Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1529: Thạch lão quái hiện thân (1)Tuy khổ tu, nhưng Đông Bá Ngọc ở sâu trong nội tâm vẫn có tuyệt vọng bàng hoàng.

“Ta là con Đông Bá Tuyết Ưng.”

“Ta không thể để phụ thân mất mặt, phụ thân lúc trước tu hành điều kiện không bằng ta, nếu người còn sống, thành Vũ Trụ thần cũng không khó, ta cũng có thể làm được, nhất định, phải làm được.” Đông Bá Ngọc mãnh liệt khát vọng, nhưng trên thực tế Vu Tổ đều đối với cái này âm thầm lắc đầu, bởi vì Đông Bá Ngọc tâm cảnh ngay cả tầng thứ ba cũng chưa đến, muốn thành Hỗn Độn cảnh đều hy vọng xa vời.

Bỗng nhiên

“Ngọc Nhi, đến Đao Hoàng thành.” Thanh âm Vu Tổ vang lên ở trong đầu Đông Bá Ngọc.

“Vâng.”

Đông Bá Ngọc dừng lại tu hành.

“Đi Đao Hoàng thành?” Đông Bá Ngọc có chút nghi hoặc xuất quan, Vu Tổ đã sớm an bài thủ hạ tiến hành truyền tống cự ly siêu xa, đưa Đông Bá Ngọc lại đây.
Advertisement / Quảng cáo


Một lát sau.

“Tỷ?”

“Đệ đệ?”

Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao ở cửa "Thương Hồ cung" Đao Hoàng thành chạm mặt, Thương Hồ cung là một trong những hành cung Đao Hoàng dùng để tiếp đãi bạn tốt.

Cửa cung mở ra.

“Hai vị, mời.” Thị giả ở một bên dẫn dắt.

“Sư phụ ta bảo ta lại đây.” Đông Bá Thanh Dao nói, “Đệ đệ ngươi thì sao?”

“Ta cũng vậy.” Đông Bá Ngọc buồn bực.

“Kỳ quái, chuyện gì không thể nói thẳng, để cho chúng ta đến Đao Hoàng thành?” Đông Bá Thanh Dao cùng đệ đệ truyền âm nói xong, ở thị giả dẫn dắt tiếp tục cùng tiến nhập cung điện, ở trong cung điện không ngừng đi tới, rất nhanh, đi tới trước một mảng hồ nước.

Bên bờ hồ, có bàn dài, nhóm Vũ Trụ thần tốp năm tốp ba đang ngồi.

Có đám người Vu Tổ Giới Tổ, cũng có đám người Ma Sơn thuỷ tổ, Vân Xà đại đế, Dao Quang chỉ chủ... Trong một đám Vũ Trụ thần, một thanh niên áo trắng cùng một nữ tử y bào lam nhạt giống như thần tiên quyến lữ cùng một chỗ, Đông Bá Tuyết Ưng đang cười cùng khác Vũ Trụ thần nói chuyện, ngẫu nhiên cùng Dư Tĩnh Thu bên cạnh nói vài câu, Dư Tĩnh Thu thì ở một bên cười dài lắng nghe.

Bỗng nhiên Đông Bá Tuyết Ưng cùng Dư Tĩnh Thu đều quay đầu, nhìn về phía hai người xa xa ở thị giả dẫn dắt đi tới.

Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao ngẩn ra nhìn thanh niên áo trắng, nữ tử y bào lam nhạt xa xa.

“Phụ thân.”

“Mẫu thân.”

Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao khó có thể tin nhìn, đều kìm lòng không được dừng lại, ánh mắt đều đỏ.

Một nhà rốt cuộc đoàn tụ.

Hai chị em Đông Bá Thanh Dao nhìn thấy cha mẹ, một nhà đoàn tụ. Mà một đám Vũ Trụ thần cũng đều tâm tình sung sướng, vì bên ta thêm một viên "Đại tướng" mà vui vẻ! Dù sao Đông Bá Tuyết Ưng là dám vào nhập Cổ Thánh giới cứu người, tuy chiến lực nằm ở trung điểm Vũ Trụ thần tầng hai, cùng La thành chủ tương đương. Cách Ma Sơn thuỷ tổ, Dao Quang chi chủ đều có thể có chút chênh lệch.

Nhưng ở phương diện "Lẻn vào đánh lén" "Bảo mệnh" "Linh hồn" vân vân lại đều đứng ở đỉnh cao nhất, một đám Vũ Trụ thần cảm thấy lo lắng đối mặt Thánh chủ cũng càng ngày càng giảm.

“Chuyện Tuyết Ưng trở thành Vũ Trụ thần, tạm thời giữ bí mật.” Vu Tổ mỉm cười nói, “Nếu không một người hồn phi phách tán lại xuất hiện, Thánh chủ chỉ sợ có thể đoán ra chút.”

“Giữ bí mật mới thỏa đáng.”

Một đám đồng ý.
Advertisement / Quảng cáo


Dù sao Đông Bá Tuyết Ưng liên lụy đến một nguyên thế giới khác "Giới Tâm đại lục", nếu là Thánh chủ biết được, chỉ sợ càng đỏ mắt điên cuồng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng đồng ý, như vậy cũng có thể để cho mình giảm rất nhiều phiền toái.

Trong Hỗn độn hư không.

Trong một mảng hải dương hỏa diễm rộng lớn, có một viên hỏa diễm tinh thần cực lớn. Một viên cực hỏa diễm tinh thần khổng lồ này đó là "Nguyên thủy thái dương tinh".

“Sư phụ, sư phụ.”

Giới Tổ hóa thân đứng ở trong hư không cùng Nguyên thủy thái dương tinh duy trì khoảng cách, hóa thân này của hắn nếu đi qua, sợ là sẽ bị đốt cháy hầu như không còn.

“Sư phụ!” Giới Tổ hóa thân từng đạo truyền âm đi vào.

“Ai đó?”

Nguyên thủy thái dương tinh khổng lồ, nhưng giờ phút này một bóng đen hoàn toàn không thua kém từ mặt ngoài Nguyên thủy thái dương tinh hiện lên, ước chừng chiếm cứ một phần ba toàn bộ Nguyên thủy thái dương tinh, bóng đen khổng lồ này mở đôi mắt có chút không vui, đôi mắt màu ám vàng nhìn về phía Giới Tổ hóa thân nhỏ gầy xa xa trong hư không.

“Là ngươi tiểu ma đầu này?” Bóng đen khổng lồ thanh âm oành đùng, “Chuyện gì, nói đi.”

Trong thanh âm của hắn có chút không vui.

Ở khi ngủ say, hắn không thích nhất bị quấy rầy! Về phần đối với đệ tử? Thạch lão quái tuy đối với đệ tử đều có chút cảm tình, nhưng cũng không sâu, bởi vì hắn biết khi một thời đại trôi qua, Hỗn độn hư không sau một lần đại hủy diệt dựng dục thời đại mới, các đệ tử đều thành tro bụi. Tuy nói hắn vẫn chờ mong đệ tử đạt tới Vũ Trụ thần Cứu cực cảnh, đáng tiếc...

Hắn vượt qua mấy thời đại, đệ tử đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai có, nhưng Vũ Trụ thần Cứu cực cảnh lại chưa từng có.

“Sư phụ.” Giới Tổ hóa thân biết "quấy rầy sư phụ ngủ say" sẽ làm sư phụ mất hứng, cái này cũng là nguyên nhân hắn xác định thân phận Đông Bá Tuyết Ưng mới đến đây, “Đông Bá Tuyết Ưng hắn không chết, hắn còn sống.”

“Đông Bá Tuyết Ưng...” Thạch lão quái vừa tỉnh ngủ có chút mơ hồ, sau đó cả kinh.

Ào.

Bóng đen khổng lồ trực tiếp biến đổi, hóa thành một lão giả nhỏ gầy, so với Giới Tổ càng gầy, gầy thành da bọc xương.

Lưng còng chống quải trượng, Thạch lão quái liền nói: “Ngươi nói tiểu tử nọ không chết? Nhưng ta lúc ấy xem toàn bộ Hỗn độn hư không, cũng không có chút chân linh lưu lại. Chẳng lẽ nói hắn chiếm được Giới tâm lệnh, đi Giới Tâm đại lục?”

“Sư phụ người biết?” Giới Tổ kinh ngạc, lúc này liên tục gật đầu, “Đúng, Đông Bá Tuyết Ưng nói, hắn mượn dùng Giới tâm lệnh đầu thai chuyển thế đi Giới Tâm đại lục.”

“Ha ha...”

Thạch lão quái cười to, tiếng cười như sấm cuồn cuộn, làm cả biển lửa Nguyên thủy thái dương tinh đều chấn động.

“Không nghĩ tới hắn còn có cái cơ duyên này, hắn hiện tại ở đâu?” Thạch lão quái nói, hắn cũng lười lại xem toàn bộ Hỗn độn hư không một lần, nhưng hắn cũng đoán ra trải qua chuyển thế đầu thai trở về, Đông Bá Tuyết Ưng linh hồn khí tức chỉ sợ đều có biến hóa.
Advertisement / Quảng cáo


“Ở Đao Hoàng thành.” Giới Tổ hóa thân nói.

“Đi xem một cái đi.” Thạch lão quái tâm tình rất tốt, dù sao hắn trọng thương là vì Đông Bá Tuyết Ưng, nay còn sống, hắn cảm thấy thế sự xác thực thần kỳ.

Thạch lão quái lúc này cất bước liền biến mất không thấy.

...

Khi lại xuất hiện, Thạch lão quái liền đến Đao Hoàng thành, Đao Hoàng thành phạm vi càng nhỏ hơn, Thạch lão quái nháy mắt liền phát hiện một đám Vũ Trụ thần nọ.

Đao Hoàng Thành, trong Thương Hồ cung.

Ở phía trên hồ nước, trực tiếp một đạo bóng người ngưng tụ mà thành, đúng là Thạch lão quái.

“Hả?” Đao hoàng, Vu Tổ, Giới Tổ, Kiếm Chủ, Dao Quang chi chủ, Ma Sơn thuỷ tổ, Đông Bá Tuyết Ưng một đám người đều kinh hãi, cái này là địa phương Đao Hoàng ở.

Đề phòng nghiêm ngặt, lại không thể thuấn di, đó là Thánh chủ cũng không có khả năng trực tiếp xuất hiện mới đúng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.