Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1232: Xích Vân Lưu Tâm“Nếu hắn không đáp ứng...”

“Ta chỉ có thể tiêu phí nguyên giới thạch, nhờ cường giả khác hỗ trợ.” Người trung niên một sừng đỏ sậm suy tư.

Ngoài sảnh, một người hầu đi tới.

Người trung niên một sừng thấy thế lập tức hỏi: “Khách nhân đã đến?”

“Khách nhân Thái Hư thiên cung đã đến.” Người hầu vội cung kính hồi bẩm.

“Nhanh như vậy?” Mắt người trung niên một sừng sáng lên, “Chỉ sợ cũng là nhờ cường giả hỗ trợ, trực tiếp truyền tống cự ly siêu xa tới được.”

Hắn vì an toàn, chính là từ Vạn cổ thánh giới tiêu phí 10 viên nguyên giới thạch, nhờ một vị đầu sỏ Hỗn Độn cảnh sở trường truyền tống cự ly siêu xa, đem hắn đưa đến Đông Lân thánh giới.

Người trung niên một sừng vội đứng dậy, phân phó: “Phía trước dẫn đường.”

“Vâng.” Người hầu liền ngoan ngoãn ở phía trước dẫn đường.

Rất nhanh.

Trong một gian cung điện, điện chủ một phân điện này của Đông Lân điện tự mình ở đây tiếp khách. Người trung niên một sừng liếc một cái liền thấy được thanh niên áo trắng xa xa khoanh chân ngồi cạnh bàn dài. Nay Đông Bá Tuyết Ưng thu liễm khí tức hơi thay đổi dung mạo, người khác cũng không nhận ra thân phận của hắn. Dù sao một lần này bảo vật quá quý trọng, đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cũng sẽ đỏ mắt.

“Hắn? Xem ra, không giống như Hỗn Độn cảnh.” Trong lòng người trung niên một sừng giật cục.

“Mời ngồi.” Xa xa Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng.

Người trung niên một sừng vẫn ngồi xuống, mặc kệ như thế nào, có thể mua được nổi Xích Vân Lưu Tâm tuyệt đối không phải hạng người tầm thường.

“Nghe nói ngươi có một phần Xích Vân Lưu Tâm? Ta luôn luôn tìm kiếm, nói đi, giá thế nào.” Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp mở miệng. Hắn cần gấp Xích Vân Lưu Tâm đã sớm không phải bí mật.

“Giá không cao, năm ngàn nguyên giới thạch.” Người trung niên một sừng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Xích Vân Lưu Tâm bình thường giá ở sáu ngàn nguyên giới thạch, mình chủ động thu mua, bình thường người khác sẽ tăng giá. Người trước mắt thế mà còn hạ giá?

“Nhưng ta có điều kiện.” Người trung niên một sừng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Nói.” Đông Bá Tuyết Ưng bình tĩnh, cái này ở trong dự đoán của hắn.

“Trừ năm ngàn nguyên giới thạch, ta còn hy vọng ngươi có thể giúp ta hoàn thành ba sự kiện.” Người trung niên một sừng nói, “Việc thứ nhất, ngươi cần đi Vạn cổ thánh giới mang một tiểu gia hỏa, hắn vừa trở thành Chân Thần! Ta muốn ngươi thu hắn làm đồ đệ, bảo vệ hắn an toàn tu hành vạn ức năm, hơn nữa cung cấp tài nguyên tu hành hắn cần, đương nhiên nhiều nhất chỉ cần cung cấp tài nguyên đạt tới Hợp Nhất cảnh! Nếu vạn ức năm hắn cũng chưa thành Hư Không Thần, tài nguyên ngươi cần trả giá sẽ càng ít, vạn ức năm sau, ta sẽ dẫn hắn đi.”

“Nhưng ngươi phải cam đoan hắn an toàn vạn ức năm.”

“Chuyện thứ hai, ngươi cần đi Vạn cổ thánh giới, hủy diệt một thế lực ‘Khôi Ma nhai’, hai vị thủ lĩnh Khôi Ma nhai phải chết, hai người bọn hắn có thể sở trường bảo mệnh, cho nên hy vọng ngươi có thể ở ngàn ức năm thời gian giải quyết hai người bọn hắn, thời gian rất dư dả.”

“Chuyện thứ ba, Vạn cổ thánh giới có một tông phái tên là ‘Thanh Bằng môn’, tiểu gia hỏa ta muốn ngươi cứu cũng là đệ tử Thanh Bằng môn này, hy vọng ngươi có thể che chở Thanh Bằng môn này vạn ức năm! Trong vạn ức năm, Thanh Bằng môn không thể bị công phá tông môn, không thể bị diệt.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức bắt đầu thông qua truyền tấn lệnh điều tra tình báo.

Vạn cổ thánh giới.

Là Vu Tổ, Giới Tổ thống trị, hai người bọn họ hầu như đem toàn bộ Vạn cổ thánh giới chia thành hai, đều thống trị một nửa khu vực.

Mà khu vực Giới Tổ thống trị là có tiếng hỗn loạn, ở nơi này, tu hành loại cắn nuốt là hoàn toàn công khai, vô số cường giả tùy ý chiến đấu nuốt ăn, nơi này quả thực so với ‘Hắc ám thâm uyên’ của vũ trụ quê hương còn hỗn loạn hơn.

Trong đó ‘Khôi Ma nhai’ chính là một thế lực phi thường hung ác trong đó, Thanh Bằng môn thì khá yếu, hai thế lực này đều là thuộc về khu vực Giới Tổ thống trị.

Hai vị thủ lĩnh Khôi Ma nhai, đều là thực lực Tinh Thần tháp tầng năm, cắn nuốt vô số, hung danh lan xa...

Thanh Bằng môn, là môn phái hệ thống cổ tu, có một ‘Thanh Bằng truyền thừa’ cực kỳ lợi hại, có không ít cổ tu tiến vào một môn phái này.

Phải biết hệ thống cổ tu, truyền thừa rất quan trọng! Tài nguyên cũng rất quan trọng. Nếu không có truyền thừa, dựa hết vào tự mình lần mò, có lẽ cũng có thể tăng thực lực, nhưng không thể đào bới đủ tiềm lực.

Khởi điểm tương tự... truyền thừa khác nhau, tương lai thực lực có thể sẽ có cách biệt một trời một đất. Đông Bá Tuyết Ưng ở trong bí tàng Cửu Vân đế quân chiếm được lượng lớn truyền thừa cổ tu, đáng tiếc hắn tuy ghi nhớ rất nhiều rất phức tạp, không thật sự lĩnh ngộ, hắn cũng không thể truyền thụ.

“Điều kiện của ta chính là những cái này.” Người trung niên một sừng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi nếu đáp ứng, vậy giao dịch này thành công. Đương nhiên, nếu ba sự kiện này có một việc không làm tốt, ngươi cần trả giá một ngàn nguyên giới thạch để bồi thường. Ba sự kiện đều không làm được, thì bồi thường ba ngàn nguyên giới thạch! Đông Lân điện tiến hành chứng kiến.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía người trung niên một sừng: “Tiểu gia hỏa ngươi muốn ta mang đi là ai?”

“Ngươi đáp ứng điều kiện rồi, ta tự sẽ nói cho ngươi.” Người trung niên một sừng nói.

“Ta phải chạy tới Vạn cổ thánh giới, đến Thanh Bằng môn cũng cần thời gian. Nếu ở trên đường tiến đến, tiểu gia hỏa ta cần dẫn dắt đã chết, Thanh Bằng môn cũng đã bị diệt. Cái này cũng trách ta?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Từ khi giao dịch đạt thành bắt đầu! Trong ngàn năm thời gian ngươi phải đến Thanh Bằng môn, nếu trong ngàn năm tiểu gia hỏa chết, Thanh Bằng môn bị diệt, cái này tự nhiên không trách ngươi.” Người trung niên một sừng cười lạnh, “Nhưng, ngươi cũng đừng âm thầm phái cao thủ vượt ở trong ngàn năm diệt sạch Thanh Bằng môn, nếu ngươi làm như vậy, ta nhất định không chết không thôi với ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười.

Thực lực người trước mắt hắn không để vào mắt, nhưng trong Đông Lân điện, Đông Bá Tuyết Ưng cũng sẽ không làm bậy! Tuy nói hắn có thực lực hủy diệt tất cả, nhưng ở trong Đông Lân điện giết khách nhân, đó là đắc tội các thánh địa của Đông Lân thánh giới! Đầu sỏ Hỗn Độn cảnh cũng không gánh được hậu quả này.

“Yên tâm, ta còn không thèm làm như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Trong một năm, ta sẽ đến Thanh Bằng môn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Tất cả ngươi nói ta đều sẽ dốc hết sức, về Thanh Bằng môn, chỉ cần không phải chân thân đầu sỏ Hỗn Độn cảnh đến công, ta có thể bảo vệ nó bình yên.”

“Được.” Mắt người trung niên một sừng sáng rực lên.

Một năm đã đến?

Hai thánh giới cách nhau xa xôi cỡ nào, trong một năm đã đến Thanh Bằng môn, trả giá cũng sẽ không nhỏ.

“Ngươi đã đáp ứng?” Người trung niên một sừng nói.

“Đã đáp ứng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Những cái này đối với hắn cũng không khó.

Bảo hộ tiểu gia hỏa an toàn?

Một tiểu gia hỏa vừa trở thành Chân Thần, mình trực tiếp đem hắn đưa tới trong vũ trụ quê hương là được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.