Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1478: Sư phụ nhúng tay (2)“Phốc.” Đông Bá Tuyết Ưng trong miệng phun ra máu tươi, ngay cả mặt ngoài thân thể đều có tơ máu chảy ra.

Có được Xích Vân chiến pháp Hộ thân pháp, Nam Vân thánh thể tầng mười viên mãn, ở dưới dạng vây công này sợ cũng vứt bỏ tính mạng, may mắn mình đem hư hóa đã thôi diễn đến cảnh giới không thể tưởng tượng, vượt qua toàn bộ hư không nhất mạch trùng thú Hỗn Độn cực hạn, đã có thể cùng sư phụ Cổ Kỳ tương đương. Cách hư hóa cực hạn viên mãn chân chính cũng chỉ kém một đường cuối cùng.

Năng lực hư hóa như thế, đem tất cả công kích lọt vào, tán đi rất nhiều, cuối cùng vẫn bị thương.

“Giết.”

“Tiếp tục giết, hắn đã trọng thương.”

“Mau.”

Bọn họ tuy khiếp sợ liên thủ thế mà thất bại, nhưng bọn hắn rõ ràng thời gian trân quý.

“Oành ~~~ “

“Chết!”

Sí Phong điện hạ vẫn thao túng thời gian chi vực, Thủy Hỏa nhị sứ tiếp tục liên hợp công kích, mà Phiền Sở Hộ cùng Vũ Trần hành giả lại cảm thấy nhục nhã, hoàn toàn tức giận.

“Tê thiên trảo.” Phiền Sở Hộ rít gào, một đôi tay đều thành dạng trảo, thiên địa đều xé rách, cái này chính là một bộ trảo pháp cực kỳ tàn nhẫn trong chiến pháp mà chủ nhân hắn "Tê Thiên đại tôn giả" chuyên môn vì Bách Chiến Ma Thần bọn họ mà sáng tạo.

“Bụi về bụi, đất về đất, tro bụi đi.” Vũ Trần hành giả cũng nổi giận, làm hành giả môn hạ Phiêu Bạc giả, hắn có kiêu ngạo của hắn.

Đại chuỳ xuất ra.

Ông ——

Xẹt qua hư không khí lưu sinh ra thanh âm kỳ lạ giống như thổi sáo, thanh âm thậm chí mang theo một chút mị hoặc, làm cho người ta ngủ say, làm cho người ta mơ hồ có cảm giác lâm vào hắc ám vĩnh hằng.

...

Oành đùng đùng ~~~

Ngũ đại cường giả liên tục ra tay, liên tục công ba đợt.

“Khí tức thân thể hắn không có suy nhược rõ ràng, ít nhất sinh mệnh lực còn tồn tại vượt qua một nửa, không còn kịp rồi, chạy nhanh.” Sí Phong điện hạ vẫn thao túng thời gian chi vực lúc này quát.

“Đi.” “Đi.” “Đi.”

Một đám tuy không cam lòng, nhưng mà đều không chút do dự.

Vù vù vù.

Tất cả đều biến mất rời đi.

Bọn họ đều rất rõ ràng đệ tử mình gặp phải nguy hiểm xuống, Nam Vân Quốc chủ tuy địa vị đủ cao, nhưng mà vẫn sẽ nhúng tay tới cứu. Cái nhúng tay này tùy tay "quét" năm người bọn họ một chút, bọn họ đã có thể thảm. Dưới tình huống loại này cũng không tính "lấy lớn khi nhỏ", chỉ có thể xem như hả giận mà thôi.

Mà nếu chạy thoát, Nam Vân Quốc chủ còn đuổi theo động thủ, vậy mất mặt.

Ở hàng ngũ cường giả chân chính đỉnh phong nhất của Giới Tâm đại lục, cũng có một ít quy tắc ngầm, dù sao khắp nơi đều có siêu cấp cường giả, giống Chúng Giới cổ quốc, Hạ Phong cổ quốc có thể so với Nam Vân Quốc chủ cường thế hơn! Cái này là khắp nơi đều có chút cố kỵ mới có quy tắc ngầm, nếu thật chính là thế lực nhỏ yếu, trực tiếp quét ngang là xong, nào có tư cách cùng Chúng Giới cổ quốc các thế lực nói chuyện cái gì "quy tắc ngầm".

Có tư cách nói chuyện quy tắc ngầm, đã đủ đáng giá kiêu ngạo.

Nam Vân Quốc chủ tự nhiên cũng phải tuần thep quy tắc ngầm này.

“Oành ~~~ “

Chỗ chiến trường, dư âm lan đến bốn phương tám hướng.

Bầu trời đánh xuống hào quang trùng trùng, đó là hào quang pháp trận Hỏa Chiếu quốc trấn thủ quốc đô vận chuyển, đề kháng dư âm này.

“Khụ, khụ.” Đông Bá Tuyết Ưng trong yết hầu lại ho ra chút máu tươi, từ trong hố sâu bay lên, lơ lửng nhô lên cao nhìn về chung quanh, chung quanh phạm vi lan tràn không tính lớn, nhưng vẫn có một chút phủ đệ người tu hành bị hủy.

“Ở quốc đô động thủ, cũng không thu liễm như thế?” Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế càng thêm phẫn nộ.

Lần này rất nghẹn khuất.

Từ đầu tới cuối, mình cũng không thể phản kháng. Đương nhiên thời gian cũng là quá nhanh, cao thủ cấp số Hỗn Độn cảnh tầng mười, từng người đều chỉ ra ba chiêu, tốc độ ra nhanh cỡ nào? Mình là ở trong thời gian chi vực, động tác liền càng chậm.

“Tuyết Ưng, ngươi trở về nghỉ tạm, cái Thiên Kiếm Đạo này thế mà điều động nhiều cao thủ như vậy đối phó ngươi, tốt lắm, ta nếu không phản kích, thật ra bị coi thường.” Thanh âm Nam Vân Quốc chủ vang lên ở bên tai Đông Bá Tuyết Ưng, trong thanh âm mang theo tức giận.

“Sư phụ, ta qua chút thời gian, sẽ tìm bọn họ.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói.

“Cái này ngươi không cần quản, ngươi trước nghỉ tạm đi.” Nam Vân Quốc chủ sừng sững ở hàng ngũ đỉnh phong Giới Tâm đại lục, tự nhiên có chuẩn tắc làm việc của mình.

Vừa dứt lời.

Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm thấy khí tức vô hình rời đi.

“Sư phụ muốn nhúng tay.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, ứng đối Thiên Kiếm Đạo tiến quân Hỏa Chiếu quốc chuyện, vẫn mình đến ứng đối, mấy chục vạn năm, Nam Vân Quốc chủ đều lạnh nhạt nhìn sự tình tiến triển. Nếu ăn thiệt thòi, hắn tự nhiên nhúng tay! Hiển nhiên hắn cho rằng chỉ bằng vào một người đồ đệ, đối mặt một phương Thiên Kiếm Đạo đã hoàn toàn không đủ.

***

Hỏa Chiếu quốc quốc đô, ngoài cửa điện Nam Vân Thánh Điện, Khúc Minh Hầu cùng với một ít đệ tử khác đã sớm chờ ở đây.

Bởi vì chiến trường phong cấm hoàn toàn ngăn cách, khi lọt vào tập kích vẫn không sinh ra dao động lớn, nhưng đối phương sau khi đào tẩu, dư âm chiến đấu ngược lại kinh động hơn phân nửa cao thủ trong thành trì.

“Tuyết Ưng sư huynh.” Một đám các đệ tử đều cung kính nói.

Khúc Minh Hầu thân thiết nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ta không sao.”

Đông Bá Tuyết Ưng nói, rồi đi vào trong Nam Vân Thánh Điện, nhìn bóng lưng Đông Bá Tuyết Ưng, đám người Khúc Minh Hầu không dám nhiều lời, bọn họ đều cảm giác được giờ phút này vị tuyệt thế thiên tài "Ứng Sơn Tuyết Ưng" này tâm tình cũng không mấy tốt.

Trong tĩnh thất, Đông Bá Tuyết Ưng một mình khoanh chân mà ngồi.

Tuy lần này đột kích ngũ đại cao thủ đều thực khiếp sợ không thể giết chết Ứng Sơn Tuyết Ưng này, cảm thấy Ứng Sơn Tuyết Ưng này cũng quá có thể đề kháng, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng tự thân lại cảm thấy nghẹn khuất, bởi vì từ đầu tới đuôi hắn đều là bị đánh, muốn cho kẻ địch đến một chiêu "Phá thương khung" hoặc là một chiêu "Xuyên hư không", đều bởi vì tốc độ thời gian chảy mà chưa kịp.

“Lấy thực lực của ta, lại vẫn bị nhốt ở trong thời gian chi vực không có thể phá vỡ.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng thực giật mình, cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng mười thời gian một đạo không đến mức nghịch thiên như thế, “Sí Phong điện hạ, đệ tử trung tâm "Sí thị nhất tộc" một trong hai đại gia tộc Chúng Giới cổ quốc?”

Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên nhận ra vị thanh niên tóc đỏ chói mắt kia, một luồng hỏa diễm mi tâm đối phương quá bắt mắt.

Đệ tử trung tâm Sí thị nhất tộc, huyết mạch đủ nồng đậm, đều có thể thức tỉnh thiên phú nghịch thiên, phối hợp thiên phú lại tu hành tuyệt học điển tịch tương ứng, chiến lực tự nhiên cũng khủng bố.

Về phần không thể thức tỉnh? Liền không tính là trung tâm.

Sở dĩ có thể có thiên phú nghịch thiên, là vì Tộc trưởng Sí thị nhất tộc, là người duy nhất trong ngũ tổ Chúng Giới cổ quốc dựa vào luyện thể đạt tới cảnh giới Vô Địch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.