Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1367: Thạch tiền bối“Ồ ~ “

Ở trong tinh cầu thái dương nguyên thủy lúc nào cũng đều có vụ nổ, cũng có lửa quay cuồng như con rồng dài. Mà lúc này, một bóng người màu đen khổng lồ vô cùng chậm rãi từ mặt ngoài tinh cầu thái dương nguyên thủy hiện ra, nó vừa hiện lên, hầu như chiếm cứ ước chừng một phần ba toàn bộ tinh cầu thái dương nguyên thủy. Nó đi ra, khiến lửa phát nổ chung quanh cũng thoáng cái an tĩnh hơn rất nhiều.

“Ngủ mơ mơ màng màng, bị mạnh mẽ đánh thức.” Cái bóng màu đen vô cùng to lớn này chậm rãi mở ra đôi mắt, một đôi mắt khổng lồ màu vàng sẫm đó, ánh mắt giống như xuyên qua thời không.

Nó, có mai rùa thật lớn.

Bụng thì là từng khối lân giáp rậm rạp, lân giáp giống như nham thạch, cổ hắn tương đối tráng kiện, đầu thì rất hung lệ.

Sau đó cái bóng biến đổi.
Advertisement / Quảng cáo


Cái bóng khổng lồ này chiếm cứ một phần ba mặt ngoài tinh cầu thái dương nguyên thủy nháy mắt hóa thành một lão giả nhỏ gầy. Hắn vô cùng gầy gò, gầy tới mức như da bọc xương. Đều nói ‘Giới Tổ’ rất nhỏ gầy, lão giả này hình thể tương đương với Giới Tổ, còn gầy hơn nhiều, giống như một trận gió cũng có thể thổi ngã nắm xương già này.

Lão giả nhỏ gầy này chống quải trượng, lưng còng, ho khan hai tiếng: “Ai đang một mực dẫn động khí tức của ta? Mạnh mẽ đánh thức ta.”

Ngủ rất say rất thoải mái, nhưng khí tức bên ngoài luôn luôn dẫn động hắn, mặc cho hắn rất buồn ngủ, cuối cùng vẫn đã tỉnh.

Lão giả nhỏ gầy chống quải trượng đứng ở trên tinh cầu thái dương nguyên thủy, theo dẫn động hắn khí tức kia điều tra đi qua, hắn nhìn vô tận hư không xa xa, rất nhanh, hắn đã thấy được ở Đông Lân thánh giới, một vị thanh niên áo trắng đang thi triển ảo cảnh buông xuống một dãy núi tra xét chính là Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục truy tra Hủy Diệt Ma Tộc.

“Ha ha ha.” Lão giả nhỏ gầy cười lên, hắn gầy tới mức da bọc xương, cười mắt cũng híp lại, “Khó được khó được, thế mà lại là Chu Yểm truyền thừa đánh thức ta, hắn đem Chu Yểm truyền thừa sáng chế đệ thập biến? Chu Yểm truyền thừa này, chính là không quá am hiểu nhất trong tứ cực truyền thừa ta lưu lại.”

Tứ cực truyền thừa.

Ba Long truyền thừa, Chu Yểm truyền thừa, Cửu Xà truyền thừa, Sơn Thú truyền thừa.

Trừ Chu Yểm truyền thừa là chủ phương diện linh hồn, Ba Long truyền thừa, Sơn Thú truyền thừa, Cửu Xà truyền thừa khác đều là chủ phương diện thân thể. Thậm chí Chu Yểm truyền thừa... Xem như một loại thuốc bôi trơn cho ba đại truyền thừa khác, để bốn cái có thể hoàn mỹ hợp nhất.

“Xem hắn thi triển ảo cảnh, chậc chậc chậc, rất có hương vị, cũng đã có bộ phận ý cảnh Vũ Trụ Thần.” Lão giả nhỏ gầy càng xem càng hài lòng, “Vốn bị đánh thức ta có chút tức giận, nhưng nhìn thấy tiểu gia hỏa tốt như vậy, ha ha ha...”

Lão giả nhỏ gầy cũng cười lên.

Hắn nhìn nhìn thái dương tinh nguyên thủy vô cùng khổng lồ dưới chân: “Thật ấm áp, ngủ cũng rất thoải mái, nhưng, cũng nên đi ra ngoài một chút, hảo hảo quan sát tiểu gia hỏa này.”

Khẽ cất bước, lão giả nhỏ gầy liền biến mất không thấy.

Lại xuất hiện.

Thì đã đến Đông Lân thánh giới, tựa như là thuấn di trực tiếp xuất hiện, không gian cũng không có bất cứ dao động gì.

Phải biết rằng... cự ly xa như thế, nếu là Sa Tổ, Vấn Thiên điện chủ… một số đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, bọn họ dựa vào thiên phú cổ tu mới có thể truyền tống cự ly siêu xa, truyền tống bình thường đều cùng loại với cơ cấu hành lang không gian, động tĩnh rất lớn. Đông Bá Tuyết Ưng truyền tống cự ly siêu xa, là thông qua lỗ thủng quả cầu sương mù đen nối liền thông đạo, động tĩnh nhỏ chút nữa.

Mà vị lão giả nhỏ gầy này, lại nhìn không ra bất cứ động tĩnh gì.
Advertisement / Quảng cáo


“Ha ha ha.” Lão giả nhỏ gầy tiếp tục quan sát động tĩnh của Đông Bá Tuyết Ưng.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trong sa mạc mênh mông, xuyên thấu qua quả cầu sương mù đen xem xét từng khu vực chung quanh, không thấy được cái gì đặc thù, sau đó tập trung một chỗ quốc gia

Trước truyền tống cự ly siêu xa đến gần, sau đó trực tiếp thuấn di xuất hiện ở phía trên một quốc gia này.

Đây cũng chỉ là quốc gia Hợp Nhất Cảnh thống trị, thành trì diện tích hai trăm vạn dặm, số lượng cư dân bên trong cũng không tính quá dày đặc. Dù sao càng là cường giả, mới càng khiến những tu hành giả cảm thấy an lòng, bọn họ mới nguyện ý đi quy phụ! Quốc gia Hợp Nhất Cảnh thống trị... bình thường đều là thực lực yếu không có hy vọng tiến vào thành lớn mới nguyện ý sinh hoạt ở đây.

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở bầu trời thành trì, ảo cảnh đã buông xuống một quốc gia phía dưới, vô số sinh mệnh trong thành trì này mỗi người lâm vào ảo cảnh, ở trong đó có sự từng trải của mình.

“Không có Hủy Diệt Ma Tộc.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức muốn rời khỏi.

“Vội vã như vậy? Tu hành giả tuổi thọ dài đằng đẵng, đừng quá vội, chậm lại, đều chậm lại.” Một tiếng cười ha ha truyền đến.

Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

Cái gì!

Ảo cảnh của hắn, là thủ đoạn lợi hại cỡ nào. Hắn tự hỏi là Vũ Trụ Thần bình thường ở trong ảo cảnh cũng sẽ chịu chút quấy nhiễu, cho dù không chịu quấy nhiễu, cũng sẽ bị mình phát hiện! Tuy nói hiệu quả ảo cảnh tra xét... Không bằng quy tắc lĩnh vực của mình. Nhưng phạm vi quy tắc lĩnh vực dù sao mới mười vạn dặm, phạm vi ảo cảnh lại rộng lớn hơn rất nhiều.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng theo thanh âm nhìn lại, ở trong tửu quán nhỏ bên đường trong thành trì, một lão giả nhỏ gầy gầy tới mức da bọc xương đang ngồi ở nơi đó, ăn uống sảng khoái.

Một cảnh tượng này tựa như rất tầm thường.

Nhưng phải biết, toàn bộ người khác trong toàn bộ thành trì này đều lâm vào ảo cảnh, chỉ có lão giả nhỏ gầy này còn có thể ăn uống, điều này rất không bình thường.

Vù.
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng ở giữa không trung khẽ cất bước, liền đã hạ xuống, tới tửu quán nhỏ bên con đường, lập tức hành lễ: “Đông Bá Tuyết Ưng ra mắt tiền bối.”

“Ngồi, ngồi.” Lão giả nhỏ gầy tiếp tục vùi đầu ăn, vừa ăn vừa nói, “Đã lâu chưa ăn, bụng có chút đói.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức ngồi ở đối diện, hắn cẩn thận quan sát vị cường giả thần bí trước mắt này, ảo cảnh của mình cũng không thể phát hiện, lấy trình độ ảo cảnh của mình... Đông Bá Tuyết Ưng có thể khẳng định, đây tuyệt đối là tồn tại mức độ tu hành cao nhất ‘giai tầng Vũ Trụ Thần’! Hơn nữa ở trong Vũ Trụ Thần, sợ thực lực cũng thuộc loại cực cao.

Nhưng, Vũ Trụ Thần chỉ một ít như vậy, mình hẳn là đều nhận biết!

Mới đột phá lên Vũ Trụ Thần? Nhưng tốt xấu trước đó là Hỗn Độn cảnh chứ. Nhưng trong tình báo mình hiểu biết hẳn là ghi lại hầu như mỗi một Hỗn Độn cảnh, bao gồm Hỗn Độn cảnh của Cổ Thánh giáo, Mẫu Tổ giáo. Nhưng mình vẫn chưa tìm được chút tin tức tương tự với lão giả nhỏ gầy trước mắt.

“Sụp soạt.” Lão giả nhỏ gầy vùi đầu ăn, ăn rất sảng khoái, từng khay thức ăn bị hắn cho vào bụng, rốt cuộc ăn sạch sẽ hết.

“Thoải mái thoải mái, ăn xong còn phải uống, thức ăn tửu quán này tạm được, rượu thì kém.” Lão giả nhỏ gầy vỗ vỗ bụng mình, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ngươi có rượu không, cho chút rượu ngon.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.