Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1635: Lĩnh vực bao phủQuân Đế trong khuôn mặt tràn đầy kinh sắc: “Hắn thực lực thế mà không thua gì ta?”

Hắn nào biết đâu rằng.

Đông Bá Tuyết Ưng đã chém giết qua tôn chủ, cũng có kinh nghiệm cùng Chiên Bát Đảo chủ giao thủ, đối với Cứu Cực cảnh, cũng không sợ chút nào.

“Vù.”

Một đạo kiếm quang nháy mắt liền chém qua thân hình Quân Đế, làm thân hình Quân Đế một phân thành hai, tiếp theo hóa thành vô số hắc quang nhanh chóng ngưng tụ, hắn nhìn nhìn Kiếm chủ xa xa xuất hiện, lại nhìn Đông Bá Tuyết Ưng quần áo trắng: “Sao có khả năng, xuất hiện hai Cứu Cực cảnh?”

Tuy bi phẫn không thể tin được, nhưng Quân Đế vẫn lập tức thân thể chợt lóe, không gian chung quanh vặn vẹo ra vô số đường cong, hắn liền biến mất không thấy.

Kiếm chủ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, lộ ra tươi cười, truyền âm nói: “Ứng Sơn Tuyết Ưng? Thiên Tâm đ*o nhân?”

Tùy tiện một phân thân, đều có thể lực địch Cứu Cực cảnh.
Advertisement / Quảng cáo


Kiếm chủ giờ phút này nào còn đoán không ra "Ứng Sơn Tuyết Ưng" chính là Thiên Tâm đ*o nhân!

“Yêu Kiếm chi chủ?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm cười nói.

Đồng dạng am hiểu xử dụng kiếm.

Đồng dạng Cứu Cực cảnh! Yêu Kiếm chi chủ quật khởi nhanh, căn cứ thời gian Yêu Kiếm chi chủ ở Thương thị đầu thai sinh ra suy đoán, đúng là Kiếm chủ vừa mới tiến nhập Thái Hư thiên cung không bao lâu, đối với mình lại tốt như vậy, cảm giác quen thuộc không hiểu nọ, đồng thời khi Kiếm chủ bùng nổ thực lực, Đông Bá Tuyết Ưng cũng xác định suy đoán trong lòng!

Hai người nhìn nhau đều lộ ra tươi cười.

“Ngươi có thể trấn thủ tứ đại thánh giới, hai phân thân của ta thật ra đều có thể đuổi giết hắn, chỉ là, hắn chạy trốn chung quanh, hỗn độn hư không mờ mịt, muốn cản hắn, cũng rất khó.” Kiếm chủ truyền âm nói.

“Ta có biện pháp.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Vù vù vù vù vù...

Giờ khắc này.

Ở hỗn độn hư không mờ mịt, một đám Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng sớm đã xuất hiện ở các địa phương khác nhau, có khi là trên không hỗn độn lục địa, có khi là ở bên một tòa vũ trụ, có khi là ở trong hỗn độn hư không loạn lưu, bất quá, hiện nay hỗn độn hư không tự nhiên dựng dục ra nguy hiểm, đã không làm gì được một phân thân nào của Đông Bá Tuyết Ưng.

Lấy hư không đạo tạo nghệ của hắn hiện nay, tự nhiên có cả vạn phân thân! Tọa trấn bốn đại thánh giới, chỉ là bốn phân thân mà thôi.

Năm đại phân thân rất mạnh còn lại của Đông Bá Tuyết Ưng chủ động linh hồn tiêu tán bộ phận trở nên suy yếu, bởi vì hắn nay thực lực là phải chịu quê nhà nguyên thế giới quy tắc tối cao hạn chế.

Trên vạn phần thân, mỗi một linh hồn đều yếu kém, nhưng cảnh giới lại đều là giống nhau.

Bằng vào cảnh giới siêu cao, từng phân thân đều miễn cưỡng có thực lực Vũ Trụ thần.

“Ông.”

Thực lực bực này, là không thể thi triển ra sát chiêu《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》phức tạp, chỉ có thể thi triển chiêu số loại lĩnh vực lúc đầu cân nhắc ra.

Một Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng nhược tiểu đứng ở trong hỗn độn hư không.

Chung quanh vô số hạt hắc vụ hình cầu bản chất hư không đều chịu Đông Bá Tuyết Ưng khống chế, hắn không cần sát chiêu khủng bố giống như "Hồn nguyên hải dương". Hắn cần chỉ là phóng xuất ra lĩnh vực đủ lớn! Mỗi một phân thân đều dốc hết toàn lực thi triển lĩnh vực, tuy hắn là "Hư không đạo" cùng "Hư giới ảo cảnh nói" kiêm tu, phạm vi thế giới ảo cảnh cũng coi như khá lớn, nhưng luận chiêu số lĩnh vực, là hư không đạo càng am hiểu.

Mà "Hỗn độn hư không" quy tắc áp chế là cực yếu cực yếu.

Ở khi Đông Bá Tuyết Ưng là Chân Thần Chúa Tể, ngay ở trong hỗn độn hư không phiêu bạc xông pha, thi triển lĩnh vực đã vô cùng lớn.

Hiện nay?

“Ông.”
Advertisement / Quảng cáo


Phân thân này tuy yếu, nhưng mỗi một cái đều có cấp bậc Vũ Trụ thần.

Phóng xuất ra hư không lĩnh vực đồng dạng cực kỳ rộng lớn.

Một cái, hai cái, ba cái...

Trên vạn cái phân tán ở trong hỗn độn hư không, tất cả đều thi triển.

“Ừm.”

Trên vạn phần thân,

Lại là chung linh hồn, chung ký ức tư duy.

Đông Bá Tuyết Ưng giờ khắc này, mượn dùng trên vạn lĩnh vực, nháy mắt lĩnh vực bao trùm hơn phân nửa hỗn độn hư không.

“Ước chừng có bảy thành phạm vi hỗn độn hư không đều bị ta bao trùm, bất quá, rất nhiều địa phương đều là một mảng hoang vu, ta phải bảo vệ, là vũ trụ có sinh linh, hỗn độn lục địa.” Đông Bá Tuyết Ưng tâm ý vừa động, có chút phân thân bắt đầu thuấn di thay đổi vị trí, lấy tạo nghệ hư không đạo của Đông Bá Tuyết Ưng bao trùm ở trên đám người Cửu Vân Đế Quân hiện nay, một cái thuấn di, đều có thể kéo dài qua hỗn độn hư không.

Hỗn độn hư không.

Có chút khu vực, cực kỳ rộng lớn, nhưng vũ trụ không có gì, lục địa không có sinh linh, một mảng hoang vu tĩnh mịch.

Có chút khu vực, cũng là vũ trụ, hỗn độn lục địa tương đối dày đặc.

Cho nên, Đông Bá Tuyết Ưng bỏ qua một ít địa phương hoang vu.

Trên vạn phân thân của hắn có thể bao trùm phạm vi bảy thành hỗn độn hư không, lại buông tha rất nhiều khu vực hoang vu, cũng đem hỗn độn hư không địa phương có sinh linh ở, hầu như tất cả đều bao phủ!

“Đều chết đi!”

Một chỗ trong hỗn độn hư không, Quân Đế xuất hiện, vung tay lên liền bao phủ một vũ trụ xa xa.

Nếu nói "Hồn nguyên hải dương" uy thế lớn hơn nữa, vừa tiến vào có thể phát hiện. Mà Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này trên vạn phần thân lại chỉ mượn dùng hạt hắc vụ hình cầu thi triển ra lĩnh vực, tuy uy lực cực yếu, nhưng ở trên hiệu quả "tra xét" lại vô cùng tốt! Phạm vi rộng, Quân Đế lại khó có thể phát hiện.

“Hắn ở đây.”

Vù vù vù!!!

Ba bóng người ở xa xa xuất hiện, một là Đông Bá Tuyết Ưng, hai cái khác đều là Kiếm chủ, ở khoảnh khắc xuất hiện, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã ra tay che chở một tòa vũ trụ nọ.

“Nhanh như vậy.” Quân Đế kinh hãi, hắn vừa thi triển, Kiếm chủ đã tới?

“Vù vù.”
Advertisement / Quảng cáo


Hai gã Kiếm chủ đồng thời ra chiêu.

Vù.

Quân Đế lại lần nữa trốn.

“Ta phát hiện, đuổi.” Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay lĩnh vực bao phủ phạm vi bảy thành hỗn độn hư không, Quân Đế từ một chỗ biến mất, từ một chỗ khác xuất hiện, toàn bộ quá trình xuyên qua, khiến cho hạt hắc vụ hình cầu biến hóa, hắn đều "xem rành mạch". Quân Đế đồng thời xuyên qua, liền hoàn toàn thu liễm khí tức, đáng tiếc, hắn tuy xuyên qua khoảng cách rất lớn, nhưng vẫn đều ở trong phạm vi lĩnh vực của Đông Bá Tuyết Ưng.

Vù vù vù!

Đông Bá Tuyết Ưng phân thân mang theo Kiếm chủ, trực tiếp đuổi theo.

“Lần trước sao lại xảo như vậy, ta mới ra chiêu hắn liền xuất hiện? Cũng quá nhanh.” Quân Đế thật cẩn thận xuyên qua đến một chỗ khác, đồng thời âm thầm nghi hoặc, cũng có chút bất an. Bình thường mà nói, trước xa xa cảm ứng dao động, lại tiến đến thi triển chiêu số, cái này cần thời gian một cái nháy mắt.

“Xẹt.”

Hai đạo kiếm quang khủng bố từ trong hư vô xuất hiện, trảm ở trên thân thể Quân Đế, trực tiếp làm thân thể hắn hóa thành hắc quang, ở xa xa ngưng tụ, hắn lộ ra vẻ hoảng sợ nhìn về phía xa xa xuất hiện hai gã Kiếm chủ cùng Đông Bá Tuyết Ưng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.