Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1421: Cao thủ thần bí? (1)Ma phó Sào Khánh, chính là một sinh vật con rối máu thịt, trung thành và tận tâm. Làm con rối, chủ nhân muốn nó chết, nó cũng sẽ dốc hết toàn lực chủ động chịu chết. Ma phó Sào Khánh... Ở trong sinh vật con rối máu thịt cấp độ Hỗn Độn cảnh coi như cấp bậc khá thấp, cũng đã hình thành sản xuất lượng lớn, có một số Vũ Trụ Thần cường đại chuyên môn luyện chế, buôn bán ra ngoài.

Ma phó Sào Khánh, lúc bình thường có thực lực Nguyên Thần Cung tầng sáu, nếu thiêu đốt tích lũy trong cơ thể, có thể bộc phát ra thực lực Nguyên Thần Cung tầng bảy! Nhưng mỗi lần bùng nổ đều sẽ nguyên khí đại thương, sau đó đều cần những kỳ trân cho nó ăn khôi phục thực lực. Thậm chí nó còn có thể tiến hành tự bạo một kích, uy lực còn có thể tăng lên mấy lần.

Bởi vì chung quy là ma phó, ở trên cảnh giới có điều thiếu sót, bọn họ càng thêm am hiểu ở trên lực lượng thuần túy. Ma phó Sào Khánh và Niên Cửu lão ma liên thủ lúc này vừa mới phá tan ám vệ trở ngại.

“Công tử ngươi chạy trước, ta đến ngăn trở bọn chúng.” Điền Dịch Chi cùng chín tên thân vệ phía sau đã sớm hình thành chiến trận.

“Con ta, con ta, chạy mau, ta, ta liều mạng với hắn.” Ứng Sơn Liệt Hỗ trợn mắt muốn nứt.

Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc nhìn phụ thân bên cạnh.

Hắn luôn không có hảo cảm đối với vị phụ thân này, nhưng giờ khắc này, Đông Bá Tuyết Ưng thật sự ngoài ý muốn!

Hắn nào hiểu suy nghĩ của Ứng Sơn Liệt Hỗ, Ứng Sơn Liệt Hỗ giờ phút này cũng phẫn nộ muốn điên. Hắn là con trai thứ hai của Hỏa Liệt hầu, Hỏa Liệt hầu lúc có hắn, thực lực còn rất yếu. Ứng Sơn Liệt Hỗ hắn huyết mạch yếu, cũng từng cố gắng hăng hái, nhưng chung quy khó có thể tăng lên, hắn tuyệt vọng, cho nên liền trầm luân vào trong hưởng thụ.

Hỏa Liệt hầu kiếm cho hắn một hôn sự, hắn cũng cười ha ha tiếp nhận. Vị phu nhân ‘Thiện Ngọc Nhạn Chân’ kia của hắn bắt đầu xếp vào nhân thủ dần dần khống chế tài nguyên danh nghĩa hắn, hắn có thể nào không biết? Nhưng hắn cũng cười ha ha tiếp nhận.

Hắn một số thứ cũng lười quản, tận tình hưởng thụ, tuy hắn rất nhiều nữ nhân, có hơn ba trăm đứa con, hắn cũng chưa từng quản. Cũng chỉ đứa nhỏ thực lực mạnh thiên tư cao, hắn hơi coi trọng chút, trong lòng hắn cũng hy vọng con mình có một đứa có thể quật khởi, có thể chói mắt.

Nhiều năm như vậy...

Ứng Sơn Liệt Hỗ hắn tuy bên ngoài sống mơ mơ màng màng, nhưng hắn rõ, rất nhiều con em vương hầu gia tộc trong lòng là xem thường hắn! Bởi vì hắn quá yếu, chỉ một gã Chân Thần. Nếu không phải con trai của Hỏa Liệt hầu, chỉ sợ chỉ có thể là một bình dân.

Một mực bị xem thường.

Rốt cuộc có một ngày, con hắn Ứng Sơn Tuyết Ưng sinh ra, vừa sinh ra, kinh động bốn phương! Hỏa Liệt hầu thậm chí Ứng Sơn lão mẫu cũng coi trọng.

Toàn bộ Hỏa Liệt thành vô số người chấn động, từ đó về sau nhìn thấy Ứng Sơn Liệt Hỗ hắn, không ai dám không tôn kính. Loại cảm giác được tôn kính này, Ứng Sơn Liệt Hỗ rất thích. Tuy hắn cảm giác được con trai không thích hắn, thậm chí cũng chưa từng cho hắn Vũ Trụ Tinh, nhưng hắn không thèm để ý.

“Ứng Sơn Liệt Hỗ ta có một đứa con, tên là Ứng Sơn Tuyết Ưng! Ta có thể chết, con ta không thể.” Ứng Sơn Liệt Hỗ bộ dạng như điên cuồng.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở nơi đó.

Nhìn xa xa Niên Cửu lão ma cùng ma phó Sào Khánh giống như luồng sáng đánh tới.

Ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng.

“Oành ~~~~ “

Hư không phạm vi trăm vạn dặm chung quanh đột nhiên ầm ầm vặn vẹo, một mảng cảnh tượng diệt thế, hư không vặn vẹo này tự nhiên cũng bao phủ toàn bộ người ở đây, cũng bao phủ ma phó Sào Khánh cùng sáu đại phân thân của Niên Cửu lão ma.

Ma phó Sào Khánh và Niên Cửu lão ma liên thủ vồ đến, dốc hết toàn lực, cũng bởi vì ở đề phòng cao thủ trong bóng tối. Vừa rồi cảnh tượng nọc độc bị dẫn đi bọn họ đều biết.

“Lén lén lút lút, sợ cũng chẳng mạnh tới đâu.” Hai người bọn họ cũng không úy kỵ, một là ma phó, một là sáu đại phân thân, sợ cái gì? Chỉ cần thành công giết chết Tuyết Ưng công tử, chết vài cái phân thân cũng là việc nhỏ.

“Ầm ~~~ “

Hư không phạm vi trăm vạn dặm chung quanh đột nhiên vặn vẹo, ma phó Sào Khánh, Niên Cửu lão ma đều kinh ngạc cảm ứng chung quanh, hư không chung quanh hoàn toàn thác loạn, lúc trước rõ ràng còn có thể nhìn thấy vị Tuyết Ưng công tử kia. Hiện tại sau khi hư không thác loạn, thân thể bọn họ đều bị dịch chuyển, đều không nhìn thấy Tuyết Ưng công tử.

Sáu đại phân thân của Niên Cửu lão ma, thân thể mỗi cái biến ảo vị trí, thuật hợp kích với nhau tự nhiên bị phá.

“Xẹt xẹt xẹt ——” vô số khe hở xuất hiện ở trên sáu cái thân thể của Niên Cửu lão ma, hắn khó có thể tin trừng lớn mắt.

“Ta, ta cứ như vậy đã chết? Kẻ địch đâu, kẻ địch đâu?”

Soạt.

Sáu cái thân thể tất cả đều vỡ nát hủy diệt, Niên Cửu lão ma đến chết cũng chưa thể phát hiện kẻ địch.

Nếu nói dẫn động nọc độc, là chiêu số thao túng lĩnh vực tinh tế của Đông Bá Tuyết Ưng, như vậy hiện tại chính là hoàn toàn bùng nổ uy lực lĩnh vực! Bình thường đều là diễn luyện ở trong Hư Không Thần Tháp, đây là lần đầu tiên hoàn toàn bùng nổ để giết địch.

Hai nơi không gian thác loạn, đồng thời tác dụng ở trên một thân thể. Một chỗ không gian muốn đem nửa người trên dịch chuyển đến phương bắc, một chỗ không gian khác muốn đem thân thể dịch chuyển nửa người dưới đến phía nam. Đồng thời thi triển kết quả chính là —— phập, thân thể sẽ bị hư không vặn vẹo cắt. Trong nháy mắt vừa rồi, sáu cái phân thân của Niên Cửu lão ma, từng cái phân thân đều bị hơn một ngàn lần cắt, trực tiếp hủy diệt!

Một chỗ khác.

Thân thể ma phó Sào Khánh cũng lọt vào hơn một ngàn cái cắt, nhưng là con rối máu thịt cấp độ Hỗn Độn Cảnh, cảnh giới hắn rất thấp, thân thể lại rất mạnh, lực lượng cũng mãnh liệt. Đông Bá Tuyết Ưng chiêu số này tuy là cấp độ tầng tám, nhưng chung quy là thủ đoạn lĩnh vực, hư không vặn vẹo, còn chưa thể xé rách thân thể ma phó Sào Khánh.

“Đi ra!” Ma phó Sào Khánh phát ra tiếng rống giận điên cuồng, hắn căn bản không nhìn thấy kẻ địch.

“Thân thể thật mạnh.”

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trên xe liễn, trường thương đặt ở trên đùi, ngón tay tay phải lại khẽ điểm một cái.

Rõ ràng ngồi ở nơi đó, cách ma phó Sào Khánh tựa như còn rất xa.

Nhưng đầu ngón tay này...

Lại đột nhiên xuất hiện ở vị trí mi tâm đầu ma phó Sào Khánh, hiển nhiên Đông Bá Tuyết Ưng vặn vẹo hư không, khiến chỗ ngón tay công kích cùng chỗ đầu ma phó Sào Khánh nối liền ở cùng nơi.

“Phốc!”

Đầu ngón tay, điểm ở mi tâm đầu ma phó.

Không có bất cứ sự phòng thủ nào, thật sự thừa nhận lực lượng một chỉ khủng bố này. Ma phó Sào Khánh trừng to mắt, sau đó thân thể lặng yên không một tiếng động tất cả đều phân giải, từ tầng diện hạt phân giải, tất cả đều hóa thành hư vô.

Một chỉ, ma phó Sào Khánh đã phân giải tiêu tán như khói bụi.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ngồi ở nơi đó, tựa như không nhúc nhích.

Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức thức thứ mười —— ‘Yên Trần Tán’.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.