Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1132: Thời gian, lột xácĐông Bá Tuyết Ưng cảm giác trước mắt nhoáng lên, sau đó liền phát hiện cảnh tượng chung quanh đã thay đổi.

“Tinh cầu.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn tinh cầu này chỗ mình hiện nay. Tinh cầu một mảng hoang vu, cực kỳ lạnh lẽo, cả tinh cầu giống như hàn băng cấu thành, mặt ngoài tinh cầu còn có bông tuyết. Đây là một tinh cầu đường kính chỉ tám ngàn dặm, đối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói quả thực quá nhỏ.

Đông Bá đế quân phủ của hắn ở vũ trụ quê hương, tinh cầu chỉ lớn như vậy, đặt ở trong phủ đệ chỉ có thể làm vật trang sức.

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu.

Trong hư không hắc ám có các tinh cầu khác, rất nhiều tinh cầu dọc theo pháp trận cổ xưa mà huyền diệu vận chuyển mọi thời khắc, năng lượng vô hình cũng bị dẫn đường hội tụ ở trên mỗi một tinh cầu. Đông Bá Tuyết Ưng làm sinh mệnh duy nhất trên tinh cầu chỗ hắn, năng lượng vô hình này cũng hướng hắn hội tụ.

“Cảm giác thật kỳ lạ.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác thân thể thoải mái hơn rất nhiều, linh hồn tựa như cũng kỳ ảo hơn rất nhiều.

Advertisement / Quảng cáo


“Khó trách giá cao như vậy, hiệu quả tu hành so với tòa động phủ kim y đệ tử đó của ta còn tốt hơn không ít.” Đông Bá Tuyết Ưng khen.

Thời Quang điện.

Là nơi tu hành có thể tiến hành thời gian tăng tốc trong Thái Hư thiên cung, muốn khiến không gian thời gian chỗ cường giả tăng tốc, hơn nữa không ảnh hưởng quy tắc ảo diệu chung quanh ổn định là một sự kiện phi thường khó. Như bọn Đông Bá Tuyết Ưng thời gian tăng tốc ở quê hương, sẽ ảnh hưởng quy tắc ảo diệu.

Như ‘Ma Sơn vũ trụ’ thì lại bảo trì quy tắc ổn định, nhưng đó là thuỷ tổ trả giá đắt luyện chế ra vũ trụ cực lớn, thậm chí như Hư Không Thần bình thường đều là ở trong ‘Thủy Tổ Ma Sơn’, bởi vì cấp độ sinh mệnh càng cao, gánh nặng đối với Ma Sơn vũ trụ cũng càng lớn.

‘Thời Quang điện’, là chí bảo Thiên Ngu lão tổ luyện chế.

Muốn vận chuyển, trả giá rất đắt, cho nên muốn vào tu hành cũng phải trả giá bảo vật.

Chân Thần Chúa Tể, nếu thời gian tăng tốc gấp trăm lần, một ức năm thời gian, thì cần một viên nguyên giới thạch! Đương nhiên một ức năm này là thời gian bên ngoài, ở trong Thời Quang điện là ước chừng trăm ức năm thời gian.

Hư Không Thần, thời gian tăng tốc gấp trăm lần, một ức năm, cần 5 viên nguyên giới thạch.

Hợp Nhất cảnh, thời gian gấp trăm lần, một ức năm, 25 viên nguyên giới thạch.

Hỗn Độn cảnh, thời gian gấp trăm lần, một ức năm, 100 viên nguyên giới thạch!

Cái này còn chỉ là thời gian tăng tốc gấp trăm lần, nếu thời gian tăng tốc ngàn lần... Phí dụng lập tức tăng vọt gấp trăm lần!

Về phần thời gian tăng tốc vạn lần... vậy phí dụng sẽ đáng sợ, ‘Hỗn Độn cảnh’ là cấm thời gian tăng tốc vạn lần, bởi vì tồn tại Hỗn Độn cảnh gánh nặng quá lớn với ‘Thời Quang điện’. Như ‘Ma Sơn vũ trụ’ so với Thời Quang thần điện còn yếu hơn, Hư Không Thần nhất định phải thường xuyên sinh sống ở trong Thủy Tổ Ma Sơn, Hợp Nhất cảnh càng phải ở Thủy Tổ Ma Sơn hoặc là rời khỏi vũ trụ! Hỗn Độn cảnh thì khẳng định đã rời khỏi vũ trụ.

Đương nhiên ——

Nơi này nói là ‘một ức năm’, bình thường đối với cường giả mà nói, đều là ở thời gian khá khẩn trương cần trong thời gian ngắn tăng thực lực, mới sẽ tiến vào Thời Quang điện! Ví dụ như tiến vào tu hành trăm vạn năm, như vậy phí dụng tự nhiên sẽ thấp hơn nhiều.

“Ta làm kim y đệ tử, có một ngàn điểm công tích, nhiều nhất có thể tu hành ngàn vạn năm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Điểm công tích...

Trong Thái Hư thiên cung, đi tiếp nhận nhiệm vụ, hoặc là tự mình viết ra điển tịch có tư cách được bỏ vào Vạn Tượng điện, đều sẽ có thưởng điểm công tích! Ví dụ như thân phận địa vị đủ cao, kim y đệ tử, nội điện trưởng lão, điện chủ các chức vị, mỗi mười ức năm đều có thưởng điểm cống hiến.

Advertisement / Quảng cáo


Một vạn điểm cống hiến tương đương với một nguyên giới thạch! Là có thể mua các vật phẩm ở trong Thái Hư thiên cung.

Nhưng có một điểm...

Trong Thái Hư thiên cung, nguyên giới thạch có thể đổi lấy điểm công tích, điểm công tích lại không thể đổi lấy nguyên giới thạch! Thái Hư thiên cung phát thưởng cũng đều là bảo vật, điểm công tích vân vân, không sẽ phát nguyên giới thạch.

******

Thời gian của Đông Bá Tuyết Ưng rất quý giá, hắn muốn ở trước khi kỷ nguyên vũ trụ chấm dứt về quê hương, để Tĩnh Thu, Ngọc Nhi có thể đột phá siêu thoát.

Cho nên hắn quý trọng mỗi một phút thời gian, ‘Thời Quang điện’ hắn nhất định phải thường xuyên đến, điều này khiến hắn cố gắng phải đạt được nhiều bảo vật hơn.

“Soạt ~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở trên tầng hàn băng, tinh cầu này đầy cô tịch, chỉ có một sinh linh là hắn.

Ở Vạn Tượng điện lật xem vô số điển tịch thu hoạch giờ phút này bắt đầu lần lượt suy tư trong đầu, thậm chí thỉnh thoảng bắt đầu nghiệm chứng. Hơn ba trăm vạn năm lật xem điển tịch hiểu biết lượng lớn tin tức, có một số thì hấp thu, có một số không hợp với mình thì ném sang một bên!

Loại nghiệm chứng hấp thu này, so với lật xem tìm hiểu chậm hơn nhiều.

Ước chừng hơn tám ngàn vạn năm mới hấp thu xong hết.

“Đạo...”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trên tinh cầu, nhìn các tinh cầu vờn quanh, không khỏi lộ ra nụ cười, “Không hiểu chính là không hiểu, kẹt ở đó, ức vạn năm cũng ngộ không ra. Nhưng hiểu rồi, kế tiếp đơn giản hơn nhiều.”

Sau khi ở vũ trụ quê hương trở thành Chúa Tể, hắn tu hành hơn mười ức năm!

Thậm chí lúc rời khỏi quê hương phiêu bạc ở hỗn độn hư không, còn lĩnh ngộ Diệt Thế đệ nhất kiếm! Ở dưới tình huống không có bất luận kẻ nào chỉ điểm, thuần túy dựa vào bản thân lần mò, thành tựu của hắn đã cực cao.

Nay sau khi lật xem rất nhiều điển tịch lại hấp thu, hắn không còn hoang mang đối với ‘Chúa Tể cảnh’ đến ‘Hư Không Thần’.

“Chúa Tể, ở chỗ ‘Thuần’! Tâm phải thuần, đạo phải thuần, đạo đủ hoàn mỹ mới có thể vĩnh hằng.” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm, “Mà Hư Không Thần, lại ở chỗ ‘rộng lớn’, ở chỗ ‘bao dung’, ở chỗ ‘cân bằng’, nó thuộc về hệ thống quy tắc’.”

Advertisement / Quảng cáo


Ví dụ như Hư Giới Đạo, nó chỉ là một con đường.

Mà muốn mượn Hư Giới Đạo thành ‘Hư Không Thần’, thì cần Hư Giới Đạo hấp thu rất nhiều quy tắc ảo diệu khác, hình thành một ‘Quy tắc hệ thống’ lấy Hư Giới Đạo làm trung tâm.

Phải biết, quy tắc vũ trụ vận chuyển, cũng là đủ loại quy tắc kết hợp hoàn mỹ một thể, không phải đơn độc một đạo.

Muốn thành Hư Không Thần.

Phải lấy ‘Hư Giới Đạo’ làm trung tâm, một số quy tắc ảo diệu khác dung hợp vào hoàn mỹ, hình thành một quy tắc hệ thống. Một chiếc đũa dễ gãy, một nắm đũa tương đối cứng cỏi hơn nhiều. Một khi hình thành quy tắc hệ thống, sinh ra ‘Quy tắc lĩnh vực’ cũng sẽ hoàn mỹ hơn nhiều, uy lực cũng cường đại hơn rất nhiều.

Yêu cầu đối với quy tắc khác cũng không cao, ví dụ như ‘Thời không chi đạo’ ‘Cực điểm chi đạo’ vân vân, thì giống như gạch ngói, dung nhập ‘Hư Giới Đạo’ trung tâm hình thành một cái hệ thống hoàn chỉnh.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.