Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1177: Thất Gia Hương Mộc tĩnh thất (1)“《 Hắc Ám Giới 》 nguyên bản dựa theo ngươi và Tuyền Mâu lão tổ ước định, đã để Tuyền Mâu lão tổ học, hắn bên kia cũng thanh toán hai trăm ba mươi lăm viên nguyên giới thạch rồi. Ngươi bên này còn cần trả hai trăm sáu mươi sáu viên nguyên giới thạch.” Vũ Kỳ các chủ nói.

“Những bảo vật này đều bán hết.” Đông Bá Tuyết Ưng nói xong đem một vòng tay trữ vật đưa cho Vũ Kỳ các chủ bên cạnh.

Vũ Kỳ các chủ cầm dò xét: “Được, đợi lát nữa sẽ cho Đông Bá trưởng lão ngươi một trăm mười chín viên nguyên giới thạch.”

“Ông.”

Trước mắt xuất hiện không gian thông đạo gấp vặn vẹo.

Advertisement / Quảng cáo


Một quyển sách màu đen từ trong thông đạo bay ra, chậm rãi dừng ở trong pháp trận, thông đạo tiêu tán.

Đông Bá Tuyết Ưng mắt sáng lên vội tiến lên đem một quyển sách này cầm đến trong tay, quyển sách kim loại đen đúc thành này, mặt ngoài có cái ba chữ phù vặn vẹo, chính là ý tứ ‘Hắc Ám Giới’, lại tự nhiên mà vậy mang theo ảo cảnh, thậm chí toàn bộ quyển sách cũng có sương mù màu đen đang quay cuồng, linh hồn yếu chút chỉ sợ cũng sẽ trầm luân vào trong quyển sách này.

Chậm rãi mở ra quyển sách.

“Ông!”

Văn tự trên sách lập tức hóa thành từng cái chữ phù bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng, không ngừng tiến vào trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng.

Hắc Ám Giới.

Đây là một tuyệt học chưa hoàn thành, vị cường giả Hợp Nhất cảnh ‘Hắc Ám giới chủ’ kinh tài tuyệt diễm kia ở mở đầu sach này ghi lại rõ ràng, hắn muốn sáng chế ba đại sát chiêu《 Hắc Ám Giới 》, chiêu thứ nhất có thể xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm, chiêu thứ hai có thể xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ sáu, trong kế hoạch chiêu thứ ba thậm chí có thể xông qua tầng thứ bảy!

Lấy ngạo khí của Hắc Ám giới chủ, muốn đạt tới Hợp Nhất cảnh cực hạn trong lịch sử—— lấy cấp độ Hợp Nhất cảnh xông qua tầng thứ bảy!

Mà trong bộ sách hai chiêu đầu đã hoàn thành, chiêu thứ ba lại chưa có ghi lại, năm đó hắn còn chưa sáng chế chiêu số mạnh hơn đã ngã xuống.

《 Hắc Ám Giới 》 thức thứ nhất ‘Hắc Ám Khí Phao’, xây dựng thế giới có thể bao vây kẻ địch hơn nữa kịch liệt thu nhỏ lại, nháy mắt thu nhỏ lại đến mức tận cùng, một thế giới khổng lồ thu nhỏ lại hoàn toàn bao vây kẻ địch, liền giống như một bong bóng vây khốn kẻ địch, nhưng bong bóng này lại ẩn chứa lực lượng của một thế giới, một thế giới chuyên môn vì phát nổ mà xây dựng, sau đó một ý nghĩ, thế giới nổ! Toàn bộ thế giới phá diệt, tất cả sinh mệnh bên trong thế giới cũng diệt sạch, uy thế cực khủng bố.

《 Hắc Ám Giới 》 thức thứ hai ‘Thiên Phạt Nhận’, thế giới này làm căn cơ hình thành một ‘lưỡi đao’, đây là Thiên Phạt Nhận, từ trong hư ảo buông xuống, cực kỳ đột ngột, kẻ địch bình thường cũng khó tới gần người đã bị một đao chém giết! Hắc Ám giới chủ đứng ở tại chỗ, trong hư vô sẽ có từng đạo ‘Thiên Phạt Nhận’ buông xuống! Công kích bốn phương tám hướng, bằng một chiêu này, hắn danh chấn năm đại thánh giới, lấy thực lực Hợp Nhất cảnh địch nổi đầu sỏ Hỗn Độn cảnh.

Đáng tiếc chiêu thứ ba còn chưa kịp sáng chế đã ngã xuống.

Trong tay Đông Bá Tuyết Ưng cầm quyển sách màu đen, đã hoàn toàn đắm chìm ở một môn tuyệt học thế giới ảo cảnh không thể tưởng tượng này của Hắc Ám giới chủ, một thế giới khổng lồ xây dựng chỉ vì một sát chiêu, ý tưởng này vốn độc đáo, mà dưới đây còn sáng tạo ra tuyệt học, vị ‘Hắc Ám giới chủ’ này tuyệt đối là tài ngút trời.

Năm đại thánh giới, hỗn độn hư không, vô số sinh mệnh cũng có một số thiên tài kinh diễm vô cùng, ngay cả Hợp Nhất cảnh xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ bảy cũng có, thậm chí Kiếm Chủ loại này đến Thái Hư thiên cung bế quan một lần đã trực tiếp bước vào tồn tại chung cực cũng có!

Advertisement / Quảng cáo


Đối với những thiên tài này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất khâm phục.

“Hắc Ám Giới...” Trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng nhận được tin tức chi tiết của tuyệt học này, kìm lòng không được bị hấp dẫn.

Luận sáng tạo thế giới, thậm chí tùy ý cải tạo thế giới, nhẹ nhàng nhất không thể nghi ngờ chính là ảo cảnh!

Bởi vì ảo, cho nên thay đổi dễ dàng nhất.

‘Hư Giới đạo’ của Đông Bá Tuyết Ưng cũng như thế, thế giới chân thật muốn thay đổi phi thường khó, nhưng hư giới hắn muốn biến thành dạng gì thì là dạng đó. Cấu thành hư giới thiên địa trước! Sau đó ‘Hư giới hóa thực’, dù sao hư giới bao dung chân thật, diễn biến chân thật... Đối với Đông Bá Tuyết Ưng cảnh giới như vậy mà nói vốn là phi thường thoải mái, ở lúc Khai Ích cảnh hắn đã có thể làm được bộ phận hư giới hóa thành chân thật, càng đừng nói hiện tại!

Trước hư giới xây dựng ra sát chiêu thế giới hoàn mỹ, sau đó hóa thành chân thật! Sát chiêu buông xuống!

“Hắc Ám Khí Phao.” Lượng lớn linh quang thoáng hiện trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng.

Ba con đường.

Hắn ở trên Hư Giới đạo thiên phú cao nhất, giờ phút này tìm hiểu một môn tuyệt học Hắc Ám Giới này nhất thời xúc động đủ loại linh quang cảm ngộ.

“Vũ Kỳ các chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên mở mắt ra, nhìn về phía Vũ Kỳ các chủ bên cạnh.

“Đông Bá trưởng lão.” Vũ Kỳ các chủ nói. Hắn thấy vị Đông Bá trưởng lão này tiếp nhận tuyệt học truyền thừa lại trầm mê ở kia, cũng có chút nghi hoặc, dù sao đây chỉ là tuyệt học thiên tài cường giả Hợp Nhất cảnh viết, lượng tin tức khẳng định không lớn, tiếp nhận truyền thừa hẳn là cực nhanh. Sao Đông Bá trưởng lão trầm mê ở đó lâu như vậy? Nhưng hắn cũng không dám quấy rầy.

“Mau mang ta đi, đi tĩnh thất tu hành tốt nhất của Thất Tinh Hải các các ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng liền phân phó, “Nhớ kỹ, là tốt nhất.”

“Được.” Mắt Vũ Kỳ các chủ sáng lên, “Mời theo ta.”

Vù.

Advertisement / Quảng cáo


Tuy tĩnh thất phủ đệ mình cũng coi như không tệ, nhưng so sánh với tĩnh thất tốt nhất của Thất Tinh Hải các chuyên môn đối ngoại giao dịch, còn kém nhiều!

“Nguyên cấp tĩnh thất.” Vũ Kỳ các chủ vừa đi vừa giới thiệu, “Là tĩnh thất tu hành tốt nhất của Thất Tinh Hải các chúng ta, bản thân tĩnh thất là dùng ‘Thất Gia Hương Mộc’ kiến tạo thành, Thất Gia Hương Mộc sẽ liên tục phóng thích mùi thơm tự nhiên, trợ giúp cực lớn đối với tu hành, mùi thơm Thất Gia Hương Mộc phóng thích sau hơn ba ức năm sẽ không có mùi nữa, tất cả đều trở thành phế thải, cần thay thượng Thất Gia Hương Mộc mới.”

“Cho nên bình thường, tĩnh thất cấp Nguyên này là thời gian dừng lại.” Vũ Kỳ các chủ nói, “Khi tu hành giả đi vào, thời gian mới khôi phục tốc độ trôi bình thường, giá tu hành bên trong là... Một ức năm cần một ngàn viên nguyên giới thạch, cũng chính là mười vạn năm một viên nguyên giới thạch.”

“Ta biết.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hắn cũng không nghĩ tới ở bên trong tu hành thời gian dài, nếu tu hành thời gian siêu dài khẳng định là cần về ‘Thời Quang điện’, thời gian của mình không thể lãng phí quá tùy ý.

Hắn cần chính là tu hành ngắn hạn!

Bởi vì lần đầu quan sát ‘Hắc Ám Giới’, lượng lớn linh quang hiện ra, lúc này là cơ hội tốt nhất lập tức bế quan, hơn nữa còn cần chọn tĩnh thất tốt nhất, để những linh quang đó đều chuyển hóa thành cảm ngộ, thực lực!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.