Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1222: Sáng tạo tuyệt học (1)“Đối với con hiện nay mà nói, đã rất nhẹ nhàng rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Sư tôn, đến lúc đó con sẽ tự mình đưa người đi Thái Hư thiên cung.”

Huyết Nhận thần đế cười gật đầu: “Ha ha, xem ra ngươi tu hành mấy trăm ức năm, thực lực cũng cao thâm hơn quá khứ nhiều, chuẩn bị chỉ điểm các Chúa Tể khác hay không? Bọn họ đều là kẹt ở trước bình cảnh không thể trở thành Hư Không Thần.”

“Một tháng sau đi, ở Hắc Vụ hải Đông Bá đế quân phủ của con, mở tiệc chiêu đãi mọi người.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được.” Huyết Nhận thần đế rất vui vẻ, tâm tình vô cùng tốt.

Thật ra lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng rời khỏi vũ trụ quê hương, hắn là phi thường lo lắng, dù sao lúc trước thực lực Đông Bá Tuyết Ưng vẫn quá yếu, so với Huyết Nhận thần đế hắn còn yếu hơn không ít. Mà nay đã mạnh hơn hắn nhiều.

Nhưng Huyết Nhận thần đế lại rất bình tĩnh.

Thứ nhất đệ tử này của mình ngộ tính tiềm lực quả thực còn cao hơn mình. Thứ hai, Huyết Nhận thần đế cảm thấy chờ tiến vào Thái Hư thiên cung, chính hắn cũng sẽ có sự lột xác.

...
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tách ra với sư phụ, chỉ khẽ cất bước, liền đi tới trước một đại lục tinh không khổng lồ.

Trên đại lục tinh không này tản ra cuồn cuộn hồng quang, bên trên cũng có cung điện liên miên, có lượng lớn người tu hành ở trong đó.

“Ha ha ha...” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cũng không khỏi cười lên.

Trên đại lục tinh không này.

Đang có một thanh niên áo bào tro rộng thùng thình khoanh chân ngồi ở chỗ cao nhất của đại điện, phía dưới cũng có các đệ tử nghe đạo.

“Ngọc Nhi tiểu tử này, không tệ, thế mà thu nhiều đồ đệ như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng cười miệng cũng nhêch lên. Ở sau khi về quê hương tâm tình hắn liền vô cùng tốt, bởi vì lấy thực lực của hắn cảm ứng dễ dàng bao phủ toàn bộ mỗi một chỗ của vũ trụ quê hương, trong nháy mắt đã phát hiện con mình ‘Đông Bá Ngọc’ đã siêu thoát.

Nay tựa như trở thành lão tổ một phương, còn dạy rất nhiều đồ đệ.

Thấy con trai như thế, Đông Bá Tuyết Ưng so với bản thân mình tu hành có đột phá còn vui hơn.

“Ngọc Nhi.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

Đang ở chỗ cao của đại điện Đông Bá Ngọc hơi sửng sốt, cũng kìm lòng không được thân thể run rẩy, vội phân phó: “Đều lui ra đi.” Nói xong hắn liền biến mất vào hư không.

Một đám đồ đệ dưới cung điện tuy buồn bực nghi hoặc, nhưng vẫn ngoan ngoãn lui hết xuống.

Trong hư không.

Đông Bá Ngọc xuyên qua xuất hiện, nhìn người trước mắt, không khỏi kích động hẳn lên: “Phụ thân! Người, người đã trở lại?”

Quá nhanh.

So với hắn đoán trước còn nhanh hơn, vốn tưởng rằng, phụ thân có thể phải tới lúc một kỷ nguyên này sắp chấm dứt mới trở về.

“Không tệ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười khen ngợi.

Đông Bá Ngọc nghe được phụ thân khen, không khỏi nở nụ cười.

“Mẫu thân con đâu?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Đã bắt đầu ngủ say rồi?”

“Lúc này mới trôi qua mấy ức năm, mẫu thân cũng không vội ngủ say, nhưng phần lớn thời gian đều là ở trong thế giới động thiên.” Đông Bá Ngọc nói, “Ngẫu nhiên sẽ ra, nhưng qua mấy năm nữa, mẫu thân sẽ chuẩn bị ngủ say, mẫu thân và tỷ tỷ nay đều ở đế quân phủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

Chuẩn bị ngủ say?

Tĩnh Thu quả thực còn chưa siêu thoát.
Advertisement / Quảng cáo


“Đi, đi gặp mẫu thân cùng tỷ tỷ con.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Đông Bá Ngọc, trong nháy mắt đã đến trên không Hắc Vụ hải.

Đế quân phủ hiện nay, bình thường đều là Đông Bá Thanh Dao chủ trì tất cả.

“Tuyết Ưng?”

Dư Tĩnh Thu được con gái từ trong thế giới động thiên mời ra, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, nhất thời kinh hỉ vạn phần, lo lắng tràn đầy trong lòng lúc trước phút chốc tan biến.

Đông Bá Tuyết Ưng và thê tử nhìn nhau.

Bên cạnh Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao hai tỷ đệ này cũng nhìn nhau, Đông Bá Thanh Dao càng nói: “Phụ thân mẫu thân hai người tán gẫu nha, con với đệ đệ đi chuẩn bị chút đồ ăn.” Nói xong hai tỷ đệ bọn họ liền lập tức rời khỏi trước.

Trong phòng chỉ còn lại có vợ chồng hai người.

“Ta đã trở về.” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng nói, “Vận khí tốt, bảo vật sắp đạt được rất nhanh có thể tới tay, cho nên ta về thăm trước.”

Dư Tĩnh Thu đi tới: “Chúng ta đi ra ngoài một chút.”

“Ừm.”

Vợ chồng hai người đi ở trong Đông Bá đế quân phủ, nắm tay, tựa như tất cả đều rất bình tĩnh. Bọn họ đều tu hành cực lâu, tình cảm tự nhiên ẩn sâu ở trong lòng.

“Chàng lúc trước kiên quyết muốn đi ra ngoài, chạy đi trong hỗn độn hư không... Ta và Ngọc Nhi Thanh Dao đều rất lo, lại đều không khuyên bảo được chàng.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Tính tình này của ta, nàng cũng biết.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

“Trở về là tốt rồi.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Nàng tu hành thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Nói với ta một chút.”

...

Vợ chồng hai người liền bắt đầu bàn luận đủ loại vấn đề trong tu hành. Nay cảnh giới Đông Bá Tuyết Ưng cao hơn nhiều, cho dù so sánh với Kiếm Chủ lúc trước còn ở trong vũ trụ quê hương, tuy nói Kiếm Chủ lúc trước là Hỗn Độn cảnh. Nhưng luận kiến thức... lại là Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay cao hơn, hắn dù sao từng xem toàn bộ điển tịch trong Vạn Tượng điện của Thái Hư thiên cung, cũng xem toàn bộ điển tịch Cửu Vân đế quân cất chứa, hắn chỉ điểm thường xuyên có thể xúc động Dư Tĩnh Thu.

“Cần một phần Xích Vân Lưu Tâm, ai có có thể bàn bạc thêm.” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong Thái Hư thiên cung cũng phát ra tin tức, đồng thời cũng ở Thất Tinh Hải các phát ra một phần tin tức cần mua Xích Vân Lưu Tâm.

Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng đều che giấu tung tích.

Người khác chỉ biết là bên trong Thái Hư thiên cung phát ra tin tức cần mua.

“Hy vọng có thể đạt được sớm một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.
Advertisement / Quảng cáo


Bởi vì Ngọc Nhi đã siêu thoát, cho nên chỉ cần chuẩn bị cho thê tử một phần Xích Vân Lưu Tâm là được. Mình thu hoạch ở trong bảo tàng Cửu Vân đế quân đã đủ! Hiện tại vấn đề duy nhất là... có Xích Vân Lưu Tâm để bán! Trân bảo giá trị khoảng sáu ngàn nguyên giới thạch, thai nghén ra kỳ trân bực này cực kỳ hiếm thấy, không phải muốn mua thì có thể trực tiếp mua được.

Trong Thái Hư thiên cung, chỉ sợ rất khó tìm được.

Thất Tinh Hải các... là một thế lực tiến hành mua bán, tin tức phát ra, thời gian dài chút hẳn là có thể tìm được Xích Vân Lưu Tâm.

“Lựa chọn số một là Xích Vân Lưu Tâm, ta không tìm thấy, cũng chỉ có thể dày da mặt nhờ Thiên Ngu lão tổ hỗ trợ tìm xem. Thật sự không được... Lại lui mà cầu thứ yếu, lựa chọn vật phụ trợ tu hành khác.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Cao hơn Xích Vân Lưu Tâm?

Cũng có.

Đó là ‘Vĩnh Hằng Chi Tâm’ ‘Nguyên Giới Quả’… có thể trực tiếp siêu thoát, nhưng đó là Vũ Trụ Thần cũng rất khó có được, như vì một viên Vĩnh Hằng Chi Tâm... Đao Hoàng cũng liên thủ với Vu Tổ đi chém giết một vị Vũ Trụ Thần. Đao Hoàng và Vu Tổ, đó đều là xếp giai tầng thứ hai trong tồn tại chung cực.

Cho nên mặc dù là thực lực hiện nay, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không dám hy vọng xa vời, Xích Vân Lưu Tâm đã rất tốt rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.