Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1386: Thảm thiết“Hành động.”

Ở trong không gian một sào huyệt cấp Kim Giáp, một vị Hủy Diệt Ma Tộc phụ trách trông coi ở bên trong có chút kinh ngạc nhìn trong không gian vặn vẹo đi ra ba cái bóng người, hắn vừa hướng các ‘vương’ phát ra tin tức, vị tu hành giả mặc áo bào vàng kia đã bộc phát ra vô tận ánh đao, ánh đao mãnh liệt nháy mắt gào thét phá hủy toàn bộ sào huyệt không gian.

Luận lực phá hoại, Đao Hoàng, Vu Tổ, Giới Tổ ba vị bọn họ, Đao Hoàng là mạnh nhất. Đương nhiên hiện nay Kiếm Chủ có thể so sánh với hắn.

“Đi cái tiếp theo.”

Tốc độ ba vị bọn họ phi thường nhanh, thật ra sở dĩ Vu Tổ đi theo, chính là phòng ngừa đối mặt một đám ‘vương’ Hủy Diệt Ma Tộc, chỉ cần Vu Tổ Đao Hoàng hai người liên thủ đã đủ để chống lại các ‘Vương’ của Hủy Diệt Ma Tộc liên thủ.

“Ào ào ào ~~~” ánh đao gào thét giống như sóng triều, phá hủy hủy diệt sào huyệt.

Advertisement / Quảng cáo


“Chúng ta tìm dễ dàng, Tuyết Ưng hắn muốn tìm, nhất định là tra xét từng chỗ một. Xích Mi sơn chủ kia lúc trước lâu như vậy cũng không tìm được một sào huyệt cấp Kim Giáp, Tuyết Ưng trước sau tìm được bốn cái, không dễ dàng gì.” Bản thân Hư Không thuỷ tổ cũng phát hiện, cảnh giới hắn coi như cao, nhìn trộm cũng là chỗ gần chung quanh, muốn tra xét từng chỗ một, lấy sự rộng lớn của hành lang mê giới, muốn tra xét hết cũng phải tra xét rất lâu.

Nếu tra xét một lát thì nghỉ ngơi tu hành, chỉ sợ sẽ phải kéo dài càng lâu. Như Xích Mi sơn chủ lúc trước thu phí dụng kếch xù tuy tra xét, nhưng lại không dụng tâm như Đông Bá Tuyết Ưng.

Một nhịp thở tra xét một lần cũng là tra xét, một chén trà nhỏ tra xét một lần cũng là tra xét, hiệu suất tự nhiên chênh lệch như trên trời dưới đất.

...

“Cái gì.”

“Đều bị hủy rồi? Ba sào huyệt cấp Kim Giáp đều bị hủy rồi?”

Các vương giả Hủy Diệt Ma Tộc nhận được tin tức đều dại ra, bao gồm ‘Quân Đế’ cường đại nhất cũng vạn phần chấn động, bọn hắn nhanh chóng đi tới một trong các không gian sào huyệt cấp Kim Giáp bị hủy, toàn bộ không gian này đã sớm phá thành mảnh vụn, bọn hắn đều sững sờ nhìn, chung quanh còn có dư âm ánh đao sắc bén lưu lại.

“Là Đao Hoàng.” Quân Đế trầm giọng nói.

“Sao lại thế? Bọn Vũ Trụ Thần tu hành giả sao lại thế, sao có thể liên tục phá hủy ba sào huyệt cấp Kim Giáp, bọn hắn làm sao phát hiện được?”

Đám vương này đều ngây người, trong lòng càng thêm rét run.

Bởi vì bọn hắn biết Hủy Diệt Ma Tộc bọn hắn ở trên chiến lực đỉnh phong so với phe tu hành giả tuyệt đối yếu thế, bọn hắn hiện tại chỉ có ‘sức phòng thủ’, cho dù ẩn núp vào trong thế giới phe tu hành giả, cũng là lén lút. Căn bản không có thực lực chính diện tấn công. Ưu thế duy nhất của bọn hắn là số lượng bọn hắn gia tăng sẽ càng lúc càng nhanh.

Sào huyệt sẽ cuồn cuộn không ngừng sinh ra Hủy Diệt Ma Tộc, số lượng nhiều, sinh ra số lượng ‘Vương’ cũng sẽ gia tăng.

Lần trước bị công phá một sào huyệt cấp Kim Giáp bọn hắn đã rất đau lòng, lần này thế mà lại liên tục tổn thất ba cái.

“Chỉ còn lại có hai cái cuối cùng.”

“Hai sào huyệt cấp Kim Giáp, thai nghén ma tộc cấp Kim Giáp cũng chậm hơn quá nhiều. Thật không biết khi nào mới có thể sinh ra cái thứ ba, cái thứ tư...” Các vương giả Hủy Diệt Ma Tộc ở đây đều có chút hốt hoảng, “Sợ nhất là bọn hắn hiện nay liên tục phá hủy ba cái, nói không chừng còn có thể phát hiện hai tòa cuối cùng.”

“Yên tâm, càng về sau, tốc độ sào huyệt sinh ra cũng sẽ càng nhanh.” Quân Đế trầm giọng nói, “Bọn hắn hiện tại chỉ là giảm bớt đi rất nhiều tốc độ chúng ta sinh ra, đến hậu kỳ, tốc độ chúng ta sinh ra sẽ càng thêm khoa trương, bọn hắn giết cũng giết không hết.”

Vu Tổ, Đao Hoàng, Hư Không thuỷ tổ bọn họ đều quay trở về, bọn họ chuyến này dễ dàng, đại công cáo thành.

Advertisement / Quảng cáo


“Thành công rồi?” Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ nhìn thấy trong hư không bên cạnh vặn vẹo Vu Tổ, Đao Hoàng, Hư Không thuỷ tổ đi ra.

“Lần này tính ra, phát hiện ba sào huyệt cấp Kim Giáp, vẫn nên cho Đông Bá Tuyết Ưng ba mươi vạn Nguyên Giới Thạch đi.” Vu Tổ thở dài, “Đáng tiếc hắn đã chết, nhưng chúng ta cũng không thể gạt hắn, cái này tính vào trên thân người thân của hắn.”

“Không vội cho, bọn họ thực lực còn yếu, cho bảo vật đối với bọn họ cũng không phải chuyện tốt, ta sẽ an bài thích đáng.” Thiên Ngu lão tổ nói.

“Ừm.”

Người ở đây đều gật đầu.

Càng là người cường đại, càng không muốn nợ nần, bọn họ cảm thấy nợ Đông Bá Tuyết Ưng, nay cũng chỉ có thể báo ở trên người vợ con Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hả?” Vu Tổ, Giới Tổ, Kiếm Chủ, Đao Hoàng, Thiên Ngu lão tổ bọn họ đều đột nhiên biến sắc, đột nhiên quay đầu nhìn lại, nhìn về phía một cái phương hướng xa xa.

Nơi đó chính là Cổ Thánh giới.

Bởi vì bọn họ vừa rồi đều cảm ứng được một dao động vô cùng khủng bố.

Phải biết rằng cách xa xôi như thế, dao động cũng khiến bọn họ cảm ứng được, là dao động cỡ nào? Nghĩ một chút bọn họ đều không rét mà run.

...

Cổ Thánh giới.

Thạch lão quái và Thánh Chủ đã sớm đánh trong phạm vi rộng lớn chung quanh phá thành mảnh vụn, toàn bộ Cổ Thánh giới có năng lượng vô hình cố gắng duy trì, nếu không phải Thánh Chủ đang dốc sức che chở Cổ Thánh giới, Cổ Thánh giới đã sớm vỡ nát.

“Ầm!”

Một quái vật màu đen khổng lồ chiếm cứ ở giữa không trung, chính là chân thân Thạch lão quái.

Nay một cột sáng màu đen xuyên thấu lân giáp bụng quái vật màu đen, sau đó từ mai rùa ở lưng xuyên thấu mà ra, để lại một lỗ thủng thật lớn.

Vù.

Advertisement / Quảng cáo


Bóng dáng khổng lồ màu đen biến mất hóa thành lão giả nhỏ gầy, mà xa xa cột sáng màu đen cũng ngưng tụ thành Thánh Chủ khoác sa y màu đen, Thánh Chủ giờ phút này sắc mặt khó coi, mà lão giả nhỏ gầy khí tức cũng có chút suy yếu.

“Ngươi thực điên rồi, điên rồi.” Thánh Chủ nghiến răng nghiến lợi.

“Ngươi tích tụ bổn nguyên lực quá nhiều đó, thiêu đốt Cổ Thánh hóa thân thế mà thương tổn đến bổn nguyên của ta.” Lão giả nhỏ gầy trầm giọng nói.

Trong lòng Thánh Chủ vừa tức vừa giận, Cổ Thánh hóa thân của hắn thiêu đốt tất cả bổn nguyên lực, liều mạng mới làm lão gia hỏa này bị thương nặng: “Thạch lão quái, ngươi hiện tại đã bị thương nặng, thực lực sợ chỉ còn lại có bốn năm thành nhỉ, không làm gì được ta nữa. Còn có, chuyện lần này tuy là ta bắt sống Đông Bá Tuyết Ưng kia, nhưng nói tới, là tiểu gia hỏa tên là Xích Mi sơn chủ kia cố ý lộ ra tin tức cho ta.”

“Xích Mi sơn chủ?” Trong đôi mắt lão giả nhỏ gầy ‘Thạch lão quái’ bắt đầu hiện lên vô số cảnh tượng.

“Đúng, là hắn, hắn sao có thể thật sự sơ ý như vậy, nhất định là cố ý tiết lộ tin tức cho ta.” Thánh Chủ nói. Hắn lúc trước không thèm để ý bị lợi dụng, nhưng hiện tại khác, hắn tổn thất lớn như vậy, đòn sát thủ mạnh nhất Cổ Thánh hóa thân cũng tiêu hao hết rồi, sao có thể để Xích Mi sơn chủ kia dễ chịu?

Hắn không giết được.

Nhưng Thạch lão quái lại có thể giết được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.