Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1674: Đệ nhất nhân đường linh hồn“Ta vừa rồi cũng là dốc toàn lực.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm cười nói, tám vị ‘vương’ mất đi ý thức cùng bị diệt sát linh hồn, đều là hóa thành sương mù tiêu tán, chỉ có binh khí các thứ để lại, ví dụ như ‘vuốt sắc tà dị đỏ như máu’ ‘Một cây côn gỗ nhìn như bình thường’, những vật phẩm này Đông Bá Tuyết Ưng đều tùy tay thu hồi.

Tử Nghiệt tộc, là tộc đàn trí tuệ cực thấp.

Toàn bộ tộc đàn 99% đều giống nhau dã thú, đối đãi tất cả người từ ngoài đến, đều chỉ có phán đoán ‘ăn’ và ‘không thể ăn’! Chỉ có kẻ trí tuệ đỉnh cao nhất tộc đàn coi như tạm được, nhưng vẫn đối với tất cả người từ ngoài đến đều là giết! Căn bản khó có thể hợp tác.

Như dân bản xứ, còn có thể hợp tác, thậm chí giao dịch, lấy vật đổi vật.

Nhưng Tử Nghiệt tộc?

Ngay cả nội bộ Tử Nghiệt tộc, 99% giống như dã thú, đều là nuốt ăn lẫn nhau. Chỗ ở của chúng nó cũng rất đơn sơ, binh khí cũng rất thô ráp, nhưng binh khí bình thường tài liệu đều phi phàm! Hoặc là tự thai nghén ra, hoặc là tài liệu đặc thù trên hòn đảo bay.

“Tử Nghiệt tộc trí tuệ tuy thấp, tục truyền, là tộc đàn trong thi hài hồn nguyên sinh mệnh cường đại thai nghén ra, sinh mệnh đặc thù, trí tuệ lại thấp, tâm cảnh lại thấp, linh hồn chống đỡ đối với bên ngoài đều rất mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu điểm ấy, dựa theo người tu hành Giới Tâm đại lục thăm dò Đoạn Nha sơn mạch tích lũy tình báo, linh hồn Tử Nghiệt tộc tuy đặc thù, nhưng trí tuệ, tâm cảnh quá thấp, ở phương diện chống lại chiêu số linh hồn...

Lại là không bằng người tu hành từ nhỏ yếu từng bước một leo lên!

Mặc dù tộc dân bản xứ chống lại chiêu số linh hồn lợi hại chút, tuy tốt hơn Tử Nghiệt tộc một chút, nhưng cũng xa không bằng người tu hành.

Người tu hành, ở trên tâm cảnh là mạnh nhất.

“Chiêu số linh hồn, hiệu quả bình thường đều vô cùng tốt.”

“Nhưng, toàn bộ Giới Tâm đại lục, chiêu số linh hồn đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai cũng ít đến đáng thương.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái, “Phần lớn còn chưa có phân thân! Căn bản không dám tới cược mạng.”

“Mà linh hồn loại bí bảo, đạt tới uy lực Vũ Trụ thần tầng hai, chung quy cực ít cực ít. Muốn thao túng thúc giục, cần con đường linh hồn đạt tới Vũ Trụ thần tầng một, hơn nữa một khi tổn thất phân thân, bí bảo cũng đánh mất.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, tuy Giới Tâm đại lục đều biết chiêu số linh hồn đối phó Tử Nghiệt tộc hiệu quả rất tốt, nhưng vẫn rất khó ứng dụng phạm vi lớn.

Chiêu số tiêu chuẩn Vũ Trụ thần tầng hai, bình thường đều là có hiệu quả đối với cấp ‘Vương’ trong Tử Nghiệt tộc.

Đối với hoàng cấp, là có thể xem nhẹ.

Mặc kệ như thế nào, đây là chiêu số thuộc loại phạm vi lớn quần công, cũng là ‘đòn sát thủ’ của đám người Đông Bá Tuyết Ưng lần hành động này! Quần công dựa vào Đông Bá Tuyết Ưng, ứng đối người mạnh nhất phải dựa vào Kiếm Chủ!

“Tuyết Ưng hư giới ảo cảnh đạo, rốt cuộc đã đạt tới cảnh giới gì?” Kiếm Chủ không khỏi thầm nghĩ.

Hắn chỉ biết là.

Đông Bá Tuyết Ưng dựa vào điển tịch hư giới ảo cảnh đạo, làm giao dịch với Hạ Phong cổ quốc, đạt được hoa sen lửa hư không, mười vạn cân Hồn Nguyên Sa các thứ.

Lại không biết, hiện nay Đông Bá Tuyết Ưng ở ‘Hư giới ảo cảnh đạo’ đã sớm tứ mạch dung hợp, đang dung hợp mạch thứ năm, thậm chí bởi vì ở lúc cứu vớt chúng sinh bị thánh chủ nô dịch, càng hiểu rõ phương hướng của con đường linh hồn, đối với dung hợp mạch thứ năm cũng có phương hướng chuẩn xác. Ở trên con đường linh hồn, đừng nói là Giới Tâm đại lục, dù là phóng mắt rất đông nguyên thế giới, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đứng ở đỉnh phong nhất.

Ở Giới Tâm đại lục, không thể tranh luận người số một con đường linh hồn!

Như ‘Ma Hoàng bào’ bí bảo bực này, chỉ hai mạch dung hợp!

Đông Bá Tuyết Ưng, lại là năm mạch cũng bắt đầu dần dần dung hợp... Hắn toàn lực thi triển chiêu số linh hồn, hiệu quả tự nhiên là nghịch thiên nhất Giới Tâm đại lục từ trước tới nay!

“Đừng cao hứng quá sớm.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói, “Đòn sát thủ này của ta vừa ra, nhất định khiến Tử Nghiệt tộc chấn động, bọn họ chỉ sợ muốn đánh thức hoàng của bọn họ! Ngay cả vị đại trưởng lão này, ở dưới chiêu số linh hồn của ta cũng có thể duy trì năm thành thực lực. Vị hoàng kia, ảnh hưởng của ta đối với hắn chỉ sợ càng thấp hơn nữa! Cho nên chúng ta phải mau chóng.”

“Đúng.”

“Mau mau mau, ta thực không muốn đụng tới vị hoàng kia.”

Kiếm Chủ vừa ứng đối đại trưởng lão, vừa hướng tộc địa kịch liệt tới gần. Tốc độ của Đông Bá Tuyết Ưng và Trùng Tổ thì càng nhanh hơn.

...

Hoàng.

Bất cứ một hòn đảo bay nào, tộc đàn Tử Nghiệt tộc đều có một vị hoàng, nó là tồn tại khủng bố nhất trong toàn bộ hòn đảo bay, cũng độc chiếm tài nguyên tốt nhất trong Tử Nghiệt tộc, bình thường đều là ở trong ngủ say tu hành! Dựa theo tình báo Kiếm Chủ cho đám người Đông Bá Tuyết Ưng, đám Tử Nghiệt tộc tu hành, bình thường đều là ở trong ngủ say.

Nuốt ăn, là một loại tu hành.

Hấp thu tài nguyên trong ngủ say, cũng là tu hành.

Ở hòn đảo bay, tuyệt đối đừng nghĩ chính diện đánh bại một vị ‘Hoàng’! Nếu có thực lực Bất Tử Minh Đế, Hạ Hoàng, có lẽ còn có thể vật cổ tay một chút, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ muốn chỉ là có thể mang theo bảo vật chạy ra khỏi hòn đảo bay, đã tính là thành công rồi.

“Đáng chết.”

“Thế mà, thế mà có người tu hành mạnh như vậy.”

“Hoàng! Đánh thức hoàng!”

“Mau đánh thức hoàng!”

Tộc địa.

Nhị trưởng lão, tam trưởng lão cùng với ba vị ‘vương cấp’ cực kỳ cường đại bao gồm Phù Sa vương ở bên trong thuấn di chạy trốn trở về, thiếu nữ đồ đen ‘Phù Sa vương’ ở trong này coi như đội sổ.

Bọn họ thực lực bực này, mới có thể miễn cưỡng ở dưới chiêu số linh hồn của Đông Bá Tuyết Ưng vẫn duy trì một tia tỉnh táo, chỉ thi triển ra thuật chạy trốn.

Bọn họ mỗi người chấn động, phẫn nộ, thấp thỏm lo âu.

Đánh thức hoàng!

Chỉ có ‘Hoàng’, mới có thể giải quyết kẻ địch.

“Đánh thức hoàng?” Ở Trưởng lão điện, Khất Đỗ vương kinh ngạc nhìn nhị trưởng lão, tam trưởng lão bọn họ chật vật trở về.

“Mau.” Nhị trưởng lão, tam trưởng lão bọn họ càng chủ động hướng nơi hoàng ngủ say chạy đi.

“Làm sao vậy, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Khất Đỗ vương vừa theo nhị trưởng lão bọn họ, vừa hỏi ba vị vương khác.

“Chết rồi, các vương đi, chỉ có chúng ta sống sót. Vương khác, toàn bộ đã chết.” Một dị thú bạc xám bốn vó phát ra thanh âm trầm thấp.

“Cái gì, vương khác đã chết hết?” Khất Đỗ vương chấn động.

Thực lực của hắn, ở trong một đám vương, chỉ có thể xem như bình thường.

Nếu là đi? Chỉ sợ cũng sẽ chết!

Khất Đỗ vương vừa nghĩ mà sợ, vừa kinh ngạc.

“Rốt cuộc là chuyện gì? Tại sao có thể như vậy? Cho dù vị cao thủ dùng kiếm kia Vô Địch, các vương đánh không lại, bảo mệnh hẳn là có hi vọng chứ.” Khất Đỗ vương truyền âm vội vàng hỏi, sớm đã biết Kiếm Chủ lợi hại, các vương hẳn là có đề phòng mới đúng. Huống chi lần này ngay cả đại trưởng lão cũng đi ra ngoài ứng đối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.