Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1166: Lấy xuống nút hắc hồ LôMà tuyệt đối trung thành phát ra từ linh hồn, khiến nàng căn bản không nghĩ tới rời khỏi Cổ Thánh giáo, rõ ràng tuyệt vọng, nàng cũng cam nguyện đi chịu phạt.

Nhưng đối với ‘Si Vân thánh sứ’, nàng chỉ có lửa giận!

“Mau mau mau.”

Nữ tử sáu tay phẫn nộ quát, sắc mặt dữ tợn.

Toàn bộ thánh sứ đều đang liều mạng tháo dỡ, thậm chí cũng thi triển ra hóa thân, nhưng thánh điện kiến tạo quá phức tạp, Hợp Nhất cảnh mới miễn cưỡng có thể tháo dỡ, hơn nữa cũng cần chút thời gian.

“Ngăn hắn, phải kéo dài thời gian, hy vọng hắn tham công lao, chưa báo lên Thái Hư thiên cung.” Nữ tử sáu tay chờ đợi.

...

Trong trời đêm.

“Khí linh, ngươi có thể phát hiện tình huống bên trong thành trì màu đen không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Không được, có dao động vô hình trở ngại ta tra xét.” Khí linh hắc hồ lô tra xét phi thường lợi hại, nhưng đối mặt trú điểm quan trọng của Cổ Thánh giáo cũng không thể tra xét.

Đông Bá Tuyết Ưng phất tay thu hồi vật phẩm nam tử băng sương để lại, sau đó không chút do dự toàn lực ứng phó công kích, rầm rầm rầm ~~~~ chỉ thấy con cá màu tím đậm rậm rạp trực tiếp điên cuồng tấn công hướng cùng điểm, thành trì màu đen lập tức kéo lên gợn sóng, pháp trận che dấu lập tức bại lộ ra, mạnh mẽ chống lại con cá màu tím đậm tấn công.

“Ầm.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng thi triển thương pháp công kích, dưới trường thương màu tím đậm công kích, cũng chỉ khiến pháp trận hơi nhộn nhạo, lại chưa thể công phá.

“Phòng ngự đủ lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

“Thi triển sát chiêu cuối cùng, nếu không được, cũng chỉ có thể bẩm lên.”

Mình cũng chưa điều tra rõ không có mười phần nắm chắc, Đông Bá Tuyết Ưng không quá muốn bẩm lên.

Nhưng trú điểm Cổ Thánh giáo cực kỳ quan trọng, Thái Hư thiên cung thưởng một trăm vạn điểm công tích! Tương đương với một trăm viên nguyên giới thạch. Cổ thánh giới vì xây dựng một trú điểm trả giá nghe nói là gấp mười ‘Trăm viên nguyên giới thạch’, nghe nói trân quý nhất chính là pho tượng thánh chủ kia.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, trong tay xuất hiện một cái hắc hồ lô.

******

Ở trong lòng đất thánh điện.

Nữ tử sáu tay tuy cũng đang nhanh chóng tháo dỡ thánh điện này, nhưng cũng luôn mượn dùng pháp trận quan sát động tĩnh bên ngoài, nội điện trưởng lão Sơ Sinh cảnh Thái Hư thiên cung ‘Đông Bá Tuyết Ưng’ kia công kích pháp trận hai lần liền bỏ qua, lấy ra một cái hắc hồ lô.

“Hắc hồ lô?” Nữ tử sáu tay có chút nghi hoặc, “Là bảo vật gì?”

“May mắn, chỉ cần hắn không bẩm lên, vậy chúng ta sẽ có hi vọng.” Nữ tử sáu tay yên lặng chờ đợi.

Sau đó nàng liền phát hiện, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng kia rút ra nắp hắc hồ lô.

...

Phốc!

Nắp được nhổ xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nét chờ mong, ầm ~~~~ một tinh cầu màu lửa đỏ lớn bằng ngón tay từ miệng hắc hồ lô bay ra, ở khoảnh khắc bay ra, nó kịch liệt bành trướng phóng to, hầu như nháy mắt đã hóa thành một quả cầu lửa khổng lồ ước chừng có đường kính vạn dặm! Mà Đông Bá Tuyết Ưng đã tiến vào trung tâm bên trong quả cầu lửa khổng lồ này.

Quả cầu lửa khổng lồ, ở trong trời đêm chiếu rọi tám phương, làm vốn đêm tối cũng trở nên chói mắt, vô số dao động xám xịt đang bành trướng, cũng có lửa lỏng đang quay cuồng.

Mặt ngoài nó cũng có vô số Hư Không Thần văn đang lưu chuyển.

Vô số Hư Không Thần văn rậm rạp, bao phủ toàn bộ quả cầu lửa khổng lồ! Khi uy thế quả cầu lửa bạo ngược này hoàn toàn áp chế thu liễm, hoàn toàn khống chế, trình độ huyền diệu của Hư Không Thần văn này còn ở trên quả cầu lửa đó.

“Ông ~~~~ “

Vô số Hư Không Thần văn rậm rạp đang nhộn nhạo, trực tiếp thẩm thấu pháp trận phía dưới, thậm chí tràn ngập đến thánh điện trong lòng đất phía dưới.

Hơn nữa phạm vi nó ảnh hưởng phi thường lớn, không ngừng tràn ngập khuếch tán, phạm vi ước chừng ngàn vạn dặm đều ở dưới sự khống chế của nó.

“Hư không pháp trận.” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong quả cầu lửa, cảm thụ hư không pháp trận khổng lồ này, không khỏi than thở.

Chính là hư không pháp trận này, hoàn mỹ khống chế thiên thể quả cầu lửa đủ để so sánh Thái Dương tinh ở quê hương!

‘Cổ Kỳ’ là hư không hành giả đạt tới cảnh giới chung cực tồn tại, trình độ của hắn ở phương diện hư không là cao đến cảnh giới không thể tưởng tượng. Mượn dùng ‘hư không pháp trận’, Đông Bá Tuyết Ưng có thể nắm giữ phạm vi ngàn vạn dặm, hơn nữa có thể tiến hành ‘Hư không đại na di’ cự ly siêu xa, đây mới là chiêu số trốn chạy mạnh nhất của hắn.

Khống chế quả cầu lửa, thao túng hư không pháp trận trốn chạy!

Quả cầu lửa có thể bảo hộ hắn, pháp trận chạy trốn cực nhanh. Trừ phi là chân thân đầu sỏ Hỗn Độn cảnh xuất hiện, nếu không muốn đối phó hắn là gần như không thể.

“Cái này —— “

“Không —— “

Ở trong thánh điện trong lòng đất.

Nữ tử sáu tay, nam tử áo bào đen đều lộ ra vẻ hoảng sợ tuyệt vọng, bọn họ cảm giác được không gian chung quanh hoàn toàn đọng lại, hư không áp chế vô cùng khủng bố buông xuống.

“Na di, chạy nhanh na di đi.” Nam tử áo bào đen lập tức thao túng na di bảo vật huynh trưởng hắn cho hắn, nhưng, mặc cho hắn thúc giục như thế nào, giờ phút này cũng không thể na di!

Hắc hồ lô là hộ đạo chi bảo, khi Đông Bá Tuyết Ưng trở thành Hư Không Thần mới có thể phóng ra uy lực tầng thứ ba của nó, cũng là uy lực cuối cùng! Uy lực quả cầu lửa hoàn toàn có thể thao túng, hư không pháp trận cũng hoàn toàn có thể bùng nổ. Hư không pháp trận Cổ Kỳ tự mình bố trí, muốn ở dưới hư không áp chế như thế chạy trốn, cho dù là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh muốn phá vỡ, cũng phải dựa vào lực lượng mạnh mẽ xé rách hư không, đơn thuần luận hư không thao túng cũng không thể so sánh với pháp trận này!

“Chạy không thoát rồi.” Nữ tử sáu tay cũng tuyệt vọng.

Loại hư không áp chế này quá mạnh.

“Ầm ~~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng ở trong quả cầu lửa khổng lồ đường kính vạn dặm, thao túng quả cầu lửa khủng bố này đột nhiên trầm xuống! Đây quả thực chính là toàn bộ Thái Dương tinh đập mạnh một cái, thậm chí uy lực của Thái Dương tinh quá phân tán, uy lực của quả cầu lửa này ở dưới hư không pháp trận khống chế là hoàn toàn thu liễm làm một thể, đơn thuần uy thế đã là mức độ Hỗn Độn cảnh.

Chỉ là phương diện cảnh giới khiếm khuyết nhiều, chỉ là chiêu số mãnh liệt nhất mà thôi, gặp được chân thân đầu sỏ Hỗn Độn cảnh thật sự thì đánh không lại.

Nhưng đối với Hợp Nhất cảnh, lại là quét ngang!

“Phốc ~~~” pháp trận thành trì màu đen tuy cứng cỏi, nhưng ở dưới quả cầu lửa khổng lồ trầm xuống một cái, liền trực tiếp vỡ nát, toàn bộ thành trì màu đen cũng chấn động ở dưới uy thế như thế.

Đám đông thánh đồ sinh sống trong thành trì màu đen, bọn họ giống như châu chấu bay ra, ngẩng đầu nhìn thấy quả cầu lửa khổng lồ phát ra sự nóng cháy vô tận kia, đều hoàn toàn bị dọa ngốc! Dù sao thực lực thánh đồ yếu ớt hơn nhiều, mạnh nhất cũng đều là những Hư Không Thần bình thường, rất nhiều còn chỉ là Chân Thần, đối mặt lực lượng khủng bố đạt tới ‘Hỗn Độn cảnh’ nghiền áp...

Đáy lòng bọn họ đều kìm không được nảy sinh ra tuyệt vọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.