Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1184: Tò mò“Kẻ địch sẽ là ai?” Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ đều nhíu mày.

Có Vạn Giới lâu chủ từ trong đó cản trở, tất cả bí thuật cũng khó tra ra thân phận kẻ địch, tuy bọn họ rất khó chịu đối với Vạn Giới lâu chủ, nhưng cũng không thể làm gì được.

Vạn Giới lâu chủ...

Hẳn là trong rất nhiều Vũ Trụ Thần năng lực bảo mệnh không thể tranh luận xếp hạng nhất, hắn sở trường nhất chính là phân thân thuật! Là phân thân, mà không phải hóa thân. Phải biết mặc kệ Hỗn Độn cảnh hay là Vũ Trụ Thần, chân thân bình thường chỉ có một! Nhiều nhất có thể tu luyện ra chút hóa thân mà thôi, hóa thân tiêu tán là việc nhỏ, chân thân một khi bị giết, đó là thật sự chết!

Bao gồm Thánh Chủ, Mẫu Tổ, Vu Tổ bọn họ xếp hàng đầu trong tồn tại chung cực, đều chỉ có một chân thân!

Nhưng ‘Vạn Giới lâu chủ’ là ngoại lệ duy nhất trong toàn bộ tồn tại chung cực!

Mỗi một phân thân của hắn đều là chân thân! Mà phân thân đã biết của hắn đã có mấy ngàn cái, phân tán trong các tòa Vạn Giới lâu ở năm đại thánh giới, hỗn độn hư không.

Chỉ cần có một phân thân còn sống, như vậy sẽ vĩnh viễn không giết được Vạn Giới lâu chủ!

Cho nên hắn tuy rất kiêu ngạo sáng lập ‘Vạn Giới lâu’, chuyện cùng loại như lần này ám sát Đông Bá Tuyết Ưng đã xảy ra rất nhiều, cũng từng đắc tội rất nhiều thế lực, nhưng các phe đều chỉ có thể nén giận, bởi vì Vạn Giới lâu chủ là một mình một người, không sáng tạo tông phái, ngay cả mỗi một tòa Vạn Giới lâu đều là phân thân của hắn phụ trách.

Giết lại giết không chết...

Lại không có vướng bận...

Thực lực lại mạnh, phân thân vô số, xuất quỷ nhập thần! Các thế lực tình nguyện đấu với Thánh Chủ, cũng không muốn đấu với Vạn Giới lâu chủ, cho nên liền có Vạn Giới lâu chủ loại tồn tại địa vị đặc thù này.

“Đông Bá, bản thân ngươi có thể đoán ra kẻ địch là ai không?” Trong các điện chủ, Ma Tổ hỏi, “Có thể trả giá lớn như vậy nhờ Vạn Giới lâu, nhất định không phải lai lịch bình thường.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nghi hoặc nói: “Ta sau khi rời khỏi vũ trụ quê hương, trên đường chọc phải Thiên Khốc môn chủ.”

“Hắn không dám, Cốt Tổ cũng không có khả năng.” Ma Tổ nói thẳng.

“Về sau ta ở trong thiên cung bế quan tu luyện, sau đó đi Thiên Thủy thành, phá hủy một trú điểm của Cổ thánh giáo.” Đông Bá Tuyết Ưng suy tư nói, “Ta tới thánh giới thời gian ngắn, có thù oán cũng cực ít. Trong thành viên Cổ thánh giáo ta lúc ấy giết, có một kẻ địa vị đặc thù chút, hắn là Hợp Nhất cảnh bình thường, lại có một dị thú Hợp Nhất cảnh đỉnh phong đi theo, hơn nữa bảo vật trên người hắn cũng là nhiều nhất.”

Nói xong Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, giữa không trung hiện ra bộ dáng nam tử áo bào đen Si Vân thánh sứ.

Bởi vì có quá ít thù oán, trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng sàng chọn một lần, liền nghĩ tới nam tử áo bào đen Si Vân thánh sứ.

“Thành viên Cổ thánh giáo?”

“Hợp Nhất cảnh bình thường lại có dị thú Hợp Nhất cảnh đỉnh phong đi theo?”

Các cao tầng Thái Hư thiên cung có phán đoán.

“Có thể hắn lai lịch đặc thù.” Thiên Ngu lão tổ lắc đầu, “Đáng tiếc Cổ thánh giới chúng ta căn bản không thể điều tra.”

Cổ thánh giới, chính là cấm địa của các thế lực.

Toàn bộ người tu hành của Cổ thánh giới đều thờ phụng Thánh Chủ, quang mang Thánh Chủ chiếu rọi khắp nơi Cổ thánh giới, tình huống bên trong Cổ thánh giới, ví dụ như những cường giả đó quan hệ…, trừ phi công khai, nếu không căn bản không thể tra.

Dù là Vũ Trụ Thần cũng không dám tự tiện xông vào, một khi tiến vào, Thánh Chủ sẽ lập tức phát hiện, lấy thực lực vô địch của Thánh Chủ, Vũ Trụ Thần đi vào cũng hiến mạng!

“Nay Đông Bá thực lực tăng mạnh, muốn ám sát, là không có khả năng.” Ma Tổ nói, “Một khi đã như vậy, chuyện này tạm thời từ bỏ, Đông Bá về sau cẩn thận Cổ thánh giáo hơn chút là được.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Đoán được kẻ địch là Cổ thánh giáo bên kia, cũng không có gì để nói.

Bởi vì Thái Hư thiên cung và Cổ thánh giáo bản thân chính là tử địch, hai bên đều hy vọng đối phương xong đời, có cơ hội tuyệt đối sẽ không nhân từ nương tay. Nhưng Cổ thánh giáo cũng rất cẩn thận, muốn giết chết một vị Hỗn Độn cảnh của Cổ thánh giáo quả thực quá khó.

...

Sau khi tụ hội, người người rời khỏi Thái Hư điện.

Lúc rời khỏi.

“Đông Bá trưởng lão.” Một lão giả tóc đen bay tới.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế liền lập tức nói: “Hỗn Độn điện chủ!” Vị này thực lực sâu không lường được, tuy không công khai tình báo, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng căn cứ sư tôn Cổ Kỳ đánh giá suy đoán hắn chỉ sợ sớm xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ chín cao nhất.

“Có một chuyện cần nhờ Đông Bá trưởng lão hỗ trợ.” Lão giả tóc đen nói.

“Có cái gì, điện chủ cứ nói, ta có thể làm được tự nhiên dốc sức.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Lão giả tóc đen nhẹ nhàng gật đầu: “Ta có chút hứng thú đối với Hắc Ám Giới, có thể ta quan sát một lần hay không, đương nhiên ta biết ngươi mua nó trả giá không ít, ta trả một trăm năm mươi vạn điểm công tích cho ngươi, được không?”

“Được, đương nhiên được! Ta tu hành năm tháng ngắn ngủi, vì tuyệt học Hắc Ám Giới này hầu như đã dốc hết bảo vật, có thể được một trăm năm mươi vạn điểm công tích, ta cao hứng còn không kịp.” Đông Bá Tuyết Ưng nói ngay.

Hỗn Độn điện chủ khác với vị Tuyền Mâu lão tổ kia.

Tuyền Mâu lão tổ sở trường ảo cảnh, rất khát cầu đối với Hắc Ám Giới!

Mà Hỗn Độn điện chủ chưa nghe nói sở trường ảo cảnh, có thể chỉ bởi vì một chút hứng thú muốn xem qua mà thôi, chỉ là vì thực lực hắn so với bọn Tuyền Mâu lão tổ, Võng Minh thánh giả đều cao hơn quá nhiều, dù là Ma Tổ cũng xa không bằng, bảo vật có được cũng rất nhiều, tự nhiên là khinh thường chiếm tiện nghi của Đông Bá Tuyết Ưng, hơn trăm vạn điểm công tích... Đối với Hỗn Độn điện chủ mà nói, rất nhẹ nhàng.

“Tốt.” Lão giả tóc đen mỉm cười gật đầu, đồng thời lệnh bài đưa tin của Đông Bá Tuyết Ưng nhận được tin tức, điểm công tích đã tăng thêm một trăm năm mươi vạn.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng than thở sự dứt khoát của Hỗn Độn điện chủ, lập tức lấy ra quyển sách《 Hắc Ám Giới 》.

Lão giả tóc đen lật xem, nhanh chóng tiếp thu truyền thừa.

“Có chút ý tứ.”

Lão giả tóc đen cười cười, “Đáng tiếc Hắc Ám giới chủ tiểu gia hỏa này chết quá sớm, Đông Bá trưởng lão ngươi có thể luyện thành nhanh như vậy cũng thực sự khó được.”

Hắn đối với tuyệt học này là có chút tò mò.

Bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ quá nhanh, khiến Hỗn Độn điện chủ rất tò mò... tuyệt học có thể xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm nhanh như vậy đã luyện thành? Cho nên hắn mới muốn lật xem, nếu là Đông Bá Tuyết Ưng hao phí thời gian dài đằng đẵng luyện thành, Hỗn Độn điện chủ chỉ sợ cũng sẽ không sinh ra hứng thú.

“Ta cân nhắc một chút có lẽ có thể sáng chế một môn tuyệt học.” Lão giả tóc đen cười nói. Một cảnh giới này của chính là kiến thức các loại phương hướng tu hành mới lạ, đi nghiên cứu cân nhắc muốn xúc động bản thân, muốn bước ra một bước đó, đạt tới chung cực chi cảnh! Dù sao hắn có thể mơ hồ nhìn thấy ‘Chung cực’, nhưng mãi chưa thể đột phá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.