Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1249: Hắc ĐếTừng năm trôi qua.

Ngày tháng thích ý vô cùng, như lúc trước vì để thê tử siêu thoát, hắn còn có cảm giác gấp gáp, ngay cả tu hành cũng đi ‘Thời Quang điện’ tu hành, một phần thời gian biến thành trăm phần để dùng! Hiện tại thê tử đã siêu thoát, Đông Bá Tuyết Ưng liền nhàn nhã thảnh thơi, tâm cảnh cũng hoàn toàn khác, chỉ điểm con cái, các đồ đệ một chút, nghiên cứu Hư Giới đạo, Hành Giả Bí Tàng, Bàn Ba Đồ, Chu Yểm truyền thừa... một chút.

Khi không có cảm giác gấp gáp, loại ngày tháng này chính là hưởng thụ.

Cổ thánh giáo từ sau lần trước tìm kiếm tung tích hắn thất bại, thì không còn động tác tiếp theo nữa.

Đảo mắt lại trôi qua năm trăm vạn năm có thừa.

“Ô? Rốt cuộc ngộ ra biến thứ sáu trong Chu Yểm Bát Biến.” Ở trong Hắc Vụ hải Đế quân phủ, Đông Bá Tuyết Ưng bỗng hiểu thấu, lộ ra nét mặt vui mừng, lập tức cất bước tiến hành truyền tống cự ly siêu xa, trực tiếp truyền tống vào trong tĩnh thất động phủ thái thượng trưởng lão Thanh Bằng môn ở Vạn Cổ thánh giới.

Hắn lặng yên không một tiếng động quay lại, các đệ tử Thanh Bằng môn căn bản cũng không biết.

“Ào ~~~~ “

Trong tĩnh thất.

Chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng đặt lượng lớn tinh thạch màu đỏ cùng với một ít gỗ màu đen, các tia năng lượng trong chúng nó bị thân thể Đông Bá Tuyết Ưng hấp dẫn, ở phía sau Đông Bá Tuyết Ưng, hiện ra thần điểu ‘Chu Yểm’ màu lửa đỏ thật lớn giương cánh kia khí tức cũng càng ngày càng mạnh, rốt cuộc, toàn bộ tinh thạch màu đỏ, gỗ màu đen đều hóa hết thành bột phấn, bột phấn này đều là những tạp chất.

Rất nhanh.

Thần điểu ‘Chu Yểm’ màu lửa đỏ phía sau Đông Bá Tuyết Ưng phát ra một tiếng hót vang dội, cánh chim cũng vỗ lên, vô số dòng khí màu đỏ tràn ngập bốn phương tám hướng.

“Thu.” Dị tượng Chu Yểm này lại dung nhập trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng.

Ở chỗ mi tâm Đông Bá Tuyết Ưng cũng ngưng tụ ra Chu Yểm ấn ký màu lửa đỏ, đợi Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt ra, ấn ký này mới dần dần ẩn vào sâu trong làn da.

“Rốt cuộc đem Chu Yểm truyền thừa tu luyện đến Hợp Nhất cảnh cực hạn, hoàn toàn đào bới tiềm lực của Chu Yểm.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, “Kế tiếp, có thể thay đổi trung tâm Chu Yểm, làm nó lột xác.”

Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ, có trình độ Hư Giới đạo, hơn nữa tiền bối đã sớm sáng tạo sẵn ‘Chu Yểm truyền thừa’, hắn mới có thể phi thường thuận lợi tu hành đến cảnh giới Chu Yểm lục biến. Tuy nói hao phí hơn năm trăm vạn năm thời gian, nhưng đem một hệ thống khác đẩy lên tới mức độ ‘thực lực Tinh Thần tháp tầng năm’ chỉ hao phí chút thời gian đó, ở trong tu hành giả tuổi thọ vĩnh hằng, chút thời gian này không đáng nhắc tới.

“Kế tiếp muốn tăng lên thì khó rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Hợp Nhất cảnh bước vào Hỗn Độn cảnh, là cửa ải rất khó, dù là hệ thống hư không hành giả cùng với ‘Hư Giới đạo’ hiện nay mình có hi vọng nhất, chỉ sợ đều còn phải tu luyện rất lâu rất lâu, càng miễn bàn Chu Yểm truyền thừa.

Mình tạm thời chỉ có thể thay đổi cấu thành thế giới ảo cảnh trong Chu Yểm, có thể tăng lên một chút, làm uy lực Chu Yểm tăng lên tới cấp số Tinh Thần tháp tầng sáu đã tính là thành công rất lớn rồi.

Đương nhiên ——

Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng vẫn vô cùng tốt.

Bởi vì hắn lựa chọn một môn cổ tu truyền thừa này mục đích đã đạt tới! Đạt tới Chu Yểm lục biến, cường độ linh hồn hắn là ước chừng gấp ba trước khi có cổ tu, nếu phóng thích Thiên Phạt Nhận... Ước chừng có thể phóng ra mười đạo!

...

Ở cùng lúc Đông Bá Tuyết Ưng đem Chu Yểm truyền thừa tu luyện đến cảnh giới biến thứ sáu——

Một nơi khác của Vạn Cổ thánh giới.

Cách Thanh Bằng môn cực kỳ xa xôi, khoảng cách với nhau hầu như tương đương với hơn phân nửa Vạn Cổ thánh giới, trên tầng mây trời cao có một cung điện màu đen nguy nga, mặt ngoài cung điện màu đen diện tích trăm vạn dặm có thừa có điêu khắc màu vàng tinh xảo đẹp đẽ, trong cung điện cũng có lượng lớn thị vệ, người hầu, toàn bộ người hầu đều vô cùng nhu thuận nghiêm túc.

Ở phía dưới cung điện màu đen bên trên tầng mây này, có thành trì diện tích ước chừng trên ức dặm, vô số tu hành giả sinh hoạt trong thành trì. Nơi này vô cùng yên ổn, không có bất cứ ma đầu nào dám đến mạo phạm.

Bởi vì tòa thành trì này, tên là ‘Hắc Đế thành’.

Cung điện trên tầng mây phía trên tên là ‘Hắc Đế cung’, người sáng tạo nó chính là tồn tại trong truyền thuyết—— ‘Hắc Đế’!

Hắc Đế, đầu sỏ Hỗn Độn cảnh ở thời đại Cổ thánh giới nguyên thủy đã thanh danh hiển hách!

Hắn và ‘Giới Tổ’ nghe nói ở lúc nhỏ yếu chính là hảo hữu sinh tử.

Hắn từng chính diện giao thủ với chân thân Vũ Trụ Thần mà dễ dàng chạy thoát...

Thực lực của hắn, không hề nghi ngờ là Tinh Thần tháp tầng chín! Được bạn tốt ‘Giới Tổ’ mời, hắn định cư ở trong địa bàn của Giới Tổ ở Vạn Cổ thánh giới, nhưng hắn không phải tu hành giả loại thôn phệ, mà là cổ tu. Cho nên trong ‘Hắc Đế thành’ hắn sáng tạo là cấm những ma đầu kia tùy ý nuốt ăn giết chóc.

“Vù.”

Sâu trong Hắc Đế cung.

Nam tử trên người tràn đầy vảy ngồi khoanh chân, hắn còn có một cái đuôi thật dài như con rồng hầu như uốn lượn chiếm cứ hơn phân nửa cung điện.

Đỉnh đầu nam tử này đang có bốn đạo khí tức.

Đang có đỏ rực, xanh lục đậm, màu trắng lóa, màu đen, bốn đạo khí tức vờn quanh ở đỉnh đầu, chỉ có khí tức màu đen có chút hỗn loạn bất ổn.

Nam tử này chậm rãi mở mắt, bốn đạo khí tức ở đỉnh đầu nhanh chóng dung nhập thân thể.

“Thời kì Cổ thánh giới nguyên thủy ta đã luyện thành ba môn truyền thừa khác, chỉ còn lại có một môn truyền thừa cuối cùng này chưa từng luyện thành.” Nam tử này đứng dậy, vảy trên người cũng hoa mỹ, trong đôi mắt hắn mơ hồ có con ngươi dựng thẳng, “Khi đó ta đã tự xưng Hắc Đế, hy vọng có thể đem một môn truyền thừa cuối cùng này luyện thành.”

“Đã bao lâu?”

“Một bước cuối cùng luôn thiếu chút, ba môn truyền thừa khác đều sẽ quấy nhiễu nó.” Hắc Đế thở dài.

Nếu không tu luyện ba môn truyền thừa khác, chỉ tu một môn, tự nhiên thoải mái.

Mà muốn tu luyện bốn môn, ba môn khác đều luyện thành, một môn cuối cùng chịu quấy nhiễu lớn nhất.

“Chỉ cần luyện thành, bốn đại truyền thừa có thể hoàn mỹ hóa thành một thể, tựa như vũ trụ vận chuyển.” Hắc Đế thầm nghĩ, “Khi đó ta sẽ là Vũ Trụ Thần! Nhưng một bước cuối cùng này, lại khiến ta đình trệ lâu như vậy, chẳng lẽ... Lúc trước, con đường ta lựa chọn, đã chọn sai?”

Hắn rất có dã tâm.

Lúc trước Giới Tổ cũng chỉ tương đương với hắn.

Giới Tổ lựa chọn con đường chuyên tinh, chiến lực của hệ thống loại thôn phệ ở trong cùng cấp độ cũng không mạnh, nhưng Giới Tổ mạnh mẽ tu hành cho tới mức như bây giờ.

Mà hắn thì theo đuổi cực hạn, hắn đồng thời tu luyện bốn môn truyền thừa hỗ trợ lẫn nhau, ở lúc Sơ Sinh cảnh, hắn có thể vượt giai tàn sát Hợp Nhất cảnh... Ở lúc Hợp Nhất cảnh, đã có thực lực Tinh Thần tháp tầng bảy. Ở Hỗn Độn cảnh, chính là thực lực Tinh Thần tháp tầng chín! Tương lai trở thành Vũ Trụ Thần, thực lực cũng nhất định phi phàm. Đáng tiếc... kẹt ở đây!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.