Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1701: Mới gặp lại (2)“Các vị thế giới chi chủ, Bắc Hà đại đế đã đến, chúng ta đón vị Bắc Hà đại đế này trước đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được, đón vị đại đế này trước.”

“Đợi sau chuyện, chúng ta lại bàn kỹ với Phi Tuyết đế quân.”

Từng vị thế giới chi chủ cũng đều cố nén các loại ý niệm trong đầu, từng người quay đầu nhìn về phía hư không xa xa.

Oành đùng đùng!

Chiếc Kim Quang Phi Dực thuyền kia từ xa xa cấp tốc tới gần, nó rất khổng lồ, thậm chí hai bên con thuyền khổng lồ còn có từng cái cánh chim kim quang ngưng tụ thành, toàn bộ phi thuyền tung hoành hư không, kim quang lấp lánh, loá mắt vô cùng! Luận uy thế, khiến Tinh Quang chi chủ một đám thế giới chi chủ vừa thấy đã không khỏi trong lòng cứng lại, đều cảm thấy áp lực vô danh.

Nếu không có Đông Bá Tuyết Ưng! Đừng nói bọn họ hai mươi mấy người, dù có thể góp được một trăm thế giới chi chủ, cũng không dám khiêu chiến với Bắc Hà đại đế!

Chỉ cần phái ra mấy thần tướng lợi hại, liền có thể dễ dàng diệt sát bốn phương!

Dám hơn trăm thế giới chi chủ góp lại với nhau? Trực tiếp ba mươi sáu thần tướng đều xuất hiện! Tất cả đều diệt sát!

Cho nên Bắc Hà đại đế tuy rất bá đạo, muốn hoàn toàn khống chế từng cái thế giới, nhưng các thế giới đó cũng chỉ là đều tự chống cự, không dám liên hợp lại phản kháng. Bởi vì một khi liên hợp, thì khẳng định sẽ lọt vào ‘trọng kích’.

“Có Phi Tuyết lão đệ, thực lực các thần tướng đều kịch liệt giảm mạnh, thực lực yếu trực tiếp trầm luân, dù là thần tướng xếp mười hạng đầu, chỉ sợ thực lực cũng chỉ tương đương với các vị.” Tinh Quang chi chủ truyền âm bơm hơi, “Bắc Hà đại đế tuy cường đại, sợ cũng phải thực lực tổn hao nhiều. Ta cùng với mười vị thế giới chi chủ liên thủ đã đủ để địch nổi!”

“Luận thực lực, chúng ta hoàn toàn không kém gì bọn họ.” Tinh Quang chi chủ truyền âm nói.

Một đám thế giới chi chủ khác cũng đều gật đầu, vì tộc đàn, hơn nữa có Phi Tuyết đế quân mang đến sự tự tin, làm bọn họ rốt cuộc dám đối mặt Bắc Hà đại đế!

“Vù!”

Kim Quang Phi Dực thuyền dừng lại.

Con thuyền khổng lồ kim quang chói mắt, ở đầu thuyền xuất hiện một đám bóng người, cầm đầu là một vị nam tử áo bào xanh, phía sau là một đám thần tướng, các thần tướng đó mỗi người khí tức phi phàm cuồn cuộn, mỗi người đều rõ ràng so với các thế giới chi chủ này cường đại hơn rất nhiều. Về phần ‘Bắc Hà đại đế’ càng mang theo lực áp bách khủng bố.

Một mình hắn đứng ở nơi kia, đã khiến toàn bộ dân bản xứ cả Tinh Quang chủ thành cảm thấy sợ hãi bất an.

Một mình, diệt một thế giới.

Đối với Bắc Hà đại đế... Không phải việc khó!

“Bắc Hà đại đế.” Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu, thấy được vị Bắc Hà đại đế có uy danh hiển hách kia. Vị này không thể nghi ngờ là đứng ở hàng ngũ đỉnh cao nhất trong Đoạn Nha sơn mạch, thực lực tiếp cận chí tôn!

Ánh mắt Bắc Hà đại đế cũng ném tới.

Giờ khắc này.

Tầm mắt hai người bọn họ va chạm với nhau.

Khóe miệng Bắc Hà đại đế hiện lên nụ cười, hoặc là nói, Tinh Quang chủ thành một đoàn cao thủ này, cũng chỉ có Phi Tuyết đế quân mới đáng giá hắn nhìn chăm chú.

Bắc Hà đại đế đứng ở trên Kim Quang Phi Dực thuyền, cũng chỉ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, không nhìn người khác một cái, nhưng Tinh Quang chi chủ bọn hai mươi mấy vị thế giới chi chủ mỗi người đều khẩn trương vô cùng, chỉ là bọn họ đều không có đường lui! Không muốn bị nô dịch, bọn họ chỉ có thể quay lưng xuống sông chiến một trận.

“Sắp khai chiến rồi sao?”

“Không biết ở dưới chiêu số linh hồn của Phi Tuyết đế quân, thực lực Bắc Hà đại đế có thể còn lại vài phần!”

“Bắc Hà đại đế là trẻ tuổi nhất trong các vị đại đế, nhưng cũng là một người mạnh nhất hiện nay, tiếp cận chí tôn. Như ở dưới chiêu số linh hồn của Phi Tuyết đế quân, thực lực của hắn có thể ít nhất giảm xuống một nửa.”

“Mặc kệ như thế nào, hắn chung quy là hoàng cấp! Đừng nói hắn, dù là chí tôn, cũng là cảnh giới hoàng cấp viên mãn. Cùng là hoàng cấp, linh hồn không có chênh lệch quá lớn, chỉ là ý chí có chút khác biệt mà thôi.” Các thế giới chi chủ này truyền âm lẫn nhau đều đề phòng mọi lúc, tùy thời chuẩn bị khai chiến.

Mà giờ phút này chung quanh chỉ sợ chỉ có hai người là tương đối thả lỏng.

Một người là Đông Bá Tuyết Ưng, hắn dù sao phân thân đông đảo, ở nơi đây, hắn dốc hết toàn lực là được.

Một người khác chính là Bắc Hà đại đế! Hắn là nắm giữ quyền chủ động. Muốn khai chiến hay không đều là hắn đến quyết định.

Về phần người khác, mặc kệ là các thế giới chi chủ, các tộc nhân Tinh Quang nhất tộc, thậm chí đám thần tướng kia ở phía sau Bắc Hà đại đế đều có chút khẩn trương, ngay cả đệ nhất thần tướng ‘Ảm Đấu thần tướng’ cũng không dám sơ ý, dù sao ở trên việc chống lại chiêu số linh hồn, hắn tự hỏi không nhất định có thể làm tốt hơn Hài Cốt thần tướng! Mà hiện nay lại là một đoàn thế giới chi chủ ở đây! Một khi lọt vào vây công, ở đây cũng chỉ Bắc Hà đại đế có thể nhẹ nhàng dễ dàng rời đi.

“Ha ha ha...”

Tiếng cười vang vọng hư không chung quanh, “Nghe nói trong người tu hành Giới Tâm đại lục xuất hiện một người vô cùng khá, chiêu số linh hồn thậm chí có thể khiến tồn tại đạt tới hoàng cấp trực tiếp trầm luân, ta sau khi biết được khâm phục không thôi! Hài Cốt thần tướng bọn họ cũng lỗ mãng, biết thực lực của ngươi, còn tiếp tục khai chiến. Nếu ta lúc ấy ở đây, đã sớm ngăn trở.”

Đông Bá Tuyết Ưng hơi sửng sốt.

Tinh Quang chi chủ, đám thế giới chi chủ mỗi người sửng sốt, các tộc nhân Tinh Quang nhất tộc đều ngây ra.

Có ý tứ gì?

Ngăn cản khai chiến?

“Luận thành tựu con đường linh hồn, mặc kệ là Giới Tâm đại lục, hay là Đoạn Nha sơn mạch, Phi Tuyết đế quân đều là người số một từ trước tới nay! Nghe nói nhân vật tuyệt thế như vậy, lòng ta tràn đầy vui mừng, biết được Hài Cốt thần tướng bọn họ trước đó va chạm Phi Tuyết đế quân, liền tự mình đến mời, mời đi Bắc Hà thế giới kia của ta làm khách, không biết Phi Tuyết đế quân có thể nể mặt ta chút hay không?” Bắc Hà đại đế khoanh tay đứng ở thuyền đầu, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Mời ta?” Đông Bá Tuyết Ưng mặt ngoài bình tĩnh, trong lòng âm thầm kỳ quái, lập tức truyền âm cho Tinh Quang chi chủ ở bên, “Tinh Quang huynh, ngươi nói, Bắc Hà đại đế đây là ý tứ gì?”

“Ta cũng kỳ quái.” Tinh Quang chi chủ buồn bực, cũng truyền âm nói, “Nếu muốn khai chiến, cũng không càn nói những lời này, chẳng lẽ thật sự không có ý là địch, muốn giao hảo Phi Tuyết lão đệ? Phi Tuyết lão đệ ngươi cũng phải cẩn thận chút, nói không chừng có âm mưu gì.”

“Âm mưu? Ta sợ âm mưu gì, cũng chỉ là một phân thân mà thôi, một ý niệm là có thể tiêu tán.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói, “Thế mà Bắc Hà đại đế hắn mời, vậy ta liền đáp ứng lời mời đi xem xem, xem hắn rốt cuộc muốn làm gì. Yên tâm, ta đi một cái phân thân, phân thân khác vẫn ở lại nơi này.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.