Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1610: Cảnh tượng xinh đẹp sáng lạn nhấtCho nên, nguyện ý chủ động trừ ma, lo lắng đến sinh linh dưới trướng mình, cũng sẽ bỏ qua, chỉ cần không ảnh hưởng trật tự toàn bộ Giới Tâm đại lục, bọn họ cũng ngầm đồng ý, cũng không ai tới chuyên môn đối phó đại ma đầu tuyệt thế này.

“Xong rồi.”

“Huyết tế, huyết tế buông xuống.”

Đám người Phó Quân Thành chủ người người trong lòng tuyệt vọng, một ít tân khách một bên, trong bọn họ có vài vị cường giả Hỗn Độn cảnh cũng chỉ là phái hóa thân lại đây, chân thân vẫn phải tọa trấn hang ổ.

“Phó Quân Thành chủ, thứ chúng ta bất lực.”

“Ài, đây là ma đầu Chiên Bát Đảo, ngăn không được.” Nhất thời có tân khách trực tiếp hóa thân tiêu tán.

“Sư phụ sư phụ, cứu cứu ta.”

“Thành chủ, thành chủ.”

Bên cạnh cũng có chút tân khách đi theo tới Phó Quân thành, cũng là chân thân tới, liên tục cầu cứu. Chỉ là nhóm sư phụ bọn họ, thành chủ, cũng lắc đầu, hoặc là trầm mặc, hoặc là nhìn đệ tử dưới trướng mình: “Sư phụ không giúp được các ngươi, đối mặt Chiên Bát Đảo, sư phụ cũng chỉ là một con kiến mà thôi, xem mệnh đi!”

Bọn họ ngay cả dũng khí lưu lại hóa thân, cùng ma đầu đánh nhau đều không có. E sợ chọc giận Chiên Bát Đảo! Bọn họ chỉ nghĩ rời càng xa càng tốt.

“Không —— “

“Sư phụ —— “

Rất nhiều người tu hành vô cùng tuyệt vọng.

Ức vạn sinh linh toàn bộ thành trì, trong nháy mắt đều lâm vào tuyệt vọng, ngay cả Phó Quân Thành chủ đều thống khổ lo lắng.

“Phó Quân Thành chủ?” Một phân đội ước chừng ba gã ma đầu Hỗn Độn cảnh xuất hiện cùng với cười lạnh, bọn họ mỗi một tên đều so với Phó Quân Thành chủ mạnh hơn, ba tên liên thủ, Phó Quân Thành chủ là một chút sức phản kháng đều không có.

“Xin tha tính mạng của ta.” Phó Quân Thành chủ cũng trực tiếp khom người cầu xin tha thứ.

Một ít thủ hạ, tộc nhân ở một bên hắn, nhìn thành chủ nhà mình ngay cả tâm huyết chiến đấu đều không có, trực tiếp cầu xin tha thứ, không khỏi trong lòng đau khổ.

“Tha mạng? Cũng không phải không được, ngươi nghe chúng ta phân phó, thao túng pháp trận toàn bộ Phó Quân thành phụ trợ chúng ta.” Ba ma đầu Hỗn Độn cảnh đều lộ ra tươi cười, toàn bộ thành trì chung quy quá lớn, sinh linh quá nhiều quá yếu, cho dù mặc cho giết chóc, cũng phải giết chóc một hồi lâu! Nếu có Phó Quân Thành chủ mượn dùng pháp trận phụ trợ, vậy mau hơn.

“Tốt.” Phó Quân Thành chủ cắn răng, ruồng bỏ toàn bộ con dân trong thành, hắn cũng có chút bi phẫn, chỉ là tu hành đến nay, hắn đạo tâm đó là tất cả vì mình! Chỉ cần mình còn sống, toàn bộ gia tộc bị diệt thì thế nào? Gia tộc bên ngoài còn có chi nhánh, qua thời gian dài, lại tiếp tục sinh sản cường đại.

Mà mình xong rồi, đó mới là tất cả thành không.

“Ta có thể cứu vài đứa nhỏ của ta không?” Phó Quân Thành chủ hỏi.

“Ngươi muốn chết?” Một vị ma đầu Hỗn Độn cảnh cầm đầu sắc mặt trầm xuống.

“Không không.” Phó Quân Thành chủ lúc này không dám nhiều lời.

...

Phó Quân thành toàn bộ thành trì đều lâm vào trong khủng hoảng tuyệt vọng thật lớn, trong thành cũng có phân điện Nam Vân Thánh tông, ở đây thu đệ tử, làm mười đại tông phái Giới Tâm đại lục, Nam Vân Thánh tông là thẩm thấu khắp nơi, Phó Quân thành thành trì trọng đại bực này, tự nhiên là có trú điểm.

“Huyết tế, nhóm ma đầu Chiên Bát Đảo đến huyết tế.” Các đệ tử một phân điện Nam Vân Thánh tông này vô cùng tuyệt vọng, cũng lập tức đem tin tức truyền lên.

Bọn họ xem như cơ sở dưới cùng của Nam Vân Thánh tông.

Căn bản không nghĩ tới Nam Vân Quốc chủ đến cứu bọn họ, bởi vì cho dù Nam Vân Quốc chủ, có một số việc, cũng không dám đi làm. Ma đầu đều là không chỗ nào cố kỵ, mà Nam Vân Thánh tông là có rất nhiều cố kỵ.

Tin tức truyền đi lên.

Rất nhanh, tin tức tới chỗ Đông Bá Tuyết Ưng.

Thành Phi Tuyết.

Bên trong một tĩnh thất hương đang thiêu đốt, mùi tràn ngập, Đông Bá Tuyết Ưng quần áo trắng khoanh chân ngồi ở đó, khuôn mặt bình tĩnh, nhắm mắt tĩnh tu.

Đông Bá Tuyết Ưng nay đang cố gắng tích lũy muốn chín mạch dung hợp thành công đạt tới Cứu Cực cảnh, kết hợp cảm ngộ từ trong 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》cùng với một ít chiêu số hư không đạo, đều tự nghĩ ra 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》, trong đó ba đại sát chiêu là đắc ý của Đông Bá Tuyết Ưng, nay hắn bởi vì linh quang cảm ngộ, đang thử sáng chế sát chiêu thứ bốn.

Quá trình sáng chế sát chiêu bực này, cũng là tích lũy cảm ngộ, tu hành chính là như thế, nước chảy đá mòn.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên mở mắt, trong mắt có một tia tức giận, “Huyết tế Phó Quân thành? Lại là Chiên Bát Đảo?”

Chỉ thấy Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi bộ dáng lập tức biến hóa, biến hóa một vị nam tử bộ dáng phong cách cổ xưa, hình thức áo trắng cũng có biến hóa, nguyên bản khí tức che dấu, ngụy trang phóng ra ngoài khí tức lại là tràn ngập sát khí lạnh như băng.

Ào.

Bên cạnh khe hở màu đen chợt lóe, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã biến mất không thấy.

Bởi vì Phó Quân thành đã bị không gian phong cấm, muốn cứu? Phương pháp tầm thường đều là vào không được, bất quá Đại phá giới truyền tống thuật là có thể đi vào!

...

Phó Quân thành.

Trong một tòa phủ đệ bình thường, giữa không trung khe hở màu đen chợt lóe, một gã nam tử áo trắng khuôn mặt phong cách cổ xưa xuất hiện.

Tiếng khóc la, tiếng rống giận dữ, tiếng chém giết... Đủ loại thanh âm tràn ngập ở các nơi Phó Quân thành, Đông Bá Tuyết Ưng làm đại cao thủ Hư không đạo, cũng lập tức cảm ứng được tình hình mỗi một chỗ toàn bộ Phó Quân thành, tuy từ huyết tế bắt đầu, đến tin tức truyền qua chỗ Đông Bá Tuyết Ưng, vừa qua thời gian cực ngắn, cũng đã có lượng lớn sinh linh bị tàn sát.

"Quan sát" đến tình hình từng chỗ thảm thiết, Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt sát ý không thể che dấu.

“Chiên Bát Đảo! Lần trước diệt một đội ngũ của các ngươi, lần này các ngươi thế mà còn dám huyết tế!” Đông Bá Tuyết Ưng một tiếng gầm lên, tiếng hét phẫn nộ trực tiếp quỷ dị vang lên ở mỗi một chỗ Phó Quân thành, Đông Bá Tuyết Ưng hướng phía trên lạnh lùng duỗi tay ra ——

Ào!

Phía trên giữa không trung đột nhiên ầm ầm nổ vang.

Mấy trăm đạo vết rách không gian, nháy mắt lan tràn, từng đạo vết rách không gian phần lớn đều xỏ xuyên qua hơn phân nửa Phó Quân thành, đảo qua một đội ngũ ma đầu, đó là nhóm ma đầu Hỗn Độn cảnh ở dưới vết rách không gian lan đến đều là trong nháy mắt bị diệt sát, không có một ai có thể có chút phản kháng.

“Không.”

“Lại là hắn!”

Nghe được tiếng hét phẫn nộ vang vọng khắp nơi Phó Quân thành, nhóm ma đầu Chiên Bát Đảo lần này hành động đều hoảng sợ.

Bọn họ rất rõ ràng, dưới Giới Tâm đại lục quy tắc áp chế, muốn một tiếng gầm vang lên ở khắp nơi thành trì khổng lồ, Vũ Trụ thần đều làm không được! Mà vài ma đầu Hỗn Độn cảnh trong đó nắm trong tay huyết tế ma bình, thao túng pháp trận lại "phát hiện" vị nam tử áo trắng gầm lên kia, không khỏi sợ tới mức linh hồn đều run rẩy.

Là hắn! Là cường giả khủng bố một lần trước ở An Nhã Cốc thành tiêu diệt một đội ngũ ma đầu Chiên Bát Đảo bọn họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.