Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1561: Hồn nguyên tháp tầng 10Một đóa Thế giới hoa mang đến đủ loại cảm ngộ, làm cho Đông Bá Tuyết Ưng nguyên bản gần như tìm hiểu cực kỳ thong thả, lại lần nữa tiêu thăng.

Lượng lớn linh quang hắn đều cần nhất nhất tìm hiểu nghiên cứu.

Hắn chỉ thoáng phân ra điểm tâm tư nghiên cứu trận đồ, liền nhanh chóng hiểu được trận đồ.

...

Ở tầng thứ sáu đợi đủ một ngàn vạn năm mới tiến vào tầng thứ bảy, tầng thứ bảy tiếp tục áp bức mình, hao phí hơn sáu trăm vạn năm mới tìm hiểu thấu mười bộ trận đồ!

Tầng thứ tám, bộ trận đồ thứ bảy, Đông Bá Tuyết Ưng rốt cuộc bị bắt lần thứ ba tiến vào Thế giới hoa tu hành.

Tầng thứ chín, bộ trận đồ thứ chín, lại vây khốn, lần thứ tư tiến vào Thế giới hoa tu hành.

Tầng thứ mười!

Trên Giới Tâm đại lục, cao tầng sáu đại cổ quốc đều chú ý một đám Vũ Trụ thần bị trục xuất ra, giống Hạ Phong cổ quốc vị "Vu Hoa quân chủ" kia rốt cuộc cũng bị trục xuất, hiện nay ở bên trong, thấp hơn cấp Tôn chủ chỉ có hai người mà thôi! Đến từ Nam Vân quốc Phi Tuyết đế quân "Ứng Sơn Tuyết Ưng" chính là một trong số đó.

“Hơn chín ngàn vạn năm, hắn còn ở bên trong?”

“Thực đáng sợ.”

“Ở bên trong đợi lâu như vậy, nói không chừng có đại thu hoạch, ví dụ như được bí bảo đỉnh phong, hoặc là trân bảo hiếm thấy khác!”

“Mỗi lần đi vào nhiều Vũ Trụ thần như vậy, nếu dễ dàng có thể được bí bảo đỉnh phong, bí bảo đỉnh phong trên Giới Tâm đại lục nhiều lắm sao? Không dễ dàng như vậy!”

Các nơi đều nghị luận.

Vũ Trụ thần cũng sẽ sinh ra ý niệm ghen tị, dù sao muốn được một món bảo khó đỉnh phong bí khăn như thế nào? Giống lúc trước Nam Vân Quốc chủ đều là bị đuổi giết chật vật không chịu nổi, gặp may mắn tiến vào di tích "Bất Tử Minh Đế" cố ý lưu lại, bị bắt lập hạ thệ ước, mới được "Lưỡng giới đao"! Trừ bỏ sau lưng có tồn tại vô địch hỗ trợ, chân chính dựa vào chính mình được một món bí bảo đỉnh phong? Quá khó quá khó!

Đó là có đại bối cảnh, có thể đi vào Giới Tâm Thần cung, có thể được bí bảo đỉnh phong, khả năng vẫn rất thấp.

...

Đương nhiên, Đông Bá Tuyết Ưng làm đầu thai chuyển thế có được Giới tâm lệnh, "Nguyên" đối đãi tuyệt thế thiên tài đầu thai chuyển thế này lưu lại một phần cơ duyên "Hồn nguyên tháp", đương nhiên có thể được loại ban cho nào, phải xem ngộ tính.

“Lại vây khốn.”

Hồn nguyên tháp tầng thứ mười.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bộ trận đồ thứ bảy, thời gian còn lại cũng chỉ năm mươi vạn năm, hắn định ra thiết luật cho mình! Một khi chỉ còn lại có năm mươi vạn năm, thì phải sử dụng "Thế giới hoa".

Theo lý thuyết.

Thế giới hoa, ở khi tu hành bình cảnh sử dụng hiệu quả tốt nhất. Nhưng lần này xông Hồn nguyên tháp, sử dụng nhiều mấy đóa cũng là đáng giá. Thậm chí ngay từ đầu hắn đã nghĩ tốt rồi, nếu có thể đi đến cuối cùng, tiêu hao bảy tám đóa đều đáng giá. Mà hiện tại xem ra... khảo nghiệm khó khăn không thái quá như vậy, lại hoặc là nói mình ngộ tính cũng xác thực đủ cao, sử dụng bốn đóa Thế giới hoa, liền đi tới một bước hiện nay.

“Đóa thứ năm.”

Không chút do dự, Đông Bá Tuyết Ưng phân thân xa ở quê hương Hỗn độn hư không, tiến nhập đóa Thế giới hoa thứ năm.

Lúc này đây, hắn tình thế bắt buộc!

Dựa theo trước đó "Nguyên" truyền lại đến tin tức, Hồn nguyên tháp chỉ cần đem vách tường tầng thứ tám tất cả đều điêu khắc thành công bước vào tầng thứ chín, cho dù không thể lại đi tới, cũng sẽ được ban cho "bí bảo chí cao"! Bí bảo chí cao, đây là đủ để cho cường giả Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh đều đỏ mắt điên cuồng. Ở trên Giới Tâm đại lục, chỉ có một ít Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh chiếm được bí bảo chí cao.

Bước trên tầng mười thì sao?

Nếu ngay cả vách tường tầng thứ mười toàn bộ tất cả đều điêu khắc thành công? Đạt tới chung cực thì sao?

Hồn nguyên tháp mỗi một tầng trận đồ đều là dẫn đường mình tu hành, hoàn toàn thích hợp với mình. Tin tưởng cuối cùng ban cho, cũng sẽ thích hợp với mình.

“Oành ~~~ “

Tìm hiểu lượng lớn cảm ngộ Thế giới hoa, liền làm cho Đông Bá Tuyết Ưng ầm ầm lại bước ra một bước, đạt tới sáu mạch dung hợp!

Hắn mở mắt ra nhìn mấy bộ trận đồ còn lại, hơi cân nhắc, lại tiếp tục tìm hiểu rõ ràng, bất quá hắn cũng không vội vã lĩnh bảo vật, mà là vẫn đem thời gian tu hành kéo dài đến cuối cùng, dù sao một khi rời khỏi Hồn nguyên tháp... Hắn còn phải tiếp tục xông Giới Tâm Thần cung, đến lúc đó chỉ sợ không có hoàn cảnh an toàn bực này để cho hắn chậm rãi tu hành.

Đợi cho một năm trong một ức năm cuối cùng.

Đông Bá Tuyết Ưng mới đứng dậy, phất tay liền một luồng hư không mũi nhọn cắt ở trên vách đá, nhanh chóng điêu khắc trận đồ, hành văn liền mạch lưu loát, tầng mười, bộ trận đồ thứ mười thành công!

“Chung cực.”

“Không biết Hồn nguyên tháp chung cực, sẽ ban cho cái gì.” Đông Bá Tuyết Ưng giờ khắc này thậm chí đều cảm thấy có một tia hổ thẹn.

Mình là có Thế giới hoa hỗ trợ, nếu là chỉ một Thế giới hoa, sợ là tầng năm sáu chính là cực hạn của mình.

Bất quá...

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nghĩ thông.

Khảo nghiệm đối với hắn, là Hư không đạo! Mà đến cảnh giới như vậy, cao thủ Hư không đạo đều có phân thân! "Nguyên" lưu lại khảo nghiệm, vốn sẽ tham khảo phân thân lưu ở bên ngoài, một cao thủ Hư không đạo nào, đều không có khả năng đem toàn bộ phân thân của mình đều đưa vào đến.

Mà một khi phát hiện Hồn nguyên tháp!

Cao thủ Hư không đạo, không một ai là kẻ ngốc, nhất định là người người ở bên ngoài không tiếc tất cả trả giá, tìm kiếm vật phụ trợ tu hành! Để cho mình ở trong lúc xông Hồn nguyên tháp, tận lực tăng lên càng nhiều thực lực.

Ví dụ như ——

Một ít đệ tử trung tâm sáu đại cổ quốc, là có thể mua một ít bảo vật trân quý, thậm chí mời tồn tại vô địch hỗ trợ, duy trì thời gian gia tốc, để cho phân thân bên ngoài, ở dưới thời gian gia tốc gấp mười tu hành! Nếu là đệ tử hậu bối mà đám người Hạ hoàng, Vô Hạn Thành chủ cực kỳ coi trọng, chỉ sợ còn có thể cho trợ giúp lớn hơn nữa.

...

Đủ loại biện pháp.

Trên thực tế Đông Bá Tuyết Ưng thiên tư ngộ tính, xác thực cực cao, có thể tự nghĩ ra 《 Cửu chuyển bất diệt thuật 》 cũng đã có thể nhìn ra, nếu không có Thế giới hoa, mà là đơn thuần hao phí công lao ở Phiền thị, lấy thời gian gia tốc một ít thủ đoạn phụ trợ đơn giản, đều cũng có hy vọng liều mạng được một món bí bảo chí cao.

Mà hiện tại có "Thế giới hoa" hỗ trợ, cũng là đi xa hơn.

“Ông ~~~ “

Hồn nguyên tháp cao ngất trong mây cả thân thể tỏa ánh sáng.

Ở bên trong tầng thứ mười Đông Bá Tuyết Ưng, ngẩng đầu nhìn phía trên, ở bên trong khung đỉnh, đang có một quang đoàn vặn vẹo xuất hiện, bên trong có hắc ám Hồn nguyên lực bắt đầu khởi động, mơ hồ có cái gì dựng dục ở trong đó.

“Đây là cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được phía trên truyền đến cảm giác áp bách.

Ở trong quang đoàn, dưới hắc ám hồn nguyên lực bao vây, một giọt chất lỏng màu xanh lục xuất hiện, tản ra sinh cơ bừng bừng, nhưng cũng mang đến uy áp khủng bố.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.