Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1269: Tụ hội“Ha ha, đồ đệ duy nhất của Cổ Kỳ ta lợi hại như vậy, thật muốn khoe với một số lão gia hỏa khác, đáng tiếc việc ngươi là đồ đệ ta bây giờ còn phải giữ bí mật, ta cũng không quá thích hợp gặp ngươi. Chờ phiền toái này trôi qua, thầy trò chúng ta lại gặp nhau phải uống mấy chén. Tu hành cho tốt, đừng lơ là! Được rồi, không nói nhiều nữa.” Người tóc bạc sừng bạc Cổ Kỳ cười nói, sau đó một đoạn hình ảnh này giữa không trung tiêu tán.

Đông Bá Tuyết Ưng biết đây là hình ảnh ghi lại, truyền phát tin một lần liền trực tiếp tiêu tán không để lại dấu vết, hiển nhiên Cổ Kỳ vẫn rất cẩn thận.

Xem xét qua trong vòng tròn.

“Đây là?” Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh, trong trữ vật không gian của vòng tròn lại xếp đống rất nhiều kỳ trân, Đông Bá Tuyết Ưng cũng có thể lần lượt phân biệt ra, dễ dàng phán định ra giá trị ước chừng vượt qua sáu ngàn nguyên giới thạch.

“Cổ Kỳ nhìn cảnh tượng ngươi và Lôi Viêm chiến đấu, phán định ra ngươi tu luyện Hắc Đế 《 Chu Yểm truyền thừa 》《 Ba Long truyền thừa 》, cho nên đem ngoại vật hai môn truyền thừa này Hỗn Độn cảnh cần đều mua giúp ngươi.” Thiên Ngu lão tổ nói, “Nói chuẩn xác là hắn cung cấp nguyên giới thạch, sau đó ta hướng bên ngoài thu mua những kỳ trân này, dù sao phải cẩn thận, hắn chủ động mua, hơi không cẩn thận bại lộ, Thánh Chủ có thể sẽ mượn cái này hoài nghi đến ngươi, ngươi dù sao cũng là hư không hành giả.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.
Advertisement / Quảng cáo


Hắn phán định ra, những kỳ trân này có thể cho mình tu luyện đến Chu Yểm bát biến, Ba Long bát chuyển.

Nhắm chừng thân phận sư phụ Cổ Kỳ, hẳn là từng quan sát hai môn truyền thừa này, cho nên mới biết cần những tài nguyên gì, nhưng Hắc Đế lại còn có ‘Chu Yểm cửu biến’ ‘Ba Long cửu chuyển’ chưa truyền bá ra ngoài, chỉ có thực sự tu hành truyền thừa hơn nữa được Hắc Đế tán đồng, mới có thể được truyền thụ bộ phận sau cùng. Mặc kệ là Cổ Kỳ hay Thiên Ngu lão tổ đều chỉ có cơ hội xem qua, lại đều không có thiên phú tu luyện.

Cổ tu, cần thiên phú.

Căn cứ thiên phú, lựa chọn truyền thừa thích hợp.

“Nhiều như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm vòng tròn, cảm giác nặng trịch, một lần đã ban cho bảo vật giá trị hơn sáu ngàn nguyên giới thạch.

“Ở Thái Hư thiên cung ta, cũng không có khả năng trực tiếp ban cho lượng lớn bảo vật như vậy, muốn đạt được vẫn cần tự mình đi liều.” Thiên Ngu lão tổ lắc đầu, “Cổ Kỳ chỉ một đồ đệ là ngươi, cũng không biết dạy đồ đệ, hắn đã cho ngươi, ta chỉ có thể chuyển giao! Ngươi nhất thiết phải những quý trọng tài nguyên này, nếu để ngươi tự mình đi liều, muốn đạt được cũng không dễ dàng.”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Lão tổ, ta muốn hỏi một chút, sư phụ ta hiện tại ở đâu?”

Thật sự rất muốn gặp một lần.

“Ở Vạn Cổ thánh giới.” Thiên Ngu lão tổ nói.

“Vạn Cổ thánh giới?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, mình ở lại Vạn Cổ thánh giới rất lâu, thế mà không biết sư phụ Cổ Kỳ cũng ở một thánh giới đó.

“Phiền toái của hắn không nhỏ, là Vu Tổ đồng ý bảo vệ hắn.” Thiên Ngu lão tổ nói, “Tiểu tử ngươi cũng đừng đi gặp hắn, ngươi muốn gặp, hắn cũng không có khả năng gặp ngươi. Chỉ sợ xuất hiện phiền toái, dù sao Thánh Chủ lúc nào cũng nghĩ cách muốn đối phó Cổ Kỳ, ngươi nếu đi qua, nói không chừng sẽ bị tra xét phát hiện.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngoan ngoãn gật đầu.

Tuy muốn gặp, lại không phải thời cơ.

...

Năm tháng kế tiếp Đông Bá Tuyết Ưng cũng đi Thời Quang điện tu hành, duy trì thời gian tăng tốc trăm lần, dù sao Hợp Nhất cảnh ở trong đó tu hành cũng không tính là quá đắt, nếu đến Hỗn Độn cảnh... Không cần thiết, hắn tiếc vào Thời Quang điện.

Đồng thời, cũng mua chút vật phụ trợ tu hành.
Advertisement / Quảng cáo


Tương lai thực lực càng cao, hiệu quả của vật phụ trợ tu hành càng kém, giờ phút này Hợp Nhất cảnh, coi như tương đối thích hợp dùng, hắn cũng muốn dựa theo ‘Thạch Kính’ hình thành đóa hoa tà ác kia, sáng chế chiêu số dung hợp Hư Giới đạo, Sát Lục đạo. Đương nhiên nếu không sáng tạo ra được cũng không có gì, nói không chừng có thể một hơi bước vào Hỗn Độn cảnh.

Thời gian trôi qua.

...

“Khụ khụ khụ.”

Trên không dãy núi hoang vắng, Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở chỗ đó, sắc mặt trắng bệch, lượng lớn lực lượng tà ác màu máu thẩm thấu vào trong cơ thể hắn, phía trước còn có hai Hủy Diệt Ma Tộc áo giáp màu máu đứng ở xa xa, tựa như đều có chút sợ hãi nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Chỉ biết chạy, có bản lãnh chính diện chiến đấu với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ha ha, ngươi gặp hủy diệt lực ăn mòn, thời gian càng dài thương thế càng nặng, chúng ta vì sao phải liều chết với ngươi?” Hai Hủy Diệt Ma Tộc áo giáp màu máu kia đều rất giảo hoạt, một kẻ thân thể như ẩn như hiện, một kẻ khác cũng tránh ở xa xa, bọn họ đều là năng lực bảo mệnh chạy trốn rất mạnh, mới có thể chạy mãi đến bây giờ.

Tám vị khác đều bị Đông Bá Tuyết Ưng giết rồi.

“Ta đem Bàn Ba Đồ cũng đẩy lên tới Tinh Thần tháp tầng thứ sáu, không ngờ vẫn chưa thể xông qua.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được thương thế của bản thân, âm thầm lắc đầu, phải dựa vào Tinh Thần tháp hỗ trợ áp chế khu trục lực lượng tà ác, dựa vào bản thân không chống đỡ được bao lâu.

Bàn Ba Đồ đột phá, đối với thực lực chỉnh thể quả thực có trợ giúp tương đối rõ ràng, nếu lại chiến một trận với Lôi tháp chủ, Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy mình sẽ lấy được ưu thế tương đối rõ ràng.

Bàn Ba Đồ, chính là lĩnh vực!

Lĩnh vực áp chế sau khi tăng lên, làm thực lực đám Hủy Diệt Ma Tộc đều chịu ảnh hưởng, chạy trốn cũng chịu ảnh hưởng chiến lực, chỉnh thể giảm xuống, cho nên bị Đông Bá Tuyết Ưng mạnh mẽ xử lý tám tên Hủy Diệt Ma Tộc, đáng tiếc, chỉ thiếu hai tên giảo hoạt nhất.

******

Năm đại thánh giới, hỗn độn hư không đều bình tĩnh trước sau như một, tuy các nơi cũng có giết chóc tranh đấu, nhưng ít nhất tầng diện cao nhất vẫn bình tĩnh.

Các tồn tại chung cực đều đang ngủ đông.

Mà ở trong một cung điện tương đối thần bí.
Advertisement / Quảng cáo


Tòa cung điện này, trình độ bí ẩn còn vượt qua bảo tàng của Cửu Vân đế quân, mà nay, lại có các bóng người ở đây.

Bàn đá hình tròn màu đen thật lớn.

Chung quanh có các bóng người ngồi, có Hư Không thuỷ tổ, Đao Hoàng, cũng có Thiên Ngu lão tổ, Ma Sơn thuỷ tổ cùng với một vị nam tử trên người quấn một con mãng xà.

Nam tử quấn mãng xà trên người, để lộ ngực, dung mạo lại cực kỳ tuấn mỹ. Hắn cười nói: “Tỷ tỷ của ta đang bế quan, cho nên lần này sẽ do ta tham dự.” Dao Quang thánh địa tổng cộng có hai vị Vũ Trụ Thần, một vị là Dao Quang chi chủ, một vị khác là huynh đệ của nàng ‘Vân Xà đại đế’.

“La thành chủ không thích việc vặt, cho nên lần này cũng không tham dự.” Đao Hoàng là một vị nam tử áo bào vàng, đứng ở chỗ đó cũng khiến người ta cảm giác được mũi nhọn vô hình áp bách, hắn cũng là người mạnh nhất trong sáu đại thánh địa, “Lần này Tinh Thần điện tụ hội, sẽ do ta chủ trì.”

Bốn vị khác ở đây đều nghe.

Hai đại thánh giới, đem Cốt Tổ bài trừ bên ngoài tổng cộng sáu đại thánh địa, theo lý thuyết hẳn là có sáu vị Vũ Trụ Thần tham dự, chỉ là La thành chủ bình thường không xuất hiện.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.