Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1264: Lôi tháp chủ (1)“Chiến đấu không phải chỉ nhìn một mặt mạnh nhất, càng xem điểm yếu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Với ta mà nói, tâm linh của ngươi chính là điểm yếu!”

Nghiêm khắc mà nói.

Tâm linh Tà Nhãn cung chủ không tính là điểm yếu, ở trong cao thủ cấp số Tinh Thần tháp tầng năm coi như tiêu chuẩn bình thường. Nhưng đối mặt Đông Bá Tuyết Ưng ở trên Hư Giới đạo thiên phú cực cao, đem Chu Yểm truyền thừa mạnh mẽ đẩy lên tới cấp số Tinh Thần tháp tầng sáu mà nói thì không chống đỡ được ảo cảnh, tâm linh của hắn chính là điểm yếu!

Ảo cảnh...

Trực tiếp nhằm vào linh hồn, không quan tâm ngươi có bao nhiêu thủ đoạn, không quan tâm thân thể mạnh bao nhiêu, nhiều sát chiêu công kích thế nào. Không chống đỡ được ảo cảnh, lâm vào trong đó, sinh tử tùy ý Đông Bá Tuyết Ưng thao túng.

“Ảo thuật, sao có thể.” Thẳng đến giờ phút này Tà Nhãn cung chủ cũng không dám tin, hắn thế mà sẽ thua ở dưới ảo thuật, hơn nữa đối thủ còn chỉ là Hợp Nhất cảnh tương tự.

“Bội phục bội phục.” Xa xa, lão giả mộc mạc đầu bạc nói, “Chu Yểm truyền thừa ở Hợp Nhất cảnh hẳn là không có uy lực mạnh như vậy, ngươi thế mà có thể khiến uy lực Chu Yểm truyền thừa tiến thêm một bước, luận ảo thuật... Năm đại thánh giới, hỗn độn hư không, trong Hợp Nhất cảnh nay ngươi xếp số một.”

Hợp Nhất cảnh cấp số Tinh Thần tháp tầng sáu...

Vốn là cực ít cực ít.

Trước khi Đông Bá Tuyết Ưng quật khởi, Thái Hư thiên cung thời đại này không có một cấp độ này. Nay năm đại thánh giới cùng hỗn độn hư không cộng lại, Hợp Nhất cảnh đã biết có thể có cấp số Tinh Thần tháp tầng sáu không quá mười người! Đông Bá Tuyết Ưng là người duy nhất trong đó ảo cảnh siêu mạnh, hắn quả thực có tư cách là ảo thuật số một của Hợp Nhất cảnh.

“Ở trước mặt Lôi tháp chủ, chút thủ đoạn nhỏ này không đáng nhắc tới.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

Lôi tháp chủ.

Tên là ‘Lôi Viêm’, tiếng tăm ở trong năm đại thánh giới hỗn độn hư không lớn hơn Đông Bá Tuyết Ưng nhiều. Thất Tinh Hải thánh giới, Đông Lân thánh giới, Vạn Cổ thánh giới trong ba đại thánh giới này, Tinh Thần tháp tầng sáu tính cả Đông Bá Tuyết Ưng tổng cộng có năm vị, mà Lôi Viêm là ba đại thánh giới công nhận Hợp Nhất cảnh mạnh nhất năm tháng dài lâu trước kia, cũng từng giao thủ với chân thân đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, trong lịch sử mấy lần ra tay đã sớm chứng minh thực lực của hắn.

“Đây không phải thủ đoạn nhỏ, ngay cả ta cũng không kịp cứu sư đệ này của ta.” Lôi tháp chủ lắc đầu, “Nhưng sư đệ ta lại là môn hạ Vu Tổ, Đông Bá trưởng lão cũng không thể giết hắn.”

“Ta đương nhiên biết.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Ba đại thánh giới liên thủ ứng đối hai đại giáo phái, bên trong cũng sớm có ước định, cao tầng thế lực lớn của ba đại thánh giới mặc dù phạm vào sai lầm lớn, cũng không thể trực tiếp đánh giết, mà là hai thế lực lớn tiến hành can thiệp tiến hành phán phạt.

Người khác không dám trực tiếp giết Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không dám cứ như vậy trực tiếp giết Tà Nhãn cung chủ.

Hắn nếu trực tiếp làm như vậy...

Trực tiếp phá quy tắc ngầm của ba đại thánh giới, Thái Hư thiên cung cũng không thể bảo vệ hắn, hắn phải chôn cùng! Đông Bá Tuyết Ưng đương nhiên sẽ không ngu xuẩn như vậy.

“Ta sẽ không giết hắn, tựa như chính hắn nói.” Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười, “Tội chết có thể miễn, tội sống khó thoát, ta cũng sẽ cướp đoạt toàn bộ bảo vật của hắn, để hắn nếm thử hình phạt của Hình Phạt điện Thái Hư thiên cung ta, cuối cùng đem hắn hoàn hảo đưa trở về.”

Bị phong cấm thực lực nằm ở chỗ đó, Tà Nhãn cung chủ cũng biến sắc, tức giận nói: “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi đừng quá phận!” Thân là cường giả, hắn cũng không sợ đối với hình phạt, các vu tu ở lúc thực nghiệm cũng sẽ xuống tay đối với bản thân, cải tạo thân thể thậm chí linh hồn! Tuy không ngại hình phạt, nhưng cướp đoạt toàn bộ bảo vật của hắn lại khiến Tà Nhãn cung chủ sắp nổi điên. Làm một vu tu, tự nhiên phi thường coi trọng tài nguyên, rất nhiều tài liệu quý đều là năm tháng dài lâu tích lũy, một khi bị cướp đoạt, đối với hắn mà nói quả thực là mất đi nửa cái mạng.

Đông Bá Tuyết Ưng liếc hắn, cũng lười nhiều lời, chỉ vung tay lên.

Vù.

Tà Nhãn cung chủ trên mặt đất biến mất vào hư không, đã bị bắt vào trong động thiên bảo vật.

“Đông Bá trưởng lão.” Xa xa giữa không trung, lão giả mộc mạc đầu bạc lại có chút bất đắc dĩ, nói, “Vu tu chúng ta sưu tập trân tài tài nguyên các loại thực nghiệm cần rất không dễ gì, ngươi nếu cướp đoạt toàn bộ, tuy chưa giết chết sư đệ này của ta, nhưng cũng tương đương giết nửa cái mạng của hắn. Nếu không, lui một bước được không?”

“Lui một bước? Lôi tháp chủ, ta tuy kính trọng ngươi, nhưng lúc trước Tà Nhãn cung chủ động thủ với ta, nói muốn cướp đoạt toàn bộ bảo vật của ta, còn muốn dùng một ít thủ đoạn tra tấn ta, ngươi cũng không phản đối.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nhạo, “Như thế nào, sư đệ ngươi nay đã thua, rơi vào trong tay ta, ta lấy thủ đoạn tương tự đối phó hắn, ngươi sốt ruột.”

Lôi tháp chủ khẽ nhíu mày.

Đông Bá Tuyết Ưng dù sao cũng là người ngoài, chịu cực khổ tra tấn gì hắn tự nhiên không để ý. Nhưng sư đệ mình chịu thiệt lớn như vậy, quan trọng nhất là Lôi Viêm hắn còn có mặt tại chỗ! Sự tình một khi truyền ra... rất nhiều đồng môn ở môn hạ Vu Tổ, chỉ sợ đều sẽ cho rằng Lôi Viêm hắn vô năng, ở bên cạnh cũng để Đông Bá Tuyết Ưng bắt sống Tà Nhãn cung chủ.

“Ai có thể ngờ được ảo thuật của hắn lợi hại đến mức như vậy, ngay cả Tà Nhãn cũng không đỡ được.” Lôi tháp chủ thầm nhủ.

Cho dù là hắn tự mình ra tay, Tà Nhãn cung chủ cũng có thể lấy rất nhiều thủ đoạn ứng đối, thậm chí còn có thể lấy một số vật bảo mệnh chống cự, muốn nháy mắt bắt sống? Căn bản không có khả năng!

Ngại là...

Tà Nhãn cung chủ gặp Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay thời đại này, trong Hợp Nhất cảnh có thể xưng là ảo thuật số một.

“Chỉ ảo cảnh cũng có thể tu luyện đến mức như vậy?” Lôi tháp chủ âm thầm lắc đầu, “Lúc trước nghe cũng chưa từng nghe. Chu Yểm truyền thừa quả thật là ảo cảnh cực kỳ lợi hại trong cổ tu, nhưng còn xa mới có uy lực như vậy. ‘Hắc Ám giới chủ’ quả thật là thiên tài cao thủ trong cổ tu, nhưng cũng là mượn dùng thiên phú cổ tu, sáng tạo thế giới thai nghén ra Thiên Phạt Nhận mà thôi.”

Một gã Hợp Nhất cảnh, đơn thuần ảo cảnh, đã bắt sống Tà Nhãn cung chủ loại cao thủ này, quả thực không thể tưởng tượng!

Hắn nào biết...

Đông Bá Tuyết Ưng ở trên Sát Lục đạo, Ba Động đạo đã rất yêu nghiệt, lúc trước khiến Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ cũng coi trọng. Nhưng thiên phú của hắn ở trên Hư Giới đạo lại càng cao! Sau khi lại có được cổ tu truyền thừa 《 Chu Yểm truyền thừa 》, càng đem thủ đoạn ảo cảnh đẩy lên tới cảnh giới cực kỳ khủng bố.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.