại chiến khủng bố đó nổ tung, lực lượng bổn nguyên của cổ thánh giới nguyên thủy nhất tứ tán, có một số hóa thành nguyên giới thạch. Mỗi một viên nguyên giới thạch đều cực kỳ trân quý! Như hộ đạo chi bảo hắc hồ lô của Đông Bá Tuyết Ưng, giá trị vượt xa một chiếc phi thuyền hỗn độn bình thường, năm trăm nguyên giới thạch là đủ rồi!

Lúc trước Cổ Kỳ vì luyện chế hộ đạo chi bảo cũng không dễ dàng, thao túng khống chế bên trong cũng là thiên thể sánh với Thái Dương tinh.

Mà La thành chủ nay trực tiếp mở miệng... Yêu cầu năm ngàn nguyên giới thạch! Tương đương với mười món hộ đạo chi bảo, làm Vũ Trụ Thần, Cốt tổ cũng đau lòng.

“Được.” Cốt tổ đáp ứng.

...

Rất nhanh thời gian đình trệ được giải trừ.

Đông Bá Tuyết Ưng, La Hải, Ma Tổ, Thiên Khốc môn chủ đều khôi phục tự do.

“Đem Thiên Khốc Thánh Bào của ngươi cho La thành chủ đi.” Cốt tổ chủ động nói, về phần chuyện hắn cho năm ngàn nguyên giới thạch là âm thầm cho, không thể để lộ ra ngoài, nếu không quá mất mặt.

Thiên Khốc môn chủ trừng mắt, vội vã: “Lão tổ!”

Hắn truyền âm vội vàng hỏi: “Lão tổ, cần gì sợ La thành chủ? Có ngươi, đánh không lại, chúng ta chạy vẫn thoát được.”

“Ta có thể thoát được, nhưng hắn giết ngươi lại là chuyện một cái ý niệm, ta cứu ngươi cũng không kịp! Không giết ngươi, chỉ bảo ngươi lấy ra Thiên Khốc Thánh Bào ngươi luyện chế, đã tính cả ta chịu mất mặt đi khuyên bảo rồi.” Cốt tổ truyền âm nói.

Thiên Khốc môn chủ cũng cảm thấy có đạo lý, dù sao ở trước mặt La thành chủ, hắn ngay cả nhúc nhíchh một chút cũng không được.

“Nhưng, nhưng ta trả giá...” Thiên Khốc môn chủ không cam lòng.

“Ta đã sớm nhắc nhở ngươi, bảo ngươi làm những việc này cách Đông Lân thánh giới xa một chút, ai bảo ngươi cách gần như vậy.” Cốt tổ truyền âm nói, “Để La thành chủ đụng phải, chỉ có thể trách ngươi xui xẻo.”

Thiên Khốc môn chủ bất đắc dĩ.

Sao lại đụng phải chứ?

Hắn phái thủ hạ làm những việc này, hắn nấp trong chỗ tối người khác cũng không biết! Ma Tổ cũng là điều tra hồi lâu mới phát hiện.

Lần này vừa hiện thân, La thành chủ liền xuất hiện?

“Được rồi, bảo mệnh là thứ nhất, sau này ta sẽ giúp ngươi luyện chế bảo vật, về phần về sau lại làm chuyện kiểu này, cách Đông Lân thánh giới càng xa càng tốt.” Cốt tổ truyền âm nhắc nhở.

“Được.” Thiên Khốc môn chủ chỉ có thể gật đầu. Hắn lúc trước cũng là sợ có người hỏng việc, cảm thấy cách nơi lão tổ bế quan gần một chút cũng coi như có một chỗ dựa. Nào ngờ La thành chủ đi ra, Cốt tổ tuy bảo vệ được mạng hắn, nhưng vẫn phải trả giá đắt.

...

Rất nhanh, Thiên Khốc môn chủ giao ra cái áo bào màu xám ẩn chứa vô tận khí tức oán hận sợ hãi, liền theo Cốt tổ nhanh chóng rời khỏi.

La thành chủ lấy được áo bào này tùy ý thu lại.

“Ngươi tiểu tử này, nhanh như vậy đã cầu ta ra tay?” La thành chủ cười nhìn thoáng qua La Hải, “Đi thôi, theo ta trở về.”

“Thì ra hắn là vãn bối của La thành chủ.” Ma Tổ lúc này mới nói, “Khó trách La thành chủ tới đây khéo như vậy.”

La Hải thì cười với Đông Bá Tuyết Ưng: “Ta không nói dối chứ, ông ấy là cha ta! Ta đã sớm đưa tin cho ông ấy, ông ấy cũng mới đến, chỉ là không vội mà ra tay.”

“Vốn muốn xem một chút thực lực của điện chủ mới của Hình Phạt điện Thái Hư thiên cung, nào ngờ Cốt tổ thế mà đem Hắc Đằng Phủ của hắn cho thủ hạ hắn.” La thành chủ lắc đầu, “Lần trước Kiếm Chủ Thái Hư thiên cung đến chỗ ta, còn từng khen ngươi với ta.”

Ma Tổ chỉ hơi lộ ra một nụ cười, lại không nói gì.

Kiếm Chủ?

Đây là kẻ hắn coi là đối thủ cả đời.

“Đông Bá Tuyết Ưng, chúng ta về Thái Hư thiên cung.” Ma Tổ nói.

“Ma Tổ tiền bối, ta có một chuyện muốn hỏi La thành chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

La thành chủ sửng sốt, nhìn nhìn thanh niên áo bào trắng trước mắt.

“Ồ, chuyện gì?” La thành chủ hỏi.

“Ta muốn hỏi một chút, có bảo vật khiến Giới Thần tứ trọng thiên siêu thoát hay không!” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi ngay. La thành chủ địa vị phi phàm cảnh giới lại cực cao, tầm mắt tuyệt đối không phải mình có thể so sánh! Cầu bảo vật, da mặt hắn chưa dày như vậy. Nhưng hỏi tin tức... Có La Hải huynh, La thành chủ hẳn là sẽ trả lời mình.

Cho dù khinh thường trả lời, mình cũng không tổn thất.

“Siêu thoát?” La thành chủ hơi sửng sốt, lộ ra nụ cười, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Vì người thân?”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Nghe được Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, Ma Tổ bên cạnh cũng không khỏi khẽ lắc đầu, La Hải cũng cau mày.

Mà La thành chủ lại ngẩng đầu nhìn hỗn độn hư không mênh mông bên trên: “Phàm nhân có sinh lão bệnh tử, sinh mệnh Siêu Phàm cũng có đại nạn, cho dù là thần linh Giới Thần cũng khó có thể siêu thoát ở trong dòng sông thời gian, theo thời gian cuối cùng sẽ mất đi. Chỉ có siêu thoát khỏi dòng sông thời gian mới có thể hưởng tuổi thọ vĩnh hằng, nhưng cho dù siêu thoát rồi, căn bản cũng không thể chống lại lực lượng của hỗn độn hư không... Trừ số rất ít người mang bí thuật, dị bảo, bình thường trở thành Hư Không Thần mới có thể sinh tồn ở trong hỗn độn hư không!”

“Hư Không Thần, cũng có rất nhiều kẻ địch.”

“Cho dù ‘Sơ Sinh cảnh’ ‘Hợp Nhất cảnh’ ‘Hỗn Độn cảnh’ tất cả đều đột phá bước vào chung cực Vũ Trụ Thần, bọn họ cũng có tranh đấu, cũng chịu quy tắc chí cao hạn chế.” La thành chủ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Cho nên Vũ Trụ Thần cũng có nhiều ngã xuống ở trong lịch sử!”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Mình hỏi có thể khiến Giới Thần tứ trọng thiên siêu thoát, La thành chủ nói những cái này làm gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.