Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1626: Hồn nguyên binh khí, luyện thành (1)“Yên tâm đi, hắn không có khả năng vĩnh viễn đem thân phận giữ bí mật hoàn mỹ như vậy, chung quy sẽ bại lộ thân phận.” Cực Dạ Thủy Tổ truyền âm, “Hiện tại chúng ta chịu được, chờ lúc hắn bại lộ thân phận, đều sẽ trả lại cho hắn! Không chỉ có chúng ta, vô số ma đầu bị kinh sợ nọ, đến lúc đó đều sẽ hung hăng trả thù, chờ ngày nào đó thân phận hắn bại lộ, hắn liền sẽ rõ ràng, vì cái gì Giới Tâm đại lục, cho tới bây giờ không ai dám làm như thế.”

“Ừm.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ gật đầu, “Vậy chịu đựng đi.”

Năm tháng tu hành vô tận, bọn họ đều rất kiên nhẫn, bọn họ chờ đợi ngày nào đó Thiên Tâm đ*o nhân bại lộ thân phận.

Đối mặt Vĩnh Dạ Thủy Tổ, Cực Dạ Thủy Tổ, Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, hơi hạ thấp người tỏ vẻ kính ý, liền biến mất ở trong hư không.

Hắn chủ động rời đi tỏ vẻ kính ý, cũng là lưu lại cho "Vĩnh Dạ Thủy Tổ, Cực Dạ Thủy Tổ" mặt mũi, hắn nhìn ra được, Vĩnh Dạ Thủy Tổ đã có ý lùi bước, lấy thân phận đối phương đương nhiên không có khả năng mở miệng chịu thua. Tương phản, "Thiên Tâm đ*o nhân" hắn hạ thấp người tỏ vẻ kính ý rời đi, cho đối phương bậc thang đi xuống.

“Đám người Vĩnh Dạ Thủy Tổ chính là thủ lĩnh một tòa cổ quốc, Thiên Tâm đ*o nhân ta thân phận cũng là một điểm sơ hở đều không có, bất quá cũng không thể quá mức nhục nhã bọn họ, phòng ngừa bọn họ thẹn quá thành giận.” Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng điểm ấy.

Đông Bá Tuyết Ưng hắn nếu cũng là tồn tại vô địch, trong lời nói nhục nhã cũng vậy mà thôi, dù sao cũng là tồn tại cùng cấp bậc.
Advertisement / Quảng cáo


Mà nay, hắn chung quy so với "tồn tại vô địch" thực lực yếu kém một mảng lớn. Thực lực không bằng người, lần này đối phương nhịn vốn là có chút khó chịu, nếu bốn phía nhục nhã, khó bảo toàn đám người Vĩnh Dạ Thủy Tổ điên cuồng không để ý thủ hạ!

“Đi.”

Cực Dạ Thủy Tổ khẽ cười một tiếng, cũng biến mất không thấy.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ lạnh như băng nhìn xa xa, lần này, hắn chung quy là bị bức tạm thời cúi đầu, lập tức hắn cũng trực tiếp biến mất vô tung.

...

Quan sát đến một trận chiến này rất ít, ngay cả Vũ Trụ thần phần lớn cũng không thấy được một trận chiến này.

Cũng chỉ tồn tại vô địch, Cứu Cực cảnh số rất ít tồn tại, bởi vì cảm giác được chiến đấu dao động, xa xa "quan sát" một trận chiến này! Một trận chiến này tuy số lượng cường giả quan sát cực ít, nhưng ảnh hưởng lại thật lớn.

“Thủy Tổ cổ quốc hai vị thuỷ tổ liên thủ ám toán, cũng chưa thể để cho Thiên Tâm đ*o nhân bại lộ thân phận, kinh một trận chiến này, trong khoảng thời gian ngắn, Thiên Tâm đ*o nhân là rất khó lay động.”

“Ừm, nhóm ma đầu này chờ đợi Thiên Tâm đ*o nhân thân phân bại lộ, chỉ sợ phải đợi thật lâu.”

“Thật sự là lợi hại, Thủy Tổ cổ quốc hai vị thuỷ tổ liên thủ lên, cực kỳ khủng bố, hai người bọn họ liên thủ thế mà đều không thể làm gì Thiên Tâm đ*o nhân. Chỉ sợ cũng chỉ có Chúng Giới cổ quốc, Hạ Phong cổ quốc mới có hy vọng đối phó Thiên Tâm đ*o nhân, nhóm tồn tại vô địch đều coi trọng thân phận, không mấy người giống Vĩnh Dạ Thủy Tổ không biết xấu hổ như vậy trực tiếp đánh lén.”

“Trong thời gian ngắn, Thiên Tâm đ*o nhân, không lo!”

Khắp nơi đều làm ra phán đoán.

Tồn tại vô địch, đánh lén Cứu Cực cảnh thực lực yếu một cấp không bí bảo tối cao? Vốn là có chút vô sỉ.

Liên thủ đánh lén?

Liền càng không biết xấu hổ.

Cũng chỉ có Thủy Tổ cổ quốc hai vị nọ có thể làm rõ ràng như vậy, giống tính tình "Hạ hoàng", giống "Diệt Thế thần đế" tính tình bực này, để cho bọn họ làm như vậy, quả thực là vô cùng nhục nhã! Trừ khi là có ảnh hưởng đến hy vọng bọn họ đột phá "Hồn nguyên" xuất hiện, bọn họ mới có thể không tiếc tất cả, ví dụ như lần đầu tiên cổ quốc chiến tranh, lần thứ hai cổ quốc chiến tranh.

Lúc tầm thường, phần lớn đều rất coi trọng thân phận thể diện.

***
Advertisement / Quảng cáo


Thanh niên tuấn mỹ kim bào hoa lệ, đầu đội vương miện một mình cô tịch ngồi ở trên vương tọa, bưng rượu trái cây màu đỏ tươi, xa xa nhìn, hắn ánh mắt dễ dàng nhìn toàn bộ quá trình một trận chiến vừa rồi phát sinh.

“Từ trở lại Giới Tâm đại lục, cuộc sống đều an nhàn.” Thanh niên tuấn mỹ nói nhỏ, khóe miệng nổi lên tươi cười, “Cũng chỉ có Đoạn Nha sơn mạch, mới để cho ta một lần nữa cảm nhận được vài phần khí tức nguy hiểm năm tháng trước đây.”

Đoạn Nha sơn mạch.

Giới Tâm đại lục đệ nhất hiểm địa, một ít thi hài hồn nguyên sinh mệnh đều ở đó, tồn tại vô địch đều có ngã xuống ở đó.

Về gia hương, đối với Bất Tử Minh Đế mà nói, cũng chỉ có Đoạn Nha sơn mạch đối với hắn còn có lực hấp dẫn.

“Nguyên.”

“Ta thất bại, liền không bao giờ cho ta cơ hội nữa sao?” Thanh niên tuấn mỹ ngẩng đầu nhìn, ánh mắt xuyên qua vách tường điện, xuyên qua hư không mờ mịt, mơ hồ thấy được tầng không gian rất cao.

Hắn không cam lòng.

Thực không cam lòng!

“Thực không cam lòng, làm một con kiến ở trong lồng sắt.” Thanh niên tuấn mỹ nói nhỏ.

“Minh Đế, ngươi cũng thấy đấy, Thiên Tâm đ*o nhân thật sự khó chơi, cho nên còn xin Minh Đế ngươi thư thả chút thời gian. Ở thời gian nguyên bản hạn chế, ta cũng không nắm chắc.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ truyền âm nói.

Thanh niên tuấn mỹ khóe miệng nổi lên cười lạnh: “Vĩnh Dạ, chính ngươi lúc trước định ra thệ ước, bản thân phải thừa nhận! Về phần thời gian sao? Ta thật ra cho phép ngươi nhiều nhất kéo dài đến nguyên bản hai lần thời gian, nhưng thời gian một khi kéo dài đến hai lần, chỗ tốt ta hứa hẹn cũng phải giảm phân nửa.”

Vĩnh Dạ Thủy Tổ nhất thời trầm mặc.

“Đương nhiên, nếu trong thời gian nguyên bản giải quyết, tất cả liền như hứa hẹn nguyên bản.” Thanh niên tuấn mỹ nói.

Hắn điều kiện đã tính thả lỏng.

Dựa theo điều kiện nguyên bản, một khi thời gian vượt quá, đó là vi phạm thệ ước.

Nay kéo dài đến hai lần thời gian, đều còn ở trong phạm vi thệ ước.

“Tốt, ta đồng ý.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ đáp.
Advertisement / Quảng cáo


Thanh niên tuấn mỹ cười nhạo, lập tức trong hai mắt mơ hồ có hỏa diễm màu đen đang bốc lên, nhẹ giọng nói nhỏ: “Thiên Tâm đ*o nhân? Có điểm ý tứ, bản thân lực muốn cưỡng bức nhóm ma đầu toàn bộ Giới Tâm đại lục, có phải hao phí điểm lực lượng, tra xét ra thân phận của hắn hay không?”

Đối với nhóm tồn tại vô địch Giới Tâm đại lục mà nói, Thiên Tâm đ*o nhân khí tức ngụy trang lên là không hề sơ hở, nhưng đối với Bất Tử Minh Đế bên ngoài đã trải qua vô số nguy cơ, cũng có biện pháp tra.

“Ngu xuẩn.”

Thanh niên tuấn mỹ nhướng mày, “Vất vả tích góp lực lượng, sao có thể sử dụng ở trên một ít việc nhỏ "tò mò" này? Xem ra, trở lại Giới Tâm đại lục, an nhàn lâu, không có nguy cơ, hơn nữa cơ hội đoạn tuyệt, tâm thái ta đều thay đổi. Tâm tính như thế, còn muốn học La Thành chủ lấy đại nghị lực đại quyết tâm đi "Lấy lực phá pháp"?”

Đem ý niệm muốn tra thân phận Thiên Tâm đ*o nhân trong đầu nhanh chóng quẳng đi.

Đối với Bất Tử Minh Đế mà nói, "Thiên Tâm đ*o nhân" chỉ là một chút chuyện vui, một điểm uy hiếp đều không có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.