Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1679: Đại thu hoạch (2)Mà đối mặt ‘Hoàng’ thực lực đã hạ xuống ba thành, chiến đấu lại là nghiêng về một phía! Kiếm Chủ căn bản không thể bám trụ đối phương, chỉ có thể cố gắng giữ mạng.

“Thật khủng khiếp.”

“Tuyết Ưng, đây là ngươi nói, thực lực đã hạ xuống ba thành?” Kiếm Chủ vừa truyền âm, vừa ra sức chạy trốn đồng thời ứng đối hoàng.

“Ta đã thấy uy thế hắn toàn lực bùng nổ, không thua gì Bất Tử Minh Đế lúc liều mạng.” Ở trong động thiên bảo vật Đông Bá Tuyết Ưng đáp lại.

“Cho dù uy lực hạ xuống, uy lực của hắn cũng so với Hạ Hoàng khủng bố hơn chút, ít nhất uy lực mạnh hơn gấp đôi! May mắn chiêu số thô ráp hơn nhiều, ta miễn cưỡng còn có thể chống đỡ, nếu cảnh giới cũng có thể vượt qua Hạ Hoàng bọn họ, ta khẳng định không chạy khỏi hòn đảo bay.” Kiếm Chủ truyền âm.

“Nào có uy lực mạnh mẽ nghịch thiên, cảnh giới lại cao thái quá? Tùy tiện một hòn đảo bay cũng khủng bố như thế, vậy đối với người tu hành chúng ta mà nói đã không phải rèn luyện nữa!” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm, “Kiếm Chủ, phải dựa vào ngươi, nếu là không chạy thoát khỏi hòn đảo bay, phân thân chúng ta ngã xuống thì thôi, bảo vật cũng không còn.”

“Yên tâm.”

Kiếm Chủ cũng đã liều.

Nếu không có ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng ảnh hưởng, khả năng nắm chắc chạy thoát của Kiếm Chủ cũng chỉ 50-50! Hiện nay lại là có chín thành nắm chắc.

Dù sao Kiếm Chủ có được chí cao bí truyền, luận bảo mệnh chạy trốn, ở trong tồn tại Vô Địch cũng là xếp hàng đầu.

...

Dưới siêu cao tốc.

Ước chừng hơn một canh giờ, vù, một đạo kiếm quang rốt cuộc chạy ra khỏi phạm vi hòn đảo bay.

“Rống ~~~~” Cự nhân đen sì ‘Hoàng’ đứng ở biên giới hòn đảo bay, phát ra phẫn nộ rít gào, lạnh như băng nhìn chằm chằm kiếm quang xa xa.

Kiếm quang xa xa hóa thành Kiếm Chủ, Kiếm Chủ chợt lóe liền đã thuấn di rời đi.

“Đáng chết.”

Hoàng rất phẫn nộ.

Ba người tu hành này lấy đi bảo vật, đều là Tử Nghiệt tộc không cần, cho nên mới sẽ ở chung quanh tộc địa, cũng chưa cố ý giấu đi! Chỉ là để những người tu hành này lấy được bảo vật, hơn nữa an toàn đào tẩu, khiến hoàng cảm thấy nhục nhã.

Nhưng, hoàng chưa đuổi theo, dù sao bên ngoài đối phương là có thể dễ dàng thuấn di, căn bản đuổi không kịp, hắn không cam lòng cũng chỉ có thể quay trở về.

******

Trong một mảng hư không ngoài hòn đảo bay.

Đông Bá Tuyết Ưng, Kiếm Chủ, Trùng Tổ ở đây, ba người bọn họ đều vui vẻ kiểm kê bảo vật!

“Ha ha, lần này thu hoạch cũng thật lớn, nếu mỗi lần đều có thể thoải mái như ý như thế, thì thu hoạch quá không thể tưởng tượng rồi.” Trùng Tổ kinh ngạc than thở.

Kiếm Chủ nhẹ nhàng lắc đầu: “Lần này là đòn sát thủ của Tuyết Ưng quá lợi hại, quét ngang rất nhiều cao thủ đứng đầu Tử Nghiệt tộc, đồng thời cũng đụng tới đội ngũ dân bản xứ, có bọn họ dẫn dắt, đủ loại hoàn cảnh hiểm ác của bản thân hòn đảo bay chúng ta đều có thể dễ dàng né tránh. Cộng thêm những kẻ địch kia, cũng có đám dân bản xứ hỗ trợ kiềm chế! Chúng ta mới có thể thu hoạch lớn như thế.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Dựa theo quy củ cũ, đem chiến lợi phẩm đưa về trước, phòng ngừa phân thân của chúng ta bị giết, bảo vật cũng không còn.”

“Được.”

“Đặt trước ở thành Phi Tuyết đi.” Trùng Tổ, Kiếm Chủ đều tuyệt đối tín nhiệm Đông Bá Tuyết Ưng.

Ào.

Bên cạnh xuất hiện một khe hở tối như mực, một phân thân áo trắng xuất hiện, ở Đoạn Nha sơn mạch cũng chỉ trong hòn đảo bay không thể tiến hành đại phá giới truyền tống, nơi khác đều là có thể.

Một phân thân này mang theo bảo vật, trực tiếp đại phá giới truyền tống về thành Phi Tuyết.

“Phi Tuyết đế quân!”

Xa xa, từng cái bóng người của nhóm Huyết Viêm Ký điện hạ bỗng dưng xuất hiện, vội bay qua.

“Phát hiện vị hoàng kia của Tử Nghiệt tộc phẫn nộ rống giận, chúng ta liền tới tìm các ngươi, tìm một vòng mới tìm được, các ngươi thuấn di đủ xa.” Huyết Viêm Ký điện hạ cười nói.

“Phòng ngừa vị hoàng kia tiếp tục đuổi theo, cho nên thuấn di hơi xa chút.” Kiếm Chủ nói.

Huyết Viêm Ký điện hạ nói: “Lần này may mà có các ngươi, may có Phi Tuyết đế quân, nếu không chúng ta khẳng định không chiếm được Âm * Linh quả. Ta từng nói, Huyết Viêm nhất tộc ta chắc chắn hậu tạ, đây là một ít bí bảo của người tu hành các ngươi Huyết Viêm nhất tộc chúng ta trong lịch sử từng phát hiện, đều ở đây.” Huyết Viêm Ký điện hạ ném ra một bảo vật trữ vật.

Bí bảo của người tu hành, bọn họ không dùng được.

Bởi vì bí bảo cường đại, quá phức tạp, mà dân bản xứ nhất tộc chủ yếu vẫn là tu hành huyết mạch lực lượng!

Một cái vòng tay kia bay đến trước mặt mình.

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiếp nhận, điều tra một chút, liền phát hiện đủ loại bí bảo, cấp độ có cao thấp, cao nhất là đỉnh phong bí bảo, hai kiện.

“Có hai kiện là đỉnh phong bí bảo.” Đông Bá Tuyết Ưng nói với Kiếm Chủ, Trùng Tổ.

“Cái này thuộc về ngươi, cũng bởi vì ngươi, hắn mới tặng chúng ta những thứ này.” Kiếm Chủ nói, Trùng Tổ cũng gật đầu.

“Đến thời điểm phân phối sau đi.” Đông Bá Tuyết Ưng lại nói. Đến cấp bậc này của hắn, càng để ý hơn nữa là cảnh giới tăng lên. Tựa như đám người Phiền Tổ, vì cảnh giới tăng lên, có thể trả giá rất nhiều bảo vật.

Lại an bài phân thân, thi triển Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật đem bảo vật mang về.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía Huyết Viêm Ký điện hạ bọn họ: “Điện hạ hiểu biết về một con mắt màu xám kia ở đỉnh một gốc cây ăn quả Âm * Linh quả kia không?”

Một con mắt màu xám kia, mới là thu hoạch lớn nhất của Đông Bá Tuyết Ưng hắn tới hòn đảo bay lần này!

Tuy khoảnh khắc chạm tới con mắt màu xám, mơ hồ thấy được tồn tại cực kỳ khủng bố! Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại rõ ràng ‘con mắt màu xám’ này quan trọng cỡ nào đối với hắn, hắn ở trên một con mắt màu xám này thấy được một loại ‘ảo cảnh’ kỳ lạ cấu thành! Hơn nữa phi thường kỳ lạ huyền diệu.

Thật ra.

Phóng mắt toàn bộ Giới Tâm đại lục, chỉ sợ cũng chỉ có Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc nhìn đến một con mắt màu xám này, có thể xem rõ ảo cảnh cấu thành con mắt màu xám.

Cảnh giới không đủ, bảo vật ở trước mắt, cũng xem không hiểu.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trên ‘hư giới ảo cảnh đạo’, đã ở trong quá trình dung hợp năm mạch, hắn thậm chí đã nhìn thấy phương hướng. Mặc dù không có trợ lực bên ngoài, ở sau năm tháng dài lâu cũng có hy vọng đạt tới Chung Cực! Thành tựu của hắn ở phương diện này, có thể nói là đứng ở đỉnh phong nhất ‘Hư giới ảo cảnh đạo’ của vô số nguyên thế giới. Tích lũy như thế, cách Chung Cực cũng chỉ kém một tấm màng mà thôi.

Cho nên nhìn thấy một con mắt màu xám này, ở dưới bản thân vô số cấu tạo phức tạp của con mắt màu xám quấy nhiễu, hắn vẫn phát hiện bộ phận ‘Ảo cảnh cấu tạo’ trong đó!

Thậm chí ảo cảnh cấu tạo này cũng là không trọn vẹn!

Như bọn Phiền Tổ đến, tích lũy không đủ, cũng nhìn không ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.