Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1558: Tu hành trong tháp“Ta đem mười bộ trận đồ, đều thành công điêu khắc ở trên vách tháp? Liền có thể đi vào tầng thứ hai?” Đông Bá Tuyết Ưng ánh mắt đảo qua, tầng thứ nhất toà tháp một vòng quanh, vừa vặn có mười mặt vách tường, trên vách tường trụi lủi cái gì đều không có.

Đồng thời khi vừa rồi tồn tại "Nguyên" hư hư thực thực truyền âm cho mình, cũng truyền lại tin tức về Hồn nguyên tháp!

"Hồn nguyên tháp" tổng cộng mười tầng.

Mỗi một tầng, mình đều phải ở trên vách trong tháp điêu khắc mười bộ đồ, trận đồ đều là nguyên từ cây trụ trung ương.

Mình phải học! Cùng với điêu khắc thành công!

Đương nhiên không có khả năng cho mình thời gian vô hạn...

Dài nhất "trăm vạn năm" phải điêu khắc thành công một bức trận đồ, nếu kỳ hạn trăm vạn năm, một bức trận đồ điêu khắc không ra, liền đại biểu thất bại!

Dựa theo thành tựu cuối cùng, sẽ có cấp bậc ban cho khác nhau!

Chỉ cần điêu khắc đủ vách tường bốn tầng toà tháp, bước trên tầng thứ năm! Cho dù thất bại, đều sẽ được ban cho một món bí bảo đỉnh phong thích hợp với mình.

Điêu khắc cả tầng năm... tầng sáu... tầng bảy... tầng tám... tầng chín... Thậm chí tầng mười!

Có thể thành công hoàn thành càng nhiều, ban cho cũng càng thêm khoa trương.

“Thật sự là khó lường.” Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu quan sát mười bộ trận đồ trên cây trụ trung ương, “Đều là ảo diệu hư không đạo, hơn nữa vừa vặn là "Thiên tướng địa tướng" dung hợp ảo diệu, chẳng lẽ cái Hồn nguyên tháp này, là căn cứ cảnh giới người tới, mà tự nhiên hiện ra trận đồ khác nhau?”

Cùng La Thành chủ gặp qua.

Đông Bá Tuyết Ưng đối với "Hồn nguyên cường giả" nhảy ra lồng giam tiến vào không gian tầng rất cao, có thể dễ dàng biết cảnh giới cấp bậc của mình, đã không hề kỳ quái.

Hắn sợ hãi than là, Hồn nguyên tháp có thể căn cứ người tới khác nhau, định ra khảo nghiệm khác nhau.

“Mỗi một phúc đồ, nhiều nhất một trăm vạn năm.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói, “Một tầng toà tháp, dài nhất cũng chỉ có thể đợi một ngàn vạn năm.”

Một ngàn vạn năm nhìn như dài lâu.

Trên thực tế đối với Vũ Trụ thần mà nói, chỉ có thể xem như một lần tu hành trong thời gian ngắn.

“Ta ở mỗi một tầng đều phải hao một ngàn vạn năm.” Đông Bá Tuyết Ưng lập kế hoạch, “Hơn nữa trong khoảng thời gian này, ta phải dốc hết toàn lực tìm hiểu hư không đạo! La Thành chủ tặng cho ta "Thế giới hoa" tổng cộng có chín đóa hoa, ở trong lúc xông Hồn nguyên tháp, ta đó là tiêu hao bảy tám đóa cũng là giá trị!”

Mặc kệ như thế nào, vẫn lưu lại một đóa.

Ở trong tương lai khi chín mạch dung hợp đột phá "Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh" lại dùng.

Thế giới hoa thần kỳ, phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng ở quê hương trong Hỗn độn hư không giờ phút này đang tu hành cảm thụ, đối với hư không đạo lý giải, đang không ngừng tăng lên. Thật ra Đông Bá Tuyết Ưng nay vừa thành Vũ Trụ thần tầng hai không bao lâu, lại không lâm vào bình cảnh, bản thân chính là không ngừng tiến bộ. Chỉ là có "Thế giới hoa", để cho hắn tiến bộ tăng lên hơn nhanh mà thôi.

“Hồn nguyên tháp tầng mười?” Đông Bá Tuyết Ưng bản thân cũng có thể đoán ra.

Tin tưởng càng lên cao càng khó, lại có thời gian hạn chế! Hiển nhiên "Nguyên" là khảo nghiệm trong khoảng thời gian ngắn (trong mấy ngàn vạn năm), tuyệt thế thiên tài được Giới tâm lệnh chuyển thế đầu thai, có thể tiến bộ đến tình trạng gì! Hiển nhiên được Giới tâm lệnh người người là thiên tài, nhưng chỉ có chói mắt nhất yêu nghiệt nhất trong đó nhất, mới đáng giá "Nguyên" dốc lực tài bồi.

Từ khi La Thành chủ cho mình mầm móng Thế giới hoa, nói câu "Ta đối với các ngươi thời đại này, cũng chỉ có thể làm được tới bước này", Đông Bá Tuyết Ưng liền rõ ràng, càng là vật nghịch thiên, mặc dù là "Hồn nguyên cường giả" cũng không phải muốn lấy đều có thể lấy, chỉ sợ cũng cực ít khó gặp.

Hồn nguyên tháp...

Chính là một loại khảo nghiệm, cũng đủ ưu tú, mới đáng giá Nguyên tài bồi.

“Mặc kệ là Nguyên, hay là La Thành chủ, thậm chí vị tài bồi "Quân đế" kia, tựa như bọn họ tồn tại ở một tầng thế giới rất cao, là hy vọng chúng ta đạt tới một tầng thứ bọn họ.” Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên hiện lên cái ý niệm này trong đầu.

Có chút tuyệt thế cường giả.

Nhìn thấy thiên tài, là muốn hủy diệt! Muốn ngăn trở! Không muốn thiên tài đạt tới tầng thứ của họ.

Nhưng Nguyên, La Thành chủ, cùng với vị tài bồi Quân đế... Tạm thời bản thân hiểu biết ba vị Hồn nguyên cường giả, không có một ai ngăn trở, mà đều là tài bồi trợ giúp!

“Nghĩ nhiều như vậy làm chi? Đối với bọn họ mà nói, Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh mới miễn cưỡng tính có hi vọng đi liều mạng cảnh giới càng cao.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu, hắn cũng biết một bước cuối cùng này đột phá khẳng định rất khó, giống mình nhận thức tất cả Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, đám người Hạ hoàng kia, bao gồm Thánh chủ, Thạch lão quái vân vân, mình cũng chưa nghe nói có ai đột phá bước ra một bước nọ.

“Chờ ta thành Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, lại cẩn thận hiểu biết bí ẩn này đi.” Đông Bá Tuyết Ưng không hề nghĩ nhiều.

Nhìn chằm chằm cây trụ trước mắt, cẩn thận quan sát mười bộ trận đồ nọ.

“Bắt đầu đi.”

...

Mười bộ trận đồ tầng thứ nhất, là căn cứ vào trụ cột hư không đạo sau khi "Thiên tướng địa tướng" hai mạch dung hợp, chỉ là đủ loại vận dụng khác nhau. Đông Bá Tuyết Ưng trụ cột vốn hùng hậu, bởi vì hắn chín mạch đều đạt tới Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, nay quê nhà bên kia lại ở trong "Thế giới hoa"... Cho nên mười bộ trận đồ, hắn chỉ quan sát một lát, liền tất cả đều hiểu ra.

Nếu nguyện ý, hắn hoàn toàn có thể ở trên vách tường điêu khắc thành công.

Nhưng mà, hắn không vội!

Phải háo đủ thời gian một ngàn vạn năm! Thời gian càng dài, mình tiến bộ càng lớn!

Mình vừa thành Vũ Trụ thần tầng hai không bao lâu, cũng là vừa được "Thế giới hoa", cần chính là thời gian đến trưởng thành.

Thời gian trôi qua.

Đông Bá Tuyết Ưng một ngày cuối cùng mỗi một trăm vạn năm, đều đi điêu khắc một bức trận đồ, thoải mái hành văn liền mạch lưu loát điêu khắc thành công.

Một đóa thế giới hoa, từ nở rộ đến héo rũ, chỉ mười vạn năm.

Đông Bá Tuyết Ưng mặc kệ là phân thân quê nhà hỗn độn hư không, hay là các phân thân bên này, tất cả đều dốc lực tìm hiểu, thế giới hoa quá trình nở rộ mười vạn năm, tiến bộ là mạnh mẽ nhất. Đợi đến sau khi héo rũ, không ngừng tỉnh lại lĩnh ngộ... Cũng có hơn ba trăm vạn năm vẫn tiến bộ độ cực nhanh, còn sau đó, tiến bộ tự nhiên dần dần hạ xuống.

Tuy tăng lên cao, bất quá hư không đạo chín mạch, mỗi một mạch đều thực mênh mông, dung hợp lên đều có ảo diệu vô cùng vô tận kết hợp.

“Ngàn vạn năm đã đủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng ở một ngày cuối cùng ngàn vạn năm, khi điêu khắc xong bức trận đồ thứ mười, cầu thang gỗ của toà tháp nhất thời thả ra hào quang, phía trên oành đùng đùng, nguyên bản có cấm chế trở ngại vô hình tầng rất cao, nay liếc mắt một cái có thể thấy được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.