Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1396: Lửa giận (2)Ở lúc hai vị tông gia nguyên lão chạy tới, Hỏa Liệt hầu, một đám nguyên lão hầu phủ cùng với rất nhiều con em Ứng Sơn thị khác địa vị rất cao, những cao thủ khách khanh đều ở giữa không trung bốn phía nhìn, thật sự là đình viện bên dưới quá nhỏ, tất cả bọn họ đều đáp xuống cũng không chứa nổi.

“Hai vị tông gia nguyên lão đường xa mà đến, xin đợi chút, đứa nhỏ này đợi lát nữa sẽ đi ra.” Nam tử áo đỏ Hỏa Liệt hầu mỉm cười đứng ở một bên.

Chung quanh đã sớm tụ tập rất nhiều người, đều là địa vị rất cao, địa vị thấp cũng không dám tới gần. Đại phu nhân ‘Thiện Ngọc Nhạn Chân’ cũng ở giữa không trung khá sau của đám người, nàng nhìn thấy tông gia nguyên lão cùng Hầu gia đều rất chờ mong nhìn quả cầu thịt màu đỏ tròn vo phía dưới phát ra kim quang, không khỏi cắn răng một cái: “Một sơ hở cuối cùng cũng bù lại được.”

Ôngggg.

Sắc mặt nàng hơi tái đi, sau đó sắc mặt liền khôi phục bình thường.

Thời gian đang dần dần trôi qua, tựa như qua rất chậm.

Giờ phút này toàn bộ cao tầng Hỏa Liệt hầu phủ đều đang chờ mong nhìn phía dưới, Nhung Tinh Lan cũng sớm khôi phục lý trí, nàng và con gái Ứng Sơn Khê Nguyệt cũng chờ mong nhìn.

“Ào ——” quả cầu thịt tròn vo màu đỏ đột nhiên vỡ ra, xuất hiện một đứa bé môi hồng răng trắng, trên thân đứa bé đó chỉ mặc áo mỏng dính sát người.

Khí tức đứa bé này phát ra, không ngờ là khí tức của Hư Không Thần.

Chỉ thấy đứa bé môi hồng răng trắng chỉ mặc áo mỏng sát người, cái chân nhỏ để trần trực tiếp nhảy xuống ở trước người Nhung Tinh Lan, trực tiếp quỳ xuống nói: “Con bái kiến mẫu thân!”

Đông Bá Tuyết Ưng quỳ một cái này cũng là cam tâm tình nguyện, bởi vì hắn ở trong bụng mẫu thân có thể xuyên thấu qua hư không cảm ứng được bên ngoài đối mặt Điền quản sự, bộ dáng liều mạng của mẫu thân cùng tỷ tỷ, cũng nhìn thấy mẫu thân tuyệt vọng rơi lệ... Hắn có thể cảm giác được mẫu thân là đem hắn coi trọng còn hơn cả mạng sống, cảm tình là lẫn nhau, Đông Bá Tuyết Ưng cũng kính trọng vị mẫu thân này của mình.

Về phần vị phụ thân kia một kiếp này? Hừ hừ, mình ở trong bụng mười lăm năm, vị phụ thân kia một lần cũng chưa từng đến thăm! Mình hiện tại cũng không biết phụ thân, đừng nói gì đến cảm tình.

“Tốt tốt.” Nhung Tinh Lan kích động vội đưa tay kéo đứa nhỏ của mình, cánh tay nhỏ bé béo núc thịt, trái tim Nhung Tinh Lan cũng muốn tan ra, trên mặt nàng tràn đầy nụ cười, đó là vui sướng phát ra từ đáy lòng.

“Ha ha... Đứa nhỏ này thật đúng là hiếu thuận.” Một vị tông tộc trưởng lão giữa không trung cười nói, Hỏa Liệt hầu cũng cười gật đầu, một đám cao tầng hầu phủ chung quanh nhất thời mỗi người cũng bắt đầu khen.

Bọn họ không kỳ quái trí tuệ của Đông Bá Tuyết Ưng chút nào.

Dù sao mặc dù là trẻ con tương đối bình thường của Ứng Sơn thị khi mới sinh ra, cũng là ở trong thai mấy chục năm, trí tuệ cũng bất phàm.

Hỏa Liệt hầu càng cười vang nói: “Nhung Tinh Lan, ngươi đặt tên cho đứa nhỏ này của ngươi chưa?”

“Chưa từng.” Nhung Tinh Lan vội nói.

Nàng địa vị thấp, lúc trước cũng chưa có tư cách đặt tên, bình thường đều là Ứng Sơn Liệt Hỗ đặt tên.

“Con tự đặt cho mình một cái tên.” Đứa bé trong lòng nàng nhảy xuống, đối mặt đám đông tu hành giả trên không trung cũng không sợ chút nào, thanh âm thanh thúy nhưng cũng quanh quẩn chung quanh, “Tên là Tuyết Ưng!”

“Tuyết Ưng? Ứng Sơn Tuyết Ưng?” Trên không trung Hỏa Liệt hầu cười nói, “Đứa bé này bất phàm, sinh ra đã biết tự đặt tên cho mình.”

“Thiên tư bất phàm, tự nhiên khác với người thường.” Bên cạnh, tông gia nguyên lão cao gầy khen, một vị tông gia nguyên lão khác hơi béo thì cười ha ha lấy ra một khối binh khí màu vàng kỳ dị to bằng bàn tay giống như móc câu, trực tiếp ném về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Ứng Sơn Tuyết Ưng tiểu oa nhi, chúng ta phụng mệnh đến, đưa tới Ứng Sơn Kim Lệnh.”

Đứa bé duỗi tay ra chộp lấy Ứng Sơn Kim Lệnh này, có chút tò mò nghi hoặc.

“Ứng Sơn Kim Lệnh này, chính là con em quan trọng nhất nhất của Ứng Sơn thị ta mới có tư cách đạt được, chính là lão tổ tông bà tự mình ban cho.” Hỏa Liệt hầu cười nói, “Lấy được lệnh bài này, địa vị ngươi ở hầu phủ ta đã tương đương nguyên lão trong hầu phủ, càng có thể tới tông gia, lật xem rất nhiều điển tịch của tông gia. Tông gia bên kia cũng sẽ đưa tới rất nhiều bảo vật.”

Đám đông người giữa không trung chung quanh, rất nhiều kẻ đều cực kỳ hâm mộ.

Bởi vì hầu phủ quá lớn, số lượng tu hành giả cũng nhiều đến khoa trương, tự nhiên cũng chia cấp bậc, thành viên trong hầu phủ tổng cộng chia làm sáu bậc.

Như vô số người hầu, hầu như đều là bậc sáu thấp nhất.

Một số ‘phu nhân’ chưa bao giờ sinh đẻ cũng là bậc sáu thấp nhất, như Nhung Tinh Lan bởi vì từng sinh con, Ứng Sơn Khê Nguyệt là đích hệ huyết mạch, hai người họ là bậc năm.

Bậc năm... Vẫn rất thấp, dù sao đầu lĩnh nô bộc tốt một chút đã là bậc năm, hai người họ tuy địa vị hơi cao hơn tôi tớ, nhưng không có quyền lực, cũng không quản được người hầu, cho nên thị nữ hầu hạ kia mới không để họ vào mắt.

Bậc bốn, thì là địa vị rất cao trong người hầu, như Điền quản sự, tính là bậc bốn.

Thành viên hầu phủ, bậc bốn cho tới bậc sáu, đều là ba bậc dưới.

Bậc ba tới bậc một, là ba bậc trên! Chỉ có ba bậc trên, mới có tư cách đại biểu Hỏa Liệt hầu phủ, con em Hỏa Liệt hầu phủ... Chỉ có ba bậc trên, đi ở bên ngoài mới có tư cách nói một tiếng là ‘con em gia tộc vương hầu’. Như Ứng Sơn Khê Nguyệt chỉ thực lực Chân Thần hành tẩu bên ngoài, cũng chỉ là bình dân bình thường, là không có tư cách tự xưng con em gia tộc vương hầu.

Dù sao...

Gia tộc vương hầu sinh sản vô tận năm tháng, huyết mạch vô số, không thật sự đủ kinh diễm, tự nhiên không thể đại biểu gia tộc vương hầu.

Con em gia tộc vương hầu cũng có rất nhiều đặc quyền, đặc quyền này đều là luật pháp Nam Vân quốc định ra.

“Ứng Sơn Kim Lệnh? Tương đương nguyên lão? Hơn nữa ở tông gia còn có rất nhiều đặc quyền?” Rất nhiều người đều rất hâm mộ, trong lòng đại phu nhân Thiện Ngọc Nhạn Chân càng phức tạp vạn phần. Nàng cũng là con em gia tộc vương hầu, bản thân thực lực Nguyên Thần cung tầng bốn, lại gả cho Ứng Sơn Liệt Hỗ xem như một phần tử của Ứng Sơn thị, kinh doanh nhiều năm mới thăng làm bậc hai!

Cách đứa bé mới sinh ra này còn kém một bậc... Tuy chỉ là một bước, một bước này lại phi thường lớn.

Bởi vì toàn bộ hầu phủ, trừ Hầu gia, nguyên lão tổng cộng mới mười lăm vị! Nói cách khác địa vị có thể cùng cấp với đứa bé này chỉ có mười lăm vị nguyên lão này.

“Nhung Tinh Lan, ngươi lập công lớn, ở hầu phủ sẽ thăng làm bậc hai!” Hỏa Liệt hầu mở miệng cười nói, mẹ được tôn quý nhờ con, đây cũng là quy củ của hầu phủ.

“Cảm tạ Hầu gia.” Nhung Tinh Lan kích động vô cùng, đảo mắt đã một bước lên trời? Sau này cũng tôi tớ thành đàn, ra ngoài cũng là đám đông hộ vệ môn khách?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.