Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1428: Tiểu gia tộc mà thôi (2)Ra khỏi cửa hàng.

“Thế mà xem cũng không cho xem.” Điền Dịch Chi lắc đầu.

“Người ta không phải đã nói sao, hoặc là thực lực địa vị đủ, hoặc là mua được.” Ma phó Tử Bạch phe phẩy quạt gấp, bĩu môi, “Hiển nhiên Ứng Sơn thị ở trong mắt người ta, căn bản không đáng giá nhắc tới.”

“Trở về.”

Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt nói.

Hắn trái lại cũng không tức giận, dù sao người tu hành thực lực mạnh yếu tự nhiên quy củ càng thêm nghiêm ngặt, vừa không có thực lực, vừa không có địa vị, vừa mua không nổi, người ta không cho xem, cũng rất bình thường.

“Đợi chút đi, chờ ta thực lực mạnh, kiếm được đủ Vũ Trụ Tinh lại đến mua. Bí bảo bực này muốn bán cũng không phải dễ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, như ‘Vân Thiên Chùy’ làm trấn điếm chi bảo, đặt ở đây cũng không biết bao lâu rồi. Một đoạn đầu thương đó dù sao không trọn vẹn, muốn bán sẽ càng khó.

“Lần này cũng coi như vận khí không tệ rồi, có thể ở đây phát hiện đầu thương.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Phát hiện, cũng rất bình thường.

Bởi vì Nam Vân quốc đô mới là thành trì lớn nhất toàn bộ Nam Vân quốc, cũng là thành trì an toàn nhất, như Phiền thị nhất tộc bọn một số thế lực lớn ở Giới Tâm đại lục cũng là đỉnh cao nhất, toàn bộ Nam Vân quốc cũng chỉ quốc đô có thể có phân bộ của bọn họ! Dù là thế lực nội bộ Nam Vân quốc, một số bảo vật quan trọng cũng sẽ đặt ở trong quốc đô tiến hành mua bán.

Bởi vì quốc đô, cường giả ngoại lai càng nhiều! Nơi này có ‘Nam Vân quốc chủ’ tọa trấn, cũng càng thêm an toàn.

Bảo vật quá lợi hại, đặt ở tiểu địa phương... Nếu lọt vào Vũ Trụ Thần nào đó trực tiếp cướp đoạt thì sao?

Cho nên, hơn chín thành bảo vật của Nam Vân quốc đều hội tụ ở quốc đô, về phần bí bảo đỉnh cao nhất, càng là 99% đều ở quốc đô. Đông Bá Tuyết Ưng tới quốc đô, mượn dùng cảm ứng phát hiện đầu thương... Thật ra cũng là một sự kiện rất bình thường.

...

Ở thời gian kế tiếp, Đông Bá Tuyết Ưng cũng hành tẩu ở các nơi của Nam Vân quốc đô, hơn phân nửa thời gian đều là ở Bảo Khí phường thị. Thời gian khác thì kiến thức các địa điểm lịch sử để lại cùng với ‘thức ngon’. Đông Bá Tuyết Ưng thích thức ăn ngon, ở Nam Vân quốc đô, phát hiện nhiều mỹ thực rượu ngon tuyệt đỉnh.

Đảo mắt đã trôi qua hơn nửa tháng.

“Tuyết Ưng, lão tổ tông bên kia đã an bài tốt tất cả, ngày mai ngươi sẽ cùng ma phó Tử Bạch tới tổng tông Nam Vân thánh tông.” Hỏa Liệt hầu truyền tin tức, báo cho Đông Bá Tuyết Ưng.

“Tốt.”

Đông Bá Tuyết Ưng mừng rỡ.

Tổng tông Nam Vân thánh tông... Đông Bá Tuyết Ưng là rất chờ mong, bởi vì là một trong mười đại tông phái Giới Tâm đại lục, nhắm chừng tuyệt học điển tịch cất chứa cũng rất nhiều.

Phải biết, mình một kiếp này dựa theo kế hoạch, là muốn chủ tu hai con đường, một con đường hư không, một cái khác chính là hư giới ảo cảnh! Hư giới ảo cảnh... Mình muốn tuyệt học điển tịch đỉnh cao nhất, nơi thích hợp nhất dễ dàng nhất chính là Nam Vân thánh tông!

Luận tuyệt học điển tịch...

Nam Vân quốc, toàn bộ gia tộc khác cộng lại, cũng không bằng một chút của Nam Vân thánh tông. Nội tình Nam Vân thánh tông là cực kỳ khủng bố.

“Công tử, tổng tông Nam Vân thánh tông quy củ rất nhiều, không có khả năng cho ngươi mang một đống thủ hạ đi qua, hôm nay chỉ ngươi ta hai người đi qua.” Ma phó Tử Bạch nói, “Chờ ngươi thành nhập môn đệ tử, ở trong tổng tông sẽ an bài chỗ ở cho ngươi, đến lúc đó tất cả thủ hạ người hầu là có thể mang qua.”

“Đi thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hai người bọn họ bước chậm ở giữa không trung, mỗi một bước đều xuyên qua cự ly thật xa. Toàn bộ quốc đô vô cùng khổng lồ, mặc dù lần lượt xuyên qua thuấn di, cũng ước chừng gần nửa canh giờ, Đông Bá Tuyết Ưng và ma phó Tử Bạch mới đến chỗ tổng tông Nam Vân thánh tông.

“Nam Vân thánh tông.”

Đông Bá Tuyết Ưng xa xa nhìn lại.

Xa xa dãy núi chập chùng, trong dãy núi mơ hồ có thể nhìn thấy một ít lầu các kiến trúc, toàn bộ dãy núi liên miên khổng lồ đều có pháp trận bao phủ, nơi này là chỗ tổng tông Nam Vân thánh tông, đang có lượng lớn người tu hành dọc theo chỗ sơn môn hướng bên trong bay đi.

Sơn môn, sau khi dọc theo một con đường mở trong núi đi lên mấy vạn dặm mới có thể đến, trên vách đá cạnh sơn môn viết hai chữ —— Nam Vân.

“Soạt.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hai chữ kia, thoạt nhìn trái lại cũng bình thường, nhiều nhất chỉ khí phách chút.

Nếu cẩn thận cảm ứng, liền mơ hồ có vô tận khí tức hư không từ trong hai văn tự bật ra. Khí tức mênh mông, còn ở trên ý cảnh Nam Vân Thánh Thập Nhị Thức, giống như nhìn thấy hư không vô tận nguy nga, chỉ có thể cảm giác sinh ra kính sợ.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng?” Ở lối vào sơn môn, lại sớm có một vị nam tử áo vàng ở đây, hắn nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng liền lập tức đi tới, cười mở miệng.

“Công tử, vị này là Rừng Minh hầu.” Ma phó Tử Bạch giới thiệu.

“Ra mắt Rừng Minh hầu.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức hành lễ, “Lần này phiền Rừng Minh hầu rồi.”

“Việc nhỏ mà thôi, rất nhiều cửa ải bên trong, lão mẫu đã giải quyết. Hôm nay chỉ là đi một chút quá trình đơn giản, đi xong quá trình, ngươi đã là nhập môn đệ tử.” Rừng Minh hầu mỉm cười nói, “Đi đi đi, theo ta đi vào.”

Nam Vân thánh tông, xếp vào mười đại tông phái của toàn bộ Giới Tâm đại lục. Muốn thành nhập môn đệ tử, rất khó!

Nhưng Nam Vân thánh tông đối với con dân Nam Vân quốc thiên vị hơn chút, dù sao toàn bộ đại lục, rất nhiều quốc gia ám đấu thậm chí xảy ra chiến tranh cũng là thường có, con dân của mình đương nhiên càng thêm đáng giá tín nhiệm!

“Ứng Sơn Tuyết Ưng, con em Ứng Sơn thị, từ nhỏ đã là con em vương hầu gia tộc Nam Vân quốc chúng ta.” Cả thảy mười lăm vị cường giả Hỗn Độn Cảnh tụ tập ở trong một cung điện, giữa không trung trung ương bọn họ đang hiện ra một hình ảnh, đó là cảnh tượng một thiếu niên tuấn mỹ áo trắng tiến vào Nguyên Thần Cung tiến hành xông pha.

“Sinh ra thiên phú yêu nghiệt, xem khí tức linh hồn của hắn, chưa từng thời gian tăng tốc, tu hành đến nay chỉ năm trăm vạn năm.”

“Ha ha, hắn đã xông qua Nguyên Thần Cung tầng thứ năm.”

“Các vị... Đem hắn thu vào nội môn, không có ý kiến chứ?”

“Không có ý kiến.”

“Qua.”

“Tiểu gia hỏa nhà Ứng Sơn lão mẫu bọn họ, qua rồi qua rồi.”

Mười lăm vị cường giả Hỗn Độn Cảnh ở đây cười nói, không khí rất nhẹ nhàng. Sớm từ trước, Ứng Sơn lão mẫu đả thông toàn bộ quan ải, ở đây đương nhiên ai cũng đồng ý.

Cũng chỉ xét duyệt bình phán với con dân của mình sẽ tương đối thả lỏng, nếu là người tu hành quốc gia khác muốn trở thành nhập môn đệ tử, xét duyệt sẽ hà khắc hơn nhiều, mặc dù thiên phú không thua gì Đông Bá Tuyết Ưng, đối với thực lực yêu cầu cũng sẽ cao hơn, thậm chí còn có thể có một chút ‘nhiệm vụ nhập môn’ đi làm, để khảo nghiệm trình độ trung thành của đệ tử.

Bởi vì ngoại môn đệ tử, không cần trung thành, hoàn toàn có thể bái vào tông phái khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.