Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1684: Toàn quân bị diệt (2)“Ta có thể làm chỉ những điều này, Kiếm Chủ, trông vào ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng thở dài trong lòng, tuy mình mang theo hoa sen lửa hư không, nhưng chín đại phân thân liên thủ, cũng không chống đỡ được Thạch Uyên Hoàng cắn nuốt.

“Ào!”

Kiếm quang chói mắt, đem vô tận bóng tối xé rách.

Kiếm Chủ cầm một thanh kiếm, phá vỡ tầng tầng lực lượng trói buộc, dốc sức lao ra ngoài!

“Roẹt!” Móng vuốt thật lớn của Thạch Uyên Hoàng giống như nham thạch cấu thành, từ trong bóng tối vô tận xuất hiện, lấy tốc độ siêu cao bao phủ về phía Kiếm Chủ, Kiếm Chủ liền dốc sức ngăn cản giảm bớt lực.

Oành!

Kiếm quang tán loạn.

Kiếm Chủ hộc máu chật vật tiếp tục bay vút đi.

“Ha ha ha...” Thạch Uyên Hoàng phát ra tiếng cười, vang vọng toàn bộ hòn đảo bay, tựa như rất hưng phấn.

...

Ở trong động thiên bảo vật.

Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ hai người đều khẩn trương xem xét bên ngoài, nhìn Kiếm Chủ gian nan giãy dụa.

“Vẫn quá mạnh rồi.” Trùng Tổ nhịn không được nói, “Yêu Kiếm là có thực lực Vô Địch, hơn nữa các loại thủ đoạn còn rất hoàn thiện, dù là Vĩnh Dạ thủy tổ, Nguyệt Hoa quốc chủ bọn họ tới, làm chỉ sợ còn không bằng Yêu Kiếm huynh.”

“Ai bảo đụng tới là Thạch Uyên Hoàng.” Đông Bá Tuyết Ưng bất đắc dĩ, “Hơn nữa thoạt nhìn, Thạch Uyên Hoàng là đem cái này coi là một việc vui, chưa dốc hết toàn lực. Đáng tiếc ở hòn đảo bay, người tu hành chúng ta đều lọt vào bài xích, không thể thuấn di, chỉ có thể chậm rãi bay! Thạch Uyên Hoàng căn bản không sợ chúng ta có thể thoát được.”

“Ài!” Lân giáp trên mặt Trùng Tổ khẽ giật.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhíu mày, bởi vì thân thể Kiếm Chủ cũng bị cắt ra, tuy nhanh chóng khép lại, nhưng trên thân Kiếm Chủ lại quấn quanh lực lượng quỷ dị màu xám.

Lại qua ước chừng thời gian mười nhịp thở.

“Tuyết Ưng, Trùng Tổ, không chống đỡ được nữa.” Kiếm Chủ truyền đến một thanh âm.

Oành!

Rất nhanh, động thiên bảo vật cũng nổ tung.

Đông Bá Tuyết Ưng và Trùng Tổ nhìn nhau cười, tuy đều cuối cùng giãy dụa hướng bốn phương tám hướng chạy trốn, nhưng ở dưới ‘Thạch Uyên Hoàng’ cắn nuốt giống như vực sâu vô tận đó, tất cả vẫn như cũ đều bị hút vào.

“Ta cần kha khá thời gian mới có thể khôi phục lại, chờ sau khi khôi phục, sẽ đến thành Phi Tuyết. Phi Tuyết đại ca, bảo vật của ta đều thu lại giúp ta.” Ở lúc bị hút vào, Trùng Tổ còn truyền âm nói.

“Yên tâm đi, sẽ không tham của ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười to.

Kiếm Chủ, Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ đội ngũ ba người bọn họ, bị diệt ở đây!

******

Thành Phi Tuyết.

Tuyết đọng bao trùm vườn hoa, Đông Bá Tuyết Ưng một mình đứng ở trong vườn hoa, ngẩng đầu nhìn bầu trời, giữa không trung một cái bóng người ngưng tụ hình thành, chính là Kiếm Chủ buông xuống hóa thân.

“Tuyết Ưng.” Kiếm Chủ buông xuống, trên mặt hắn cũng lộ ra một tia bất đắc dĩ, “Làm ngươi chờ thất vọng rồi, đối mặt Thạch Uyên Hoàng, không thể chống đỡ được.”

“Ít nhất ngươi còn có thể chống đỡ, ta ngay cả cơ hội giãy dụa cũng không có.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Hơn nữa trước khi tiến vào Đoạn Nha sơn mạch, chúng ta đều làm tốt chuẩn bị tổn thất phân thân, tuy bảo vật mất đi rất đáng tiếc, nhưng luận thu hoạch, ba mươi ba hòn đảo bay chúng ta trước đó thu hoạch cũng rất lớn.”

Kiếm Chủ gật đầu: “Không vội, chờ Trùng Tổ đến rồi chia.”

“Thực lực hắn muốn khôi phục, cần kha khá thời gian.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hắn không có phân thân, hẳn là bí thuật tái sinh của trùng thú Chung Cực cảnh đi.”

“Lần này tiến vào Đoạn Nha sơn mạch, liên tục xông qua nhiều hòn đảo bay, bởi vì có Tuyết Ưng ngươi, thu hoạch lớn hơn đoán trước, cũng gặp nhiều cơ duyên.” Kiếm Chủ nói, “Lần này đã tổn thất phân thân, binh khí của ta cũng mất đi, trong khoảng thời gian ngắn thực lực của ta và ngươi cũng không chênh lệch mấy, ta tạm thời sẽ không đi Đoạn Nha sơn mạch nữa, chuẩn bị bế quan, tĩnh tu cho tốt. Ở Đoạn Nha sơn mạch gặp được những cơ duyên kia, cũng chưa có thời gian tĩnh tu thể ngộ.”

“Ngươi không đi nữa?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Tạm thời không đi nữa.” Kiếm Chủ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu: “Nhưng ta còn muốn đi, ta còn muốn xem các con mắt thần bí khác.”

“Ha ha, ngươi rất nhiều phân thân, thử thêm mấy lần, cũng có thể có cơ hội nhìn thấy những con mắt thần bí đó.” Kiếm Chủ cười nói.

“Ừm.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Tuy lần này thu hoạch rất lớn, nhưng phân thân kia của Kiếm Chủ chết, tổn thất một món bí bảo hủy diệt đạo cực mạnh. Kiếm Chủ có được chí cao bí truyền, lại phối hợp món đỉnh phong bí bảo cực thích hợp kia mới có thực lực Vô Địch! Nay tìm không thấy bí bảo thích hợp, thực lực hắn giảm mạnh. Thực lực như vậy đi xông vào hòn đảo bay, không có tự tin ‘Cứng rắn chống đỡ đánh nhau’, thuần túy đi thử vận khí.

Luận phân thân, Kiếm Chủ cũng không nhiều như Đông Bá Tuyết Ưng, tổn thất phân thân, cũng phải chậm rãi tu luyện trở về một phân thân.

Một là không muốn trì hoãn Đông Bá Tuyết Ưng, hai cũng là muốn tĩnh tâm tu hành, hấp thu khoảng thời gian này thu hoạch!

“Kiếm Chủ muốn bế quan tĩnh tu, Trùng Tổ trong lúc nhất thời thực lực không thể khôi phục, chỉ dựa vào mình ta... Cũng chỉ có thể liều dựa vào phân thân và thuật hư giới ảo cảnh.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, đơn thuần phân thân nhiều, hắn cũng không dám nghĩ mình có thể một đường xuyên qua đến trung tâm một hòn đảo bay. Nhưng có thủ đoạn hư giới ảo cảnh, có thể quét ngang vương cấp, khiến hắn vẫn có chút tự tin.

Trong Đoạn Nha sơn mạch.

Ở trong một hòn đảo bay, Đông Bá Tuyết Ưng một mình một người cẩn thận tiến lên. Hắn phóng thích hư giới ảo cảnh bao phủ chung quanh, cảnh giác chú ý bốn phía.

Một Tử Nghiệt tộc ở xa xa rình mò người tu hành nhỏ yếu này. Người tu hành là lọt vào khí tức của hòn đảo bay bài xích, cho nên mặc cho thủ đoạn ẩn nấp lợi hại nữa, Tử Nghiệt tộc chỉ cần hơi gần chút đều có thể dễ dàng cảm giác được.

“Rống.”

Nếu nói khí tức của Trùng Tổ, Kiếm Chủ còn có sức uy hiếp.

Vậy Đông Bá Tuyết Ưng khí tức chỉ Vũ Trụ thần tầng hai, thật sự không có sức uy hiếp, trong mắt một con Tử Nghiệt tộc này đều là sự tham lam, muốn nuốt gọn ‘con mồi mỹ vị’ trước mắt, lúc này chợt lóe đã xuyên qua khoảng cách đến bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng nó vừa mới hiện ra, vừa muốn nuốt chửng người tu hành trước mắt, liền cảm giác ý thức run lên, sau đó cái gì cũng không biết nữa.

Phốc!

Trực tiếp ngã xuống đất.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn Tử Nghiệt tộc ngã bên cạnh, linh hồn một con Tử Nghiệt tộc này sau khi hủy diệt, thân thể giống như sương mù tiêu tán, tan vào trong thiên địa. Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu: “Tử Nghiệt tộc bình thường quả thực giống như dã thú, lại có được thực lực cường đại như thế, tự nhiên thai nghén cũng thật là kỳ quái.”

Trong tình báo Hạ Phong cổ quốc cung cấp, từng có suy đoán.

Tộc đàn dân bản xứ, đều tục truyền có được một tia huyết mạch hồn nguyên sinh mệnh. Mà Tử Nghiệt tộc lại nghi là tộc đàn từ hồn nguyên sinh mệnh tử vong sinh ra, trí tuệ phổ biến so với tộc đàn dân bản xứ thấp hơn rất nhiều, tuyệt đại đa số giống như dã thú.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.