Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1549: Bốn danh ngạch đầu (2)“Lần này sắp xếp thứ ba là Hỏa Ma Tôn Chủ.” Lão giả áo bào vàng tiếp tục nói, “Hai vạn sáu ngàn nhiệm vụ công lao.”

Hỏa Ma Tôn Chủ lạnh nhạt cười cười, hiển nhiên cũng không có vui vẻ nhiều lắm.

Phù Ất Đại tôn gần như là gấp hai hắn!

Một tiểu bối, đều có thể đặt ở phía trên hắn.

Hỏa Ma Tôn Chủ phi thường thích mặt mũi tự nhiên cảm thấy có chút không thoải mái, thật ra được danh ngạch cho dù thành công, chỉ là Hỏa Ma Đại tôn quá mức để ý thể diện, hắn thậm chí ngạo khí đến không muốn gia nhập ba đại gia tộc! Một mình thống lĩnh một phương thế lực.

“Sắp xếp thứ bốn” Lão giả áo bào vàng tiếp tục nói.

Trong điện thính đều im lặng.

Các Vũ Trụ thần tham dự cạnh tranh đều khẩn trương, chỉ còn lại có một cái danh ngạch cuối cùng!

“Là ta, nhất định phải là ta, ta đã chuẩn bị một vạn tám ngàn công lao, không có khả năng không tiến vào bốn hạng đầu.” Thiên Dương Đế quân trong mắt có chờ mong nóng cháy.

“Đó là Phụ Xuân đảo chủ, hai vạn nhiệm vụ công lao.” Lão giả áo bào vàng Hạ lão cười dài nói ra một cái danh ngạch cuối cùng, “Phù Ất Đại tôn, Phi Tuyết Đế quân, Hỏa Ma Tôn Chủ, Phụ Xuân đảo chủ, chúc mừng bốn vị, nay Giới Tâm Thần cung dần dần mở ra, đợi đến hoàn toàn mở ra, Hạ hoàng sẽ dẫn dắt các vị tiến vào Giới Tâm Thần cung.”

Nói xong, Hạ lão liền tiêu tán rời đi.

“Ha ha, Phi Tuyết huynh, chúc mừng chúc mừng, có thể hao phí nhiều như vậy tiến vào Giới Tâm Thần cung, thật là bội phục.”

“Phi Tuyết huynh, cũng thật để cho chúng ta hâm mộ, ta tu hành đến nay còn chưa từng tiến vào Giới Tâm Thần cung.”

Trong điện thính một mảng tiếng chúc mừng.

Chúc mừng Đông Bá Tuyết Ưng, Hỏa Ma Tôn Chủ, Phụ Xuân đảo chủ, cũng có số rất ít đi chúc mừng Phù Ất Đại tôn! Phù Ất Đại tôn tính tình tuy coi như tốt, nhưng người bình thường tự nhiên có cảm giác e ngại tới gần, chỉ có cấp Tôn chủ cùng số rất ít cùng hắn thân cận mới có thể chủ động đi chúc mừng.

Lúc này cũng có nhóm Vũ Trụ thần đứng dậy đi ra ngoài, lần này tụ hội vì chờ danh ngạch này, danh ngạch công bố là có thể chạy lấy người.

Phù Ất Đại tôn cũng đứng dậy, sớm rời đi.

Hỏa Ma Tôn Chủ cũng tùy ý ứng phó vài câu, cũng rời đi!

“Có ý tứ.” Cửu Độc Giáo chủ mỉm cười, hắn nhiệm vụ công lao lần này trên thực tế đều không có!

Tham dự cạnh tranh.

Chỉ có số rất ít liều mạng muốn vào, phần lớn đều là quan sát tình thế, nếu cảm thấy đi vào hy vọng rất lớn, thì sẽ cố gắng hoàn thành một số nhiệm vụ công lao. Nếu cảm thấy hy vọng quá thấp, thì một phần nhiệm vụ công lao cũng không nguyện trả giá!

Đó là chuyện bình thường.

Ví dụ như có bốn danh ngạch, nhiệm vụ chém giết ai cũng không hoàn thành, lại không có Phù Ất Đại tôn loại khẳng định được danh ngạch này. Dưới tình hình chung, mọi người so không lợi hại, một vạn công lao không sai biệt lắm là đủ rồi. Thậm chí vận khí tốt, sáu bảy ngàn công lao đều có thể kiếm đến một cái danh ngạch.

Lần này thì sao?

Nói là bốn danh ngạch, bởi vì Phù Ất Đại tôn, trên thực tế tương đương với ba danh ngạch!

Lại bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng, Hỏa Ma Đại tôn trước sau hoàn thành nhiệm vụ chém giết, lập tức khiến cho lần này tranh đoạt danh ngạch đề rất cao! Đại đa số tham dự cạnh tranh, chỉ là thử thời vận, thấy thế sẽ lập tức buông tha! Bởi vì bọn họ rõ ràng lúc này đây danh ngạch tranh chấp, rõ ràng rất khó, cho dù được danh ngạch, trả giá cũng sẽ rất lớn, không đáng.

Bọn họ có thọ mệnh lâu dài, cùng lắm thì, để lần sau!

Sự thật cũng quả thực như thế, sắp xếp thứ bốn đã ước chừng hai vạn nhiệm vụ công lao! Thật sự điên cuồng.

“Thế mà chưa đủ, thiếu chút nữa, thiếu chút nữa.” Thiên Dương Đế quân sắc mặt có chút khó coi, cũng sớm rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng lại là tâm tình vô cùng tốt, bất quá hắn cảm giác được Hạ Phong cổ quốc các Vũ Trụ thần này đối với một quốc gia bên ngoài cướp được danh ngạch, mơ hồ là có chút không vui! Trừ bỏ số ít cùng mình quen thuộc ra, phần lớn đối với mình đều có vẻ bài xích. Đối với cái này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không cần, bài xích cũng là bình thường.

Dù sao Hạ thị, Thương thị đều là không thu cường giả quốc gia bên ngoài. Chỉ có Phiền thị thu cường giả quốc gia bên ngoài.

Cũng không có cách nào yêu cầu bọn họ xem mình hoàn toàn như người một nhà, đối với mình mà nói, Hạ Phong cổ quốc cũng là một cái trợ lực của mình! Được cơ hội đi vào như vậy đủ rồi.

“Tuyết Ưng, lần này ngươi thế mà hoàn thành ba vạn nhiệm vụ công lao? Trả giá nhiều như vậy?” Nam Vân Quốc chủ truyền âm hỏi, có chút ngạc nhiên, hắn mới từ chỗ bạn tốt biết được bốn danh ngạch.

“Nếu bắt được Yếm Hỏa Ma Quân, tự nhiên phải bắt lấy cơ hội, lần này cạnh tranh rất kịch liệt, nhiệm vụ công lao ít sợ không nắm chắc, cho nên rõ ràng nhiều một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói.

“Ừm, Giới Tâm Thần cung xác thực đáng giá đi vào, nắm chắc cơ hội, nếu có thể gặp may mắn được bí bảo đỉnh phong, ngươi liền buôn bán lời.” Nam Vân Quốc chủ có chút vui vẻ.

Đông Bá Tuyết Ưng đương nhiên sớm hạ quyết định quyết tâm.

Lập tức một mình về thành Phi Tuyết, ở trong thành Phi Tuyết Đế quân phủ bắt đầu bế quan tu hành, tĩnh chờ ngày Giới Tâm Thần cung hoàn toàn mở ra.

Bông tuyết như lông ngỗng bay lả tả.

Ở trong đình bên hồ, trong chén rượu nhiệt khí bốc lên, Đông Bá Tuyết Ưng quần áo trắng khoanh chân ngồi ở trong đình, bưng chén rượu ấm áp uống.

Hắn phân thân nhiều, phân thân khác đều đang dốc lòng tu hành, cũng có một phân thân ở ngoài nhàn tản.

Chủ yếu là hư không đạo hắn tạm thời vây ở bình cảnh, Thiên tướng Địa tướng dung hợp đến cuối cùng, lại vẫn có một tia không phối hợp, kém một chút mới có thể chân chính viên mãn.

Trong thiên địa một mảng im lặng, chung quanh không có thị nữ nào dám can đảm tới gần quấy rầy.

Bên cạnh cận có một đầu ma long khổng lồ ngoan ngoãn ghé vào, trong mũi phun ra khí tức nóng cháy.

“Thiên địa vô cùng, nếu có đủ nhàn hạ thoải mái, ta cũng có thể mang theo Tĩnh Thu, tiến hành Đại phá giới truyền tống, hành tẩu ngàn vạn Nguyên thế giới, xem đủ loại văn minh, gặp phong cảnh khác nhau, đáng tiếc, ta đến nay đều không thể Đại phá giới truyền tống, mà quê nhà nguy diệt tuyệt cũng gần ngay trước mắt.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng tự nói.

“Một trời, một đất, là vì chứng kiến thế giới.”

“Lúc siêu phàm thần linh, mình chứng kiến thiên địa, lớn nhất đó là một tòa vũ trụ!”

“Sau đó, mới biết vũ trụ vô số, cũng chỉ là một phần tử bên trong nguyên thế giới.”

“Nay càng biết được, ở trong tầng thế giới rất cao, Nguyên thế giới cũng là tòa tòa, thực nhiều. Thiên địa này diện mạo chân chính, sợ là tồn tại giống Nguyên bực này mới có thể chân chính biết được.”

“Thiên địa, giống như có hạn, lại vô hạn.”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên lộ ra ý cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.