Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1187: Tinh Thần tháp tầng thứ năm“Chết.” Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một ý niệm.

“Vù.”

Một thế giới hắc ám phạm vi vạn dặm từ trong hư ảo buông xuống, hóa thành chân thật, nhất thời điên cuồng hấp thu thiên địa lực lượng chung quanh.

Sinh vật áo giáp màu máu nhìn thế giới hắc ám buông xuống chung quanh, thế giới đen sì này một mảng yên lặng, nhưng sinh vật áo giáp màu máu có thể cảm giác được... sau lưng loại yên lặng này ấp ủ hủy diệt vô cùng khủng bố, điều này làm hắn không khỏi biến sắc. Vốn hắn cho rằng tiểu gia hỏa trước mắt cho dù bước vào Hợp Nhất cảnh, muốn đánh bại hắn cũng không dễ như vậy, nhưng hiện tại thoạt nhìn sai thái quá rồi.

“Lần trước gặp hắn còn là Sơ Sinh cảnh, hắn mới đột phá bao lâu, đã có thể dễ dàng đánh chết ta? Trưởng lão Thái Hư thiên cung cũng không mạnh như vậy chứ?” Sinh vật áo giáp màu máu có chút không cam lòng gầm nhẹ lao vội về phía Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng tốc độ hắn hiện nay quả thực rất chậm.

Thế giới hắc ám quay quanh sinh vật áo giáp màu máu kịch liệt thu nhỏ lại! Lúc thu nhỏ lại đến trăm mét, giống như một bong bóng lớn bao lấy sinh vật áo giáp màu máu ở trung ương đang cố gắng phi hành.

Bốp!

Hắc Ám Khí Phao nổ tung, lực lượng thế giới hủy diệt hoàn toàn tập trung ở trên người sinh vật áo giáp màu máu, làm sinh vật áo giáp màu máu nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, sau đó liền ‘Ầm’ hoàn toàn hủy diệt, nhưng lúc hủy diệt lại vẫn hóa thành hào quang màu máu chui vào trong dãy núi liên miên.

“Đi tầng thứ năm.” Đông Bá Tuyết Ưng không chút kỳ quái. Dù sao nhìn từ kinh nghiệm của Hắc Ám giới chủ, một chiêu Hắc Ám Khí Phao là đủ để thông qua tầng thứ năm, đối phó tầng thứ tư tất nhiên dễ dàng.

...

Tinh Thần tháp tầng thứ năm có rất nhiều ý nghĩa đặc thù, thông qua một tầng này đại biểu thực lực đạt tới ngưỡng cửa Hỗn Độn cảnh, đại biểu cho gần như vô địch trong Hợp Nhất cảnh! Về phần xông qua tầng thứ sáu, tầng thứ bảy? Đó đều là xuất hiện trong lịch sử. Ở thời đại này hiện nay, một tên Hợp Nhất cảnh tầng thứ bảy cũng không có, Hợp Nhất cảnh tầng thứ sáu cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay! Xác suất chạm mặt, so với đụng phải Vũ Trụ Thần còn thấp hơn!

Ở Thái Hư thiên cung, Hợp Nhất cảnh xông qua một tầng này cũng chính là nội điện trưởng lão rồi.

“Xông qua một tầng này, mới có thể biết một bí mật cất dấu.” Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện ở trong một mảng hoang dã hoang vắng, trong hoang dã ‘Rẹt rẹt’ thường xuyên có các đạo điện xà bổ trên mặt đất, những những lôi điện này tập trung ở một khu vực xa xa, chỗ Đông Bá Tuyết Ưng lại là một mảng yên bình.

“Rốt cuộc bí mật gì, sư tôn ta Cổ Kỳ cũng không chịu nói cho ta biết.” Đông Bá Tuyết Ưng buồn bực.

“Sắp rồi.”

“Đánh bại đối thủ của một tầng này, ta liền có thể biết.” Đông Bá Tuyết Ưng chờ mong.

Xẹt xẹt xẹt ~~~~

Khu vực xa xa vô số lôi điện bổ mạnh, trên mặt đất lượng lớn hào quang màu máu trào ra hội tụ, hội tụ thành một cường giả áo giáp màu máu. Hắn có bốn cánh tay, có làn da màu bạc trắng, hình thể cao lớn, lạnh lùng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Một tên?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc nhìn cảnh này.

Dựa theo kinh nghiệm của hắn, Tinh Thần tháp tầng thứ nhất là một vị sinh vật áo giáp màu xám, tầng thứ hai là mười kẻ địch áo giáp màu xám, tầng thứ ba là trăm kẻ địch áo giáp màu xám! Tầng thứ tư là một kẻ địch áo giáp màu máu, tầng thứ năm thế mà vẫn chỉ một kẻ địch áo giáp màu máu? Nhưng diện mạo là hoàn toàn khác.

“Hợp Nhất cảnh? Giết!” Cường giả áo giáp màu máu làn da màu bạc trắng bốn cánh tay lại lười nói lời thừa, hung hãn động thủ.

Vù.

Trực tiếp thuấn di áp sát Đông Bá Tuyết Ưng phạm vi ngàn dặm, nhưng cũng bị quy tắc lĩnh vực ép hiện thân. Ở trong quy tắc lĩnh vực yên tĩnh hắc ám, khuôn mặt vị cường giả bốn cánh tay này không chút thay đổi, vẫn phi hành siêu cao tốc! Tốc độ phi hành của hắn quá nhanh, ở dưới quy tắc lĩnh vực áp chế, vẫn trong nháy mắt đã lao tới bên người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi, vội thuấn di, bởi vì mặc dù có quy tắc lĩnh vực áp chế, tốc độ phi hành của hắn cũng không bằng đối phương! Chỉ có thể thuấn di tránh đi.

Về phần chiến đấu cận thân?

Hắn nay thực lực chiến đấu cận thân thua xa《 Hắc Ám Giới 》, mặc kệ là hệ thống hư không hành giả, hay là Sát Lục đạo Ba Động đạo tạm thời đều chưa đạt tới Hợp Nhất cảnh, chiến đấu cận thân sợ là rất nhanh chiến bại.

“Rẹt ~~~” Cường giả áo giáp màu máu bốn cánh tay khoảnh khắc lao tới trước Đông Bá Tuyết Ưng, bốn cánh tay đồng thời vươn ra đột nhiên xé một cái, ngay cả hư không cũng bị xé rách vỡ nát, hư ảnh Đông Bá Tuyết Ưng bỏ lại cũng vỡ nát.

Mà chân thân Đông Bá Tuyết Ưng thì thuấn di xuyên qua ở trong thiên địa hư giới, hơn nữa một chiêu ‘Hắc Ám Khí Phao’ cũng lập tức thi triển.

Soạt!

Hắc Ám Khí Phao buông xuống, một Hắc Ám Giới từ trong hư ảo buông xuống, hơn nữa hóa thành chân thật mà lại kịch liệt thu nhỏ, thiên địa lực hội tụ mãnh liệt. Tuy cường giả áo giáp màu máu bốn cánh tay đuổi giết Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ cao, nhưng ‘Hắc Ám Khí Phao’ vẫn quấn quít lấy hắn, hơn nữa ở sau khi kịch liệt thu nhỏ lại liền cuối cùng phát nổ, Oành! Lực lượng hủy diệt trong bọt khí hoàn toàn hội tụ ở trên người kẻ địch.

Cường giả bốn cánh tay áo giáp màu máu hơi sửng sốt, bởi vì thân thể hắn bị nổ tung ra rất nhiều vết thương, nhưng ở dưới hào quang màu máu lưu chuyển vết thương của hắn đang dần dần khôi phục.

“Có thể làm ta bị thương?” Cường giả bốn cánh tay áo giáp màu máu mang theo sự tức giận gầm nhẹ một tiếng, lúc thuấn di tới gần Đông Bá Tuyết Ưng ngàn dặm, tốc độ của hắn thế mà lại lần nữa tăng vọt, ở trong quy tắc lĩnh vực vẫn siêu cao tốc đánh về phía Đông Bá Tuyết Ưng. Luận thuấn di... chung quy hệ thống hư không hành giả của Đông Bá Tuyết Ưng còn chưa đột phá đến Hợp Nhất cảnh, thuấn di còn chưa bằng đối thủ.

“Chỉ bị thương?” Đông Bá Tuyết Ưng rất kinh ngạc, hắn rõ ràng uy thế của một chiêu ‘Hắc Ám Khí Phao’.

“Vậy đến đi.” Đôi mắt Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng, ở sau khi luyện thành một môn tuyệt học này, hắn rốt cuộc toàn lực ứng phó thi triển.

Rầm rầm rầm rầm rầm rầm!!!!!!

Một thế giới hắc ám từ trong hư ảo buông xuống, sau đó một thế giới hắc ám lớn hơn nữa bao lấy một tầng thế giới hắc ám phía trước cũng buông xuống, Hắc Ám Giới thứ ba, Hắc Ám Giới thứ tư...

Tổng cộng sáu thế giới hắc ám, cái sau bọc cái trước.

Chúng nó hóa thành chân thật đều đang điên cuồng hấp thu thiên địa lực, hơn nữa cũng đều đang thu nhỏ lại. Cuối cùng sáu cái bọt khí, từ nhỏ đến lớn, mỗi cái đều bao lấy kẻ địch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.