Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1599: Trảm ma (1)Mà ở Phiền thị ma sơn.

Tê Thiên Đại Tôn lại càng trực tiếp, hắn đạp hư không đi tới dưới Phần Tâm Thần Thụ thật lớn.

Dưới Phần Tâm Thần Thụ, một vị thiếu niên áo trắng tại ngồi ở đây, đúng là một phân thân của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phi Tuyết lão đệ.” Tê Thiên Đại Tôn trực tiếp cảm khái nói, “Bội phục bội phục, không nghĩ tới ngươi thật đúng là thành công giết Hắc quân vương nọ.”

Thiếu niên áo trắng khoanh chân ngồi chậm rãi mở mắt ra, trên mặt lộ ra nụ cười: “Hắn đáng chết mà thôi!”

Tê Thiên Đại Tôn nhẹ nhàng gật đầu, cười nói: “Ngươi giết Hắc quân vương ta có thể lý giải, nhưng ngươi cần gì liều mạng như vậy đi cứu con dân hơn mười tòa thành trì nọ? Con dân này tuy tính ức vạn, nhưng so sánh cùng vô số sinh linh toàn bộ Giới Tâm đại lục, cũng là ít đến đáng thương. Chỉ cần không ảnh hưởng sinh linh toàn bộ Giới Tâm đại lục sinh sản, không cần rất liều mạng, giống ngươi lần này... sau khi chém giết Hắc quân vương, vẫn mạo hiểm đi cứu, cũng bị Vĩnh Dạ Thủy Tổ chặn đánh, may mắn phân thân ngươi tiêu tán mau, nếu như bị hắn bắt sống phong cấm, thân phận ngươi liền bại lộ, cùng Vĩnh Dạ Thủy Tổ ngay mặt đánh nhau, ngươi có thể có nắm chắc bảo trụ "Hư không hỏa liên hoa"?”

Bảo mệnh, cùng bảo trụ binh khí là hai khái niệm.

Đến Đông Bá Tuyết Ưng bước này, phái ra chín phân thân giấu kín ở nguyên thế giới khác nhau, tồn tại vô địch cũng không có khả năng chân chính giết chết hắn.

Nhưng phân thân mang theo binh khí cũng là quan trọng nhất, một khi bị chém giết, binh khí bị đoạt, vậy thực lực liền tổn hao nhiều!

Cho nên...

Giống "Nam Vân Quốc chủ" tuy cũng cường đại, nhưng chỉ ở trong quốc đô mới là mạnh nhất! Nếu rời khỏi quốc đô, không có quốc đô thêm vào, hắn thực lực cũng giảm lớn.

“Có chút nắm chắc.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói, hắn vẫn hơi có chút khiêm tốn.

“Ồ?” Tê Thiên Đại Tôn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trong lòng lại cảm khái thổn thức, hắn là nhìn "Ứng Sơn Tuyết Ưng" này quật khởi! Từ một Hỗn Độn cảnh lấy thân phận khách khanh tham gia ba tộc tranh đấu Hạ Phong cổ quốc bọn họ, nay đã có thể trong thời gian ngắn chém giết cường giả cấp tôn chủ "Hắc quân vương", nay chỉ sợ đối mặt tồn tại vô địch đều có nắm chắc bảo mệnh, thực lực mạnh, chỉ sợ cùng Tê Thiên hắn, Phù Ất một cấp số này.

Một cấp số này, trên Giới Tâm đại lục đếm không đủ hai bàn tay.

“Đừng quá tự tin.” Tê Thiên Đại Tôn vẫn nhắc nhở nói, “Tồn tại vô địch, mượn dùng bí bảo tối cao, thi triển ra đã là oai tối cao, ngươi nay mặc dù thực lực có mạnh, nhưng nếu vừa vặn bị khắc chế, vẫn có khả năng phân thân bị giết, bảo vật bị đoạt. Vẫn cẩn thận mới thỏa đáng! Vì con dân một ít thành nhỏ, thực không đáng đi so.”

“Đối với toàn bộ Giới Tâm đại lục mà nói, thành trì này xác thực không đáng giá nhắc tới.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nhưng mà đối với các con dân trong thành trì này mà nói, bọn họ chết, sinh mệnh bọn họ cũng đã xong, thế giới có đại hòa bọn họ đều không quan hệ.”

“Bước trên con đường tu hành này.” Đông Bá Tuyết Ưng lại nói, “Vốn là ở trong sinh tử ma luyện, thân tử ngã xuống cũng là không có gì. Nhưng Giới Tâm đại lục rộng lớn khôn cùng, lúc nào cũng có vô số ngã xuống ta cũng quản không đến. Nhưng mà giống như mười chín tòa thành trì đó... tàn sát quy mô lớn, một lần liền làm cho ức vạn sinh mệnh chết đi, vậy đã không hề là trên đường ma luyện tu hành bình thường, mà là tội nghiệt, tà ác! Cường giả... cũng có thời điểm nhược tiểu, bọn họ khi nhỏ yếu, nếu là gặp phải cường giả tàn sát cũng sẽ chết. Nay cường đại rồi, lại đem vô số nhỏ yếu xem như con kiến, tàn sát ức vạn đều không nháy mắt, cái này liền không hề là người tu hành bình thường, mà là ma.”

“Mà ma, nên giết.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói.

Tê Thiên Đại Tôn hơi kinh hãi.

Hắn cảm giác được Đông Bá Tuyết Ưng ý chí không thể lay động giống như đao phong! Chém giết tất cả ma!

Đám người Tê Thiên Đại Tôn rất nhiều cường giả, cũng không quá để ý nhỏ yếu, bất quá cũng làm không ra chuyện tùy ý tàn sát. Nhưng nghe được Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này nói, vẫn hơi có chút tim đập nhanh.

“Ngươi như vậy, sẽ trêu chọc rất nhiều cường giả.” Tê Thiên Đại Tôn nói.

“Ta chỉ không muốn nhìn thấy tàn sát quy mô lớn mà thôi, như vậy trêu chọc, cũng chỉ là chút ma đầu mà thôi. Đương nhiên, ta nay thực lực không đủ, nếu là ta có cấp bậc như "Nguyên" nọ, đã sớm một lần nữa chế định quy tắc cho toàn bộ Giới Tâm đại lục.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, thực lực có bao nhiêu lớn, gánh vác cũng càng thêm lớn.

Ở khi nhỏ yếu hắn có thể ẩn nhẫn, nhìn tất cả phát sinh. Theo thực lực càng ngày càng mạnh, hắn tự nhiên cần dần dần thay đổi tất cả cái này. Nhưng mà mặc dù cho tới bây giờ, ở trên Giới Tâm đại lục, so với Đông Bá Tuyết Ưng hắn mạnh hơn vẫn không ít. Hắn chỉ có thể nói —— có thể ở trước mặt một tồn tại vô địch nào, có nắm chắc bảo mệnh!

Đến bước có thể tuyệt đối tự bảo vệ mình, tự nhiên có thể làm một việc.

Lòng ta là thiên tâm, đạo tâm nhất định, ai cũng không thể lay động!

“Vậy ngươi nên cẩn thận.” Tê Thiên Đại Tôn cảm khái.

“Yên tâm, ta không ngốc.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

Tê Thiên Đại Tôn khẽ gật đầu, hắn nhìn thiếu niên áo trắng trước mắt, mơ hồ rõ ràng... sợ là ở tương lai không lâu, thiếu niên áo trắng này chỉ sợ sẽ ở Giới Tâm đại lục nhấc lên một hồi bão tố "chém giết ma đầu", không biết tuyệt thế thiên kiêu Nam Vân quốc này, có thể đi đến một bước nào!

...

Sau chém giết Hắc quân vương, cứu thành trì.

Phân thân Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Hư không hỏa liên hoa chủ, tiếp tục hành tẩu bốn phương, thế lực khủng bố có thể sai khiến Thiên Cổ minh chủ, Hắc quân vương này, đây là cường giả hai phe phái hoàn toàn khác nhau, Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng sau lưng liên lụy rất lớn, chỉ là mặc cho hắn tìm kiếm như thế nào, cũng không có tìm đến dấu vết gì, vì thế hắn để cho hệ thống tình báo Nam Vân Thánh tông chú ý tình báo cùng loại.

Tất cả liên lụy đến tàn sát quy mô lớn, gây tai hoạ quy mô lớn... Để cho Nam Vân Thánh tông nhìn chằm chằm, phát hiện, liền lập tức thông báo hắn.

Nam Vân Thánh tông, danh liệt mười đại tông phái Giới Tâm đại lục, thẩm thấu khắp nơi Giới Tâm đại lục, tình báo sưu tập so với một mình hắn mạnh hơn nhiều.

Hắn vừa hạ lệnh.

Ngày hôm sau, Nam Vân Thánh tông liền truyền đến một đạo tình báo.

“Quốc chủ Trần Phạm quốc, khi bắt đầu thống trị quốc gia, liền định ra một pháp quy, con dân Trần Phạm quốc sinh ra trong hai mươi năm chưa thành Thần Linh, tất cả đều bắt sống đưa vào "Ám ngục", con dân Trần Phạm quốc vạn năm chưa Giới Thần, tất cả đều bắt sống đưa vào Ám ngục!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.