Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1627: Hồn nguyên binh khí, luyện thành (2)Thời gian trôi qua.

Nhiều cường giả cao nhất như thế nhận định như vậy, tuy Đông Bá Tuyết Ưng cùng Thủy Tổ cổ quốc hai vị tồn tại vô địch giao phong, cường giả nhìn thấy rất ít, nhưng lực ảnh hưởng là lan tràn ra.

Toàn bộ Giới Tâm đại lục, trật tự đều trở nên tốt hơn rất nhiều.

Đó là nơi một đám ma đầu hội tụ, đều hạ thấp rất nhiều! Tuy vẫn có chút chuyện hung lệ tàn khốc phát sinh, đều xa xa không tính là tàn sát quy mô lớn, Đông Bá Tuyết Ưng đối với cường giả này tàn khốc chém giết, "phương thức sàng chọn đường ma đầu", hắn cũng không nhúng tay.

Ở trong năm tháng trôi qua.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ngẫu nhiên lấy thân phận Thiên Tâm đ*o nhân đi ra, chém giết ma đầu dám can đảm bốn phía tàn sát.

Luôn luôn kiến thức ít.

Luôn luôn tâm tồn may mắn.

Luôn luôn trong lòng điên cuồng áp chế không được.

Trừ sạch!

Đảo mắt, trăm ức năm liền đã qua.

Đối với Vũ Trụ thần mà nói, điểm thời gian ấy cũng chỉ là thời gian một lần bế quan ngắn ngủi mà thôi. Đối với Đông Bá Tuyết Ưng cũng là thời gian tu hành tương đối ngắn, mặc dù mượn dùng "Thế giới hoa", hắn ở trên hư không đạo tuy lại lần nữa có tiến bộ, thậm chí tiếp tục thử cân nhắc sát chiêu thứ năm. Nhưng thời gian "trăm ức năm qua", đối với hắn quan trọng nhất là...

Hồn nguyên binh khí, rốt cuộc muốn luyện thành!

“Xẹt xẹt xẹt ~~~ “

Trong tĩnh thất.

Mùi hương tràn ngập, Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng khoanh chân ngồi ở đó, ở trước người hắn, một cây trường thương đen đúa lơ lửng, nhìn như u lãnh bình thường, nhưng nếu cẩn thận cảm ứng, lại không hiểu cảm giác được tim đập nhanh! Đó là lực lượng thế giới Nguyên ở cấp bậc rất cao. Toàn bộ hồn nguyên binh khí chủ yếu tài liệu trung tâm chính là "Hồn nguyên sa".

Mười vạn cân hồn nguyên sa, đem toàn bộ hồn nguyên sa Giới Tâm đại lục đều cướp đoạt hơn phân nửa.

May mắn, "Hồn nguyên sa" rất cao, là vật chất cấp bậc rất cao, ngược lại nhóm tồn tại vô địch căn bản không lợi dụng được, biết rõ lai lịch bất phàm, giá cũng định cực mắc, cũng không phương pháp lợi dụng. Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng 《 Hư Giới 》 điển tịch là có thể tới tay.

Trăm ức năm tân tân khổ khổ từng bước một luyện chế, nay rốt cuộc đến thời điểm cuối cùng.

“Vù.”

Trong hư không một luồng chất lỏng màu tím vàng phát sinh biến hóa, ở giữa không trung dần dần biến hóa làm một pháp trận, tốc độ biến hóa phi thường chậm.

Không có biện pháp, pháp trận rất cao.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể mượn dùng 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》 mang vào trận đồ phương pháp luyện chế, từng bước tiến hành khống chế. Nếu muốn hắn một lần làm ra, hắn làm không được.

Ước chừng một thời thần, chất lỏng màu tím vàng hóa thành pháp trận hoàn mỹ, pháp trận vừa thành, cả thân thể bán trong suốt, như ẩn như hiện, tựa như tồn tại trong nguyên thế giới, lại tựa như kết nối đến không gian rất cao ngoài nguyên thế giới.

“Phốc.”

Cái pháp trận này theo Đông Bá Tuyết Ưng khống chế, trực tiếp đánh về phía cây trường thương.

Trong nháy mắt xông tới.

Trên trường thương trong nháy mắt vô số pháp trận hào quang sáng lên, lực lượng khủng bố hướng bốn phương tám hướng lan tràn đi, Đông Bá Tuyết Ưng bên ngoài thân đều có tầng tầng lớp lớp không gian không ngừng ngăn cản, thậm chí cái lực lượng đánh sâu vào này đều phá tan tất cả ngăn cản, đánh sâu vào trên người Đông Bá Tuyết Ưng, làm nhục thân cường đại của hắn đều cảm giác được đánh sâu vào khủng bố, không khỏi bị chấn bay ngược đi, va chạm ở trên vách đá tĩnh thất.

May mắn, tĩnh thất có trùng trùng pháp trận che chở, chính là trung tâm toàn bộ thành Phi Tuyết, là ngăn chặn khí tức này bùng nổ.

Tiếp theo một cây trường thương đen đúa này khí tức thu liễm, Đông Bá Tuyết Ưng ý niệm cũng lập tức thẩm thấu đi vào, dựa theo pháp môn, bắt đầu trấn an cây hồn nguyên binh khí khủng bố này, hồn nguyên binh khí, nguyên bản là binh khí hồn nguyên sinh mệnh tầng rất cao sử dụng, bất quá "Nguyên" là chuyên vì Đông Bá Tuyết Ưng lo lắng, lấy hồn nguyên sa bình thường nhất của tầng không gian rất cao làm cơ sở, luyện chế ra hồn nguyên binh khí đơn giản hoá nhất.

Ngay cả phương pháp luyện chế, đều đơn giản hoá đến mức tận cùng.

Chỉ có như thế... hồn nguyên binh khí mới có thể để cho Vũ Trụ thần sử dụng.

Đó là giống "bí bảo tối cao", cũng là Nguyên ban thưởng xuống, nếu không có hắn ban thưởng, Cứu Cực cảnh sao có khả năng có được binh khí bực này. Thật ra "Bí bảo tối cao" cũng chỉ là ẩn chứa bộ phận ảo diệu cấp bậc hồn nguyên mà thôi.

“Rốt cuộc thành, luyện thành.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được một cây trường thương này ẩn chứa lực lượng khủng bố, trong lòng tràn đầy vui mừng.

“Một cây trường thương này, sẽ trợ ta bước trên đường hồn nguyên, nó liền kêu... Thanh Hà đi.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói.

Thanh Hà.

Tên này, đại biểu quận Thanh Hà quê nhà, cũng đại biểu vợ con, đó mới là người quan trọng nhất trong sinh mệnh hắn.

Đông Bá Tuyết Ưng đi tới trước trường thương đen đúa đang lơ lửng, ngẩng đầu nhìn, duỗi tay ra liền chộp vào trên thân thương.

Tay cầm, xúc cảm thực thoải mái, cũng có một loại cảm giác linh hồn run rẩy, giống như linh hồn cùng trường thương kết nối cùng nhau.

“Hồn nguyên thần binh, không nghĩ tới, ta có thể có một hồn nguyên thần binh.” Đông Bá Tuyết Ưng hai mắt tỏa sáng, phóng mắt toàn bộ Giới Tâm đại lục, bí bảo tối cao có hơn mười món, tính một ít tồn tại vô địch sau khi ngã xuống mất đi lại vượt qua hai mươi món! Mà hồn nguyên thần binh thì sao? Phải biết rằng từ đạt được khó khăn đến xem, bí truyền tối cao, so với bí bảo tối cao càng khó.

Mà hồn nguyên thần binh, so với bí truyền tối cao còn càng hiếm thấy.

Giới Tâm đại lục nhóm tồn tại vô địch năm tháng dài lâu tích góp không ít hồn nguyên sa, nhưng cũng chỉ có Đông Bá Tuyết Ưng hắn một mình sưu tập quy mô lớn! Bởi vậy suy đoán, trên Giới Tâm đại lục hồn nguyên thần binh thực khả năng chỉ có một món như vậy.

“Hô.”

Khoanh chân ngồi xuống.

Trường thương đặt ở trên đầu gối, một bên tâm linh cùng trường thương linh tính hòa hợp một thể, một bên cũng dần dần luyện hóa trường thương.

Luyện hóa hồn nguyên thần binh vốn cũng thực gian nan, Vũ Trụ thần, trên lý thuyết không quá có thể luyện hóa, nhưng may mắn một cây trường thương này mỗi một bộ phận, đều là Đông Bá Tuyết Ưng tự tay luyện chế, quá trình luyện chế phức tạp rườm rà, thật ra cũng đã "bước đầu luyện hóa" qua. Nay lại lần nữa luyện hóa cũng là thoải mái rất nhiều.

Thời gian gần ba trăm năm, Thanh Hà thương liền tất cả tùy tâm.

“Nguyên bản chỉ có thể thi triển 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》 ba kích đầu, nay mượn dùng Thanh Hà thương, cũng có thể thi triển năm kích đầu.” Đông Bá Tuyết Ưng thực hài lòng, nếu không có Thanh Hà thương, cho dù trở thành Cứu Cực cảnh, mình cũng chỉ có thể thi triển đến một bước này mà thôi.

“Cần thể hội cho tốt.”

Tuy thực lực gia tăng không ít, nhưng hồn nguyên thần binh "Thanh Hà thương" cũng chỉ là một viên đá đạp chân, để cho hắn tìm hiểu hư không đạo cùng hồn nguyên lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.