Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1328: Hư không tu hành (2)“Vù ~~~” phía sau hào quang chợt lóe, một gã Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng mang theo một đám Hủy Diệt Ma Tộc huyết giáp ngừng lại, nhìn xa xa phía trước: “Tu hành giả đó đã bị lạc, thế mà để hắn gặp may mắn phát hiện một sào huyệt.”

“Chỉ là một sào huyệt cấp thấp mà thôi.” Hủy Diệt Ma Tộc huyết giáp khác cũng nói.

...

Sào huyệt đã biết chia ra ba cấp bậc, phân biệt là thai nghén cấp giáp xám cấp áo giáp màu máu cùng với cấp giáp vàng! Hiển nhiên ‘sào huyệt Hủy Diệt Ma Tộc cấp giáp vàng’ giá trị cao nhất, bởi vì bất cứ một Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng nào, thực lực thấp nhất cũng là tiêu chuẩn Tinh Thần tháp tầng bảy. Trong đó đứng đầu càng có tiêu chuẩn Tinh Thần tháp tầng chín.

Cho nên nếu có thể hủy diệt một sào huyệt cấp giáp vàng, đó là một thắng lợi cực lớn. Xích Mi sơn chủ lúc trước đưa ra yêu cầu hà khắc như vậy, không có bất cứ thu hoạch gì mỗi một ức năm đều phải cho hắn một vạn nguyên giới thạch. Phát hiện sào huyệt cấp hắc giáp cần một vạn nguyên giới thạch, sào huyệt cấp giáp vàng càng đòi đủ hai mươi vạn nguyên giới thạch.

Thật ra, sào huyệt cấp áo giáp màu máu là không đáng nhắc tới, đối với Vũ Trụ Thần mà nói, Hủy Diệt Ma Tộc cấp thấp nhất nhiều nữa cũng là vật hi sinh, tùy tiện phái ra hóa thân, đều có thể dễ dàng tàn sát!

Cấp hắc giáp tuy đáng giá coi trọng, nhưng ở trong mắt Vũ Trụ Thần giá trị vẫn không cao.

Bọn họ mời Xích Mi sơn chủ... khát vọng nhất là muốn đối phó sào huyệt cấp giáp vàng! Hai mươi vạn nguyên giới thạch này bọn họ là cam tâm tình nguyện. Đáng tiếc Xích Mi sơn chủ căn bản không tìm thấy, còn chỉ tìm được năm sào huyệt cấp hắc giáp... đã khiến bọn họ trả giá mười lăm vạn nguyên giới thạch, các Vũ Trụ Thần cũng không thể xa xỉ như vậy.

Đối với đám Hủy Diệt Ma Tộc này cũng vậy, bọn chúng đối với sào huyệt cấp thấp là không để trong lòng.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác không gian trước mắt vặn vẹo, liền đến trong một mảng không gian hỗn loạn, không gian chung quanh tầng tầng lớp lớp, còn có rất nhiều mảnh vỡ, các loại thế giới màu sắc rực rỡ, phi thường sặc sỡ, sáng lạn vô cùng.

“Bị lạc rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy cảnh này liền hiểu, muốn từ trong đó đi ra ngoài, Vũ Trụ Thần cũng không làm được.

Trừ phi dựa vào truyền tống cự ly siêu xa!

“Vù.”

Quan sát một lát, Đông Bá Tuyết Ưng liền bước vào không gian vặn vẹo hiện ra bên cạnh, trực tiếp rời khỏi.

Trên đường một hành lang không gian cố định, Đông Bá Tuyết Ưng đột ngột xuất hiện, một lần này hắn thật cẩn thận tiến lên. Năm ngày sau, hắn lại phát hiện một sào huyệt, một lần này, hắn chưa lỗ mãng trực tiếp tiến vào sào huyệt, mà là tới trong một chỗ không gian cô quạnh gần sào huyệt.

Trong không gian cô quạnh, không gian này cũng đang thong thả trưởng thành, bên trong không có bất cứ sinh mệnh nào.

Đông Bá Tuyết Ưng tới trong đó.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng thông qua lỗ thủng quả cầu sương mù đen xem xét, bởi vì sào huyệt ngay tại cách vách, hắn xem xét phi thường rõ ràng.

“Lại là một sào huyệt áo giáp màu máu.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, loại sào huyệt này dù đánh giá trị cũng không lớn.

...

Thời gian trôi qua, hóa thân Đông Bá Tuyết Ưng ở trong hành lang mê giới lặng lẽ tiến lên. Trừ lần đầu tiên tò mò trực tiếp tiến vào sào huyệt, lần khác đều là tiến vào một số không gian bên cạnh sào huyệt, ‘nhìn lén’ khoảng cách gần, nhưng hắn rốt cuộc cũng hiểu, hành lang mê giới chung quy là kích cỡ ước chừng non nửa thánh giới bình thường, tìm sào huyệt cấp thấp cũng cần mấy ngày thời gian, tìm sào huyệt hắc giáp thì càng khó, Xích Mi sơn chủ thủ đoạn cỡ đó cũng chỉ tìm được năm sào huyệt hắc giáp.

Muốn tìm được rất khó.

Đông Bá Tuyết Ưng lại dùng càng nhiều tâm tư ở trên tu hành, tìm kiếm sào huyệt chỉ là nhân tiện, một đường đi, một đường quan sát đủ loại hư không đặc thù của ‘hành lang mê giới’, lý giải đối với hư không càng sâu, 《 Hành Giả Bí Tàng 》 cũng lại lần nữa bắt đầu tăng lên.

******

Tìm kiếm trong hành lang mê giới, nhất định là cần rất lâu.

Mà ở trên Hư Không bảo, trong cung điện thật lớn, đám đông Hỗn Độn cảnh tốp năm tốp ba, hầu như đều là hóa thân.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng chia ra một hóa thân ở đây, hóa thân chỉ cần không chiến đấu, duy trì hóa thân tiêu hao đối với tâm lực là cực nhỏ.

“Bọn Hủy Diệt Ma Tộc này thật sự là đủ cẩn thận, bình thường đều là hành động ở ngoại vực, không dám tiến vào nội vực.”

“Bọn chúng cũng không ngốc, ở nội vực bọn chúng chỉ có thể chậm rãi bay, tự nhiên không dám dễ dàng xâm nhập.”

Ở giữa không trung góc cung điện có hình ảnh cảnh tượng thật lớn.

Hình ảnh cảnh tượng hiện ra toàn bộ nội vực cùng ngoại vực, trong ngoại vực có rất nhiều Hủy Diệt Ma Tộc đang hành động, Hủy Diệt Ma Tộc tiến vào nội vực thì cực ít, chỉ có mấy chục đội ngũ, hơn nữa đều là tới gần chỗ biên giới ngoại vực, hiển nhiên một khi không ổn đều có thể nhanh chóng trốn vào ngoại vực.

Vù vù vù...

Giống như được mệnh lệnh chung vô hình, có cả thảy mười hai đội ngũ Hủy Diệt Ma Tộc ở ngoại vực đồng thời tiến vào nội vực, đều là ở chỗ biên giới.

“Lại có mười hai đội ngũ tiến vào nội vực, lần này ai đi?” Nhất thời có Hỗn Độn cảnh mở miệng.

“Ta.”

“Ta một suất.”

“Ta đến.”

Nhất thời một đám Hỗn Độn cảnh đứng dậy, đồng thời thông qua lệnh bài đưa tin tiến hành đưa tin liên hệ với Hư Không bảo.

“Ta đến Hư Không bảo cũng một thời gian rồi, nên đi ra ngoài giao thủ với bọn Hủy Diệt Ma Tộc một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đứng dậy. Bọn họ chủ động giao thủ với Hủy Diệt Ma Tộc, mà Hủy Diệt Ma Tộc cố ý ở biên giới, hiển nhiên cũng là muốn giao thủ với bọn họ. Căn cứ tu hành giả quan sát... Hủy Diệt Ma Tộc chém giết tu hành giả, đối với Hủy Diệt Ma Tộc nâng cao thực lực cũng có trợ giúp.

Rất nhanh, Hư Không bảo liền tiến hành an bài, mười hai vị Hỗn Độn cảnh, phân biệt ứng đối mười hai đội ngũ, hóa thân chỉ là vì tra xét thực lực, cuối cùng muốn tiêu diệt đối phương vẫn phải dựa vào chân thân. Không dựa vào chân thân? Một số Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng cường đại, hóa thân Vũ Trụ Thần cũng không đối phó được.

Biên giới hư không, nội vực, hư không mênh mông, một mảng tịch diệt hư vô.

Vù.

Một đội ngũ Hủy Diệt Ma Tộc tất cả đều mặc áo giáp màu đen đang phi hành tốc độ cao, chúng nó đều cẩn thận quan sát chung quanh.

“Cẩn thận, có một tu hành giả đang tới gần.” Trong đội ngũ Hủy Diệt Ma Tộc này, một Hủy Diệt Ma Tộc nhỏ gầy nhìn như không bắt mắt truyền âm nói.

“Vâng, tướng quân.” Hủy Diệt Ma Tộc khác đều lập tức căng thẳng, chúng nó đối với tướng quân là không chút hoài nghi, nếu không có các ‘vương’ yêu cầu, tồn tại cấp độ tướng quân là căn bản khinh thường dẫn dắt chúng nó đến chiến đấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.