Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1178: Thất Gia Hương Mộc tĩnh thất (2)Tĩnh thất mười vạn năm một viên nguyên giới thạch... Là xa xỉ, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng đồng ý.

“Ở trong tĩnh thất có thể diễn luyện chứ?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Chỉ cần uy năng công kích tường gỗ của tĩnh thất không vượt qua cấp độ Hỗn Độn cảnh là được.” Vũ Kỳ các chủ nói, “Pháp trận của tĩnh thất này cũng ít nhất là cấp độ điện chủ tự mình đến bố trí.”

“Ừm.”

Ở trong Thất Tinh Hải các, bên cạnh một hồ nước, một căn tĩnh thất bằng gỗ ở nơi đó, chỉ là tốc độ thời gian trôi của nó là dừng lại.

“Mời.” Vũ Kỳ các chủ nói.
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp tiến lên đẩy ra cửa gỗ, nhất thời tốc độ thời gian trôi của tĩnh thất bắt đầu khôi phục bình thường, Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiến vào, cửa gỗ tự động đóng lại!

Mùi thơm phi thường nhạt tràn ngập ở trong tĩnh thất, nhưng mùi thơm này khiến Đông Bá Tuyết Ưng phi thường thoải mái trên tinh thần, hắn lập tức khoanh chân ngồi xuống bắt đầu tĩnh tâm tu hành ‘Hắc Ám Giới’, không lãng phí chút thời gian nào. ‘Soạt’, thậm chí giữa không trung tĩnh thất này xuất hiện một thế giới hư ảo, thế giới đầy bóng tối, mơ hồ vô số bí văn đang lưu chuyển, toàn bộ thế giới đang không ngừng thay đổi.

Thời gian trôi qua từng ngày một.

Ở trong một tòa tửu lâu bên ngoài Thất Tinh Hải các cách đó không xa, nam tử béo lùn ‘Hắc Yếm lão tổ’ chờ ở đây thời gian dài biến sắc.

“Sao mãi không ra?”

“Theo ta được biết, sự kiện bảo vật một lần này đã sớm kết thúc rồi, chấm dứt cũng nửa tháng rồi!” Hắc Yếm lão tổ rất sốt ruột, bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng xuyên qua hư không phi thường nhanh, từ Thất Tinh Hải các đến phủ đệ chỉ cần thời gian trong nháy mắt, cho nên hắn phải bảo trì cảnh giác cao nhất, mới có thể ở khoảnh khắc Đông Bá Tuyết Ưng ra lập tức chặn lại!

Nhưng bảo trì cảnh giác cao nhất, một ngày hai ngày, đảo mắt đã nửa tháng.

Nửa tháng không dám thả lỏng chút nào, Hắc Yếm lão tổ tốt xấu cũng là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh ở giai đoạn sớm nhất của Cổ thánh giới đã sinh ra, thân phận như vậy thủ lâu như vậy, tự nhiên bụng đầy sự tức giận.

“Trở về.”

Hắc Yếm lão tổ không đợi trong tửu lâu nữa, trở lại phủ đệ của mình.

Hắn đã không có tâm tình bảo trì cảnh giác cao nhất như vậy nữa, chỉ phân ra một tia ý niệm đem cảm ứng bao phủ bên ngoài Thất Tinh Hải các cùng với ngoài phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ta không tin, hắn vĩnh viễn không ra đi dạo.” Hắc Yếm lão tổ đã quyết định chậm rãi chờ, chờ lúc Đông Bá Tuyết Ưng đi dạo bên ngoài rồi động thủ, thời gian? Hắn chờ được!

******

Đông Bá Tuyết Ưng quả thực bị 《 Hắc Ám Giới 》 kích phát sự kích tình ở trên Hư Giới đạo. Nếu nói Sát Lục đạo, Ba Động đạo tu hành coi như có chút cố sức, vậy Hư Giới đạo tu hành quả thực có một loại cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ!

Trong tĩnh thất Thất Gia Hương Mộc.

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi, hư không chung quanh hiện ra thế giới hắc ám bán trong suốt, đã tản ra khí tức khủng bố làm người ta kinh sợ, vô số bí văn lưu chuyển trong thế giới hắc ám này.
Advertisement / Quảng cáo


“Thiếu chút nữa.”

Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt ra, nhíu mày.

Hắn tu hành ở trong tĩnh thất đã hơn bảy vạn năm, thậm chí bộ phận phương diện thức thứ nhất ‘Hắc Ám Khí Phao’ của Hắc Ám Giới hắn cũng tìm hiểu ra, nhưng theo tìm hiểu càng ngày càng nhiều, hắn cũng ý thức được vấn đề! Đó là ‘Hắc Ám Khí Phao’ muốn cấu thành, như vậy thế giới hắc ám cấu thành phải là hoàn mỹ một thể.

Muốn làm được tuyệt đối viên mãn một thể, như vậy ‘Hệ thống quy tắc hư giới’, lấy Hư Giới đạo thống lĩnh quy tắc khác hình thành hệ thống, thì không thích hợp.

Phải tiến thêm một bước!

Đem hệ thống quy tắc hư giới tiến hóa thành ‘Hư Giới Chi Nguyên’! Chỉ có toàn bộ Hư Giới đạo đạt tới mức độ ‘Hư Giới Chi Nguyên’, sự nắm giữ đối với hư giới đạt tới viên mãn hợp nhất, mới có hi vọng thành công thi triển ra Hắc Ám Khí Phao.

Cho nên Hư Giới đạo đạt tới Hợp Nhất cảnh là điều kiện tiên quyết mình thi triển ra thức thứ nhất Hắc Ám Giới!

Mà hơn bảy vạn năm qua tu hành ‘Hắc Ám Giới’, đủ loại cảm ngộ, cũng làm mình cách ‘Hư Giới Chi Nguyên’ càng ngày càng gần, hắn cũng muốn một lần hành động chỉnh hợp toàn bộ hệ thống, cuối cùng hợp nhất! Hóa thành Hư Giới Chi Nguyên, nhưng luôn cảm giác thiếu chút... Một chút này, làm Đông Bá Tuyết Ưng có chút phiền não, như thế nào cũng không thể bước ra một bước đó.

“Bình cảnh cuối cùng.” Đông Bá Tuyết Ưng nghiến răng.

“Liều mạng.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, trong tay xuất hiện một tinh hạp, tinh hạp bán trong suốt, có thể nhìn thấy bên trong có một trái cây màu tím đậm, chính là vật phụ trợ tu hành ‘Phất Linh Tâm Quả’ trân quý nhất trong tay mình.

Vốn ở trong ý tưởng của hắn, hẳn là hệ thống hư không hành giả đạt tới Hợp Nhất cảnh trước hết! Nhưng bởi vì cơ duyên xảo hợp có được tuyệt học《 Hắc Ám Giới 》, mà Hắc Ám Giới thức thứ nhất ‘Hắc Ám Khí Phao’ chính là cần hư giới trân quý viên mãn hợp nhất, ở lúc tu hành mình rất tự nhiên cách Hợp Nhất cảnh càng ngày càng gần, nay càng đạt tới bình cảnh cuối cùng.

Trong đó có nguyên tố Hắc Ám Giới, tu hành tuyệt học quả thực có trợ giúp đối với thực lực tăng lên.

Cũng có thiên phú của bản thân ở trên Hư Giới đạo! Cũng có duyên cớ ‘tĩnh thất Thất Gia Hương Mộc’, đây là tĩnh thất tốt nhất mình từng tu hành.

Nay đạt tới bình cảnh, muốn đột phá, nói không chừng sẽ kẹt lại rất lâu.

“Phất Linh Tâm Quả, dùng thì dùng đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trái cây trong tinh hạp trong tay.
Advertisement / Quảng cáo


Phất Linh Tâm Quả rất trân quý, bình thường đều là công khai ban cho kim y đệ tử mới, bình thường là không mua được.

Nhưng cao tầng Thái Hư thiên cung thật sự muốn vẫn có tư cách có được, như hai vị cung chủ, các điện chủ cùng với nội điện trưởng lão, thật sự muốn có thể có được. Ở sau khi trở thành nội điện trưởng lão, Đông Bá Tuyết Ưng có thể tùy ý lật xem tuyệt học cấp Vũ Trụ, rất nhiều vật hiếm quý đều có thể dựa vào điểm công tích đi đổi lấy. Phạm vi bảo vật kim y đệ tử có thể đổi cũng là có hạn.

Nội điện trưởng lão có thể đổi Phất Linh Tâm Quả, cả đời hạn ngạch ba trái, mỗi trái cần 60 vạn điểm công tích.

Thậm chí còn có thể đổi lấy vật phụ trợ tu hành tốt hơn Phất Linh Tâm Quả, nhưng giá cũng cao hơn.

Chính bởi vì thế, Đông Bá Tuyết Ưng quyết định sử dụng Phất Linh Tâm Quả! Hơn nữa thực lực của mình càng mạnh, bảo vật càng nhiều, tự nhiên càng dễ dàng đạt được thứ tốt hơn Phất Linh Tâm Quả.

“Trước nếm thử mùi vị, cảm thụ hiệu quả một phen đi, chỉ một quả này đã giá trị khoảng năm mươi viên nguyên giới thạch.” Đông Bá Tuyết Ưng mở ra tinh hạp, lấy ra trái cây màu tím đậm, cắn một miếng, lập tức mắt sáng lên, ‘Rốp rốp’ liên tục mấy miếng đã đem quả này hoàn toàn ăn vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.