Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1700: Mới gặp lại (1)Phía dưới một mảng yên tĩnh, mọi người chỉ là truyền âm, không ai dám hé răng! Uy danh Bắc Hà đại đế, đó là giết ra, hắn đã sáng tạo quá nhiều kỳ tích. Mọi người cũng đều tin tưởng, Hài Cốt thần tướng cũng có thể bình yên trốn về, sức một mình Bắc Hà đại đế... Mặc dù lọt vào chiêu số linh hồn suy yếu, sợ cũng có thể đè ép Tinh Quang chi chủ một bậc, có thể ở Tinh Quang thế giới tàn sát khắp nơi nhỉ.

Hơn nữa ai biết Bắc Hà đại đế có sát chiêu che dấu hay không?

Một ngày nào, Bắc Hà đại đế bùng nổ lên, sánh ngang chí tôn, bọn họ cũng không chút kỳ quái. Dù sao Bắc Hà đại đế nay đã là tiếp cận chí tôn nhất trong tộc đàn dân bản xứ. Dù sao liên tiếp đánh bại ba vị đại đế huyết mạch khác nhau, đã chứng minh Bắc Hà đại đế đáng sợ.

“Phi Tuyết đế quân?”

Bắc Hà đại đế ngồi ở bên trên, trầm mặc.

Vù.

Bỗng nhiên, Bắc Hà đại đế đứng dậy.

Mười mấy vị thần tướng phía dưới người người cả kinh, nhìn về phía thủ lĩnh của bọn họ.

Muốn đại khai sát giới rồi?

Dù sao ở trong lịch sử, Bắc Hà đại đế đối mặt một số phiền toái, chiêu số quen dùng chính là giết giết giết!

“Hay cho một tên Phi Tuyết đế quân.” Bắc Hà đại đế mở miệng nói, thanh âm vang vọng cung điện, “Không ngờ trong người tu hành còn có cường giả bực này, luận chiêu số linh hồn, thực là người số một trong Giới Tâm đại lục cùng Đoạn Nha sơn mạch, cường giả như vậy, thật sự khiến ta tràn đầy vui mừng. Đi đi đi, theo ta cùng nhau xuất phát hướng tới Tinh Quang thế giới, ta muốn đích thân đi mời Phi Tuyết đế quân đến Bắc Hà thế giới của ta làm khách.”

Mười mấy vị thần tướng phía dưới nhất thời kinh ngạc, trợn mắt há hốc mồm.

Tự mình mời?

Làm khách?

“Ha ha, hiện tại các ngươi cứ theo ta xuất phát, ta đã chờ không nổi muốn gặp Phi Tuyết đế quân rồi.” Bắc Hà đại đế cười nói.

“Vâng, đế quân.” Các thần tướng chỉ có thể ngoan ngoãn tuân mệnh.

Rất nhanh, chiếc ‘Kim Quang Phi Dực thuyền’ ở toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch tiếng tăm cũng rất lớn kia hùng hổ rời khỏi Bắc Hà thế giới, xuyên qua một cái đã trực tiếp tới Tinh Quang thế giới.

...

Tinh Quang thế giới.

Đông Bá Tuyết Ưng và Tinh Quang chi chủ một đám người chờ ở sảnh cung điện, chuẩn bị ứng đối kẻ thù bên ngoài bất cứ lúc nào.

“Phi Tuyết lão đệ, ta đang đưa tin liên hệ với các thế giới chi chủ kia.” Tinh Quang chi chủ nói, “Bọn họ nghe nói Phi Tuyết lão đệ nguyện ý hỗ trợ, mỗi người đều kích động vô cùng, Phi Tuyết lão đệ có yêu cầu gì cứ việc nói. Đại ân tình này tương đương cứu vớt toàn bộ tộc đàn, chỉ cần bọn họ có thể trả giá, sợ là đều sẽ không chần chờ!”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được thái độ Tinh Quang chi chủ thay đổi.

Ở ngay từ đầu mình đến, Tinh Quang chi chủ là đem mình coi là bằng hữu. Hiện nay, lại coi là ‘ân nhân’, cảm kích tràn ra lời nói và vẻ mặt.

“Ta cần tình báo hòn đảo bay.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Tình báo không đáng giá nhắc tới.” Tinh Quang chi chủ lại nói ngay, “Tình báo nói đến rất trân quý, từng cái thế giới đều không dễ dàng tiết lộ ra ngoài. Nhưng trên thực tế cho dù giao dịch, đối với bản thân tộc đàn cũng không có tổn thất quá lớn! Đại ân đức cứu vớt tộc đàn bực này, Phi Tuyết lão đệ nếu chỉ đưa ra chút yêu cầu này, chỉ sợ bọn họ cũng sẽ bất an! Không cho đủ lợi ích, bọn họ có thể cũng không tín, Phi Tuyết lão đệ thời khắc mấu chốt có thể cứu tộc đàn của bọn họ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghẹn lời, còn vội hiến bảo vật nữa.

Chỉ sợ người tu hành Giới Tâm đại lục còn chưa có một ai từng trải qua như mình nhỉ! Giống các thế giới chi chủ dân bản xứ này, sợ là trước đây đều không coi trọng người tu hành.

“Nếu là có một số kỳ trân vô dụng đối với dân bản xứ, đối với người tu hành chúng ta có tác dụng lớn, ta cũng có thể nhận lấy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Phi Tuyết lão đệ, yêu cầu này của ngươi cũng quá thấp. Ta bảo bọn họ xem mà chuẩn bị lễ vật đi, ngươi đến lúc đó lại chọn lựa.” Tinh Quang chi chủ lại nói, bỗng hắn biến sắc, nhịn không được kinh hô, “Kim Quang Phi Dực thuyền! Đến thật nhanh! Ta phải lập tức triệu tập các thế giới chi chủ khác.”

“Kim Quang Phi Dực thuyền?”

“Cái gì, Bắc Hà đại đế nhanh như vậy đã chạy tới?”

Trong sảnh cung điện, Các nguyên lão, các tướng lĩnh Tinh Quang nhất tộc người người biến sắc.

Bắc Hà đại đế thân phận cỡ nào?

Số lượng thế giới dân bản xứ rất nhiều, thế giới chi chủ ở thế giới quê hương của mình, có thế giới lực của quê hương thêm vào, thực lực coi như không tệ. Một khi rời khỏi quê hương, thực lực lập tức hạ xuống một mảng lớn! ‘Tinh Quang chi chủ’ ở Đoạn Nha sơn mạch mênh mang, căn bản không có hạng, chỉ là một thành viên bình thường trong lượng lớn thế giới chi chủ, như Bất Tử Minh Đế trước đó nhìn thấy Tinh Quang chi chủ cũng không nhận ra. Tinh Quang chi chủ loại thân phận này, bình thường ngay cả tư cách gặp Bắc Hà đại đế cũng chưa có. Bắc Hà đại đế, dù sao cũng là tồn tại được gọi là tiếp cận chí tôn nhất.

******

Tinh Quang chủ thành, ánh sao nồng đậm chiếu rọi toàn bộ chủ thành, hơn nữa bao phủ bốn phương, trấn áp thế giới.

Tinh Quang chi chủ và Đông Bá Tuyết Ưng đã sóng vai xuất hiện ở ngoài cửa thành, đồng thời chung quanh còn có từng đạo không gian dao động xuất hiện, liên tiếp từng vị thế giới chi chủ đang chạy tới! Các thế giới chi chủ này, đều là ‘Tinh Quang chi chủ’ cho phép, mới vừa không lọt vào áp chế, trực tiếp được dẫn dắt thuấn di đến đây. Mà ‘Kim Quang Phi Dực thuyền’ của Bắc Hà đại đế, cũng đã xuất hiện ở xa xa, đang mạnh mẽ phá vỡ ánh sao áp chế, nghiền áp tốc độ cao mà đến.

“Tinh Quang huynh.”

“Tinh Quang huynh, Bắc Hà đại đế đến nhanh như vậy?”

Từng vị thế giới chi chủ chạy tới, bọn họ và Tinh Quang chi chủ đều rất quen thuộc, đều là bạn già! Dù sao Tinh Quang chi chủ liên hệ trước hết đều là một nhóm thế giới chi chủ quen thuộc nhất. Mà Đoạn Nha sơn mạch rất lớn, rất nhiều thế giới dân bản xứ, rất nhiều thế giới cũng không có liên hệ gì với Tinh Quang thế giới. Lần này, Tinh Quang chi chủ triệu tập hơn hai mươi vị bạn tốt.

Vừa triệu tập, từng người xuyên qua hư không chạy tới!

Bọn họ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng bộ dáng thiếu niên áo trắng, vẻ mặt mỗi người liền có chút khẩn trương cùng với mong đợi.

“Đây là Phi Tuyết lão đệ của ta.” Tinh Quang chi chủ giới thiệu, đồng thời hắn cũng nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Phi Tuyết lão đệ, đây là một số hảo hữu cực kỳ thân cận của ta, đều là thế giới chi chủ một ít thế giới xung quanh! Đều không phải ma đầu, hạng người tà ác đó ta cũng không thèm kết giao.”

“Ra mắt Phi Tuyết đế quân.” Đám thế giới chi chủ này diện mạo khác nhau, có đầu người thân hình như dã thú, có là bộ dáng hai đầu. Có tóc rối tung, so với thân thể còn tỏ ra khổng lồ hơn...

Khí tức cũng khác nhau, huyết mạch cũng khác nhau.

Bọn họ từng người hành lễ, rất kính trọng Đông Bá Tuyết Ưng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.