Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1613: Đại lục chấn động (Thượng)Hai vị chiến lực cấp bậc Cứu Cực cảnh giao thủ? Cái này so với huyết tế hiếm thấy hơn nhiều lắm!

“Nhanh lên bẩm Quốc chủ.”

“Nhanh lên bẩm Thần đế bệ hạ.”

Toàn bộ Giới Tâm đại lục đều lâm vào kinh động, giống Diệt Thế thần đế, Giới Thú vương, Nguyệt Hoa quốc chủ một đám tồn tại vô địch đều bởi vậy mà tự mình xuyên thấu qua Quan Thiên kính xem cuộc chiến!

“Thú vị.” Giới Thú vương ngồi ở trên bảo tòa, trước mặt lại là bày ra đủ loại mỹ thực, hắn mồm to ăn, nhìn chằm chằm cảnh tượng giao thủ hiện ra trên Quan Thiên kính, “Cao thủ thần bí hư không đạo này, chẳng lẽ sẽ không sợ chém giết lên, bại lộ ra nhiều chiêu số. Từ đó bị phỏng đoán ra thân phận chân thật? Cho dù là cường giả sáu đại cổ quốc, lấy tính tình loại ma đầu Chiên Bát Đảo chủ này, sợ cũng sẽ tới trong nước tùy ý tàn sát trả thù một phen!”

“Thực chém giết lên?”

“Không sợ bại lộ?”
Advertisement / Quảng cáo


Khắp nơi ngạc nhiên.

Giống trước đó tàn sát nhóm ma đầu nhược tiểu này, một cái chiêu số quần công phạm vi siêu lớn, chỉ một chiêu mà thôi, hơi cẩn thận chút, cũng sẽ không tiết lộ thân phận.

Nhưng cùng cường giả Cứu Cực cảnh đồng cấp bậc đánh nhau lên, sẽ bại lộ chiêu số nhiều hơn.

“Phi Tuyết Đế Quân này cùng Chiên Bát Đảo chủ có cừu oán?” Hạ hoàng cũng có chút nghi hoặc nhìn, “Hắn chém giết như vậy đi xuống, khẳng định bại lộ các chiêu số. Tuy hắn xin chúng ta đem tin tức "Hư không hỏa liên hoa" không tiết lộ ra ngoài, hắn là mới đột phá, người khác tạm thời đoán không ra người thần bí là Phi Tuyết Đế Quân hắn. Nhưng mà tương lai... Hắn Phi Tuyết Đế Quân cũng không thể vẫn không ra tay chứ? Hắn cũng sẽ tiến vào Giới Tâm Thần cung thám hiểm, cũng sẽ đi Đoạn Nha sơn mạch, chung quy là phải ra tay! Một khi ra tay, thực dễ dàng bị phát hiện thân phận.”

Hạ hoàng cũng nghi hoặc khó hiểu.

Trong thiên hạ, tuyệt thế đại ma đầu có tư cách xưng bá một phương, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Mỗi một tên đều có thủ đoạn để cho tồn tại vô địch cũng giết không chết! Cho nên, nhóm tồn tại vô địch tuy cường đại, nhưng đối với những đại ma đầu này cũng thực đau đầu. Giết lại giết không chết! Thực xé rách mặt, thế lực dưới trướng đại ma đầu cho dù tổn thất hầu như không còn, chỉ sợ đại ma đầu cũng sẽ không quan tâm.

Ma, vậy đều càng ích kỷ!

“Phi Tuyết lão đệ đây là tính làm cái gì, cho dù cứu vô số con kiến này, cũng không cần cùng Chiên Bát Đảo chủ đánh nhau chứ? Như vậy, thời gian lâu, chung quy sẽ bại lộ thân phận.” Tê Thiên Đại tôn giả cũng nhìn Quan Thiên kính, cũng nhíu mày.

Nay Hạ Phong cổ quốc bên này, biết được Đông Bá Tuyết Ưng chính là người thần bí nọ, chính là ba vị tồn tại vô địch cùng Tê Thiên Đại tôn giả.

Bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng nhắc nhở qua, hơn nữa trước đó giao dịch, ba vị tồn tại vô địch cùng Tê Thiên Đại tôn giả tự nhiên là sẽ không tiết lộ ra ngoài.

Nhưng Giới Tâm đại lục cao thủ hư không đạo chiến lực đạt tới như "người thần bí" này, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Một khi tương lai Đông Bá Tuyết Ưng lấy thân phận chân thật ứng đối một ít chiến đấu, bại lộ ra, thực dễ dàng phỏng đoán!

“Có điểm ngu xuẩn, hay là nói, hắn không thèm để ý gia tộc tồn vong? Cũng đúgn, hắn là đầu thai chuyển thế, đối với Ứng Sơn thị nhắm chừng cảm tình cũng không bao sâu.” Tê Thiên Đại Tôn quan sát.

...

Khắp nơi đều tự xuyên thấu qua "Quan Thiên kính", quan sát động tĩnh chiến đấu.

Chỉ kỳ quái là, người thần bí không tránh lui chủ động nghênh chiến, cũng bị vây hạ phong.

Ở trên một mảng hoang dã cách Phó Quân thành ngoài ức vạn dặm, hai bóng người giao thủ cực nhanh.
Advertisement / Quảng cáo


“Bạo!”

Chiên Bát Đảo chủ cực độ mập mạp hai tay duỗi ra, một tay hình thành màn trời, che đậy bầu trời, một tay lại là từ chỗ sâu trong đại địa hiện lên, giống như một tòa đại lục.

Một lên, một xuống.

Trung gian hai bàn tay thật lớn, cũng hình thành hắc động lốc xoáy sụp đổ.

Lực lượng khủng bố vô tận tác dụng ở trên người.

“Vạn pháp bất triêm.”

Đông Bá Tuyết Ưng bên ngoài thân tầng tầng lớp lớp không gian, kiệt lực ngăn cản lực lượng hủy diệt xé rách này, phành phành phành, tầng tầng lớp lớp không gian nứt vỡ ra lồng giam, đem lực lượng này chuyển dời đến tầng không gian rất cao.

“Một chiêu này còn có chỗ thiếu hụt, như thế nào mới có thể chân chính viên mãn?” Đông Bá Tuyết Ưng một bên giao chiến thi triển 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》, nghiệm chứng chỗ thiếu hụt các chiêu số, một bên tự hỏi nên hoàn thiện như thế nào.

Quá khứ đều là vùi đầu tìm hiểu.

Mà ở trong sinh tử đánh nhau, đặc biệt mình căn bản không hiểu tuyệt chiêu cường giả Cứu Cực cảnh đường khác, một ít khuyết điểm chiêu số của mình liền càng rõ ràng, để cho bản thân cũng rõ ràng phương hướng cải tiến, cái này đối với tu hành là có trợ giúp thực lớn.

“Bồng.” Hắc động lốc xoáy lực lượng còn sót lại tác dụng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chợt lóe, cả người giống như một họa quyển rất mỏng, lặng yên không một tiếng động liền tránh lui đến xa xa.

“Ngươi chỉ biết trốn? Ngươi chỉ có chút thực lực như vậy?”

Chiên Bát Đảo chủ khắp nơi chiếm cứ thượng phong, đè nặng Đông Bá Tuyết Ưng đánh.

Đông Bá Tuyết Ưng lại là rõ ràng bị vây hạ phong, bất quá, cũng không chút thương tích!

“Ha ha ha...” Đông Bá Tuyết Ưng cười to, hắn cũng rõ ràng, vẫn thi triển chiêu số 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》sẽ làm đối phương hoài nghi mình không phải "Cứu Cực cảnh"! Bởi vì mình đến bây giờ, cũng chưa thi triển ra ẩn chứa chiêu số ảo diệu "Hư không đạo Cứu Cực cảnh". Không có biện pháp, ở dưới tình huống không mượn dùng ngoại lực, hắn thi triển không ra.

Không ngộ ra, như thế nào thi triển?

Dựa vào ngoại vật!

Bí bảo đỉnh phong "Hư không hỏa liên hoa".
Advertisement / Quảng cáo


“Hư không đạo sau khi đạt tới Cứu Cực, càng tiến một bước, đó là lợi dụng hồn nguyên lực, ta bất quá chỉ dùng một ít chiêu số hồn nguyên lực thô thí nghiệm một phen mà thôi, ngươi thế mà đều không gây thương tổn ta, cũng tốt, ngươi đã để cho ta thi triển thực lực chân thật, ta đây liền thỏa mãn ngươi!” Đông Bá Tuyết Ưng tiếng cười vang vọng thiên địa, hắn đột nhiên một quyền đánh ra phía trước.

Hư không hỏa liên hoa mang theo trên người bị thôi phát.

Một chiêu này, đã là chiêu số 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 kết hợp Hư không hỏa liên hoa, lúc trước đối phó Hắc quân vương, hắn cũng tinh tế tìm hiểu Hư không hỏa liên hoa, có thể hoàn mỹ đem Hư không hỏa liên hoa ẩn chứa oai Cứu Cực cùng Phi Tuyết Chiến Pháp của mình dung hợp cùng một chỗ, ngay cả thực lực đều có thể tăng lên mấy lần!

“Rầm rầm oành ~~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng nắm tay một quyền đánh ra, cũng xuất hiện hư ảnh nắm tay thật lớn, hư ảnh nắm tay này bao phủ hơn phân nửa thiên địa, ở trong chứa vô số tầng hư ảnh nắm tay, hồn nguyên lực mãnh liệt tràn ngập trong đó.

Chiên Bát Đảo chủ thấy thế biến sắc, gầm nhẹ một tiếng cũng ra quyền.

Cường giả Cứu Cực cảnh lực lượng một đạo, căn bản khinh thường trốn tránh.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.