Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1651: Ai đều cứu không được ngươi (2)Quan tâm lo lắng có, nhưng hận không thể cho "Thiên Tâm đ*o nhân" này xong đời cũng có, thế lực ma đầu khắp nơi đều đang hoan hô, đều chờ mong tất cả kế tiếp phát sinh.

“Ha ha, chọc Bất Tử Minh Đế nóng nảy, tộc nhân hắn chỉ sợ đều phải chết tuyệt! Đó là chính hắn, chỉ sợ vừa hiện thân sẽ bị Bất Tử Minh Đế chém giết! Toàn bộ phân thân của hắn đều chỉ có thể sống tạm, không dám ló đầu.”

“Nói không chừng... Bất Tử Minh Đế, đều có biện pháp chém giết hắn! Dù sao, Bất Tử Minh Đế có thể xem phá thân phận của hắn, có năng lực xuất ra một thi hài hồn nguyên sinh mệnh, Bất Tử Minh Đế có lẽ sẽ có chút thủ đoạn vượt quá chúng ta tưởng tượng.”

“Ha ha, đã sớm nói, không ai có thể luôn áp chế chúng ta! Thiên Tâm đ*o nhân ngu xuẩn, thế mà đi trêu chọc Bất Tử Minh Đế, là chính hắn muốn chết.”

“Ha ha ha, nhìn hắn là cái kết cục gì.”

Vô số ma đầu chờ mong.

...

Khắp nơi chú ý nhìn, mà Bất Tử Minh Đế xác thực điên cuồng hẳn lên, hắn sau khi phất tay thu hồi một khối thi hài hồn nguyên sinh mệnh nọ, liền bắt đầu điên cuồng phát động công kích.

Oành.

Lắc mình một cái, xuyên qua cự ly xa, trực tiếp tập sát hướng một phân thân Đông Bá Tuyết Ưng.

“Chết cho ta.”

Bất Tử Minh Đế bàn tay thật lớn giống như ở trong chứa thế giới hắc ám vô tận, một cái tát đánh ra qua, tránh cũng không thể tránh, liền đã lâm vào trong đó! Uy thế một chưởng này, so với Vĩnh Dạ Thủy Tổ điên cuồng dốc lực tập kích còn muốn đáng sợ hơn. Thậm chí có một loại cảm giác lâm vào hồn nguyên không gian, toàn bộ thế giới hắc ám tử vong đều đang quấn giết mình.

“Bồng.” Đông Bá Tuyết Ưng phái ra trên trăm phân thân phá hư pháp trận, phân thân này có mạnh có yếu, có thể có thực lực Cứu Cực cảnh chung quy số rất ít.

Phân thân này chỉ có thực lực Vũ Trụ thần tầng hai.

Nháy mắt bị giết!

“Chết cho ta, đều đi tìm chết đi.”

Đứng ở đó, Bất Tử Minh Đế trên mặt giống như bao trùm một tầng băng sương, một đôi tay liền trực tiếp xuyên qua khoảng cách vô tận, xuyên qua khoảng cách các quốc gia, trực tiếp đánh ở trên một tòa phân thân.

Vù vù vù vù...

Tay hắn đánh ra, một đám phân thân tán loạn.

Cũng có một phân thân tương đối cường đại, cũng kháng hai chưởng mới diệt.

Ở sau khi Bất Tử Minh Đế trong khoảng thời gian ngắn diệt sát vượt qua ba mươi phân thân, toàn bộ phân thân khác của Đông Bá Tuyết Ưng liền đã trốn chạy rời đi, thật ra thật muốn trốn, Bất Tử Minh Đế nhắm chừng chỉ kịp giết chết hai ba phân thân mà thôi. Sở dĩ có thể giết nhiều như vậy... Là vì Đông Bá Tuyết Ưng muốn mượn cái này, xem rõ ràng Bất Tử Minh Đế mạnh như thế nào.

“Trốn? Ngươi thoát được sao?” Bất Tử Minh Đế sắc mặt dữ tợn.

Oành.

Bất Tử Minh Đế bóng người hư không tiêu thất.

...

Khi lại lần nữa xuất hiện.

Đã đi tới trên không thành Phi Tuyết khổng lồ, thành Phi Tuyết rộng lớn, chính là thành trì lớn thứ hai Nam Vân quốc hiện nay, dân cư vô số, dân cư một thành trì đã vượt qua một quốc gia tam lưu tầm thường.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng!” Bất Tử Minh Đế gầm lên vang vọng thiên địa, quanh quẩn ở trên không toàn bộ thành Phi Tuyết, bất quá thành Phi Tuyết pháp trận đã sớm vận chuyển, hào quang mênh mông bao phủ toàn bộ thành trì, cũng ngăn cách thanh âm truyền lại! Dù sao lấy thủ đoạn Bất Tử Minh Đế, chỉ thanh âm của hắn, liền đủ để cho rất nhiều nhỏ yếu ngã xuống.

“Ai đều cứu không được ngươi, còn có, toàn bộ thành Phi Tuyết đều chôn cùng ngươi!” Bất Tử Minh Đế rít gào.

Hắn tuy vô cùng phẫn nộ, nhưng chung quy là đánh sâu vào quá hồn nguyên sinh mệnh, trải qua qua lượng lớn suy sụp, hắn vẫn duy trì lý trí! Tuy ngoài miệng nói lợi hại, trên thực tế hắn cũng không dám tàn sát nhiều lắm! Bởi vì tàn sát nhiều mà nói, nếu tương lai muốn lại hiến tế? Làm sao bây giờ? Liên tục tàn sát nhiều hai lần, "Nguyên" một khi nổi giận, vậy hậu quả sẽ rất đáng sợ!

Nguyên muốn giết hắn, trở tay là có thể diệt!

Cho nên, Bất Tử Minh Đế cho dù trả thù, hủy diệt một tòa thành Phi Tuyết đã tính cực hạn! Bởi vì thành Phi Tuyết dân cư đã vượt qua quốc gia tam lưu tầm thường.

Trước đó hắn là hiến tế chấm dứt mang theo "Bất tử hành giả" liền tiến vào Đoạn Nha sơn mạch, không cần phải trở về, cho nên mới dám can đảm hiến tế gần mười lăm quốc gia! Mà nay hiến tế thất bại, hắn liền cần thời gian dài ở Giới Tâm đại lục, tiếp tục mưu tính... Như vậy giết chóc lên, phải hơi chút "kiềm chế".

“Minh Đế, ngươi đối phó Phi Tuyết Đế Quân mà thôi, thành Phi Tuyết này vô số con dân cũng là vô tội, còn xin buông tha.” Một bóng người xuất hiện, đúng là Yêu Kiếm chi chủ lưng mang thần kiếm.

“Yêu Kiếm chi chủ?”

“Hạ Phong cổ quốc Yêu Kiếm chi chủ thế mà xuất hiện?”

“Hắn muốn ngăn cản Bất Tử Minh Đế?”

Khắp nơi quan sát một màn này đều thực giật mình.

“Kiếm chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng đang ở trên không thành Phi Tuyết, cũng có chút giật mình, truyền âm nói, “Kiếm chủ, ngươi không cần đến nhúng vào vũng nước đục này, Bất Tử Minh Đế là một đồ điên.”

Yêu Kiếm chi chủ lại vẫn đứng ở giữa không trung đối diện Bất Tử Minh Đế.

Bất Tử Minh Đế lại nhe răng cười nói: “Hừ, Yêu Kiếm chi chủ? Thế nào, Hạ Phong cổ quốc các ngươi muốn nhúng cùng việc này?”

Hắn tuy phẫn nộ, lại không vội vã ra tay.

Bởi vì Yêu Kiếm chi chủ cũng không phải chỉ là Cứu Cực cảnh, hắn tu hành năm tháng ngắn ngủi, là Cứu Cực cảnh ở sau ba vị tồn tại vô địch Hạ Phong cổ quốc, Hạ hoàng, Phiền tổ, Thương đế ba người khẳng định sẽ liều mạng bảo vệ Yêu Kiếm chi chủ này!

“Không phải Hạ Phong cổ quốc ta nhúng cùng, chỉ là cá nhân ta tới khuyên ngươi mà thôi.” Kiếm chủ mở miệng.

“Mau cút ngay cho ta, không thời gian cùng ngươi dong dài!”

Bất Tử Minh Đế trong mắt hàn quang chợt lóe, tay phải che đậy bầu trời, trong bàn tay có thế giới hắc ám vô tận, trực tiếp đánh lại.

Kiếm chủ cũng nháy mắt rút kiếm, trong nháy mắt sau lưng hắn kiếm quang ra khỏi vỏ, chung quanh ức vạn dặm cũng biến thành vô số thế giới kiếm quang, uy thế mạnh, so với Kiếm chủ ở nguyên thế giới Hỗn độn hư không, còn mạnh hơn một bậc. Dù sao Hạ hoàng, Thương đế, Phiền tổ đối với Kiếm chủ là phi thường coi trọng, dốc hết toàn lực giúp hắn, Kiếm chủ được bảo vật, có thể tốt hơn nhiều sánh với Hư không hỏa liên hoa.

Là một món bí bảo hủy diệt một đạo trân quý mạnh nhất Hạ Phong cổ quốc, biến ảo làm bộ dáng kiếm.

Lấy thủ đoạn bí truyền tối cao của Kiếm chủ, cầm trong tay bí bảo này, phát huy thực lực tự nhiên so với khi ở quê hương càng mạnh, có tám phần thực lực Vĩnh Dạ Thủy Tổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.