Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1174: Sự kiện (2)“Một trăm mười viên nguyên giới thạch.”

“Một trăm mười một viên nguyên giới thạch.”

Chỉ thấy phương hướng khác nhau ngoài cửa sổ đều liên tiếp truyền đến thanh âm.

Vũ Kỳ các chủ lập tức ở bên cạnh giải thích: “Những thanh âm này, đều là các phân các tham gia ra giá, Đông Bá trưởng lão ngươi ra giá, thanh âm của ngươi cũng sẽ vang lên ở các phân các.”

Đông Bá Tuyết Ưng ở bên cạnh nhìn, đối với con rối sinh mệnh Hợp Nhất cảnh này hắn không có hứng thú, bảo vật của hắn không nhiều, phải dùng sao cho hợp lý.

Sự kiện này ra giá cũng đều rất cẩn thận, càng đến giai đoạn sau, bình thường đều là tăng giá từng viên nguyên giới thạch! Thậm chí có đôi khi cũng do dự thật lâu, thậm chí đều ở lúc thiếu nữ áo tím sắp tuyên bố chấm dứt mới ra giá.

...

“Ba mươi sáu nguyên giới thạch.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở chỗ cửa sổ nói, thanh âm vang vọng đài cao chung quanh.

Trên đài cao thiếu nữ áo tím đang cầm một bình ngọc, cười nhìn chung quanh.

“Ba mươi bảy viên nguyên giới thạch.”

“Ba mươi tám viên nguyên giới thạch.”

Giá không ngừng dâng lên.

Rất nhanh Đông Bá Tuyết Ưng đã lắc đầu. Trong bình ngọc chính là một viên đan hoàn luyện chế ra, có hiệu quả phụ trợ tu hành! Đông Bá Tuyết Ưng đối với loại bảo vật này vẫn rất coi trọng, có thể mua về tương lai đem cho thê tử con cái, cũng có thể tự mình sử dụng. Nhưng phải xem giá thích hợp hay không! Nếu giá quá cao, thì không quá đáng giá.

Bởi vì mình còn rất trẻ tuổi, vũ trụ quê hương một kỷ nguyên này còn có thời gian rất dài, theo thực lực của mình mạnh hơn, có thể đạt được vật phụ trợ tu hành tốt hơn! Hiện tại không vội.

...

Những bảo vật này thấp nhất cũng vượt qua ba mươi viên nguyên giới thạch, thậm chí có một số mấy trăm nguyên giới thạch! Nhưng áp trục chi bảo ‘Sanh Quần’ mãi chưa xuất hiện, giá quy định kia đã là một ngàn nguyên giới thạch. Dựa theo quy luật ra giá, Đông Bá Tuyết Ưng đánh giá giá cuối cùng tranh đoạt thành công tăng gấp bội.

Rốt cuộc đến phiên bảo vật thứ hai mươi hai.

Thiếu nữ áo tím trên đài cao duỗi tay phải, trên bàn tay xuất hiện một quyển sách màu đen, quyển sách giống như các miếng kim loại đen đúc ra, thậm chí mơ hồ quấn quýt khí tức hắc ám.

“Đây lại là một trọng bảo.” Thiếu nữ áo tím nói.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa nghe đã biết, trọng bảo bình thường đều là giá trị mấy trăm nguyên giới thạch.

“Ở Đông Lân thánh giới từng có một vị tu hành giả cổ tu kinh tài tuyệt diễm, tên là ‘Hắc Ám giới chủ’.” Thiếu nữ áo tím nói, “Nghĩ hẳn rất nhiều tu hành giả ở đây đều biết hắn.”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Biết?

Chưa từng nghe qua.

“Hắn tuy là Hợp Nhất cảnh, lại xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ sáu.” Thiếu nữ áo tím nói, “Thực lực đủ địch nổi Hỗn Độn cảnh!”

Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ sáu? Nay thời đại này trong nội điện trưởng lão của Thái Hư thiên cung cũng chưa có một ai có thể xông qua tầng thứ sáu.

“Tuyệt học hắn sáng chế tên là 《 Hắc Ám Giới 》.” Thiếu nữ áo tím nhìn về phía quyển sách màu đen trong tay, thổn thức, “Đáng tiếc hắn ở lúc Hợp Nhất cảnh cuối cùng đã chết, nếu không lấy tiềm lực của hắn, một khi trở thành Hỗn Độn cảnh, nhất định là mạnh hơn ta nhiều, sợ là có thể xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ tám. Tầng thứ chín cũng không phải không có hy vọng.”

“Là cổ tu, hắn sở trường nhất thao túng thế giới ảo cảnh, thế giới ảo cảnh vốn sở trường vây địch, mê hoặc địch, công kích cực yếu. Nhưng hắn lại tự mở ra một con đường, hắn thuần túy vì dựng dưỡng sát chiêu để xây dựng thế giới, một thế giới vì đản sinh ra sát chiêu.”

“Kẻ địch còn chưa tới gần hắn, lực lượng thế giới hội tụ ở một sát chiêu, sát chiêu buông xuống, uy thế cực đoan khủng bố.”

“...”

Thiếu nữ áo tím còn đang miêu tả, dù sao đây là tuyệt học, muốn khiến tu hành giả mua, cần phải làm người ta rõ đây rốt cuộc là tuyệt học gì, phương diện nào lợi hại, hiểu biết cẩn thận, mọi người mới có thể phán định thích hợp mình hay không.

Đông Bá Tuyết Ưng lại cảm thấy trong đầu một mảng ầm ầm.

Giống như trong bóng đêm, một tia chớp ‘Rẹt’, chiếu sáng hắc ám.

“Thuần túy vì dựng dưỡng sát chiêu để xây dựng thế giới?”

“Một thế giới, vì một sát chiêu?”

“Lực lượng thế giới đều hội tụ ở trong một sát chiêu?”

Trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng lập tức linh quang không ngừng thoáng hiện, có đôi khi khuyết thiếu chỉ là một ý tưởng, phương hướng《 Hắc Ám Giới 》 tuyệt học sáng chế, làm Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc phát hiện... Mình sở trường nhất chính là ‘Hư Giới đạo’, thậm chí Hư Giới đạo cũng không có tuyệt học cấp Vũ Trụ, lại vẫn bước vào cấp độ Hư Không Thần trước hết.

Nhưng, Hư Giới đạo quả thực không sở trường chiến đấu, điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng mãi không hiểu.

Nhưng hắn hiện tại đã nhìn thấy phương hướng.

“Sát chiêu, vì sát chiêu mà xây dựng thế giới.”

Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí trong đầu cũng có các ý tưởng, nhưng chính hắn cũng rõ, có ý tưởng, lại căn cứ cái này đi thành lập, thí nghiệm, cân nhắc, sửa chữa... Muốn sáng tạo một môn tuyệt học là phi thường khó, sáng tạo một môn tuyệt học cực kỳ khủng bố thì càng khó.

Đạo Phong Ba của mình cùng Ngư Long Sát đều là có tuyệt học cấp Vũ Trụ làm cơ sở, nếu không để mình đi sáng tạo từ số không, vậy thời gian hao phí rất rất lâu.

“Một môn tuyệt học này ta bắt buộc phải có!” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức quyết định.

“《 Hắc Ám Giới 》này vốn chỉ có một phần này, chính là bản duy nhất, giá quy định một trăm năm mươi nguyên giới thạch.” Thiếu nữ áo tím nói.

Chung quanh một mảng yên tĩnh.

Không có ai hô giá.

“Một trăm năm mươi mốt viên nguyên giới thạch.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở cửa sổ, nhịn trong chốc lát mới mở miệng hô, thanh âm quanh quẩn ở chung quanh đài cao, cũng quanh quẩn ở trong mỗi một tòa phân các của toàn bộ Thất Tinh Hải thánh giới.

Trong phòng, Vũ Kỳ các chủ cũng đứng ở một bên cười nói: “Đông Bá trưởng lão muốn bản duy nhất tuyệt học này? Tuyệt học bản duy nhất bực này, tu hành giả cực độ muốn ra giá có khi có thể sẽ rất cao, nhưng không cần học tuyệt học này, căn bản là không muốn ra giá. Xem ra lần này ra giá hẳn là không có mấy ai, tin tưởng giá sẽ không quá cao.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hắn tự hỏi cực có thiên phú ở trên hư giới, ở Thái Hư thiên cung Vạn Tượng điện cũng lật xem vô số điển tịch, nhưng tu hành đạt tới thành tựu cực cao vốn không nhiều! Tồn tại chung cực cũng chỉ hai vị, bao gồm thuỷ tổ quy tắc ảo diệu nhất mạch đã ngã xuống ‘Thương Tổ’ mới ba vị! Cấp độ Hỗn Độn cảnh cũng không nhiều... Cho nên điển tịch thật sự cấp độ đủ cao vốn ít, điển tịch loại hư giới thì càng thưa thớt, ở trên thủ đoạn công kích cũng khiếm khuyết.

Chỉ có 《 Hắc Ám Giới 》, khiến Đông Bá Tuyết Ưng thấy được ánh rạng đông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.