Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1511: Khi dễ người (1)Nhưng 《 Đại Đạo Ca 》, cũng giống 《 Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật 》 đều là pháp môn khủng bố cực kỳ khó tu luyện, chỉ khi nào luyện thành mới cực kỳ đáng sợ! Hiển nhiên Hạ Trình Viễn hạ thực thấp, ở khi ba tộc tranh đấu mới chính thức triển lộ thực lực.

“Hạ thị năm vị cao thủ, luận thực lực, Hạ Trình Viễn này sợ là cùng Hạ Pháp Dương đều tiếp cận.” Một đám tán thưởng.

Một môn pháp môn, quét ngang đồng cấp bậc.

Giống Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật vừa ra, ngay mặt nghiền áp, đệ tử trung tâm Phiền thị đều kinh hãi, chỉ Phiền Nhất Thiên còn có tin tưởng đi đấu một trận.

《 Đại Đạo Ca 》 cũng là như thế, chiêu này vừa ra, kháng qua thì tốt, kháng không qua chính là bại!

“《 Đại Đạo Ca 》trong truyền thuyết?” Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế thầm giật mình, “Nếu ta chỉ là luyện thành Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, chỉ sợ ở trong ba tộc tranh đấu thật đúng là không nắm chắc.”

Đơn thuần Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, nếu công phu sư tử ngoạm, Phiền thị khả năng sẽ trực tiếp thay đổi người.

Nhưng hư giới ảo cảnh chiêu số tầng mười, phối hợp Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật! Đông Bá Tuyết Ưng cũng có thể thắng bất cứ người nào ở đây! Dù sao mặc dù là vị "Hạ Trình Viễn" này, hắn ở vòng thứ nhất cũng không phải là ba hạng đầu, muốn đề kháng Đông Bá Tuyết Ưng thi triển "Ma tâm linh" sợ đều không nhất định có nắm chắc, cho dù kháng được, chỉ sợ cũng chỉ là miễn cưỡng bảo trì thanh tỉnh, đối mặt Đông Bá Tuyết Ưng chiến lực bùng nổ cũng phải thua không thể nghi ngờ.

“Phiền toái phiền toái.”

“Lại là Hạ thị thắng.”

“Hạ Vu Hoa, Hạ Trình Viễn, đợt thứ hai tổng cộng cũng chỉ năm tổ. Hai tổ đầu, Hạ thị liên tục thắng hai tổ? Vòng thứ nhất Hạ thị cũng chiếm ưu... Chẳng lẽ Phiền thị ta lúc này đây ba tộc tranh đấu lại thua?”

Nhóm cao tầng Phiền thị đều có chút hốt hoảng.

Thật sự là Hạ thị ưu thế càng lúc càng lớn! Hai đại tuyệt thế yêu nghiệt ở đó, còn toát ra một Hạ Trình Viễn quá khứ hạ thấp!

“Tổ thứ ba.” Phong Thần Đại Tôn cũng mỉm cười, tâm tình vô cùng tốt, “Hạ Pháp Dương, Ứng Sơn Tuyết Ưng, Thương Dĩnh.”

“Hạ Pháp Dương!”

“Tiểu tử Hạ thị mạnh nhất một thế hệ này, một vòng trước linh hồn ý chí chính là đệ nhất, nghe nói Tâm tướng một đạo đều đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn, lại am hiểu pháp trận một đạo, Hạ thị sợ lại thắng một hồi, ưu thế càng lúc càng lớn, hơn nữa Hạ thị vài cao thủ kinh diễm, vòng thứ ba cũng nhất định là ưu thế thật lớn.”

“Lần này ba tộc tranh đấu, hai tộc khác không hy vọng lật bàn.”

“Đúng, ưu thế quá lớn.”

Lúc này, Đông Bá Tuyết Ưng, Hạ Pháp Dương, Thương Dĩnh ba người cũng đều đứng dậy.

“Pháp Dương, lại thắng tiếp một trận!”

“Pháp Dương huynh, liền xem ngươi.”

Hạ thị bên này một đám tin tưởng mênh mông, tuy Hạ Trình Viễn luyện thành 《 Đại Đạo Ca 》thực kinh diễm, nhưng cũng chỉ có thể hoà giải Hạ Pháp Dương tiếp cận, Hạ Pháp Dương am hiểu kiêm tu hai đường, pháp trận một đạo vốn là lợi hại, khủng bố nhất là "Tâm tướng một đạo" nhằm vào linh hồn, phương diện linh hồn ý chí gánh không được sẽ dễ dàng bị giết.

Kháng được vậy chiến lực cũng tổn hao nhiều!

“Yên tâm.”

Hạ Pháp Dương đứng dậy mỉm cười liền đi ra vị trí bản thân, hướng đài chiến đấu hình tròn trung ương điện thính đi đến.

Thương thị "Thương Dĩnh" lại là một vị lão giả âm lãnh, hắn lại thực hạ thấp: “Cái này vận khí cũng quá kém, thế mà đụng tới hai tên linh hồn ý chí mạnh nhất!”

Linh hồn ý chí thiên nhược, không nhất định thực lực yếu.

Nhưng linh hồn ý chí có thể sắp xếp thứ nhất thứ hai, vậy thực lực nhất định khủng bố! Hoặc là cực am hiểu chiêu số phương diện linh hồn, hoặc chính là tu luyện pháp môn khủng bố, khiến cho phương diện linh hồn cũng thực nghịch thiên.

“Hạ Pháp Dương, là mạnh nhất Hạ thị bên này, Ứng Sơn Tuyết Ưng nọ... thực có thể là mạnh nhất Phiền thị bên kia, ài, sao lại xảo như vậy, ta đụng tới hai người bọn họ?” Thương Dĩnh bất đắc dĩ.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng bình tĩnh đứng dậy.

“Phi Tuyết Thượng khách khanh, ngươi một tổ này phải thắng, chúng ta không thể thua nữa.” Khuê Thần Quân Chủ truyền âm.

“Phi Tuyết huynh, ta thua, liền xem ngươi.” Phiền Tam Nguyên cũng truyền âm.

Một đám nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Ở trong nhìn chăm chú, trong truyền âm, Đông Bá Tuyết Ưng lại là thực bình tĩnh đi tới đài chiến đấu hình tròn, lên đài chiến đấu, Thương Dĩnh, Hạ Pháp Dương, Đông Bá Tuyết Ưng ba người đều đứng ở đó, tất cả chuẩn bị tốt.

Chung quanh các tân khách cũng nhìn, thật ra đều an tĩnh lại, chỉ truyền âm nghị luận.

Phong Thần Đại Tôn chủ trì ba tộc tranh đấu cất cao giọng nói: “Bắt đầu đi.”

Tiếng nói vừa dứt.

“Ông.”

Pháp trận xoay tròn chuyển giống như hoa sen màu xanh, liền hầu như chiếm cứ toàn bộ đài chiến đấu trực tiếp buông xuống!

Pháp trận buông xuống, đó là nháy mắt, muốn tránh cũng không được. Ra chiêu cực nhanh chỉ ở nhất niệm! Chiêu số ra chiêu siêu nhanh bực này, cùng loại còn có thế giới ảo cảnh, cũng là nhất niệm liền buông xuống! Giống một ít chú thuật... đây đều là chỉ một cái ý niệm trong đầu, đều là ra chiêu cực nhanh.

Giống Đông Bá Tuyết Ưng "Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật" tuy cũng muốn tránh cũng không được, nhưng cũng phải trước thi triển ra ngũ tướng rồi hòa hợp một thể.

“Phá cho ta.”

Thương Dĩnh Phong hoa sen màu xanh trong cách cổ xưa rít gào, thân thể sau lưng mơ hồ hiện ra hắc xà dị tượng thật lớn, nhưng đúng lúc này

Ào.

Linh hồn ý chí của hắn giống như trong nháy mắt liền bị "Thế giới" rộng lớn bao phủ, đó là thế giới tâm linh mênh mông.

“Đinh đinh đinh đinh đang ~~~” Đồng thời ở linh hồn ý chí lọt vào bao phủ, Thương Dĩnh mơ hồ còn nghe được tiếng chuông, làm hắn không có lực hoàn thủ nháy mắt trầm mê.

Đáng thương Thương Dĩnh.

Đồng thời bị Đông Bá Tuyết Ưng cùng Hạ Pháp Dương loại chiêu số linh hồn, đó là một người đã đủ để cho hắn trầm luân, huống chi hai người đồng thời ra tay. Chiêu số linh hồn này đều là nháy mắt liền có thể thi triển... Ứng đối chiêu số loại này chỉ có hai kết quả, kháng qua, kháng không qua!

“Ào.” Hoa sen màu xanh phong cách cổ xưa xoay tròn, dễ dàng đã đem Thương Dĩnh bài xích ra phạm vi đài chiến đấu hình tròn, Hạ Pháp Dương chỉ là dư quang khóe mắt liếc nhìn Thương Dĩnh, hiển nhiên không quá để ý.

Hắn nhìn thiếu niên áo trắng phía trước.

Hạ Pháp Dương giờ phút này dưới chân có một đóa bí bảo hoa sen màu xanh chừng trượng, chỗ mi tâm cũng có một viên hạt châu màu đỏ, hai đại bí bảo, một là bí bảo pháp trận, một là bí bảo tâm tướng, Hạ Pháp Dương toàn lực thi triển.

“Đinh đinh đinh đang ~~~” Đông Bá Tuyết Ưng bên hông hiện ra một cái chuông màu vàng, chuông phát ra thanh âm dễ nghe, mê âm, thế giới ảo cảnh cũng cố gắng kéo dài ý thức kẻ địch.

Chỉ là hai bọn họ đều là đại cao thủ ở phương diện linh hồn, đạt tới Hỗn Độn cảnh cực hạn.

Đó là đối mặt chiêu số tầng mười một, bọn họ đều có thể miễn cưỡng bảo trì thanh tỉnh! Về phần chỉ là chiêu số linh hồn tầng mười, đối với hai người bọn họ cũng chỉ ảnh hưởng hai ba thành tâm lực, còn có thể phát huy ra chiến lực rất mạnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.