Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1247: Chu Yểm Bát Biến (2)Tu luyện đến mức tận cùng, dựa theo trong truyền thừa miêu tả, ở trong đầu sỏ Hỗn Độn cảnh coi như là cao thủ tuyệt đối, nhưng cách cực hạn vẫn kém chút, Chu Yểm truyền thừa không biết ai sáng tạo, tựa như cũng từng sáng tạo biến thứ chín, nhưng vẫn chưa thành công.

“Chu Yểm Bát Biến, sáu biến đầu mục tiêu cuối cùng chính là đào bớt ra toàn bộ tiềm lực của ‘Chu Yểm’. Mà biến thứ bảy... lại là cần từ bản chất trung tâm cải tạo Chu Yểm, để Chu Yểm xảy ra lột xác.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, “Tốt lắm, đây cũng là điều ta chờ mong.”

Bản chất trung tâm thay đổi.

Thật ra chính là thay đổi cấu thành Chu Yểm. Chu Yểm lợi hại ở hai phương diện, một là tự nhiên phát ra khí tức có thể khiến người khác kìm lòng không được đi trầm mê, một mặt khác chính là nó tự nhiên ẩn chứa thế giới ảo cảnh. Đông Bá Tuyết Ưng đối với cấu thành thế giới ảo cảnh nó ẩn chứa bên trong cũng không phải quá hài lòng. Làm cao thủ thành tựu ở trên Hư Giới đạo, đạt tới Tinh Thần tháp tầng thứ sáu.

tiềm lực của ‘Chu Yểm’ này đào bới đến mức tận cùng, đánh giá cũng chỉ là thực lực Tinh Thần tháp tầng năm, cái này còn phải tính cả duyên cớ khí tức bản thân nó, cho nên ở trên thế giới ảo cảnh, đối với Đông Bá Tuyết Ưng đại cao thủ này mà nói, cảm thấy hoàn toàn có thể cải tiến!

Không ngừng sửa chữa...
Advertisement / Quảng cáo


Chu Yểm cũng sẽ theo sửa chữa xảy ra biến hóa, làm xảy ra chất biến, chính là bước vào Hỗn Độn cảnh! Thành tựu của Đông Bá Tuyết Ưng ở trên Hư Giới đạo, thật ra nay cũng đã chạm đến Hỗn Độn cảnh, loáng thoáng có nhận biết lý giải.

“Nhưng cổ tu cũng thực sự thần kỳ.” Đông Bá Tuyết Ưng khen.

Mình thay đổi.

Chỉ là thay đổi thế giới ảo cảnh trung tâm Chu Yểm, về phần cơ cấu khác đều không thay đổi, những cái này cũng là cổ tu tự nhiên hình thành. Cổ tu, một điểm đặc thù nhất... Chính là theo thiên phú, không thể giống Vu tu, hệ thống quy tắc ảo diệu cắm đầu đòi cân nhắc thấu. Bởi vì rất nhiều phương diện cũng không cân nhắc ra được.

Như bọn Vấn Thiên điện chủ có thể truyền tống cự ly siêu xa, thậm chí cự ly xa vô tận cũng có thể tra xét, quy tắc ảo diệu trong đó, bọn họ cũng không cân nhắc ra được.

Thủ đoạn có thể thay đổi quá khứ lịch sử biên độ nhỏ, căn bản không thể nghiên cứu.

Chu Yểm truyền thừa cũng như thế, cũng chỉ thế giới ảo cảnh là Đông Bá Tuyết Ưng có thể thay đổi, về phần Chu Yểm hình thái cấu thành, khí tức phát ra... Những cái này đều là tự nhiên đã có, bởi vì phạm vi ảo cảnh phóng thích ra đủ rộng, tu luyện một truyền thừa này, linh hồn cũng sẽ có giúp ích rất lớn, đây cũng là nguyên nhân Đông Bá Tuyết Ưng lựa chọn.

“Nay cường độ linh hồn của ta, so với trước khi cổ tu mạnh hơn sáu phần mười.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất kinh ngạc than thở.

Linh hồn cường đại.

Mặc dù thi triển Thiên Phạt Nhận, nay mình đã có thể thi triển ra năm đạo Thiên Phạt Nhận!

“Ha ha, kỳ trân cần đã sớm chuẩn bị tốt, tu hành đến Chu Yểm lục biến hẳn là cũng không có bình cảnh gì.” Đông Bá Tuyết Ưng rất chờ mong ngày nào đó mình đạt tới Chu Yểm lục biến, khi đó cường độ linh hồn sẽ vượt xa hiện nay, hơn nữa khi đó, bởi vì tuyệt đối đào bới nắm giữ tiềm lực của Chu Yểm, mới có thể thay đổi trung tâm cấu thành thế giới ảo cảnh này.

“Trở về.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, hư không phía trước trực tiếp vặn vẹo, khẽ cất bước liền tiến vào trong đó rời đi.

...

Lúc xuất hiện trở lại, Đông Bá Tuyết Ưng đã đến Hắc Vụ hải đế quân phủ.
Advertisement / Quảng cáo


Bởi vì ở trong động phủ thái thượng trưởng lão Thanh Bằng môn mình cố ý bố trí kí hiệu không gian, có thể trực tiếp nhanh chóng lui tới! Bởi vì thực lực của mình quá cao, tu luyện, thí nghiệm chiêu số đều sẽ tạo thành áp bách tổn thương rất lớn đối với vũ trụ, vẫn là ở trong thánh giới tu hành thí nghiệm thì tốt hơn! Về phần tìm hiểu, thì lại có thể ở vũ trụ quê hương.

“Phụ thân.” Đông Bá Ngọc đang tu luyện ngẩng đầu nhìn, liền nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng xa xa giữa không trung.

“Tu hành cho tốt, mẫu thân con cũng đã mở đạo rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

Dư Tĩnh Thu từ sau khi siêu thoát, năng lượng của Xích Vân Lưu Tâm mặc dù đối với Chân Thần bình thường vừa siêu thoát mà nói cũng có thể duy trì trên ức năm, nàng siêu thoát chỉ hơn mười vạn năm đã mở ra ‘Thời gian chi đạo’, tuy ở dưới trạng thái siêu đốn ngộ tu hành, thê tử có thể nhanh chóng mở đạo, không tính là ngoài dự liệu, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đánh giá thê tử sẽ mở kiểu hàn băng chi đạo... Không ngờ sẽ mở thời gian chi đạo!

******

Đông Bá Tuyết Ưng có cuộc sống nhàn nhã thảnh thơi, tiêu dao tu hành tìm hiểu, hắn ở trên tu hành không kiêu không vội, có cảm ngộ, thì đi Vạn Cổ thánh giới Thanh Bằng môn một chuyến tiến hành thí nghiệm chiêu số hoặc là cổ tu đột phá, lúc bình thường rảnh rỗi bầu bạn thê tử xuất quan, lại chỉ điểm con cái đồ đệ một chút, thậm chí công khai giảng đạo, các Chúa tể, các Tôn Giả có cả đám tới nghe đạo.

Tiêu diêu tự tại như thế, đứng nhìn một số phân tranh trong năm đại thánh giới, hỗn độn hư không.

Nhưng, hắn tiêu dao.

Âm thầm lại có một số cường giả không muốn hắn tiêu dao nữa.

...

Cổ thánh giới.

Trong một cung điện u ám, Võng Minh thánh giả toàn thân áo bào tím đứng ở nơi đó, trong ao nước xa xa phía trước nước ao dần dần ngưng tụ, ngưng tụ thành một bóng người.

“Võng Minh, tìm ta có việc gì?” Toàn thân bóng người dòng nước này có luồng sáng màu bạc chảy xuôi, phát ra lực áp bách vô hình, mặc dù là một hóa thân, Võng Minh thánh giả cũng cảm thấy cảm giác uy hiếp. Bởi vì đây là một vị cao thủ ‘Hỗn Độn Cứu Cực cảnh’, ở thời kì Cổ thánh giới nguyên thủy, khi đó miêu tả đối với thực lực của đầu sỏ Hỗn Độn cảnh khá mơ hồ, Hỗn Độn Cứu Cực cảnh... Chỉ chính là cực kỳ khủng bố, thậm chí ở một số phương diện nào đó cũng đạt tới mức độ của tồn tại chung cực, cũng chính là thực lực Tinh Thần tháp tầng chín.

Số tầng của Tinh Thần tháp phân chia đối với thực lực phi thường chuẩn, ở hiện nay đã xem như tiêu chuẩn thông hành.

“Gia Minh chi chủ.” Võng Minh thánh giả rất cung kính, “Ta hy vọng có thể biết được vị trí Thái Hư thiên cung nội điện trưởng lão ‘Đông Bá Tuyết Ưng’ hiện nay, còn xin Gia Minh chi chủ hỗ trợ, đây là một trăm viên nguyên giới thạch.”
Advertisement / Quảng cáo


Nói xong liền ngoan ngoãn dâng nguyên giới thạch.

Ở trong toàn bộ Cổ thánh giáo, luận tìm tung tích, trừ Thánh Chủ cao cao tại thượng, xếp thứ hai chính là Gia Minh chi chủ! Đây là một vị tồn tại cực kỳ khủng bố, thậm chí có thể nhìn thấy ‘tương lai’. Đương nhiên cũng là tương lai hữu hạn!

“Ta có thể thử chút.”

Gia Minh chi chủ nhẹ nhàng gật đầu.

Ông.

Toàn bộ cung điện u ám đều có lực lượng vô hình vặn vẹo. Võng Minh thánh giả ngoan ngoãn nhìn. Hắn biết đây là bản tôn Gia Minh chi chủ đang thi triển bí thuật, nơi này chính là chỗ Gia Minh chi chủ tu hành, chỉ là bình thường chân thân hắn cũng sẽ không xuất hiện, chỉ phái ra hóa thân hành động mà thôi.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.